VẾT BỚT TRÊN CƠ THỂ KHI NÀO CẦN CHÚ Ý? 8 XEM BÓI BỚT SON HAY NHẤT

Vết bớt màu đen, nâu, đỏ, trắng, xanh bẩm sinh trên mặt, tay phải, đầu, ở cổ, giữa lưng, mông, tay trái, ở nách, chân, có lông, giữa trán, má phải, gót chân, ở xương cụt có xoá tẩy được không và có ý nghĩa gì.


Hầu hết trong chúng ta khi sinh ra đều có một hoặc một vài vết bớt trên cơ thể. Các vết bớt ở mỗi người đều có hình dạng và màu sắc khác nhau. Nhưng cũng có rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao lại có những vết bớt này. Có thể bạn chưa biết rằng vị trí của vết vớt ẩn chứa những bí mật đằng sau.

Bạn đang xem: Vết bớt trên cơ thể khi nào cần chú ý?

Vết bớt được tạo ra do sự kết tụ của cách mạch máu trên cơ thể. Nó có nhiều hình dạng phẳng, lồi, có lông hay màu sắc khác nhau như vết bớt màu đen, nâu, đỏ, xanh hoặc trắng. Thống kê cho thấy hơn 10% các trẻ sơ sinh có vết bớt này và chúng xuất hiện một vài tuần đầu tiên sau khi sinh. Một số ý kiến cho rằng khi người mẹ đang mang thai và cảm xúc của họ bị tác động mạnh thì em bé sinh ra sẽ có một vết bớt.

Theo một chuyên gia nghiên cứu về thuyết luân hồi cho rằng những vết bớt trên cơ thể những đứa trẻ khi sinh ra là dấu vết của vết thương người đó có từ kiếp trước lưu lại đến kiếp này. Vị trí của vết bớt trên cơ thể có thể dự báo về tính cách và vận mệnh của mỗi người. Nhiều câu chuyện bí ẩn mà người ta đồn đại về những vết bớt vô cùng bí ẩn. Cho tới nay, nguyên nhân chính xác tại sao xuất hiện vết bớt vẫn chưa được lí giải.

Chắc hẳn bạn cũng đã tự hỏi rằng tại sao lại có vết bớt trên cơ thể hay còn gọi là vết bớt bẩm sinh. Tuy nhiên một số người không có đặc điểm này. Mỗi vết bớt trên cơ thể đều thể hiện những ý nghĩa đặc biệt của riêng nó. Hơn thế nữa có những vết bớt mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý nghĩa thú vị đằng sau những vết bớt này nhé.

1. Vết bớt ở đường trung trực của gáy

Người có vết bớt ở đường trung trực của gáy thường hay gặp trở ngại, gian nan trong chuyện tình cảm, dễ bị người khác lừa dối, tổn thương. Họ cũng là người khi yêu thường rất hay mù quáng. Đường tình duyên của họ được xem là khá lận đận.

2. Vết bớt ở mông

Người có vết bớt ở mông khi sinh ra thì chắc chắn rằng họ sẽ có số mệnh phú quý, sống trong nhung lụa, tiền bạc dồi dào. Người có đặc điểm này thường rất có tài, nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc gì cũng rất thuận lợi. Họ rất thu hút người khác, luôn là trung tâm của đám đông dù ở bất cứ đâu và có tài lãnh đạo.

3. Vết bớt ở giữa lưng

Theo tướng số, những người có vết bớt ở giữa lưng được cho rằng kiếp trước có số mệnh rất lớn, không văn chương thi họa thì cũng sinh ra trong một gia đình quyền quý. Vết bớt ở giữa lưng là vết bớt may mắn, thể hiện cho người cả đời được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, về già con cháu đông vui, an nhàn hưởng phúc.

4. Vết bớt ở nách

Nếu ai đó có vết bớt ở nách thì đảm bảo rằng vết bớt đó sẽ đem lại may mắn, phú quý đấy. Người có vết bớt ở nách có số vận đào hoa, nhân duyên khác giới tốt đẹp, dễ dàng có được hạnh phúc trong tình yêu. Ngoài ra, đây cũng thể hiện vận vượng tài.

5. Vết bớt ở cánh tay phải, trái

Người có đặc điểm này được xem là quý nhân ở kiếp trước, học rộng tài cao, gia đình bề thế. Người có vết bớt ở cánh tay tính tình dịu dàng, sức khỏe dồi dào, có trí thông minh, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, hiểu biết lễ nghĩa và dễ đồng cảm với mọi người.

*

Vết bớt ở xương đòn có ý nghĩa gì

13. Vết bớt ở giữa xương đòn và bả vai

Người có vết bớt này đối với bạn bè thường rất hào phóng, thoải mái, chi tiền hoang phí không cần biết điều gì. Vì thế, họ không có thói quen tiết kiệm, khi về già dễ rơi vào cảnh thiếu thốn, nghèo đói. Lời khuyên dành cho những người có vết bớt ở giữa xương đòn và bả vai là cần học cách tiết kiệm để có một khoản tiền dùng cho những lúc cấp bách hay cho tương lai sau này.

