Sử Dụng Đồng Trong Thiết Kế Sản Phẩm, Thiết Kế Sản Phẩm Là Gì

xây đắp sản phẩm (Product Design) Là Gì? tiến trình Product Design hay Đa số tín đồ dùng thời nay có xu thế tiếp cận thành phầm thông qua các vẻ ngoài bên ngoại trừ của chúng. Để quý khách hàng “yêu thành phầm ngay lần đầu”, thi công sản phẩm nên là tinh vi được tập trung nhiều nhất. Nó là thứ giúp bạn trở nên nổi bật và tạo…
*
*
*
*
*
*
*

5.6. Kiểm tra và reviews hiệu quả

Để tiến công giá tác dụng tính khả thi của bạn dạng thiết kế, bạn sẽ cần một cách tổng thích hợp thống kê những tính năng và điểm lưu ý của sản phẩm, đối chiếu với tiêu chuẩn chỉnh đã đề ra, đối chiếu với nút độ thích hợp của bạn dùng. Điều quan trọng đặc biệt cần lưu ý ở đoạn này là để ý đến cách người dùng tương tác, sử dụng sản phẩm của bạn.

Bạn đang xem: Sử dụng đồng trong thiết kế sản phẩm

Nhiều công ty khi mới bước đi vào lĩnh vực, đã bỏ dở bước này, đồng nghĩa tương quan với câu hỏi bỏ qua thời cơ tìm thấy những ý kiến tiêu cực, cũng giống như đánh giá tích cực của người dùng về sản phẩm. Qua đó, đoạn này sẽ rất là quan trọng để các nhà kiến tạo có thêm các tài liệu, chủ kiến và rất nhiều lời góp ý để cải thiện và review chiến lược thành phầm của mình.

Bạn có thể sẽ chưa biết bước đầu nghiên cứu những thông số kỹ thuật cơ phiên bản nào. Bởi vì vậy, lời khuyên răn ở đấy là hãy ban đầu đánh giá chỉ từ nấc độ chuộng của khách hàng, kĩ năng được ưu tiên nhiều nhất hay chỉ thông qua các feedback của tín đồ dùng.

5.7. Chuyển động sau lúc ra mắt

Một sản phẩm được ra mắt chưa hẳn đã là xong xuôi của quy trình thi công sản phẩm. Bên trên thực tế, chúng chỉ nên bước chấm dứt cho một vòng tuần hoàn mới hơn, gần như nhà xây dựng sẽ học hỏi hiệu quả ra mắt và cải tiến sản phẩm trở nên xuất sắc hơn.

Có hai cẩn thận mà nhà thi công cần quan liêu tâm, bao gồm:

Tìm đọc cách người dùng tương tác cùng với sản phẩm

Phân tích những số liệu đã có được từ những công cố (Google Analytics hoặc Hotjar) như số lần nhấp, thời hạn điều hướng, phần trăm thoát, truy hỏi vấn tra cứu kiếm,… sẽ giúp bạn hiểu thực trạng người cần sử dụng đang áp dụng sản phẩm. Sát bên đó, những phản hồi từ tín đồ dùng, thậm chí còn là cảm hứng hoặc ý tưởng phát minh của họ, cũng giúp cho bạn có nhiều góc nhìn hơn nhằm theo dõi và tinh chỉnh sản phẩm.

Kiểm tra các biến hóa trong thiết kế

Thử nghiệm A/B đã là phương pháp thích hợp khi bạn đang phân vân chọn lựa giữa hai yếu tố tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khác nhau. Chế tạo thói quen kiểm tra A/B góp bạn dễ chịu thử đông đảo điều mới, dù là đầy tính rủi ro cản trở bạn, bọn chúng vẫn sống thọ các hiệu quả để giúp đỡ bạn xem xét phiên phiên bản nào khả thi hơn.

6. Kết luận

Quan trọng nhất, thiết kế sản phẩm là một trong những quy trình tập trung trọn vẹn vào tín đồ dùng. Bạn có thể phân mảnh thành các nhóm người dùng nhỏ dại để tạo ra sản phẩm cá nhân hóa hơn. ở bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm phát âm qua các thị trường ngách nhằm mục đích phát triển thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, chớ để thành phầm cuối cùng của bạn lệch phía khỏi các tính năng phù hợp với trải nghiệm fan dùng. Để làm cho được điều này, các bạn sẽ cần để nhiều thời gian, nỗ lực cố gắng để với sản phẩm của chính bản thân mình theo kịp với xu hướng.

