Cách Kiểm Tra Facebook Người Yêu, Người Yêu Bạn Đang Làm Gì Trên Facebook

Nếu bạn đang thầm thương trộm ghi nhớ một ai kia trên Facebook và hy vọng biết toàn bộ mọi buổi giao lưu của người kia như họ hay tương tác với thông tin tài khoản nào, thả tim bài xích đăng của ai, bình luận gì trên Facebook,... Thậm chí là tò mò về sở thích, đồng đội của fan ấy, địa điểm hay sự kiện người đó đã tham gia,... Thì hãy để công cụ Facebook Scanner trợ giúp đỡ bạn làm việc này. Vắt thể, Facebook Scanner sẽ giúp bạn thâu tóm được "tất tần tật" về cuộc sống thường ngày trên social của một người bạn muốn theo dõi chỉ với vài cái click chuột đơn giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra facebook người yêu

Cách “theo dõi” người yêu đang làm gì trên Facebook

Bước 1:

Mở Facebook lên và truy vấn vào trang cá nhân của fan mà bạn có nhu cầu theo dõi các hoạt động để xào luộc đường link Facebook cá thể của họ.


Bước 2:

Tiếp theo, bạn vào home của Facebook Scanner (http://scan.dyno.vn/). Khi giao diện hiện ra y như hình dưới đây, bạn triển khai dán đường links trang Facebook cá nhân mà các bạn vừa copy ở cách 1 vào form và nhấn vào nút tra cứu kiếm.

Lưu ý: bạn chỉ cung ứng đường dẫn trang Facebook, không tương quan đến mật khẩu hay bảo mật nên không cần lo lắng về sự việc bị ăn cắp thông tin tài khoản hay những vấn đề khác.

Ngay lập tức, mọi tin tức về buổi giao lưu của tài khoản Facebook đó sẽ hiện ra từng mục sống phía dưới, có tương đối nhiều mục mà bạn có thể xem như:

Thông tin về Profile.Thông tin về Like.Thông tin về Comment.

Khi nhấp vào rất nhiều mục này, bạn sẽ được dẫn lịch sự trang Facebook tất cả liệt kê những hiệu quả tìm kiếm liên quan đến mục mà chúng ta đã chọn. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu biết người ấy hay hay say mê (like) hình ảnh nào thì bạn click chuột vào mục Pictures sinh sống tab Liked.

Xem thêm: Lễ Trao Giải Oscar 2015 Được Tường Thuật Trực Tiếp Trên Hbo, Giải Oscar Lần Thứ 87


Và như các bạn thấy, chính sách sẽ hiển thị những thông tin về đông đảo bức hình ảnh mà fan đó đã like trên Facebook.

Tương tự, bạn click chuột vào mục Videos hoặc Posts nhằm xem người ấy đang thích đông đảo dòng trung ương trạng nào, video clip nào, của ai,..

Facebook Scanner không chỉ được cho phép bạn xem bạn đó đã lượt thích ảnh, video, post của ai mà còn hiểu rằng họ đã còn lại bình luận, can hệ với hình hình ảnh nào. Trên tab Commnets, bạn bấm vào Pictures.

Toàn cỗ những hình ảnh được bạn đó comment sẽ hiển thị như hình mặt dưới. Chúng ta có thể nhấn vào từng ảnh để xem tín đồ ấy comment những gì.

Trên đấy là cách đơn giản dễ dàng giúp chúng ta theo dõi một người mà bạn có nhu cầu quan tâm. Ngoài ra mục chủ yếu vừa giới thiệu ở bên trên thì vẫn còn không ít mục không giống nữa để các bạn tự nắm bắt thông tin về fan ấy, hãy trường đoản cú mình tìm hiểu và tìm hiểu thêm nhé!


Bên cạnh bài toán xem tình nhân bạn đang làm cái gi trên Facebook, chúng ta còn hoàn toàn có thể xem ai nhắn tin các nhất trên Facebook, thậm chí còn rất có thể biết ai đã hủy kết bạn, xóa cùng xem profile của khách hàng nhiều duy nhất trên Facebook. Các thao tác cụ thể như ráng nào đã có được Quản trị mạng share trước đó, các bạn hãy xem lại để biết các bước thực hiện chi tiết này nhé.

Chúc bạn triển khai thành công!


3,3 ★ 33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.