Cách Uống Nước Giảm Cân Bằng Nước Lọc Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, Giảm Cân Bằng Nước Lọc !! Sự Thật Như Đùa

Uống nhiều nước giúp giảm calo và hấp thụ giảm rủi ro tăng cân. Những người uống nước lọc chủ yếu hấp thụ lượng calo thấp. Ngăn ngừa tăng cân bằng cách uống thêm 1 cốc nước mỗi ngày và thay thế loại nước khác bằng nước lọc. 5 Bí quyết giảm cân với nước lọc như: giảm cân bằng cách uống nước lọc ấm, giảm mỡ bụng bằng nước lọc đá, mẹo Detox giảm cân bằng nước lọc của người nhật, thanh lọc cơ thể giảm cân bằng nước muối pha loãng và thực đơn giảm cân bằng nước lọc.

Bạn đang xem: Giảm cân bằng nước lọc

I – Nước lọc giảm cân như thế nào?

Thừa cân vốn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người đau đầu khi áp dụng đủ các cách tự nhiên từ ăn uống tới luyện tập mà vẫn không có kết quả.

Tuy nhiên thời gian gần đây rất nhiều người truyền tai nhau tuyệt chiêu giảm cân bằng nước lọc giúp sở hữu thân hình thon gọn cũng như đánh bay các ngấn mỡ cứng đầu.

Vậy thực tế loại thức uống mà chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày có thể giảm cân như thế nào? Dưới đây là những cơ chế giảm béo của nước lọc.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rất nhiều nghệ sĩ đã sở hữu thân hình thon gọn sau khi giảm cân tại Kangnam.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên

Email

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bạn thường nghe nhiều thông tin cho rằng nên uống nhiều nước hơn nếu bạn muốn giảm cân. Tuy nhiên, bạn chưa biết uống nước đúng cách để giảm cân hiệu quả nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những thông tin khoa học giúp bạn biết cách uống nước giảm cân trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng.

*

1. Cách uống nước giảm cân

1.1. Uống nước giảm cân trước bữa ăn

Nước có thể giúp lấp đầy dạ dày của bạn và giúp bạn cảm thấy no hơn, đây là một cách uống nước giảm cân đơn giản, dễ thực hiện nhất. Uống một ly nước 30 phút trước bữa ăn có thể giúp bạn nạp ít calo hơn. Trong một nghiên cứu, những người uống 1 cốc nước trước khi ăn, đã giảm 44% cân nặng trong ba tháng.

*

Uống nước giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn, làm sạch chất thải của cơ thể và hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn, uống nước trước bữa ăn có thể khiến bạn cảm thấy no hơn, do đó làm giảm lượng thức ăn bạn ăn. Trang web tài nguyên y tế Web
MD tuyên bố rằng uống nước trước bữa ăn giúp giảm trung bình 75 calo mỗi bữa ăn. Uống nước trước một bữa ăn mỗi ngày sẽ khiến bạn ăn ít hơn 27.000 calo mỗi năm. Bạn sẽ giảm khoảng 3,5Kg mỗi năm chỉ từ nước uống!

1.2. Uống nước giảm cân nhờ hỗ trợ bạn tập luyện

Giữ cơ thể đủ nước cũng rất quan trọng cho việc tập thể dục, giúp bạn giảm mệt mỏi, tăng sức bền, giảm nhịp tim tối đa và giúp bạn bớt mệt mỏi sau khi tập thể dục.

*

Bởi vì uống nước giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và giữ cho khớp của bạn được bôi trơn, bạn có thể tập luyện lâu hơn và chăm chỉ hơn. Do đó nước đóng vai trò gián tiếp giúp bạn giảm cân.

