CÁCH TÁN TỈNH MỘT CÔ GÁI, CÁCH TÁN TỈNH CRUSH 100% LÀ ĐỔ DÀNH CHO DÂN FA

Bạn đã gặp cô ấy một thời gian, nhưng cảm xúc của bạn đã bắt đầu rung động nhiều hơn. Bây giờ bạn muốn làm cho mối quan hệ của 2 người tiến triển hơn. Cuối cùng, mọi mối quan hệ thông thường đều đạt đến điểm bùng phát; Hoặc là mọi thứ trở nên nghiêm trọng hoặc mọi thứ kết thúc. Một số người đàn ông gặp khó khăn trong việc chuyển giao quá trình từ bạn trở thành người yêu. Bạn có thể không biết phải nói gì với một cô gái mà bạn muốn hẹn hò, nhưng đừng sợ có rất nhiều điều mà bạn có thể làm:

*

Hãy là chính mình

Điều tốt nhất bạn có thể làm trong khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn giữa hai bạn là giữ cho mọi thứ vui vẻ. Cô ấy thích bạn vì chính con người bạn, vì vậy trong một số cách thì việc giữ mọi thứ nhẹ nhàng là tốt hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải lo lắng về việc cố gắng gây ấn tượng với cô ấy. Chỉ cần tiếp tục là một anh chàng vui vẻ, tinh nghịch mà cô ấy đã biết trong vài tuần qua.

Bạn đang xem: Cách tán tỉnh một cô gái

*

Trân trọng cô ấy và khen ngợi đúng cách

Mọi chàng trai đều biết rằng phụ nữ thích những lời khen ngợi. Tuy nhiên, bạn đừng có khen ngợi quá nhiều vì nếu như vậy cô ấy sẽ nghi ngờ về sự trăng hoa của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên khi nói về việc thể hiện sự quan tâm và khen ngợi đến người phụ nữ mà bạn muốn hẹn hò:

Trong khi hẹn hò, hãy đề cập rằng bạn thích nhìn thấy cô ấy khi cô ấy cười.Ít nhất cho thấy một cô gái mà bạn quan tâm hơn là nhấc điện thoại và gọi cho cô ấy. Cho dù đó là để xác nhận một ngày hoặc chỉ để trò chuyện về ngày của bạn, điều này thực sự có thể khiến bạn khác biệt với những chàng trai khác đang theo đuổi cô ấy. Điện thoại là cách tốt nhất để nói chuyện với cô gái bạn muốn hẹn hò.Quà tặng không phải là một ý tưởng tồi. Nhấn mạnh ý nghĩa mà bạn đưa vào món quà hơn là giá trị vật chất.

Thể hiện sự trân trọng đối với một người phụ nữ và đặt cô ấy lên vị trị cao trong lòng bạn là điều bạn cần làm. Bạn muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy, đừng ngại tìm những cách nhỏ nhưng có ý nghĩa để thể hiện điều đó.

*

Sự kết nối tương đồng

Khi bạn lần đầu tiên gặp một người phụ nữ, bạn có xu hướng nói về những sở thích chung. Ví dụ: bạn sẽ nói về các loại nhạc mà bạn thích, sở thích, hoạt động, phim,.... Khi mối quan hệ ngày càng sâu sắc, tình cảm của bạn và cô ấy sâu đậm hơn.

Khi tình cảm của bạn và cô ấy sâu đậm hơn thì đã đến lúc bắt đầu nói về một số sở thích hoặc quan điểm tương đồng giữa hai bạn. Chẳng hạn như kế hoạch của bạn cho tương lai, giá trị của bạn, khát vọng và ước mơ của bạn. Hỏi cô ấy muốn làm gì ngay bây giờ và điều đó đã thay đổi như thế nào khi cô ấy già đi. Nói về nơi cô ấy muốn ở trong năm năm. Nói với cô ấy nơi bạn muốn phát triển sự nghiệp của bạn như thế nào.

Để có một kết nối lâu dài, hai bạn sẽ phải có một số chồng chéo ở đây và bên cạnh đó, thật vui khi mơ cùng nhau.