14. Vết bớt ở bên trong bắp đùi

Vết bớt nằm bên trong bắp đùi tượng trưng cho người có nội tâm vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, về phương diện công việc cũng thể hiện khả năng vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, số phận đã định họ phải bôn ba vất vả mới có được thành công như mong muốn.

15. Vết bớt ở má phải

Người đàn ông có vết bớt ở má phải cho thấy là người đam mê về tất cả mọi thứ mà họ đang làm, có thể là công việc hay sở thích của mình.

Đối với phụ nữ, nó có nghĩa là họ sẽ tận hưởng mối quan hệ hôn nhân lành mạnh và bền chặt trong suốt cuộc đời. Vì vậy, những người đàn ông không nên bỏ lỡ nếu gặp người phụ nữ có vết bớt ở má phải trong cuộc đời.

16. Vết bớt ở má trái

Người phụ nữ có vết bớt ở má trái thường hay cảm thấy chán nản, mặc dù họ không biết chính xác đó là gì. Vì vậy, lời khuyên cho những người phụ nữa có đặc điểm này là nên cố gắng cởi mở trái tim mình để tránh được những dấu hiệu trầm cảm.

Đối với đàn ông có vết bớt ở vị trí này thì họ có thể gặp khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống. Cho nên, những người đàn ông có vết bớt này cần phải lên kế hoạch tiết kiệm.

17. Vết bớt ở gần miệng

Theo nhân tướng học, nếu người phụ nữ có vết bớt ở gần miệng thì điều này có nghĩa là họ là người rất nhạy cảm và hoạt ngôn. Ngược lại, những người đông ông có vết bớt ở vị trí này thể hiện là họ nhận được nhiều may mắn, sự giàu sang và hạnh phúc trong cuộc sống.

18. Vết bớt ở dưới ngực trái

Người có vết bớt ở vị trí này có ý nghĩa tốt đẹp. Họ đạt được những thành công nhất định nhờ vào sự cố gắng trong mọi thứ. Bên cạnh đó, họ còn có khiếu hài hước, vui vẻ, được nhiều người yêu mến. Vì vậy về cơ bản họ là người có tính cách tốt bụng.

19. Vết bớt ở dưới ngực phải

Người có vết bớt ở dưới ngực phải cũng thể hiện là điềm tốt cho cả phụ nữ và đàn ông. Vết bớt ở vị trí này nói rằng người đó sẽ có của, chính là tài sản từ tổ tiên để lại.

20. Vết bớt ở giữa ngực

Người có vết bớt ở vị trí giữa ngực được xem là không tốt. Điều này thể hiện rằng người này sẽ không được may mắn trong cuộc sống kể cả là phụ nữ hay đàn ông.

21. Vết bớt trên cằm

Vết bớt trên cằm cho thấy là người có tính tình dễ nổi nóng, không kiềm chế tốt bản thân. Hơn thế nữa, người có đặc điểm này cho thấy họ có tính gia trưởng, thích kiểm soát người yêu và gia đình.

22. Vết bớt ở giữa trán

Người có vết bớt ở giữa của trán được xem là người dễ dàng bị thu hút bởi người khác giới và trải qua nhiều mối tình trong cuộc sống.

Xem thêm: Giày Cao Gót Đế Trong Suốt Hàng Xịn, Ship Cod Toàn, Giày Sandal Cao Gót

23. Vết bớt ở bên phải của trán

Người có vết bớt nằm ở bên phải trán thường là người này có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần mạnh mẽ. Chính vì vậy họ có thể dễ dàng thành công trong công việc.

*

Vết bớt nằm ở bên phải của trán 

24. Vết bớt ở bên trái của trán

Vết bớt ở bên của trái trán thể hiện rằng là người không biết chi tiêu, hoang phí, thoái mái quá mức và không kiểm soát tốt tình hình tài chính. Cho nên người có vết bớt này không được may mắn về chuyện tiền bạc cho lắm.

25. Vết bớt ở bàn tay

Nếu có vết bớt ở cả tay phải lẫn tay trái thì cho thấy người này không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai. Họ sống theo phương châm và nguyên tắc của riêng mình.

26. Vết bớt ở mũi

Những người có vết bớt ở mũi thường là những người có khả sáng tạo và tính cách thường rất khó đoán.

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm. Vị trí của vết bớt chỉ thể hiện một phần nào vận mệnh và tính cách của mỗi người. Nếu bạn muốn thành công thì phải luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Những ai mà có vết bớt không được tốt thì cũng đừng lo lắng quá nhiều. Số mệnh của bạn do chính bạn quyết định mà thôi.

