CÁCH KIỂM TRA FACEBOOK NGƯỜI YÊU, NGƯỜI YÊU BẠN ĐANG LÀM GÌ TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó trên Facebook và muốn biết tất cả mọi hoạt động của người đó như họ hay tương tác với tài khoản nào, thả tim bài đăng của ai, bình luận gì trên Facebook,... thậm chí là tìm hiểu về sở thích, bạn bè của người ấy, địa điểm hay sự kiện người đó đã tham gia,... thì hãy để công cụ Facebook Scanner trợ giúp bạn làm việc này. Cụ thể, Facebook Scanner sẽ giúp bạn nắm bắt được "tất tần tật" về cuộc sống trên mạng xã hội của một người bạn muốn theo dõi chỉ với vài cái nhấp chuột đơn giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra facebook người yêu

Cách “theo dõi” người yêu đang làm gì trên Facebook

Bước 1:

Mở Facebook lên và truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi các hoạt động để sao chép đường link Facebook cá nhân của họ.


Bước 2:

Tiếp theo, bạn vào trang chủ của Facebook Scanner (http://scan.dyno.vn/). Khi giao diện hiện ra giống như hình dưới đây, bạn tiến hành dán đường link trang Facebook cá nhân mà bạn vừa copy ở bước 1 vào khung và nhấn vào nút tìm kiếm.

Lưu ý: Bạn chỉ cung cấp đường dẫn trang Facebook, không liên quan đến mật khẩu hay bảo mật nên không cần lo lắng về vấn đề bị ăn cắp tài khoản hay các vấn đề khác.

Ngay lập tức, mọi thông tin về hoạt động của tài khoản Facebook đó sẽ hiện ra từng mục ở phía dưới, có rất nhiều mục mà bạn có thể xem như:

Thông tin về Profile.Thông tin về Like.Thông tin về Comment.

Khi nhấp vào những mục này, bạn sẽ được dẫn sang trang Facebook có liệt kê những kết quả tìm kiếm liên quan đến mục mà bạn đã chọn. Chẳng hạn, bạn muốn biết người ấy thường hay thích (like) ảnh nào thì bạn nhấp chuột vào mục Picturestab Liked.

Xem thêm: Lễ Trao Giải Oscar 2015 Được Tường Thuật Trực Tiếp Trên Hbo, Giải Oscar Lần Thứ 87


Và như bạn thấy, công cụ sẽ hiển thị các thông tin về những bức ảnh mà người đó đã like trên Facebook.

Tương tự, bạn nhấp chuột vào mục Videos hoặc Posts để xem người ấy đã thích những dòng tâm trạng nào, video nào, của ai,..

Facebook Scanner không chỉ cho phép bạn xem người đó đã like ảnh, video, post của ai mà còn biết được họ đã để lại bình luận, tương tác với hình ảnh nào. Tại tab Commnets, bạn nhấn vào Pictures.

Toàn bộ những hình ảnh được người đó bình luận sẽ hiển thị như hình bên dưới. Bạn có thể bấm vào từng ảnh để xem người ấy comment những gì.

Trên đây là cách đơn giản giúp bạn theo dõi một người mà bạn muốn quan tâm. Ngoài những mục chính vừa giới thiệu ở trên thì vẫn còn rất nhiều mục khác nữa để bạn tự nắm bắt thông tin về người ấy, hãy tự mình tìm hiểu và khám phá thêm nhé!


Bên cạnh việc xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook, bạn còn có thể xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook, thậm chí còn có thể biết ai đã hủy kết bạn, xóa và xem profile của bạn nhiều nhất trên Facebook. Các thao tác cụ thể như thế nào đã được Quản trị mạng chia sẻ trước đó, bạn hãy xem lại để biết các bước thực hiện chi tiết này nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công!


3,3 ★ 33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.