*

Nói với cô ấy những gì bạn muốn

Để cô ấy biết rằng bạn muốn hẹn hò với cô ấy, bạn phải thổ lộ trực tiếp tâm tư, tình cảm của bạn với cô ây. Là đàn ông, điều quan trọng là bạn phải chịu trách nhiệm trong việc chủ động đưa mối quan hệ của 2 bạn trở nên gần nhau hơn.

Nếu bạn chưa tìm được cơ hội để nói ra lời yêu với nàng thì hãy cố gắng tìm một lý do để mời nàng đi ăn. Nếu nàng có cảm tình với bạn, chắc chắn sẽ không đời nào nàng từ chối lời mời của bạn đâu. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội này để nói ra câu “Anh yêu em”. Những ngọn nến lung linh, một bó hoa hồng và những lời nói đến từ trái tim của bạn sẽ khiến bạn cảm động. Có lẽ sẽ không còn cách tỏ tình nào hay hơn cách này đâu. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một nhà hàng, hay quán ăn yên tĩnh, thích hợp cho cuộc trò chuyện của mình nhé.

Bạn là người đàn giỏi hát hay? Hãy lấy đây làm thế mạnh của mình để tỏ tình với người con gái bạn yêu. Bạn không nên cứ giữ mãi tình cảm trong lòng, hãy nói cho người ấy biết bạn yêu người ấy đến nhường nào. Trước tiên hãy đưa nàng đến một quán café, hay bất cứ một địa điểm nào bạn có thể thể hiện tài ca hát của mình. Hãy chuẩn bị trước một ca khúc thật ngọt ngào, chủ đề bài hát có liên quan đến lời tỏ tình và rồi bạn nên nhờ chủ quán nhường sân khấu cho bạn ít phút. Đây là thời gian tốt nhất để bạn biết được cô ấy có thể trở thành người yêu của bạn hay không. Sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ hai bạn, và khi đó cô ấy sẽ rất ngại ngùng, hãy nắm thật chặt đôi bàn tay ấy để cô ấy tin tưởng bạn hơn nữa.

Biết cách tán tỉnh con gái là kỹ năng cần thiết nhất của đàn ông nên có trong đời. Nhất là với đàn ông dưới 30 tuổi.


Tại sao lại là độ tuổi 30?

Vì đó là độ tuổi hầu hết đều tự do và không phải vướng bận chuyện gia đình. Không bị rào cản từ việc lập gia đình gây ra. Tìm hiểu: Sự khác biệt hẹn hò ở lứa tuổi 20 và 30

Đọc đến đây, nếu đang thắc mắc trong đầu: “Mình chẳng biết gì về việc tán tỉnh một cô gái cả. Không lẽ cả đời mình cứ Forever Alone mãi hay sao?”.

Không, bạn không bao giờ F.A đến hết đời. Có điều bạn chỉ cặp kè được những cô nàng nhan sắc trung bình/dưới trung bình mà thôi. Chẳng có thứ gì tự đến mà lại tốt lành và ngon nghẻ cả.

Nhưng cũng KHÔNG nên vì thế mà lo lắng, vì đã có tôi ở đây giúp bạn hàng ngày.

Bạn sẽ sớm biết rằng khi tán tỉnh một cô gái mình phải làm những gì? Bất kể đó là ngoài đường phố, quán xá, bar, club, v.v…

20 cách tán tỉnh con gái đem lại nhiều khác biệt

Bên dưới là 20 cách tán tỉnh con gái mà bạn có thể áp dụng ngay.

*

1) Khiến mọi thứ trở nên vui vẻ hơn

Một trong những cách tán tỉnh con gái cần nhớ. Đó là luôn tìm cách khiến mọi thứ trở nên vui vẻ hơn. Điều này luôn đúng trong việc duy trì mối quan hệ. Nó có 2 yếu tố cộng hưởng mạnh mẽ đến 2 cá thể.

Một, nó giúp cô ấy thư giãn.Hai, nó thể hiện rằng bạn là người có đầu óc dí dỏm và hài hước. Thứ mà mọi phụ nữ trên thế giới này đều mê mệt.