Nếu còn bất kỳ khó khăn làm sao về hoạt động phát triển uy tín và truyền thông đến khách hàng hàng, chớ ngần ngại mày mò qua Khóa học kinh doanh Manager 4.0 cũng như Khóa học chuyên viên Digital sale tại EQVN. Khóa huấn luyện và đào tạo là nguồn kỹ năng và kiến thức rộng béo cả về hoạt động bán hàng, chăm lo khách hàng, quản trị kết quả hệ thống Digital Marketing cũng giống như phát huy buổi tối đa kỹ năng truyền thông của những công cố kỉnh trong doanh nghiệp.

Thấu hiểu người sử dụng và hành trình chuyển đổi
Cập nhật các xu hướng mới trong Digital Marketing
Sáng tạo kế hoạch nội dung hiệu quả
Tối ưu quản lý và vận hành doanh nghiệp trải qua CRM và tự động hóa hóa trong Marketing
Vận hành hệ thống Digital sale khoa học

Do vậy, để tiết kiệm thời gian tổng hòa hợp và cập nhật kiến thức, chúng ta cũng có thể tham khảo qua website Blog Doanh nghiệp. Và Blog Digital Marketing. Đây là nguồn thông tin uy tín được cập nhật hàng tuần về lĩnh vực marketing trực tuyến, tiếp thị đa kênh với nhiều chưa dừng lại ở đó nữa, hứa hẹn sẽ là nguồn thông tin hữu ích không thể vứt lỡ!

Bài viết là share kinh nghiệm của Nick Babich - một công ty phát triển, fan đam mê technology và là một tình nhân thích UX. Anh đã chiếm lĩnh 10 năm làm việc trong ngành công nghiệp ứng dụng với trọng tâm trình độ chuyên môn về phân phát triển. Trong bài viết này, Nick vẫn nhấn mạnh vào những phương pháp và các tiếp cận sẽ giúp bạn xây dựng những sản phẩm tuyệt vời.
*

Khi thiết kế, hãy luôn luôn nhớ rằng bạn xây dựng sản phẩm dành cho người dùng. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các xác minh tầm nhìn, chiến lược và quy trình thiết kế sản phẩm tối ưu.
Sản phẩm là gì? Trước đây, thuật ngữ này chỉ được dùng để chỉ thứ gì đấy vật hóa học thường được tìm thấy ở cửa hàng bán lẻ. Ngày nay, nó còn được dùng để chỉ các sản phẩm kỹ thuật số nữa. Ứng dụng và trang web là các thành phầm hiện đại.
Khi kể tới xây dựng thành phầm tốt, thì xây đắp là sệt điểm quan trọng đặc biệt nhất. Họ đã đi đến 1 thời kì nhưng việc xây cất sản phẩm chiếm thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất - nó là sản phẩm công nghệ là mang lại công ty khá nổi bật và lợi thế vượt qua đối thủ.
Dù các bạn là đơn vị thiết kế, bên phát triển, nhà làm chủ sản phẩm, nhà thống trị phần mềm, nhà làm chủ marketing tuyệt nhà thống trị dự án, điều quan trọng là yêu cầu hiểu thừa trình cải cách và phát triển sản phẩm để tạo thành thành phẩm giỏi nhất.
Trong nội dung bài viết này, tôi vẫn nhấn mạnh vào những hình thức và những tiếp cận sẽ giúp bạn kiến thiết những thành phầm tuyệt vời. Tôi sẽ ban đầu với phần đa thứ chung nhất (như sản phẩm là gì) rồi cụ thể vào từng giai đoạn thi công sản phẩm (như nghiên cứu, lên ý tưởng, khám nghiệm và tấn công giá)
Thiết kế sản phẩm là quá trình nhận ra thời cơ thị trường, xác định rõ vấn đề và cải tiến và phát triển một phương án cho sự việc đó, tiến công giá giải pháp đó với người tiêu dùng trong thực tế.
Tư duy thiết kế là một phương pháp để tạo ra các giải pháp thực tế. Xuất phát từ David Kelley cùng Tim Brown của IDEO, thi công tư duy biến chuyển một biện pháp tiếp cận thịnh hành trong việc tạo nên sản phẩm. Những tiếp cận này gói gọn các phương pháp và phát minh của kiến thiết lấy con người làm trung chân thành một định nghĩa thống độc nhất duy nhất. Theo Tim Brown:
“Tư duy kiến tạo là một bí quyết tiếp cận lấy con người làm trung trọng tâm để đổi mới, dùng bộ công cụ ở trong phòng thiết kế để tích hợp yêu cầu của con người, khả năng công nghệ và gần như gì quan trọng cho sự thành công xuất sắc trong gớm doanh.”
*

