Xác Định Nơi Có Thể Tràn Ngập Sinh Vật Ngoài Hành Tinh, Bí Ẩn Về Người Ngoài Hành Tinh

Tuần trước, những nhà nghiên cứu và phân tích UFO tuyên bố, họ đang xuất hiện trong tay nhị bức ảnh chụp sống Roswell, Mỹ năm 1947, cung cấp bằng hội chứng "không thể chối cãi" về sự sống xung quanh hành tinh.


*
Một tấm phim dương bạn dạng được tuyên tía chụp một người dải ngân hà đang ở trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ cạnh tranh đọc.

Bạn đang xem: Xác định nơi có thể tràn ngập sinh vật ngoài hành tinh

Những bạn theo thuyết thủ đoạn quả quyết, những bức hình ảnh cho thấy một đối tượng trông tương đương người nhỏ dại bé, với một cái đầu béo đang ở trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ nặng nề đọc.

Hiện tại, các nhà nghiên cứu và phân tích đã rất có thể làm rõ một trong số bức ảnh và phóng to lớn bảng giấy để thấu hiểu những tấm phim dương bản ấy thực tế chụp cái gì.

Bằng bí quyết sử dụng 1 phần mềm yêu đương mại, Smart
Deblur, mtv nhóm phân tích các tấm phim dương bạn dạng Roswell, đã có tác dụng sáng rõ rất nhiều dòng chữ bị mờ. Tấm bảng giấy vùng phía đằng trước "người bên cạnh hành tinh" tất cả ghi: xác ướp của một cậu bé nhỏ 2 tuổi.


*

Sau khi làm sáng rõ đầy đủ dòng chữ bị mờ, bạn ta vạc hiện tấm bảng giấy phía trước "người không tính hành tinh" bao gồm ghi: Xác ướp của một cậu bé xíu 2 tuổi.

Một bức hình ảnh giống hệt được phát hiện tại sau đó, với thông tin đầy đủ: "Xác ướp của một cậu nhỏ bé 2 tuổi. Vào thời gian chôn cất, xác ướp được mang một mẫu áo cotton chui cổ. Vải vóc liêm bao gồm 3 dòng chăn cotton nhỏ. Mẫu vật mượn của ông S. L. Palmer, ở San Francisco, California".

Tony Braglia, điều tra viên chính của tập thể nhóm "khám phá" ra minh chứng người thiên hà Roswell, mới đây đã đưa ra lời xin lỗi công khai. Ông nói, "người dải ngân hà đã chết" thực tế là một đứa trẻ em thổ dân châu mĩ từng sinh sống ở thành phố cổ Mesa Verde.

Ông Braglia nói, sự gắng là "một ngôi trường hợp nhận dạng nhầm lẫn nghiêm trọng", thay bởi vì "trò trả mạo". Ông nhận mạnh: "Tôi cần được bày tỏ nhu cầu lỗi thật tâm và sâu sắc nhất đến những thổ dân ở tây nam Mỹ. Trong những đứa nhỏ của họ, một đứa trẻ con đã chết từ từ thời điểm cách đây một cụ kỷ, vẫn bị trở thành đối tượng gây tò mò. Dù các bạn là ai, chúng ta xứng đáng được bằng lòng chân quý hiếm và sự kính trọng".Trước khi thực sự được vạch trần cũng đã có rất nhiều người thiếu tín nhiệm về tính chân thực của phần lớn bức ảnh trên. Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang điều tra UFO, thậm chí là nhận định, nhì tấm phim dương bản chụp "người ngoài hành tinh Roswell" rút cục sẽ được chứng minh là giả mạo, có thể rất lâu sau khoản thời gian người ta đang trục lợi từ chúng.

Từ khu vực tuyệt mật mang tên 51 của Mỹ cho đến những lần trạm quan liền kề vũ trụ thu được biểu đạt lạ, tất cả đã làm cho giới khoa học dấy lên hồ hết đồn đoán, thậm chí khẳng định về người ngoài hành tinh.

Đối với bọn chúng ta, Trái Đất thật rộng lớn và là vị trí sinh sống của hơn 8 tỷ người, mà lại chiếu nó trên đồ sộ của vũ trụ, địa cầu Xanh lại rất nhỏ bé.

Để hiểu rõ hơn về sự baola của vũ trụ, bọn họ hãy tưởng tượng Trái Đất phía trong Hệ phương diện trời thuộc vũ trụ Milky Way cùng trong vũ trụ có tới hàng trăm ngàn tỷ ngoài trái đất khác nhau.

Chỉ riêng ngoài hành tinh chứa Trái Đất họ đã có khoảng 400 tỷ ngôi sao.

Đối với những người dân biết bé đường bí ẩn này, nó đã dẫn đến 1 căn cứ quân sự chiến lược của Mỹ với rất nhiều tên gọi không thừa nhận như Paradise Ranch, Phố nước, Khu du ngoạn xứ sở mộng mơ, Phân đội 3 và nhất là cái tên khu vực 51.

Đáng chú ý, tuyến phố không được khắc ghi trên bạn dạng đồ khiến nó càng trở nên lôi cuốn với số đông đồn đoán tương quan đến bạn ngoài hành tinh.

Mãi cho đến năm 2013, lần thứ nhất chính bao phủ Mỹ mới đồng ý thừa dìm sự lâu dài của khu vực 51 khi CIA giải mã các tài liệu mật về sự phát triển của hai dòng máy cất cánh U-2 với A-12.