Một lợi ích khác nữa, đó là nó giúp cô ấy mở lòng với bạn hơn. Điều này trong những câu chuyện nghiêm túc rất khó đạt được.

2) Hãy để nụ cười hiện trên môi cô ấy

Tiếp đến, một trong những thứ tuyệt vời khác nữa bạn cần phải làm đó là khiến con gái cười. Nếu có khiếu hài hước, hãy thực hiện việc này nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên khen tặng cô nàng những lời khen thật lòng.

Những lời khen đánh vào tâm trí phụ nữ là những lời khen về những thứ KHÔNG thuộc vật lý, nói cách khác là không hiện hữu ra ngoài. Đó là những lời khen về tính cách, kỹ năng, mức độ hài hước, hoặc thông minh.

Hãy để cho cô ấy biết rằng bạn bị cô nàng hấp dẫn vì những thứ bên trong chứ không phải những thứ bên ngoài.

Nó khiến bạn giống như một gã có chiều sâu tâm hồn. Thay vì chỉ biết cảm nhận mọi thứ qua bề mặt, nông cạn. Và đó cũng là một trong những cách tán tỉnh một cô gái đem lại nhiều khác biệt.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

Xem thêm: Phương Pháp Học Nhảy Hiphop Tại Nhà Hiệu Quả Và An Toàn, Top 6 Động Tác Phổ Biến Trong Hip Hop Break Dance

3) Tạo sợi dây kết nối bằng việc “chạm”

Đa số đàn ông đều không dám chạm vào phụ nữ. Hoặc cho rằng đấy là điều cấm kỵ vì bất lịch sự. Nhưng sự thật thì, khi 2 phần cơ thể chạm vào nhau sẽ tạo ra 1 sợi dây kết nối vô hình, và rất có lợi trong việc tán tỉnh.

Không những vậy, nó cũng là cơ hội để cô nàng có thể chạm lại bạn. Nếu bạn không chạm vào cô ấy làm sao cô ấy dám chạm vào bạn?

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ mà bạn có thể chạm được bao gồm tay, khuỷu tay, lưng trên, vai, đầu gối, v.v… Tham khảo 9 phần cơ thể đàn ông thu hút phụ nữ nhất

Hãy nghĩ đơn giản như đang chạm vào cô em gái mình vậy. Bí mật cách tán tỉnh con gái được hé lộ từ đây.

4) Cách tán tỉnh: Để con gái trông đợi nhiều hơn

Hãy để cô ấy mong chờ nhiều điều hơn và muốn nhiều hơn. Vậy bạn phải làm thế nào? Đơn giản thôi, đừng bắt máy quá nhiều, đừng trả lời mọi tin nhắn, đừng có mặt ngay khi cô ấy cần. Kiếm việc khác làm như giải trí, đi đâu đó, hoặc thậm chí là trò chuyện với những người khác, v.v…

Nếu bạn làm như vậy, cô nàng sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn. Cô ta muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã làm với cô ấy trong những lần trước. Đó là cách tán tỉnh con gái đem lại nhiều khác biệt mà không ai chỉ dẫn cho bạn.

Tham khảo Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? 7 điều Nên và Không

5) Biến mình thành 1 anh chàng lịch lãm

Khi leo núi, bạn chỉ muốn trèo một mạch thật nhanh lên tới đỉnh. Nhưng khi tán tỉnh một cô gái, cho dù bạn muốn kết thúc thật nhanh, thì mọi thứ đôi khi cũng không thật được như ý.

Thay vì tìm cách kết thúc thật nhanh. Hãy biến mình thành 1 anh chàng lịch lãm. Từ từ vén từng bức màn một, không sốt ruột. Đàn ông muốn nhanh gọn nhưng phụ nữ không như vậy. Nhiệm vụ của họ là tạo ra các rào cản khi đàn ông đi quá nhanh. Tham khảo Một bước trở thành anh chàng nóng bỏng.

6) Biết cách ăn mặc là cách tán tỉnh đập vào mắt

Cách tán tỉnh con gái số 6, đó là tập trung vào ăn mặc.