Các nhà thiết kế giỏi luôn áp dụng kiến tạo tư duy vào xây dựng sản phẩm (dù là thứ lý tốt kỹ thuật số) bởi vì nó tập trung vào cách tân và phát triển sản phẩm từ đầu đến cuối, và không chỉ là là riêng biệt “giai đoạn thiết kế”.
Trong cuốn sách bắt đầu của chúng tôi, Alla Kholmatova khám phá cách tạo thành một khối hệ thống thiết kế lâu dài và công dụng để xây đắp ra những sản phẩm kỹ thuật số xuất xắc vời. Hãy xem thêm Thiết kế Hệ thống, với các cái bẫy phổ biến, gần như lần mắc bả và những bài học Alla sẽ học trong tương đối nhiều năm qua.
Khi lưu ý đến về sản phẩm hoặc tính năng, các nhà thi công nên hiểu mục tiêu kinh doanh và có thể trả lời các câu hỏi sau:
Trả lời những câu hỏi này giúp những nhà kiến tạo hiểu tổng thể trải nghiệm người dùng của một sản phẩm, không trọn vẹn là phần can dự (cảm nhận) tốt hình ảnh (nhìn) của thiết kế. Chỉ sau khi vấn đáp những câu hỏi này mới rất có thể chuyển sang tìm chiến thuật cho vấn đề.

Xem thêm: Cách làm súng giấy bắn đạn giấy có thể bắn được, 5 khẩu súng bằng bằng giấy bắn được đạn


Tìm hiểu những người mà các bạn đang xây cất sản phẩm cho họ, làm cho nghiên cứu để sở hữu cái chú ý sâu rộng về người tiêu dùng của bạn.
Xác định

Đưa ra quan điểm dựa trên yêu cầu và mày mò sâu nhan sắc về khách hàng hàng.

Đưa ra ý tưởng

Động não với nghĩ ra nhiều chiến thuật sáng tạo thành nhất có thể. Đưa ra một nhiều loại các giải pháp tiềm năng bằng phương pháp khiến cho phiên bản thân cùng đội ngũ của khách hàng thực sự thoải mái.

Xây dựng nguyên mẫu

Xây đông đảo một hoặc nhiều nguyên mẫu mã để soát sổ giải thuyết của bạn, tạo ra một nguyên chủng loại giúp nhà kiến tạo nhìn thấy họ có bị lạc đề tuyệt không, cùng nó thường khơi gợi nhiều ý tưởng mà hồi xưa bạn không thể nghĩ đến.

Kiểm tra

Quay lại lấy ý kiến từ bạn dùng.


*

Dù kiến thiết tư duy đơn giản là một giải pháp tiếp cận để xử lý vấn đề nhưng mà nó cũng có tác dụng tăng kĩ năng thành công. Đó là vì kiến tạo tư duy tập trung vào việc tò mò nhu cầu của mọi người và tìm hiểu các phương án tốt độc nhất vô nhị để thỏa mãn nhu cầu các nhu yếu đó.
Bây giờ, với việc hiểu biết về kiến tạo tư duy là gì, đã tới khi xác định tiến trình thiết kế. Quá trình xây dựng là một loạt các bước mà những nhóm thành phầm tuân theo trong quá trình xây dựng sản phẩm từ đầu mang đến cuối. Gồm một các bước có cấu trúc bền vững là điều cần thiết vì nhì lý do: Nó giúp cho bạn tập trung và giúp bạn giữ đúng tiến độ.
Mặc dù nó không thể cung ứng một quy trình xây đắp phổ quát cân xứng với toàn bộ các dự án, nhưng vẫn có thể mô tả bình thường để kiến tạo các thành phầm mới, bao gồm các bước sau:
Xác định tầm nhìn sản phẩm
Nghiên cứu vớt sản phẩm
Phân tích tín đồ dùngÝ tưởng
Thiết kếKiểm tra với xác nhận
Hoạt động sau thời điểm ra mắt3.1 cách 1: xác định tầm nhìn và kế hoạch sản phẩm
Một trong số những giai đoạn đặc biệt quan trọng nhất của thi công sản phẩm thực tế lại được tiến hành trước lúc quá trình thiết kế thậm chí bắt đầu. Trước lúc bạn ban đầu xây dựng một sản phẩm, bạn phải hiểu toàn cảnh tồn tại của nó. Đó là khi nhóm sản phẩm phải xác định tầm nhìn sản phẩm và kế hoạch sản phẩm.
Bạn đã khi nào làm bài toán với một dự án công trình mà phương châm tổng thể ko rõ ràng? trong các số đó những người tham gia kiến tạo và trở nên tân tiến chỉ mơ hồ nước hiểu mục đích của sản phẩm? Điều này thường xẩy ra vì không tồn tại tầm nhìn mang đến sản phẩm. Thật ko may, kịch phiên bản này xảy ra quá thường xuyên. Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, hiệu quả không hề tốt. Như câu châm ngôn cũ của Nhật bản đã nói: “Tầm quan sát mà không hành vi là một giấc mơ. Hành động không tất cả tầm nhìn là một trong cơn ác mộng."
Mỗi dự án thiết kế cần một tầm chú ý sản phẩm đưa ra định phía và lý giải nhóm phát triển sản phẩm. Trung bình nhìn thâu tóm được thực chất của sản phẩm - thông tin đặc biệt quan trọng mà nhóm thành phầm phải biết để phát triển và reviews một thành phầm thành công. Tầm quan sát giúp kiến thiết sự đọc biết tầm thường về “những gì họ đang cố gắng xây dựng tại đây và trên sao.” Tầm quan sát cũng khiến cho bạn xác định đầy đủ gì các bạn không xây dựng. Xác định cụ thể về phạm vi giải pháp của bạn sẽ giúp bạn tập trung khi tạo nên sản phẩm.
Nhưng tầm nhìn chỉ là một nửa của bức tranh. Nửa còn lại là chiến lược. Kế hoạch sản phẩm xác định một hành trình dài sản phẩm. Trung bình nhìn của công ty giúp bạn xác minh đích mang lại (điều khiếu nại mục tiêu) - trải nghiệm bạn dùng ở đầu cuối mà chúng ta hướng tới. Bạn có thể lập kế hoạch đến đích bằng cách tập trung vào chính xác những gì bạn cần xây dựng. Bằng phương pháp đặt kim chỉ nam (thử thách), bạn có thể điều chỉnh hướng của nỗ lực thành phầm của mình.
*

