Top 8 Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu Không Thể Bỏ Qua, Tranh Hợp Tuổi Đinh Sửu 1997

Sau lúc viết hoàn thành bài viết: Tuổi Đinh Sửu treo tường tranh gì đúng theo phong thủy, Ami
A thấy nhiều khách du lịch vẫn băn khoăn hỏi liệu bức này có hợp với mình không? mình muốn bức tranh hoa mẫu đơn này lắm nhưng đắn đo tranh này có hợp với tuổi Đinh Sửu của bản thân mình không.

Bạn đang xem: Tranh phong thủy cho người tuổi sửu

Có rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy, chính vì thế Ami
A sẽ đưa ra những dòng tranh treo tường rất được yêu thích nhất cho chúng ta tuổi Đinh Sửu lựa chọn. Mời các bạn xem tức thì phần dưới.

♥ cách chọn tranh treo tường cho tất cả những người tuổi Đinh Sửu 1997.

Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy tức nước khe suối. Tuổi Đinh Sửu hợp Tý, Tỵ, Dậu nằm trong tam phù hợp lục hợp. Tuổi này rất khắc tuổi Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất.


*

Tranh treo tường phù hợp tuổi Đinh Sửu 1997


Người tuổi Đinh Sửu 1997 bắt buộc tránh treo các bức tranh Dê, rồng, ngựa, chó nằm trong hình tượng nhỏ giáp.Người tuổi Đinh Sửu 1997 bắt buộc treo tranh nằm trong hành Thủy, hành Kim, hành Mộc là tốt nhất. Treo tranh hành Hỏa, hành Thổ cũng không cát lợi và hỗ trợ kém cho tuổi Sửu 1997 này.

Đấy là nắm tắt giải pháp chọn tranh cho người tuổi Đinh Sửu 1997. Nếu muốn xem bỏ ra tiết, phân tích và lý giải tường tận cầm cố thể, thì Ami
A vẫn viết ở bài bác trước rồi, mời các bạn xem link bài ngơi nghỉ ngay dòng trước tiên phía trên.

♥ các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Đinh Sửu 1997, chủ nhân nên treo tối thiểu một bức ảnh nhà.

Tranh đẹp treo tường chống khách phù hợp với chủ bên Đinh Sửu 1997:

Hiện này còn có hơn 10 loại tranh treo phòng tiếp khách theo tử vi được ưa chuộng nhất. Gồm những dòng tranh bình hoa, tranh thuyền buồm, tranh mã đáo, tranh lan phú quý, tranh tô thủy hữu tình, tranh tùng hạc diên niên, tranh tứ quý, tranh hoa chủng loại đơn, tranh hoa Sen… bạn có thể xem kỹ rộng ở bài viết: 10 loại tranh tử vi phong thủy treo tường phòng tiếp khách được hâm mộ nhất. Hoặc xem nhanh dưới xem tuổi Đinh Sửu phù hợp với những chiếc tranh nào nhắc trên.

1. Tranh lọ đựng hoa sen vừa lòng tuổi Sửu 1997. Do trong bình hoa cắm hoa Sen nằm trong hành Thủy hòa hợp với phiên bản mệnh của bạn tuổi Đinh Sửu 1997. Mời bạn xem những mẫu tranh bình hoa Sen bên dưới đây.


*

Người tuổi Đinh Sửu 1997 khôn cùng hợp treo tranh lọ đựng hoa Sen


Còn trường hợp là tranh lọ hoa thì lại nằm trong hành Thổ. Vì bình thường được làm bằng gốm sứ. đề xuất tuổi Đinh Sửu 1997 treo tranh bình hoa văn minh vẫn được nhưng không cat lợi bởi tranh lọ hoa Sen. Mời chúng ta xem các mẫu lọ đựng hoa hiện đại.


*

Người tuổi Sửu 1997 vẫn treo được những bức tranh bình hoa tân tiến nhưng không cat lợi bởi treo bình đựng hoa sen


Mỗi một chiếc tranh Ami
A mọi có tủ chứa đồ tranh riêng. Ví dụ bạn có nhu cầu tìm: Tranh lọ hoa hiện đại chỉ cần search: Tranh bình hoa văn minh Amia. Hoặc nếu muốn tìm tranh bình đựng hoa Sen, xuất xắc tranh hoa Sen chỉ cần seach: Tranh hoa Sen Ami
A
, hoặc tranh lọ đựng hoa sen Ami
A
.

