CHIA SẺ 98+ HÌNH NỀN HOA MAY MẮN, TÀI LỘC CHO MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Đôi khi may mắn là một điều gì đó rất là quan trọng trong cuộc đời chúng ta, chỉ cần một chút may mắn có thể sẽ thay đổi được rất nhiều điều. Và ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp may mắn sẽ đến với bản thân và mọi người xung quanh. Những hình nền may mắn phong thuỷ dưới đây đã được mình sưu tầm rất là đẹp và phù hợp với nhiều mệnh.

Bạn đang xem: Hình nền hoa may mắn

Các bạn có thể tham khảo và tải về cài đặt hình nền cho điện thoại để nhận được nhiều sự may mắn nhé.

Bài viết nên đọc

Kiemtientu
Web.com là trang blog chuyên chia sẻ những kiến thức về làm Web, SEO, MMO từ cơ bản cho đến nâng cao. Hi vọng đây sẽ là nguồn tài nguyên bổ ích cho tất cả các bạn.

Hầu hết chúng ta đều mong cầu sự may mắn đến với cuộc sống của mình. Và để có được may mắn, bạn nên ở gần với những điều hợp phong thủy. Đó là lý do tại sao nhiều người xem trọng việc chọn hình nền máy tính hay điện thoại. Nếu bạn cũng đang tìm hình nền may mắn, tài lộc và hợp phong thủy, hãy khám phá các mẫu dưới đây.

100 hình nền hot nhất cho mệnh Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc

Hình nền may mắn tài lộc

Màn hình máy tính hay điện thoại là thứ bạn nhìn vào hàng ngày. Vì vậy, việc chọn hình nền may mắn có thể mang lại cho bạn niềm tin về sự thuận lợi trong công việc, đời sống. Nếu bạn mong cầu tiền tài vật chất đến với mình, hãy thử các mẫu hình nền sau đây.

Hình nền cầu tài lộc 2023 cho máy tính

Hình nền phong thủy để cầu tài lộc cho sự nghiệp

Hình nền thần tài cầu may mắn, tài lộc và công danh

Hình nền may mắn với chủ đề “mã đáo thành công”

Hình mèo thần tài cầu may mắn, tài lộc cho sự nghiệp

Hình nền may mắn trong học tập

Đối với học sinh và sinh viên, thành tích ở trường lớp là điều quan trọng nhất. Bên cạnh nỗ lực học tập, đôi khi bạn cũng cần chút may mắn để nhận điểm cao. Và sau đây là những mẫu hình nền may mắn trong học tập mà bạn nên thử.

Xem thêm: Luyện Thi Thpt 2019 Tất Cả Các M Ôn Thi Đại Học 2019 Môn Toán

Hình nền cỏ ba lá chúc may mắn cho các sĩ tử

Hình nền may mắn đẹp nhất dành cho học sinh, sinh viên

Cầu may mắn cho kỳ thi với hình nền cỏ ba lá xanh tươi

Đổi hình nền cầu may cho các sinh viên trước ngày thi

Hình nền đặc biệt nhất giúp sĩ tử may mắn vượt qua kỳ thi

Hình nền may mắn cho mệnh Thổ

Mệnh Thổ gắn liền với các biểu tượng như đồi núi và đất đai. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh này, hãy lựa chọn các mẫu hình nền may mắn sau đây để cầu mong thuận lợi trong đời sống.

Hình nền phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh Thổ

Tổng hợp hình nền đất đai phù hợp cho mệnh Thổ

Hình nền đồi núi mang đến tài vận cho người mệnh Thổ

Mệnh thổ gắn liền với hình nền đồi núi hùng vĩ, bao la

Chọn lọc hình nền đẹp nhất 2023 cho mệnh Thổ

Xem hình nền may mắn dành riêng cho mệnh Thổ 2023

Hình nền may mắn cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa rất hợp với các gam màu nóng và gắn liền với biểu tượng ngọn lửa và mặt trời. Nếu để hình nền với các biểu tượng này, bạn có thể cầu được may mắn trong đời sống. Đây là các mẫu hình nền may mắn hợp nhất cho người mệnh Hỏa:

Hình nền phượng hoàng đỏ dành cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa gắn liền với hình nền biểu tượng mặt trời

Hình nền may mắn đẹp nhất dành cho mệnh Hỏa 2023

Hình nền “ngựa lửa” phong thủy cầu tài vận cho mệnh Hỏa

Hình nền may mắn cho mệnh Thủy

Khác với mệnh Hỏa, mệnh Thủy tượng trưng cho sự thanh khiết và tươi mát của nước. Do đó, hình nền may mắn cho mệnh này thường gắn liền với biểu tượng thác nước, ao, hồ, biển, … như các mẫu dưới đây.

Hình ảnh thác nước giúp người mệnh Thủy cầu may

Hình nền may mắn được chọn lọc cho người mệnh Thủy 2023

Cầu may mắn cho người mệnh Thủy với hình nền sông biển

Hình nền may mắn cho mệnh Mộc

Mệnh Mộc được xem là đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở của muôn loài. Nếu bạn muộn mệnh này, hãy thử các hình nền may mắn chứa cây cối, rừng núi, mầm non, … như các mẫu sau đây.

Hình nền may mắn phổ biến nhất dành cho mệnh Mộc 2023

Hình nền may mắn cho mệnh Kim

Người mệnh Kim rất hợp với các đồ vật bằng kim loại, màu vàng, hoặc kim cương. Do đó, để rước may mắn về người, bạn nên thử các hình nền may mắn với gam màu vàng chủ đạo và chứa các đồ vật dạng kim. Sau đây là các mẫu mà bạn nên không bỏ lỡ trong năm 2023 này.

Hình nền phong thủy cho những ai thuộc mệnh Kim 2023

Chọn hình nền máy tính phù hợp cho mệnh Kim cầu may

Hình nền kim cương thích hợp cho người thuộc hệ Kim

Tóm lại, bài viết trên đây tổng hợp cho bạn 100+ hình nền may mắn cho các mệnh khác nhau. Hãy lưu hình nền về máy để cầu may cho công việc, học tập và đời sống của mình.