Sự tò mò đã giúp chúng ta lý giải được nhiều thứ trong cuộc sống, trong đó, việc đi tìm ý nghĩa cho mỗi biểu tượng được cho là có vai trò nhất định trong hành trình thấu hiểu bản thân của con người. Và nốt ruồi cũng là một biểu tượng giống như vậy.


Có bao giờ bạn tự hỏi, vết bớt trên cơ thể mình hoặc của một ai đó mang ý nghĩa gì? Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời, hãy cùng ep.edu.vn xem qua bài trắc nghiệm thú vị này để giải đáp thắc mắc trên nhé.

Các vết bớt trên đầu

Vết bớt phía sau đầu cho thấy bạn có thể là người thiếu kiên định và phải rất nỗ lực để thực hiện được ý định mà bản thân vạch ra. Trong khi đó, người có vết bớt sau đầu ở phía bên trái thường kém may mắn trong chuyện tình cảm và tài vận, ngược lại, người có vết bớt sau đầu ở phía bên phải thường có địa vị cao trong xã hội hoặc giữ chức vụ quan trọng tại nơi mình làm việc.Trắc nghiệm

Trắc nghiệm Kokology: Khám phá thế giới nội tâm của bạn


Má: Vết bớt ở má phải thường tượng trưng cho niềm đam mê và nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực mà bạn theo đuổi trong cuộc sống. Ngược lại, vết bớt ở má trái lại cho thấy dấu hiệu của người có sự thiếu hụt về tài chính và dễ rơi vào trạng thái tiêu cực.

Mũi: Một số bài trắc nghiệm cho thấy, những típ người có óc sáng tạo, thích hoặc làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thường có vết bớt tại vị trí này.

Môi: Vết bớt ở môi cho thấy đây là những người cuốn hút, có khiếu hài hước và kỹ năng giao tiếp tốt, đồng thời họ cũng là một người quản trò giỏi trong mọi cuộc vui.

Các vết bớt trên tóc

Vết bớt trên tóc là những mảng màu tách biệt với phần còn lại của tóc (thường có màu trắng hoặc xám). Các vết bớt tại vị trí đặc biệt này tượng trưng cho trí tuệ và sự tử tế của người sở hữu nó.Trắc nghiệm

Trắc nghiệm: Khám phá thông điệp tương lai thông qua lá bài được chọn


Vết bớt trên chân

Những vết bớt tại vị trí này thường tượng trưng cho việc bạn luôn cảm thấy phụ thuộc ở bên trong, dù vẻ ngoài là một người độc lập.

Đùi: Nếu bạn có một vết bớt ở đùi thì khả năng cao bạn sinh ra trong một gia đình có nhiều thành viên. Sự thịnh vượng và sang trọng cũng là biểu tượng cho vết bớt tại vị trí này.

Bàn chân: Người có vết bớt ở bàn chân (phải/trái) là những người tin vào hành động hơn là lời nói.

Gót chân: Những người có vết bớt ở gót chân có khả năng làm gãy đổ các mối quan hệ bạn bè.

Vết bớt trên bụng

Vết bớt tại vị trí này biểu hiện cho một bản ngã có tính tham lam và thích ăn uống.


*
Trắc nghiệm tính cách: Khẩu vị của bạn nói lên điều gì?
Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách của bạn?
Chú cún bạn thích nói lên điều gì về tính cách của bạn?
Trắc nghiệm tính cách: Vòng đeo tay yêu thích nói lên điều gì về bạn?
Màu sắc đôi mắt nói lên điều gì về tính cách của bạn?
This or That cùng Khánh Linh & Thảo Nhi Lê | ep.edu.vn Vietnam

Trắc nghiệm


Trắc nghiệm: Hình tam giác để tiết lộ triết lý sống của bạn
Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 28/8 – 3/9?
Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ tính cách nổi bật
Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 21/8 – 27/8?
Trắc nghiệm: Độ dài ngón tay út nói lên điều gì về bạn?
Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 14/8 – 20/8?
Trắc nghiệm: Bạn kỳ vọng điều gì trong tình yêu?
Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 7/8 – 13/8?
Trắc nghiệm: Chiếc chìa khóa bạn chọn nói lên điều gì?
Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 31/7 – 6/8?
Trắc nghiệm: Hình ảnh tiết lộ bạn có phải là người quyết đoán hay không
Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 24/7 – 30/7?
CHUYÊN MỤC XEM NHIỀU NHẤT
ep.edu.vn cung cấp những nội dung chính liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những bí quyết giúp bạn luôn tự tin như một cô gái ep.edu.vn “Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng”. Ngoài ra, ep.edu.vn còn luôn cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về thời trang, làm đẹp cùng những trang phục đẹp hàng ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ep.edu.vn, độc giả và blogger.
*

Đặt ấn phẩm
Cập nhật thông tin mới nhất
Nhiều ưu đãi, quà tặng đặc biệt
Cơ hội tham dự những sự kiện của ep.edu.vn
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Bạn đã là thành viên? Đăng nhập
x

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.