2. Tuổi Đinh Sửu 1997 hết sức hợp treo tranh thuyền buồm hay nói một cách khác là thuận buồm xuôi gió theo phong thủy. Đây thuộc dòng tranh bao gồm hình ảnh thuyền và đại dương khơi thay thế cho phần lớn điều cát lợi suôn sẻ trên mẫu thuyền cặp cảng tới mái ấm gia đình bạn. Năm mới tết đến treo vào nhà tranh ảnh này nội khí vượng cát tốt nhất có thể cho tài lộc của cả nhà. Mời các bạn xem vài mẫu mã thuyền bên dưới.


*

Tranh cảnh quan thuyền buồm ra khơi rất phù hợp với tuổi Đinh Sửu 1997


Nếu ý muốn tìm kiếm những mẫu tranh thuyền những hơn. Chúng ta có thể seach: Tranh như mong muốn Ami
A để được coi như tại bộ sưu tập đầy đủ nhất những mẫu tranh thuyền.

3. Tuổi Sửu 1997 cực kỳ kỵ treo tranh mã đáo thành công hay còn được gọi là tranh Ngựa. Xét theo tử vi về bản chất, tuổi Sửu Ngọ tự khắc nhau theo lục hại. Nên những khi treo tranh ngựa người tuổi Sửu có khả năng sẽ bị hạn eo hẹp mọi đường tài vận, không gặp mặt nhiều may mắn. Ví như nặng còn phạm đề xuất “tự hại” tức sợ hãi lẫn nhau.


*

Tranh con ngữa hay mã đáo thành công xuất sắc không phù hợp với người tuổi Đinh Sửu 1997


Nên trong phòng khách không ít dòng tranh đẹp cùng ý nghĩa tương xứng hơn với những người tuổi Đinh Sửu. Bởi vì đó, dù là thích cái tranh con ngữa thì chúng ta cũng nên xem xét điều này. Nếu như treo được Ami
A đang khuyên chúng ta có thể treo. Tuy vậy trong trường thích hợp này, tuyệt vời nhất không treo nhé.

4. Tuổi Sửu 1997 treo tranh lan nở phú quý phụ thuộc vào vào màu sắc của hoa lan đó. Vị hoa lan có nhiều màu dung nhan khác nhau. Lan đỏ, lan vàng, lan trắng, lan tím. Giả dụ tuổi Đinh Sửu 1997 mong treo tranh hoa lan nở phong lưu trong chống khách, nên lựa chọn màu lan trắng, vàng, xanh phần đông được. Vì các màu hoa này nằm trong hành Kim, hành Thủy theo tử vi hợp với bản mệnh tín đồ tuổi Đinh Sửu 1997.


*

Tuổi Sửu 1997 nên treo tranh hoa lan trắng, hoa lan vàng


Nên né treo những bức hoa lan màu tím, đỏ, cam ở trong Hỏa nhé. Mời các bạn xem những mẫu hoa lan gợi ý bên dưới. Hoặc seach: Tranh lan nở phong lưu Ami
A nhằm đến tủ đựng đồ các bức tranh hoa lan đẹp Ami
A đang tổng hợp mang lại bạn.


5. Tuổi Đinh Sửu 1997 hòa hợp treo tranh sơn thủy hữu tình trong chống khách. Sơn thủy hữu tình là dòng tranh cảnh sắc đẹp tất cả sông tất cả núi tạo nên sự quy tụ đầy đủ, cảnh quan sinh tình. Loại tranh này rất được rất nhiều gia đình yêu mếm trong phòng khách. Không riêng gì tuổi Đinh Sửu 1997 phù hợp treo tranh này, mà toàn bộ các tuổi hầu như treo được bức ảnh này.


