Danh Mục Tinh Dầu Ngải Cứu Mua Ở Đâu, Tốt Không? Tinh Dầu Ngải Cứu

Dầu Ngải Cứu Vitophar 500ml dùng hỗ trợ trị liệu đau nhức xương khớp, thoái hoá, thoát vị, đau lưng, mỏi gối, đánh tan vết bầm tím, tê bì tay chân do thay đổi thời tiết.

Bạn đang xem: Tinh dầu ngải cứu mua ở đâu

Lá cỏ may mắn của bạn

Xin chúc mừng, bạn đã áp dụng Lá cỏ may mắn thành công!

Bạn thân mến, Lá cỏ may mắn mang đến cho bạn phiếu giảm tới khi mua sản phẩm này.

Đây là cơ hội duy nhất để bạn sở hữu lá cỏ này. Khi quay lại lần sau lá cỏ của bạn sẽ bị giảm đi giá trị của nó.

Nhà Thuốc Thân Thiện chúc bạn một ngày vui vẻ, an lành!

Số điện thoại mua hàng phải trùng số điện thoại nhận Cỏ may mắn thì mới được áp dụng thành công.

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Mời bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc Thân Thiện để được tư vấn.

Công dụng Dầu Ngải Vitophar 500ml

Dầu Ngải Vitophar 500ml sử dụng trong trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt, giúp làm giảm đau nhức, phù nề. Giúp làm sạch, mát da và tạo mùi thơm dễ chịu nhẹ nhàng.

Sản phẩm phù hợp với người bị đau nhức cơ, chân tay, thay đổi thời tiết, vận động nhiều, mỏi gối, đau lưng.

Ngoài ra có thể dùng cho các trường hợp như; viêm khớp, đau cơ, tê bì chân tay, rối loạn cảm giác, đau dây thần kinh mãn tính, đau mỏi vai, gáy, cổ, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, sang chấn, sưng do tai nạn.

Cách sử dụng Dầu Ngải Vitophar 500ml

Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi: Hàng ngày xoa Dầu Ngải Vitophar từ 4-5 lần tại vùng da cần chăm sóc, mỗi lần xoa từ 4-5 lượt với một lượng đủ để các hoạt chất thấm sâu qua da.

Khi dùng kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt thì xoa dầu trực tiếp lên vùng da bị đau nhức, phù nề,… Có thể dùng pha với nước ấm ngâm chân thường xuyên để chăm sóc da và chăm sóc sức khoẻ.

Xem thêm: Tên các đòn đá căn bản taekwondo lợi hại nhất, tên các đòn đá trong

Giảm đau sau 2-3 ngày, dùng thường xuyên từ 2-3 tháng.

Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo các ban ngành thăm gian hàng dầu ngải Vitophar tại hội chợ Dược liệu.

Đối tượng sử dụng Dầu Ngải Vitophar 500ml

Sản phẩm Dầu Ngải Vitophar phù hợp với người lớn và trẻ em trên 2 tuổi bị đau nhức cơ, chân tay, thay đổi thời tiết, vận động nhiều, mỏi gối, đau lưng.

Thành phần của Dầu Ngải Vitophar 500ml

Với sự kết hợp chặt chẽ theo thuyết “Âm Dương Ngũ Hành” giúp sản phẩm có tác dụng tốt hơn so với dùng nguyên tinh dầu ngải cứu thông thường. Bao gồm những thành phần chính như:

Tinh dầu ngải cứu mua ở đâu đảm bảo chính hãng? Trên thị trường hiện nay, thật giả lẫn lộn, hàng giả hàng nhái rất nhiều, tinh dầu Dạ Thảo Liên cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy làm sao để có thể mua tinh dầu ngải cứu chính hãng nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của tinh dầu ngải cứu Dạ Thảo Liên

Tinh dầu ngải cứu, thần dược trị đau nhức xương khớp hiệu quả dành cho mọi gia đình. Với chiết suất 100% từ thiên nhiên như bạc hà, trầu không, lộc đề xanh,...tinh dầu ngải cứu được các chuyên gia tạo ra với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Đau mỏi cổ, vai, gáy, cánh tay, cổ tay, đau mỏi lưng
Điều trị cảm lạnh, trúng gió, phong hàn.Đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do tổn thương, đau do viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm đa khớp, đau tê bì, rối loạn cảm giác chân tay, đau khớp và hạn chế vận động khớp.

Tại sao nên lựa chọn tinh dầu ngải cứu Dạ Thảo Liên

Là một trong những sản phẩm tuyệt vời từ Dạ Thảo Liên, tinh dầu ngải cứu được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

Chiết suất 100% từ thiên nhiên an toàn và lành tính
Hiệu quả thấy rõ sau lần sử dụng đầu tiên.Chi phí tiết kiệm
Đa đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên, người lớn, người già

Địa chỉ uy tín mua tinh dầu ngải cứu Dạ Thảo Liên

Với gần 6 năm trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu, tinh dầu Dạ Thảo Liên thương hiệu uy tín được hàng nghìn khách hàng yêu thích và ủng hộ. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng, do vậy làm sao để mua được tinh dầu ngải cứu chính hãng của Dạ Thảo Liên được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, công ty Dạ Thảo Liên đã và đang có rất nhiều đại lý,tổng đại lý và nhà phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chính hãng ở bất cứ đâu.

Lưu ý cách phân biệt: Dạ Thảo Liên chính hãng là hàng còn nguyên tem mác, dưới đáy lọ là mã của nhà phân phối, không bị tẩy xóa, bóc tách, chữ in rõ nét, không bị lem, mờ.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp công ty Dạ Thảo Liên để mua được sản phẩm chính hãng nhé!