1.3. Bỏ nước soda và nước trái cây

Bỏ nước soda và nước trái cây và thay thế chúng bằng nước lọc để giúp bạn giảm cân. Nếu bạn nghĩ nước có vị nhàm chán, hãy thêm một lát chanh. Một ly nước với chanh là một cách uống nước giảm cân để giảm cân thành công vì pectin trong chanh giúp giảm cảm giác thèm ăn. Bạn nghĩ rằng nước không thực sự giúp giảm cân? Hãy dừng sử dụng những đồ uống có đường chỉ trong một vài tuần và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

1.4. Uống nước lạnh giảm cân

Theo Web
MD, uống nước đá lạnh giúp tăng cường trao đổi chất vì cơ thể bạn phải làm việc nhiều hơn để làm ấm nước, do đó đốt cháy nhiều calo hơn và giúp bạn giảm cân. Thêm vào đó, nước lạnh có thể làm mát hơn rất nhiều so với nước ở nhiệt độ ấm. Máy lọc nước nóng lạnh có thể là một công cụ bạn cần để bắt đầu giảm cân và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể nhờ khả năng cung cấp nước nóng, lạnh bất cứ khi nào bạn muốn.

1.5. Uống nước giảm cân do nước có lượng calo thấp

Nước không có calo và uống nhiều nước thay vì đồ uống có đường giúp bạn giảm nguy cơ nạp thêm calo từ chế độ ăn uống. Để đảm bảo uống nước giảm cân hiệu quả, hãy đảm bảo rằng các loại đồ uống không bổ sung thêm bất kỳ lượng calo nào cho cơ thể bạn. Nhiều loại đồ uống có thể chứa nhiều đường và ít dinh dưỡng có khả năng dẫn đến tăng cân.

Xem thêm: Trường Đại Học Huế Khoa Luật, Trường Đại Học Luật, Đại Học Huế

1.6. Hạn chế nạp thêm năng lượng từ các loại thực phẩm khác

Cơ thể của bạn cần nước để tồn tại và hoạt động bình thường. Thậm chí bị mất nước nhẹ có thể tác động tiêu cực đến chức năng não, tâm trạng, sức khỏe của tim và mức năng lượng của bạn. Và trong khi bạn có thể lấy nước từ thực phẩm và đồ uống khác, không có nguồn nào tốt hơn uống nước.

Mất nước có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nỗ lực giảm cân của bạn do gây cảm giác thèm ăn. Đói có thể là một dấu hiệu của mất nước, vì cơ thể bạn đang sử dụng hết lượng glycogen dự trữ nhanh hơn và uống nước giảm cân nhờ giúp làm dịu cơn thèm ăn, hạn chế bạn nạp năng lượng từ các loại thực phẩm khác.

1.7. Hỗ trợ chuyển hóa chất béo

Nước cũng đóng nhiều vai trò trong cơ thể bao gồm hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo để lấy năng lượng. Trên thực tế, không có nước, cơ thể bạn không thể chuyển hóa chất béo và carbohydrate đúng cách.

*

2. Uống nước giảm cân bao nhiêu là đủ

Lượng nước thực sự bạn cần có thể phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Mức độ tập thể dục, chế độ ăn uống, môi trường và tình trạng sức khỏe tổng thể của bạn. Hầu hết mỗi người nhận được khoảng 20% ​​nhu cầu nước từ thực phẩm và phần còn lại đến từ nước. Bạn có thể tham khảo các uống nước giảm cân trong 10 ngày theo hướng dẫn dưới đây:

Uống một ly nước đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy.Uống một đến hai ly nước trước mỗi bữa ăn để giúp lấp đầy dạ dày và kiềm chế cơn thèm ăn.Uống một cốc nước 20 đến 30 phút trước khi bạn tập luyện và một cốc sau 10 đến 20 phút tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ và cường độ của bạn.Uống nước suốt cả ngày khi bạn cảm thấy khát.

Nếu bạn thực sự muốn uống nước giảm cân, bạn nên tuân thủ theo quy tắc được hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng: uống tám ly nước 250ml mỗi ngày để duy trì cân nặng lý tưởng. Bạn có thể cần uống nhiều nước hơn nếu bạn tập thể dục nhiều hoặc đổ mồ hôi nhiều, hoặc ít nước hơn nếu bạn uống các loại đồ uống khác như trà thảo dược.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang uống đủ nước? Một nguyên tắc chung là kiểm tra nhà vệ sinh sau khi bạn đi vệ sinh. Bạn có thể biết bạn đủ nước nếu thấy màu nước tiểu trong hoặc có màu vàng nhạt. Nước tiểu càng sẫm màu, bạn càng cần uống thêm nhiều nước, đặc biệt nếu giảm cân là mục tiêu của bạn.