Ami
A sẽ tổng hợp đầy đủ các mẫu sơn thủy hữu tình đẹp và các lưu ý cần phải biết khi treo chiếc tranh này. Các bạn hãy search: Tranh đánh thủy hữu tình Ami

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 hoàn toàn có thể treo được tranh tùng hạc diên niên. Dùng từ rất có thể là chính vì tranh tùng hạc diên niên thường chỉ gồm hình hình ảnh cây tùng với hạc tiên bên trên núi cao. Tranh này hầu hết thuộc hành Thổ, Mộc, Kim. Mà lại tuổi Đinh Sửu treo tranh hành Thổ vẫn được nhưng mà không cat lợi bằng những bức tranh có nước. Do đó, các bạn tùy xem tranh tùng hạc diên niên bố cục như làm sao để chọn treo tranh nhé.


*

Tuổi Đinh Sửu 1997 treo phòng khách bức tùng hạc diên niên vẫn được tuy thế không cat lợi bằng các dòng tranh khác


7. Tuổi Đinh Sửu 1997 treo tranh tứ quý trong chống khách được nhưng lại không mèo lợi cho bản mệnh nhiều. Do tranh tứ quý ở trong Mộc trong phong thủy. Bố cục tranh chủ yếu là các loài cây đại diện thay mặt cho bốn mùa xuân Hạ Thu Đông. Cho nên vì thế tranh này vẫn hợp nhất với mệnh Mộc, ít hợp với tuổi Đinh Sửu 1997 nhưng lại cũng không cấm kỵ treo.


8. Tuổi Sửu 1997 treo tranh hoa mẫu mã đơn phụ thuộc vào color của hoa. Hiện có những loài hoa mẫu đối kháng đỏ, hoa mẫu 1-1 vàng, và các loài hoa mẫu 1-1 hồng. Thường mẫu 1-1 có red color nên nằm trong Hỏa theo phong thủy. Ví như mẫu đối chọi đỏ thì tuổi Sửu 1997 tránh việc treo vì ít được mèo lợi tự tranh. Nếu đam mê hoa mẫu đơn nên chọn lựa các bức ảnh hoa mẫu đối kháng vàng.


Ami
A cũng có bộ sưu tập về cái tranh hoa mẫu đơn, vớ tần tật đông đảo điều cần lưu ý về hoa mẫu mã đơn. Bạn có thể search: Tranh hoa mẫu 1-1 amia để được xem nhiều mẫu mã đẹp trong tủ đồ nhé.

9. Tuổi Đinh Sửu 1997 siêu hợp treo loại tranh hoa sen trong chống khách. Bởi như làm việc mục 1, loại hoa Sen thuộc hành Thủy sinh mèo lợi cho phiên bản mệnh tín đồ tuổi Đinh Sửu 1997. Nên các bạn rất phải treo hoa Sen trong phòng khách nhà mình.


Ami
A cũng có bộ sưu tập về hoa Sen. Mời bạn search tìm: Tranh hoa Sen Ami
A
để được xem như nhiều chủng loại đẹp hơn.

10. Tranh nhật xuất thiên đánh tức phương diện trời mọc bên trên núi rất có thể treo trong phòng khách nhà tuổi Sửu 1997. Nhưng như đã nhắc đến ở trên phần tùng hạc diên niên. Các bức tranh hầu hết thuộc hành Thổ Hỏa không cát lợi với những người tuổi Sửu 1997 tuy thế vẫn treo được.


*

Người tuổi Đinh Sửu 1997 vẫn treo được tranh nhật xuất thiên sơn tuy nhiên không mèo lợi cho phiên bản mệnh nhiều


11. Tranh thác nước nằm trong Thủy có nước sẽ rất phù hợp với tuổi Sửu 1997. Chúng ta có thể xem những mẫu thác nước gợi ý. Hoặc seach tìm: Tranh thác nước Ami
A để đến các tủ đựng đồ tranh rất đẹp về thác nước.

Xem thêm: Đồng hồ essence của nước nào ? các dòng, tính năng đồng hồ essence là của nước nào


Ngoài ra, nhiều chủ nhà Đinh Sửu 1997 lại thương yêu treo những bộ tranh về Hà Nội, bộ tranh nhành hoa cỏ cây trong chống khách. Đây là những cỗ tranh ko nghiêng các về phong thủy nên cứ đẹp mắt là chúng ta vô tư treo không cần bận tâm nghĩ nhé.


