Dải Nhôm Định Hình 19Mm * 19Mm, Dải Nhôm Mỏng 19Mm 50Mm 1000 Series 1050

Nhôm Hợp Kim – Hợp Kim Nhôm
Nhôm TấmNhôm Lục Giác
Nhôm ỐngNhôm Thỏi
Nhôm Tròn ĐặcNhôm Cắt Lẻ Theo Yêu Cầu
Nhôm HìnhGia Công Nhôm Các Loại

*
Danh mục sản phẩm
Nhôm Lục Giác 6061

Nhôm Lục Giác là gì? Để có được những sản phẩm Nhôm Tròn Đặc chất lượng cao thì việc quan trọng nhất đó chính là khâu lựa chọn và đánh giá nguyên liệu đùn nhôm. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết về hợp kim nhôm 6061 là gì và liệu rằng hợp kim nhôm này có đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng của sản phẩm hay không? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về loại hợp kim nhôm này.

Bạn đang xem: Nhôm định hình 19mm


Hợp kim của nhôm là sự pha trộn, đồng hóa của nhôm và một số nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan, silic, magiê… nhằm mục đích tăng cường các tính chất vật lý tùy thuộc vào tính ứng dụng của vật liệu.

Nhôm hợp kim là dòng sản phẩm quan trọng trong các sản phẩm được sản xuất từ nhôm. Nhôm và hợp kim của nhôm đứng thứ hai (sau thép) về sản xuất và ứng dụng. Điều này do hợp kim nhôm có các tính chất phù hợp với nhiều công dụng khác nhau, trong một số trường hợp ứng dụng của Hợp kim nhôm không thể thay thế được như trong công nghệ chế tạo máy bay và các thiết bị ngành hàng không khác.

*

Nhôm Lục Giác 7075

Nhôm A7075 được ứng dụng để sản xuất các bộ phận cơ cấu chịu lực cao, như bộ gá cho máy bay, động cơ, chi tiết tên lửa, thân van, bánh răng, và các chi tiết trong thiết bị quân sự.

Nhờ có độ bền cao, Nhôm A7075 được ứng dụng để sản xuất các bộ phận cơ cấu chịu lực cao, như bộ gá cho động cơ, chi tiết tên lửa, thân van, bánh răng, và các chi tiết trong thiết bị quân sự.

Xem thêm: Quần giả váy kết hợp với áo gì, cách phối đồ với quần giả váy

Dùng làm khuôn các loại như : khuôn thổi nhựa, khuôn giày, khuôn làm gold, còi hú, bột nhựa nổi, con chuột, Làm giày trượt tuyết.

Nhôm Tròn Đặc A7075 là hợp kim nhôm biến dạng hóa bền, với kẽm là nguyên tố hợp kim chính. Nhôm A7075 có độ bền cao nhất, sức mạnh tương đương với nhiều loại thép, có sức bền mỏi và độ gia công trung bình, nhưng lại nhẹ hơn thép.

*

Nhôm Lục Giác 5052

Nhôm hợp kim A5052 – H32 là nhôm hợp kim có dạng tấm, được tảo bởi 2 thành phần chính đó là Cr (0.15-0.35%) và Mg (2.20-2.80%) có độ bền đạt mức trung bình, có tính dẫn nhiệt tốt, có khả năng chống ăn mòn cao nên được dùng nhiều mà không cần sơn bảo vệ như sắt thép thông thường, có tính định hình và có khả năng chịu mối hàn cực tốt.

Hợp kim Nhôm Tròn Đặc A5052 – H32 dùng nhiều trong các ngành CNC công nghiệp và cơ khí như: làm phụ kiện đóng tàu, đóng vỏ tàu thuyền, ca-no, chế tạo các thiết bị chế biến thực phẩm trong ngành dinh dưỡng, sản xuất thành phần xe tải như thùng xe, các phụ kiện xe, nguyên liệu gia công máy bay, sản xuất xe hơi, …

Ngoài ra, hợp kim nhôm này còn dùng trong dân dụng như: sản xuất đồ gia dụng, dụng cụ nấu ăn, nhỏ giọt, thiết bị nhà bếp, lon bia,…

Trong lĩnh vực xây dựng: chiếu sáng kiến trúc, dùng làm các khuôn mẫu dùng để đúc nhựa, làm máng đèn treo, nguyên liệu chế tạo biển báo giao thông, biển số xe hơi, xe ô tô.

Nhôm Lục Giác 1050

Nhôm A1050 thường được ứng dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng. Với đặc tính dẻo, dễ uốn, Nhôm A1050 thường được dùng để bọc bảo ôn đường ống dấn khí, đường ống cách nhiệt trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp, chế tạo các chi tiết bo mạch,.. trong các thiết bị điện tử. Ngoài ra, với đặc tính này, Nhôm A1050 cũng được sử dụng nhiều trong chế tạo các sản phẩm cơ khí

Nhôm Tròn Đặc A1050 là hợp kim nhôm biến dạng, nổi tiếng với khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ, độ dẻo cao, độ phản chiếu tốt trong nhóm hợp kim nhôm 1xxx. Nguyên tố Al chiếm tối đa 99,5% trong thành phần hóa học của Nhôm A1050. Nên Nhôm A1050 được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ dẻo tối đa và sức mạnh vừa phải. Nhôm A1050 được sản xuất theo hình thức đun hoặc cán và có sức mạnh cơ học thấp hơn so với hợp kim nhôm khác.

Trang web bán hàng uy tín

https://www.titaninox.vn/ https://inoxdacchung.com
https://vatlieutitan.vn/ https://kimloaiviet.com/
https://www.inox304.vn/ https://chokimloai.com/
https://www.inox365.vn/https://kimloai.edu.vn/

Thanh nhôm định hình gắn LED lắp góc chữ V 19mm * 19mm trang trí tủ trung bày, tủ bếp

*
Đèn LED thanh nhôm định hình gắn nổi ốp góc TPHCM – Đèn Toàn Lợi


*
*

*
*

*

*
*

gmail.com
1. Chính sách thanh toán 2. Chính sách bảo hành 3. Chính sách đổi trả 4. Chính sách vận chuyển 5. Hướng dẫn mua hàng 6. Chính sách bảo mật Thông tin thêm
Bạn bè tôi: Chụp ảnh cưới Đà Lạt | công ty nón bảo hiểm tphcm | nón bảo hiểm in logo số lượng lớn | bộ bàn tiếp khách tphcm | đèn mây tre tphcm | Cơ sở sản xuất mây tre đan Hà Nội | gia công inox | đèn trang trí Hà Nội | in logo nón bảo hiểm quà tặng
All
Bóng đèn
Đèn Âm Nước
Đèn Âm Trần
Đèn Chùm
Đèn dây
Đèn Gỗ
Đèn LED Âm Đất
Đèn LED Thanh
Đèn Mây Tre
Đèn ngủ
Đèn Ống Bơ
Đèn Ốp Trần
Đèn Pha (FA)Đèn Quạt Trần
Đèn Rọi
Đèn Rọi Ngoài Trời
Đèn Thả
Đèn Trụ Cổng, Sân Vườn
Đèn Vách
Đồ gỗ trang trí
LED Thanh Nhôm
Phụ Kiện Đèn
Rọi Ray Nam Châm
Sản phẩm khác
Siêu Khuyến Mãi
Đèn Thả
Không gian trang trí
Chất liệu đèn thả
Đèn Vách
Không gian trang trí
Phong cách đèn vách
Đèn Ốp Trần
Không gian ốp đèn trần
Đèn Gỗ
Kiểu đèn gỗ
Đèn Ngoài Trời
Đèn Chiếu Sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.