3. Loại nước bạn uống cũng quan trọng?

Tất cả các loại nước có thể hỗ trợ giúp bạn bổ sung lượng nước cần cho cơ thể, nhưng một số loại nhất định có lợi hơn so với những loại khác nhờ giúp giảm cân? 

Nước máy

Nước hiện nay thường có chứa lượng clo dư, do các công ty, nhà máy nước Thành Phố sử dụng clo để xử lý nước. Vì vậy đôi khi bạn sẽ vẫn cảm thấy có mùi clo trong nước máy.

Nước lọc

Nếu bạn không thích mùi vị của nước máy, bạn có thể dễ dàng có nước lọc để sử dụng tại nhà bằng thiết bị máy lọc nước gia đình hoặc bình lọc nước giúp loại bỏ một số chất phụ gia phổ biến như clo, có thể mang lại cho nước một hương vị ngon hơn, dễ uống hơn.

*

Nước đóng chai

Nước đóng chai là nước đóng sẵn không qua nhà máy xử lý nước thành phố. Nó có thể có nguồn gốc từ nước mặt hoặc nước ngầm. Và để được gọi là nước khoáng, phải chứa một lượng khoáng chất nhất định từ nguồn nước.

Không có lợi thế khác biệt rõ ràng của nước đóng chai so với nước máy với tác dụng giảm cân hoặc lợi ích cho sức khỏe. Chưa nói đến việc nước uống chai tạo ra chất thải nhựa, có thể tác động tiêu cực đến môi trường.

Nước kiềm

Nước kiềm là nước có độ p
H cao hơn, với độ p
H khoảng 8 hoặc 9, so với nước máy có độ p
H gần bằng 7. Muối hoặc kim loại kiềm thường được thêm vào nước để tăng độ p
H, hoặc nước có nguồn gốc từ các nguồn tự nhiên. Có rất nhiều thông tin và lợi ích sức khỏe tiềm năng xung quanh việc uống nước kiềm. Ngoài ra, cơ thể bạn thực hiện một công việc tuyệt vời là tự điều chỉnh chặt chẽ nồng độ p
H máu của bạn, và không chắc là loại nước bạn uống sẽ làm thay đổi đáng kể quá trình này.

Nước vị hoa quả

Nước bổ sung thêm hương vị hoa quả đang ngày càng phổ biến ở những người không thích uống nước, hoặc cho những người tìm kiếm một sự thay thế lành mạnh hơn cho đồ uống có đường. Ngoài những lợi ích rõ ràng của việc giúp những người này uống nhiều nước hơn, không có bất kỳ lợi ích bổ sung nào đối với nước có hương vị trái cây.

Nước có ga

Nước có ga và nước có ga có hương vị là nước có khí được thêm vào, và cũng có thể là một nguồn giúp bù nước. Hầu hết nước có ga là không có calo và có thể là sự thay thế tuyệt vời cho những người uống soda. 

5. Vai trò của nước uống với sức khỏe

Nước giúp bài tiết chất thải ra khỏi cơ thể dưới dạng mồ hôi, tiểu tiện và ruột.Nước giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu từ thực phẩm bạn ăn.Nước kiểm soát táo bón, tăng huyết áp, đau nửa đầu và nhiễm trùng đường tiết niệu.Nước giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh bằng cách cải thiện lưu thông và tăng cường sản xuất collagen.Nó giúp bôi trơn khớp và do đó cải thiện sức khỏe của xương.
*

Trên đây là cách uống nước giảm cân đúng theo lịch trong 10 ngày theo thời gian và khung giờ phù hợp với các hoạt động thường ngày, để bạn dễ dàng áp dụng được ngay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến chất lượng nước nhà bạn đang sử dụng, do tình trạng ô nhiễm ngày càng diễn biến phức tạp, khó kiểm soát. Để tự bảo vệ sức khỏe, nhiều người đã lựa chọn sử dụng các thiết bị lọc nước: máy lọc nước uống, cây lọc nước nóng lạnh cho gia đình nhờ những lợi ích mà các sản phẩm này mang lại. Để được tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp nhu cầu nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.