Các chủng loại tranh rất đẹp treo phòng ngủ phù hợp với chủ công ty Đinh Sửu 1997:

Phòng ngủ cho tất cả những người tuổi Đinh Sửu 1997 bắt buộc treo các bức tranh cành hoa nhẹ nhàng. Màu sắc thuộc hành Thủy như xanh đen, ở trong hành Kim như trắng, vàng thường rất cát lợi mang lại tuổi Đinh Sửu 1997. Mời bạn xem nhanh các bức tranh chống ngủ đúng theo vói tuổi Đinh Sửu 1997.

Trong các căn nhà, văn phòng tín đồ ta thường xuyên thích các tranh hình ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật dụng phong thủy, nhất là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang đến những không gian xuất sắc cho sự nghiệp, gia đình. Vậy chọn tranh ảnh, tranh tử vi phong thủy hợp tuổi nuốm nào để bảo đảm vượng khí, tiền tài và tránh chạm mặt họa lúc treo tranh phong thủy không phù hợp.

Đặc điểm thực chất và tính cách của người tuổi Sửu Tuổi Sửu có nghĩa là Trâu, tượng trưng cho việc nhẫn nại cùng kiên trì. Luôn có thiên nhắm tới một cuộc sống thường ngày ổn định, ấm no nhờ đức tính siêng chỉ, yêu cầu cù. Người tuổi sửu là người giàu tính sáng sủa tạo, luôn luôn nhìn trực tiếp vào thực tế, sinh sống thiết thực và có trách nhiệm. Tuổi Sửu thường sẽ có lập ngôi trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Nỗ lực vì mục tiêu đến cùng. Đó là những bản chất mạnh mẽ cùng nổi trội khiến người không giống khâm phục.

Tuổi Sửu yêu cầu treo tranh nào, phù hợp với tranh tử vi phong thủy nào nếu chọn tranh tử vi mang hình tượng nhỏ vật. Thì người chủ sở hữu tuổi Sửu có thể chọn những tranh ảnh với biểu tượng Chuột hoặc Gà đông đảo được. Hết sức hợp phong thủy. Tiêu biểu có thể là bức ảnh Gà treo Tết, hoặc tranh Đám cưới loài chuột của chiếc tranh dân gian Đông Hồ. Hoàn hảo không chọn tranh phong thủy có mẫu Dê nhé các bạn.

Tuổi Sửu hợp độc nhất với tuổi Sửu với tuổi Dậu, nên những khi treo một bức ảnh Đám cưới loài chuột hoặc tranh con kê sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Mà lại tranh tử vi phong thủy hiện này khôn xiết ít gồm dòng tranh mang hình tượng bé Giáp. Vì bao gồm con liền kề khá là mạnh mẽ không tương xứng để trang trí trong gia đình. Đặc biệt mái ấm gia đình hiện đại như bây giờ.

Chọn tranh phong thủy cho tất cả những người tuổi Sửu theo từng mệnh

*

Biểu tượng chiến mã trong tử vi phong thủy mang hành Hỏa do đó, tranh con ngữa phi nước đại (tranh mã đáo thành công) cùng với hình ảnh mặt trời mọc rất phù hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa: thích hợp Mộc, Thổ. Mộc sinh Hỏa thì mệnh Mộc là cực tốt tương sinh cung cấp cho người sở hữu mệnh Hỏa. Còn Hỏa sinh Thổ vẫn vừa lòng mệnh Thổ tuy nhiên mệnh Hỏa mang tính chất cung ứng nhiều đến mệnh Thổ.

Còn mệnh Thổ vẫn hợp nhưng lại không bổ trợ được nhiều cho nhà nhân. Đo đó, chọn tranh tử vi phong thủy mệnh Hỏa, mệnh Mộc vẫn là tốt nhất có thể cho người sở hữu tuổi Sửu mệnh Hỏa. Tránh lựa chọn tranh tử vi mang hành Thủy, Kim.

Tranh phong thủy mang hành Mộc: Tranh tứ quý Mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc mai. Hoặc tranh thư pháp, tranh tùng bách, hổ, mèo.