Chiến lược thành phầm là sự phối kết hợp giữa tầm chú ý và những mục tiêu hoàn toàn có thể đạt được, phối hợp với nhau nhằm hướng đội phát triển sản phẩm đến kết quả mong hy vọng - trải nghiệm người dùng cuối cùng.
*

Dành thời gian và tài lộc cho việc tạo nên tầm nhìn là một trong khoản chi tiêu đáng giá chỉ vì quy trình này tạo tiền đề mang đến sự thành công của một sản phẩm.
Đề xuất quý giá vạch ra những khía cạnh quan trọng đặc biệt của sản phẩm: nó là gì, nó dành cho ai và sẽ được sử dụng khi nào, sống đâu. Khẳng định giá trị sản phẩm sẽ giúp đỡ đội ngũ của khách hàng và các bên liên quan xây dựng sự đồng thuận xung quanh sản phẩm.
Một kỹ thuật dễ dàng và đơn giản được điện thoại tư vấn là làm ngược lại sẽ làm cho tầm quan sát sản phẩm cụ thể hơn. Như tên thường gọi của nó, trong kỹ thuật này đội sản phẩm bước đầu với tín đồ dùng phương châm và từ đó tìm giải pháp ngược trở lại cho tới khi đã có được yêu cầu buổi tối thiểu để thỏa mãn nhu cầu những gì chúng ta đang cố gắng đạt được. Tuy vậy làm ngược lại hoàn toàn có thể được vận dụng cho bất kỳ quyết định sản phẩm cụ thể nào, phương pháp này đặc trưng quan trọng khi cải tiến và phát triển các sản phẩm hoặc chức năng mới.
Đối cùng với một thành phầm mới, một nhóm thành phầm thường bước đầu bằng giải pháp viết thông cáo báo chí sau đây và thông tin về thành phẩm. Một thông cáo báo mạng như vậy mô tả, một cách đơn giản, sản phẩm làm gì và vì sao nó tồn tại. Như với bất kỳ thông cáo báo mạng nào khác, phương châm là phân tích và lý giải cho công bọn chúng biết thành phầm (hoặc anh tài mới) là gì và vì sao nó quan trọng với họ. Thông cáo báo chí truyền thông sẽ được cho phép mỗi thành viên trong đội tưởng tượng ra sản phẩm trong tương lai.
Thông cáo báo chí nên tập trung vào vụ việc khách hàng. Khi viết thông cáo báo chí, hãy triệu tập vào giá chỉ trị mà lại sản phẩm đưa về cho khách hàng hàng.
Nếu những lợi ích được liệt kê trong thông cáo báo chí không thú vị hoặc tạo hứng thú cho người theo dõi mục tiêu thì có lẽ rằng họ không nên xây dựng thành phầm này. Cụ vào đó, nhóm sản phẩm nên tiếp viết lại thông cáo báo chí cho đến khi giới thiệu một bộ công dụng phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.