Show sub menuNếu như bạn không giỏi về ngoại ngữ, và trong khi lướt web lại thường xuyên gặp nhiều từ ngữ tiếng Anh" /> Show sub menuNếu như bạn không giỏi về ngoại ngữ, và trong khi lướt web lại thường xuyên gặp nhiều từ ngữ tiếng Anh" />

Tiện ích dịch tiếng anh trên chrome và dịch trang web, dịch sang tiếng anh

Windows .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Nếu như bạn không giỏi về ngoại ngữ, và trong khi lướt web lại thường xuyên gặp nhiều từ ngữ tiếng Anh. Và bạn muốn tìm cách để dịch những từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách nhanh nhất có thể.

Bạn đang xem: Tiện ích dịch tiếng anh trên chrome

Nếu đúng như vậy, thì hãy tham khảo hết nội dung của bài viết này. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc, bạn hãy sử dụng 3 tiện ích mở rộng sau đây.


Mẹo

Tham khảo bài viết tiện ích mở rộng là gì? để tìm hiểu khái niệm và cách để cài đặt tiện ích mở rộng lên trình duyệt.


1. Google Translate (Google Dịch)

Có lẽ khi nghe đến cái tên Google Translate bạn cũng khá quen thuộc phải không nào. Đây là một công cụ, website nổi tiếng dùng để dịch tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Thật may mắn vì giờ đây Google đã tạo ra một tiện ích cho phép bạn tích hợp sẵn vào trình duyệt, từ đó giúp bạn dễ dàng dịch một từ tiếng Anh bất kì chỉ với một nhấp chuột.

Cài đặt tiện ích mở rộng Google Translate vào Google Chrome:

Bước 1: Mở cửa hàng tiện ích trên Google Chrome.

Bước 2: Sau khi mở cửa hàng chrome trực tuyến, bạn hãy nhập tên tiện ích “google translate” vào ô tìm kiếm và nhấn “Enter“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và biết cách để cài đặt tất cả 3 tiện ích dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Tất cả đều là miễn phí và cực kì dễ sử dụng. Tuy nhiên lời khuyên của tôi dành cho các bạn đó là chỉ nên lựa chọn 1 tiện ích nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất mà thôi.

Extension dịch tiếng Anh chính là một giải pháp vô cùng hữu ích dành cho người học tiếng Anh hiện nay. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ bạn tra nghĩa của từ ngay lập tức mà không bị mất thời gian đi tìm từ điển hay những ứng dụng dịch nghĩa khác.

Dưới đây là top 4 tiện ích dịch tiếng Anh trên Google Chrome được các giáo viên dạytiếng Anh khuyên dùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong việc học tiếng Anh online.

Xem thêm: 10 Công Thức Mặt Nạ Yến Mạch Dưỡng Trắng Mịn Tự Nhiên, Bột Yến Mạch Có Tác Dụng Gì Cho Da Mặt


*

*

*

Google Translate extension

Một trong những tiện ích nhận được nhiều lượt tải về của người dùng nhất trong Google Chrome là Google Translate. Tiện ích này có vai trò dịch thuật các trang web sang một ngôn ngữ khác, bao gồm cả tiếng Anh.


*
Google Translate extension

Với tiện ích này, bạn cũng có thể tích lũy thêm các kiến thức về ngữ pháp và tổng hợp cho mình một kho từ vựng khổng lồ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chuyển đổi nghĩa dịch với phiên bản gốc để nắm vững cấu trúc câu hay cách sắp xếp vị trí các từ trong một câu.


Google Dictionary extension

Google Dictionary là một trong những tiện ích dịch tiếng Anh hiệu quả được nhiều người dùng học tiếng Anh ưa chuộng. Google Dictionary cho phép người dùng dịch tài liệu ngay trên website chính mà không cần phải thoát ra ngoài.


*
Google Dictionary extension

Người dùng có thể nhấn đúp chuột vào từ mà mình muốn biết nghĩa và cách phát âm của nó. Bên cạnh đó, với tiện ích này, bạn còn được tra nghĩa của cả cụm từ nhờ vào thao tác bôi đen và bấm chọn icon Google Dictionary.


Ejoy English extension

Ejoy English sẽ là một tiện ích dịch extension giúp quá trình học tiếng Anh thêm phần thú vị và trực quan hơn rất nhiều. Với Ejoy English, bạn không chỉ dừng lại việc nghĩa của từ hoặc từ trên các trang web, mà tiện ích này còn hỗ trợ bạn việc tra nghĩa của những video tiếng Anh ở trên bất kỳ phần mềm nào. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp cho bạn loại từ và cách phát âm của từ vựng mà bạn muốn biết nghĩa.


Web
Dict extension

Tiện ích Web
Dict được biết đến là bộ tra cứu nhiều loại ngôn ngữ khác nhau kèm theo nhiều tính năng hữu ích khác. Tiện ích này được thiết kế tối ưu nhằm giúp cho việc tra nghĩa diễn ra nhanh và hiệu quả ngay trên trang web bạn đang dùng.


Thêm vào đó, Web
Dict sở hữu tính năng bookmark hỗ trợ người dùng lưu lại các từ mới một cách dễ dàng mà không ghi chép thủ công.


Kết luận

Trên đây là top 3 extension dịch tiếng Anh trên Google Chrome có thể hỗ trợ người dùng học tiếng Anh một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Với những tiện ích này, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn và áp lực.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn những kỹ năng tiếng Anh của mình trở nên thành thạo, bạn có thể tham khảo sự cố vấn từ các giáo viên tiếng Anh 1:1 tại Askany. Các giáo viên sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu và hỗ trợ bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh còn yếu, từ đó định hướng được lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho bạn. Theo dõi chuyên mục gia sư dạy kèmđể cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về lĩnh vực học tiếng Anh.


Đây là 3 tiêu chí mà ep.edu.vn luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng


Đăng ký

Đăng ký

Đăng ký là bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi.

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập


Quên mật khẩu

Vui lòng nhập Email bạn đã đăng ký với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi link thiết lập lại mật khẩu cho bạn.

Gửi
*
Top chuyên gia (ep.edu.vn) là trang web mang tính cộng đồng nhằm kết nối với rất nhiều chuyên gia, người có kinh nghiệm thực tế trong nhiều ngành nhiều lĩnh vực như: tư vấn du học, tư vấn luật, kinh doanh, bất động sản, tài chính, làm đẹp, giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống đến phức tạp cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.