*

Tuy nhiên biểu tượng Hổ vô cùng dũng mảnh, nên bạn cần xem xét kỹ trước lúc treo tranh Hổ. Tranh phong cảnh bốn mùa xuân Hạ thu đông với hình ảnh cây cối là đa số mang hành Mộc siêu hợp cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa

*

Tranh phong thủy mang hành Thổ: Núi đá, núi cao và biểu tượng chó, trâu nằm trong hành Thổ. Vì thế chọn tranh tử vi treo phòng tiếp khách hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa thường là tranh Ngựa. Tranh mặt trời, hoa chủng loại đơn, hoa phía dương. Cảnh tp hoặc tranh tứ quý tùng bách. Đặc biệt không chọn tranh bao gồm yếu tố nước quản lý đạo.

Tân Sửu: 1961 – Mệnh Thổ

Tuổi Sửu: phù hợp tuổi Sửu, Dậu xung khắc tuổi Mùi. Phải không chọn tranh bao gồm hình tượng Dê.

Mệnh Thổ: Tượng trưng mang lại đất bao gồm gam màu rubi nâu, cam đất.

*

Tranh đồng hoa khía cạnh trời mang năng lượng của mệnh Hỏa cân xứng với người sở hữu tuổi Sửu mệnh Thổ

Mệnh Thổ thích hợp mệnh Hỏa nhất: Ngoài thực chất mệnh Thổ hợp Thổ. Thì Hỏa sinh Thổ, lúc lửa cháy thành tro tạo bồi bổ cho Đất. Hãy lựa chọn tranh có hành Hỏa sẽ tốt nhất cho người chủ sở hữu mệnh Thổ.

Còn Thổ lại sinh Kim, sinh ở đây là sinh xuất, buộc phải tranh tử vi thuộc hành Kim vẫn hợp. Tuy vậy không tốt bằng hành Hỏa với hành Thổ. Đặc biệt không chọn tranh tử vi hành Mộc, Thủy.

Tranh tử vi phong thủy hành Hỏa: bao hàm hình tượng Ngựa, rắn tương đương ở trên. Tuy vậy chỉ có tranh chiến mã là thông dụng hợp phong thủy. Chủ nhân tuổi Sửu mệnh Thổ hoàn toàn có thể treo tranh ngựa.

*

Bên cạnh này còn hình tượng phương diện trời, hoa mẫu mã đơn, hoa phía dương. Và bất kỳ bộ tranh nào gồm gam màu sắc đỏ, hồng, tím quản lý đạo.

Tranh tử vi hành Thổ: Nếu thông dụng sẽ là những bức tranh cảnh sắc thiên nhiên, tranh tô núi vạn vật thiên nhiên vững chắc. Tranh tử vi phong thủy hành Kim: hay là những bức tranh phượng hoàng, hạc tiên, tranh gà, tranh thiên nhiên, tranh hoa điểu. Tóm lại, chọn tranh tử vi phong thủy treo phòng tiếp khách hợp tuổi Sửu mệnh Thổ. Vẫn luôn là những tranh ảnh ngựa, cảnh thiên nhiên núi đá, cảnh khía cạnh trời mọc trên núi…

Quý Sửu: 1973 – Mệnh Mộc

Tuổi Sửu: ở kề bên việc thích hợp tuổi Sửu, Dậu và xung tự khắc tuổi Dê nên không treo tranh Dê.

Mệnh Mộc: Tượng trưng cho GỖ bao gồm gam xanh lá chủ đạo. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Cho nên chọn tranh phong thủy hành Thủy sẽ rất tốt cho người sở hữu tuổi Sửu mệnh Mộc. Vị nước sẽ giúp cây sinh trưởng phân phát triển. Tranh treo tuong phong khach spa canh thien nhien tao khong gian gan gui

*

Ngoài những bộ tranh tứ quý trong phong thủy, cả những bộ tranh vừa phối hợp hành Mộc hành Thủy này thường rất hợp cho gia chủ tuổi sửu mệnh Mộc

Tuổi Sửu mệnh Mộc cũng phù hợp với Hỏa cơ mà sinh xuất. Tức là Mộc hỗ trợ giúp đỡ những cho mệnh Hỏa. Chứ không có chiều ngược lại. Vì chưng vậy lựa chọn tranh tử vi phong thủy hành Hỏa vẫn hòa hợp với người chủ sở hữu tuổi Sửu mệnh Mộc. Nhưng không giỏi bằng chọn tranh tử vi mang chủ yếu hành Mộc hoặc hành Thủy. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không treo tranh tử vi mang hành Kim, và Thổ.

