Không Đến Thăm Lâm Chí Dĩnh Và Lâm Tâm Như Bị Chỉ Trích, Lâm Tâm Như Tái Ngộ Tình Cũ Lâm Chí Dĩnh

Lâm trọng tâm Như - Hoắc loài kiến Hoa bị chê trách không có động thái hỗ trợ, thăm hỏi tặng quà trực tiếp Lâm Chí Dĩnh sau thời điểm anh bị tai nạn.

Bạn đang xem: Lâm chí dĩnh và lâm tâm như

Giây phút Lâm Chí Dĩnh mất lái, đâm vào trụ đèn Hình hình ảnh từ camera cho biết thêm xe của Lâm Chí Dĩnh mất kiểm soát, tông vào trụ đèn bên trên cầu sau thời điểm rẽ vào đường chủ yếu Bắc, Đào Viên (Đài Loan). Vụ tai nạn ra mắt chỉ vào 15 giây.

Ngày 26/7, ETtoday tin báo Lâm trung ương Như dự sự kiện dịch vụ thương mại ở Đài Loan. Cô nhận thấy loạt câu hỏi về vụ tai nạn giao thông của Lâm Chí Dĩnh.

Trước truyền thông, Lâm trung khu Như chia sẻ ngạc nhiên, lo ngại khi thừa nhận tin Lâm Chí Dĩnh chạm mặt sự cố giao thông vận tải nghiêm trọng với bị trọng thương. Bạn nữ diễn viên Hoàn Châu giải pháp cách cho biết thêm không chỉ cô mà ông chồng Hoắc kiến Hoa cũng quánh biệt cân nhắc tình trạng của bạn đồng nghiệp thân thiết.

"Tôi và Hoắc con kiến Hoa các đứng ngồi ko yên. Công ty chúng tôi liên tục xem tin tức để update tình hình của Lâm Chí Dĩnh và bé bỏng Jenson", Lâm trung ương Như nói.

Lâm chổ chính giữa Như và Lâm Chí Dĩnh từng hẹn hò. Ảnh: Sina.

Khi được hỏi sẽ liên lạc hay cho thăm Lâm Chí Dĩnh hay chưa, Lâm trọng tâm Như mang lại biết: "Vợ ông xã tôi không nghĩ lúc này là thuận lợi nhất. Cửa hàng chúng tôi muốn mái ấm gia đình tập trung chăm lo Chí Dĩnh, cố kỉnh vì tiếp đón vợ ông xã tôi. Trằn Nhược Nghi và người thân trong gia đình anh ấy cần phải có không gian riêng. Tôi mong Chí Dĩnh nhanh chóng hồi phục".

Hôm 25/7, Lâm trung ương Như bình luận động viên è Nhược Nghi lúc cựu người mẫu đăng tải nội dung bài viết về chứng trạng của Lâm Chí Dĩnh trên trang cá nhân: "Cố lên em, hãy giữ sức khỏe và quan tâm cho bản thân nữa nhé".

Việc Lâm trọng tâm Như thăm hỏi online bị cư dân mạng chỉ trích. Gia đình Lâm Chí Dĩnh và Lâm tâm Như gồm quan hệ thân thiết, thường xuyên xuyên chạm mặt gỡ trong showbiz Đài Loan. Hoắc kiến Hoa với Lâm Chí Dĩnh còn kết nghĩa đồng đội vì bao gồm cùng niềm đam mê hết sức xe.

Theo Sina, sau 5 ngày điều trị, bé xíu Jenson đã có được xuất viện. Trong thời gian 2 ngày 25 với 26/7, Lâm Chí Dĩnh tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương gãy xương. Tình trạng của nam giới diễn viên ổn định định, rất có thể thực hiện những cuộc nói chuyện đơn giản, nhưng chưa thể ghi nhớ lại toàn cục vụ tai nạn.

Từ khi Lâm Chí Dĩnh và đàn ông Jenson chạm chán tai nàn xe hơi, nai lưng Nhược Nghi túc trực ở bệnh dịch viên. Lâm Chí Hâm - em trai a ma tơ Thiên long chén bộ - cho biết chị dâu khóc cạn hết nước mắt, mất nạp năng lượng mất ngủ nhưng thay tỏ ra mạnh mẽ trước mặt ck con.

Lâm Chí Dĩnh và nam nhi Jenson gặp mặt tai nạn giao thông tại thành phố Đào Viên (Đài Loan) ngày 22/7. Nam giới diễn viên bị tan vỡ xương mặt, gãy xương bẫy vai và chấn thương sọ não nhẹ. Công an tạm thời không lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân tai nạn đáng tiếc vì sức mạnh Lâm Chí Dĩnh ko đảm bảo.

Lâm Chí Dĩnh không nhớ được vụ tai nạn

Gia đình cho biết thêm nam diễn viên đang qua cơn nguy kịch, rất có thể trò chuyện đơn giản dễ dàng với tín đồ thân.

Lâm Chí Dĩnh mất một, 2 năm phục hồi gương mặt

Nam diễn viên bị gãy xương khía cạnh sau tai nạn đáng tiếc giao thông. Bác sĩ thẩm mỹ tại cơ sở y tế Trường Canh cho thấy Lâm Chí Dĩnh có thể mất một mang lại hai năm để lấy lại ngoại hình.

Xem thêm: Cô gái đến từ thiên đường 18 +, đại nam liệt truyện

Lâm trọng điểm Như cùng Lâm Chí Dĩnh Thiên long chén bát bộ sao Đài Loan Lâm tâm Như Hoắc kiến Hoa Lâm Chí Dĩnh trằn Nhược Nghi

Đời thường giản dị của Cổ Thiên Lạc

0 20

Cổ Thiên Lạc là người tiết kiệm, sống giản dị dù khôn cùng giàu có. Anh dịch rời bằng xe đồ vật điện, không đề xuất trợ lý đi thuộc khi tảo phim, và ăn uống trưa món cơm trắng rang.

Dương Mịch quay lại phim trường sau chấn thương

0 6

Nữ diễn viên đã quay lại phim trường "Hồ yêu đái Hồng Nương: Nguyệt Hồng" làm việc sau thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật do bị rách rưới mí mắt.

bà xã Lâm Chí Dĩnh run rẩy khi thừa nhận tin ck bị tai nạn đáng tiếc

0 7

Sau lúc hai phụ thân con bị tai nạn, Jenson sẽ mượn điện thoại của bạn dân hotline điện mang lại mẹ. Trằn Nhược Nghi run rẩy điện thoại tư vấn điện cung cấp tin cho người thân và quản ngại lý.

Lâm Chí Dĩnh từng là đại mỹ phái mạnh vạn bạn mê của giới vui chơi giải trí Trung Quốc. Danh tiếng của anh không chỉ có nổi tiếng ở thị trường Hoa ngữ, Đài Loan bên cạnh đó “làm mưa có tác dụng gió” trong cả một thời gian dài ở thị trường châu Á với bộ phim truyện Sợi dây chuyền định mệnh.

Mối tình đầy nuối tiếc nuối với Lâm vai trung phong Như

Trước lúc đến với người bà xã hiện tại, Lâm Chí Dĩnh từng có tình yêu từ thuở new vào nghề đầy ngọt ngào và lắng đọng cùng Lâm chổ chính giữa Như. Cả nhì quen biết nhau nhân thời cơ hợp tác bình thường trong bộ phim Bá Vương học tập đường. Vào thời gian làm việc cùng nhau, đôi bạn đã nảy sinh tình cảm và ra quyết định tiến đến mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

.