Trước đây, người dân địa phương cho thấy thêm sa mạc này luôn có phần đông điều kỳ lạ xảy ra, nhưng thông tin chi tiết rất khan thi thoảng và khó khăn xác minh.

Mặt khác, một số trong những người theo thuyết thủ đoạn tin rằng, hài cốt từ vụ tai nạn "đĩa bay" nghỉ ngơi Roswell (Mỹ) vào khoảng thời gian 1947 sẽ được mang lại đây để nghiên cứu.

Đến nay, khu vực 51 vẫn là một căn cứ vẫn hoạt động, mà lại sứ mệnh phục vụ của nó từ thời điểm năm 1970 vẫn là một bí hiểm tối mật.

Theo những nhà khoa học, tối thiểu sẽ cần mất vài ba thập kỷ nữa chođến khi công việc giải mật của CIA về khoanh vùng này xong và chào làng tới công chúng, nó mới có thể xóa vứt những thiếu tín nhiệm liên quan đến mẩu truyện người ngoài hành tinh tại đây.

Xem thêm: Nước hoa hồng e zup - e'zie lifting toner (nước dưỡng hoa hồng)

Sau lúc ông làm việc với các nhà phân tích di truyền và sinh đồ vật học đã đã tạo ra kết quả, đột biến đã mở ra trong bảy gene của Ata và toàn bộ những ren này đều liên quan đến sự cách tân và phát triển của nhỏ người.

Nolan tin rằng, sự kết hợp của các đột biến chuyển này đã gây nên những bất thường nghiêm trọng về xương của anh ý ta và ông coi đó như là một tóm lại trong phân tích của mình.

Theo nghiên cứu, Ata rất có thể là thai chết non hoặc chết ngay sau khoản thời gian sinh.

Đối với phần lớn các công ty khoa học, đã đến lúc chôn vùi cuộc bất đồng quan điểm về Ata dưới ánh sáng của các phân tích mới.

Nhưng bỏ mặc nghiên cứu giúp của Nolan, các nhà công nghệ vẫn có niềm tin rằng Ata là tín đồ ngoài hành tinh.

Steven Greer đến biết: "Chúng tôi lần khần sinh thiết bị này là gì, nhưng lại nó chắc chắn không đề nghị là bé người".

Câu chuyện về Ata là bé người bình thường hay là 1 trong những người vũ trụ vẫn đã là túng ẩn.

Ở khía cạnh nhân đạo, các nhà kỹ thuật đều đồng ý rằng mọi bạn không nên bán buôn cơ thể Ata bằng cách nói rằng nó là người ngoài hành tinh vì mục tiêu thương mại, đồng thời mong muốn xác ướp này được chuyển trở lại nước nhà Chile nhằm Ata có thể yên nghỉ ngơi tại quê hương.

Ông giải thích, các nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu của ông đang phát hiện một trong những dấu hiệu của trí thông minh kế bên Trái Đất. Họ không những đến thăm bên cạnh đó tồn tại cùng với con bạn trong một thời gian dài.

Giáo sư Nolan đã vật chứng một phát hiện quan trong trong vượt khứ, đó là vào thời điểm năm 1977, cuộc kiếm tìm kiếm về người dải ngân hà đã suýt thành công.

Ngay lúc thông tin giải thuật được công bố, phần nhiều nhà khoa học thao tác làm việc cho cơ sở Tìm kiếm Trí thông minh dải ngân hà (SETI) suy đoán rằng biểu hiện "Wow" tới từ một technology ngoài thế giới gửi đến chúng ta.

Ngay sau đó, những nhà thiên văn học trên trái đất đã quét ngoài hành tinh với hy vọng rất có thể thu lại được biểu đạt này một lượt nữa, nhưng cho đến lúc này quá trình tra cứu kiếm vẫn lâm vào tình thế bế tắc.

Vào năm 2017, những nhà thiên văn học sẽ phát hiện nay một vật thể mang đến từ bên phía ngoài Hệ phương diện trời lướt qua Trái Đất.

Họ để tên cho nó là "Oumuamua" - một thuật ngữ của bạn Hawaii tức là "người gửi tin".

"Vị khách" cho thăm Hệ mặt trời có dáng vẻ giống như 1 điếu xì gà, đáng chú ý nó bội phản xạ tích điện gấp khoảng chừng 10 lần so với những tiểu hành tinh bao phủ Trái Đất.

Ngay lập tức các cơ quan liêu vũ trụ đã theo dõi đồ vật thể này cùng phát hiện ra điều kỳ lạ, sau khi dịch chuyển ra khỏi quanh vùng xung quanh phương diện Trời, nó đã đột ngột tăng tốc nhanh hơn đi trái lại với số đông định điều khoản vật lý liên quan đến tiến trình của đồ vật thể.

Chính điều đó đã khiến nhà đồ vật lý thiên văn Avi Loeb, Đại học tập Harvard (Mỹ) tóm lại người quanh đó hành tinh có thể đã tạo thành nó.

Sau đó, các nhà thiên văn học khác đã chuyển ra phần nhiều lập luận phòng lại lý thuyết của ông và nói Oumuamua có xuất phát hoàn toàn từ nhiên.

Câu chuyện về phần đa nền văn minh kế bên Trái Đất vẫn vẫn là trong số những tranh cãi trong giới khoa học, các nhà thiên văn học vẫn không ngừng gửi đi hầu hết thông điệp từ bỏ Trái Đất với mong muốn một ngày như thế nào đó chúng ta sẽ nhận được phản hồi từ một thế giới ở một thế giới khác vào vũ trụ bao la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x