Tranh tử vi phong thủy mệnh Thủy: Tranh cá, tranh bao gồm nước là chủ đạo. Nên có rất nhiều dòng tranh phù hợp: Thác nước, thuyền buồm, cảnh sắc biển. Thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội. Tranh con cá chép hay còn được gọi là cửu ngư quần hội sở hữu hành Thủy vô cùng hợp cho tất cả những người tuổi Sửu mệnh Mộc

Tranh tử vi phong thủy mệnh Mộc: Tranh cây xanh, rừng cây, tứ quý bốn mùa… vày đó, lựa chọn tranh tử vi treo phòng tiếp khách hợp tuổi Sửu mệnh Mộc là những bức tranh tứ quý. Tranh cửu ngư quần hội, tranh biển, thuyền buồm, thác nước.

Ất Sửu: 1985 – Mệnh Kim

Mệnh Kim: Tượng trưng cho KIM LOẠI tất cả gam color trắng, vàng, quà bạc.

Tranh hoa lan trắng mang hành Kim phối kết hợp thủy cùng với nền đá đen khá hợp cho tất cả những người tuổi Sửu mệnh Kim

Mệnh Kim hợp độc nhất với Kim cùng Thổ. Thổ sinh Kim tức sắt kẽm kim loại sinh ra trong thâm tâm đất. Kim sinh Thủy vẫn hợp tuy vậy không giỏi bằng. Nên lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim tốt nhất có thể chọn tranh sở hữu hành Kim hoặc hành Thổ.

Mệnh Kim xung tự khắc Hỏa và Mộc. Vị đó, không treo tranh tử vi phong thủy trong phòng tiếp khách với những tranh có hành này vào phong thủy.

Tranh tử vi mang hành Kim: nhiều phần là những bức ảnh hoa điểu, cảnh quan hoa lá chim muông. Hoặc những bức tranh hoa phong lan trắng, sen trắng, hoa phong lan vàng…

*

Tranh chim sở hữu hành Kim siêu được thích thú tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc hợp với tuổi Sửu mệnh Kim

Tranh tử vi mang hành Thổ: với gam color nâu, nâu đất, cam đất hầu hết cảnh núi non, thiên sơn. Cảnh đồi hoa nắng….

Như vậy, chọn tranh phong thủy treo phòng tiếp khách hợp tuổi Sửu tính kim thường là tranh hoa điểu. Tranh núi cao, phong cảnh đồi hoa nắng.

Những mẫu mã tranh tử vi phong thủy thuận buồm xuôi gió được ưa chuộng nhất phù hợp với người tuổi Sửu mệnh Thủy

tranh phong thủy thuyền buồm tranh phong thủy thuyền buồm

Tranh tử vi hành Thủy: Như liệt kê ngơi nghỉ trên đa phần là các bộ tranh tử vi thuyền với biển. Tranh cảnh quan biển, nước làm chủ đạo.

Tranh tử vi hành Kim: các bức tranh hoa với gam màu sắc trắng, vàng làm chủ đạo. Như phong lan, hoa rum trắng. Tranh hoa màu đá quý rồi các bức tranh hoa điểu, chim công…

Tranh phong thủy thác nước dịu nhàng cực kì hợp với những người mệnh Thủy tuổi Sửu

Chọn tranh phong thủy cho những người tuổi Sửu mệnh Thủy là những bức tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió. Tranh hoa cảnh quan có nguyên tố nước và các gam màu sắc trắng, vàng, xanh nước biển khơi là tốt nhất!

Trên đó là cách treo tranh phong thủy do ep.edu.vn hướng dẫn giải pháp treo tranh phong thủy cho người tuổi sửu. Hi vọng với những share ở trên, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để có thể lựa lựa chọn được bức tranh đính đá hợp tử vi phong thủy cho không khí nhà mình cùng giúp gia nhà tăng tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.