Đàn ông không biết tán tỉnh phụ nữ đa phần đều không biết ăn mặc.

Đàn ông biết tán tỉnh phụ nữ đa phần đều biết cách ăn mặc.

Ngoại hình chiếm cỡ 30% tầm quan trọng trong giai đoạn tán tỉnh. Vậy nên đừng bỏ qua nó.

Mà trong ngoại hình thì ăn mặc gần như là thứ quan trọng nhất. Bên cạnh đó bạn cần để ý tới: Kiểu tóc, kiểu râu, mùi hương cơ thể, và dĩ nhiên đừng quên lựa chọn giày dép phù hợp.

7) Cách tán tỉnh: Sử dụng não phải

Đàn ông đa phần mạnh não trái. Do vậy chúng ta chỉ giỏi suy luận, phân tích, tính toán. Mà khổ, toàn ông nào giỏi phân tích, lý luận thì phụ nữ càng tránh xa, càng sớm cầm dép chạy mất.

Tôi không khuyên bạn phải mạnh não phải, cảm xúc, và trắc ẩn. Nhưng bạn phải biết sử dụng nó đúng cách.

Ví dụ tôi hay cho phụ nữ xem ảnh mình nhấc tay mèo lên và hôn kèm theo chú thích ABC gì đó. 99,9% phụ nữ bị thu hút bởi bức ảnh đó.

8) Một người bận rộn

Tôi bên ngoài như người thảnh thơi lắm, ung dung, tự tại, nhưng kỳ thực thì tôi bận lắm. Dĩ nhiên tôi cũng thích cho phụ nữ biết rằng mình bận rộn.

“4h anh còn đang có mặt ở XXX, 6h anh mới về đến nhà. 7h, à không 7h30 em qua đón anh đi. Vậy cho chắc chắn.”

Không phải bạn bận chơi bi-a. Không phải bận đi nhậu. Không phải bận vì đi thăm người ốm. Nói rằng bạn bận vì công việc, vì sự nghiệp, vì giấc mơ của bạn cao chọc trời, bạn phải đạt được nó.

Đó là một cách tán tỉnh rất hay để cho phụ nữ biết được bạn là đàn ông giá trị.

9) Được nhiều người quý mến cũng là cách tán tỉnh hay

Nếu bạn được nhiều người quý mến, không phải quý mến theo kiểu “Anh là anh quý chú lắm.” Mà quý mến theo kiểu được tôn trọng, kính nể.

Nếu lo lắng vì không có ai “quý mến” bạn theo cách đó. Đừng lo, bạn có thể dùng tiền để mua.

Tôi học được 1 tip khá hay của John Alexander trong cuốn How to be an alpha male, đó là mỗi lần tới quán XYZ gì đó bạn bo cho nhân viên ít tiền. Sau vài lần bo thì nhân viên đó sẽ quen mặt bạn. Rồi đến khi bạn dẫn cô ấy đến, nhân viên sẽ hồ hởi tiếp đón, phục tùng, và coi bạn như ông chủ vậy. Khi về bạn vẫn có thể bo để ghi thêm điểm 10 lần nữa.

10) Trói buộc cô ta vào không gian hay khung cảnh nào đó lãng mạn

Nếu có thể hãy cùng cô ấy ngắm thứ gì đó đẹp và lãng mạn. Ví dụ nếu 2 người ngắm biển vào hoàng hôn. Khi cô ta nghĩ về hoàng hôn trên biển, đầu cô ta sẽ tự nghĩ tới bạn. Bạn mặc cái gì ngày hôm đó, bạn nói gì với cô ta ngày hôm đó, bạn làm những gì, v.v…

Khuyến cáo: Cách tán tỉnh này chỉ có tác dụng nếu cô ấy đã có một chút thu hút với bạn.

11) Được nhiều con gái theo đuổi

Lưu ý, bạn cần bóng gió hoặc gián tiếp cho cô ấy biết rằng mình có nhiều con gái theo đuổi. Là bởi tôi nhận ra rất nhiều đàn ông nói với phụ nữ như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.