ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG THPT CAO LÃNH 1, THPT CAO LÃNH 1

Nếu chúng ta vẫn đang băn khoăn lo lắng và hoang mang lo lắng vì không biết hãy lựa chọn trường cấp 3 nào chất lượng thì lập cập xem Đánh giá chỉ Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1 có tốt không nhé.

Bạn đang xem: Trường thpt cao lãnh 1


*

Mảnh đất Đồng Tháp là địa điểm sản sinh ra các ngôi trường quality cao. Chắc rằng vì vậy mà các em học sinh và phụ huynh vẫn còn đấy nhiều ngạc nhiên khi chọn trường phù hợp. Phát âm được điều này, cửa hàng chúng tôi đã reviews Trường thpt Cao Lãnh 1 có giỏi không trong bài viết dưới đây.

1. Trình làng Trường thpt Cao Lãnh 1 - Đồng Tháp

Trường thpt Cao Lãnh 1 là một ngôi trường trung học mà học sinh Đồng Tháp thân mật và học tập tập. Vào suốt quá trình hình thành và cải tiến và phát triển những năm tháng này, thầy và trò bên trường đã xứng đáng nằm đứng top đầu hóa học lượng. 

Trường được chi tiêu xây dựng theo quy hoạch của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tác và theo mô hình trường chất lượng cao. Đọc đánh giá Trường thpt Cao Lãnh 1 có tốt không tiếp sau đây ngay để cập nhật thông tin của trường:

1.1. Lịch sử vẻ vang hình thành

Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1 xác nhận được ra đời theo đưa ra quyết định 124 / TCCB của Ủy ban quần chúng tỉnh Đồng Tháp ngày 01 tháng 10 năm 1985 do Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Phong ký. Quy mô: lúc này 6 lớp (1 lớp 12, 2 lớp 11, 3 lớp 10) cùng với 15 giáo viên chăm trách. 

Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1, ra quyết định 1069 / ủy ban nhân dân ngày 11 tháng 9 năm 2003 về việc tách bóc Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1 cùng Trường thcs TT Mỹ Tho thành 2 trường riêng do chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh Nguyễn Thanh Hùng ký. Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1 nơi trưng bày tại 01 con đường Thống Linh, khóm Mỹ Tây, TT Mỹ Thọ, thị trấn Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

Trong quy trình hình thành với phát triển, Trường thpt Cao Lãnh 1 đã có khoảng gần 40 năm lịch sử vẻ vang xây dựng, là nơi ở thứ 2 của không ít lứa tuổi tại Đồng Tháp. Đây là nơi các em theo đuổi ước mơ của chính bản thân mình với một tuổi trẻ bồng bột nhưng đầy ước mơ và mong muốn vào tương lai. Hiện hiệu trưởng đơn vị trường là thầy Châu Quốc Tuấn.

*

Trường thpt Cao Lãnh 1

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để review Trường thpt Cao Lãnh 1 có xuất sắc không thì bạn đừng bỏ qua điểm tuyển sinh.

Điểm xét tuyển của Trường thpt Cao Lãnh 1 được reviews là cân xứng với học sinh trên địa bàn. Theo phía dẫn của bộ GD & ĐT An Giang, chỉ tiêu nguồn vào lớp 10 đổi khác hàng năm theo phương châm tuyển sinh. 

Nhận thấy unique đầu vào cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt giúp nâng cấp chất lượng đào tạo, đơn vị trường luôn luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng đầu vào. Vày vậy, giữa những năm ngay sát đây, điểm tuyển chọn sinh lớp 10 của trường ngày 1 tăng, giúp trường thu hút được nhiều học sinh tiêu biểu vượt trội xuất sắc theo học tập tại trường.

Năm học 2021-2022: Nguyện vọng 1 là 11 cùng nguyện vọng 2 là 13.

Năm học tập 2020-2021: Nguyện vọng 1 là 10,00 với nguyện vọng 2 là 12,00.

1.3. Cửa hàng vật chất

Dưới sự quan tiền tâm của các cấp trên tỉnh Đồng Tháp, Trường thpt Cao Lãnh 1 đã từng bước cải tạo, trả thiện, nâng cấp cơ sở vật hóa học để học viên có đk học tập giỏi nhất.

Xem thêm: Son Black Rouge Đỏ Nâu Chính Hãng Hàn Quốc, Son Kem Lì Black Rouge A12

Trong trong thời gian gần đây, trường vẫn đầu tư, xây dựng, cải tạo hệ thống cơ sở thiết bị chất ngày dần khang trang, hiện đại. Cổng ngôi trường khang trang, khuôn viên rộng lớn rãi, khuôn viên trường xanh, sạch mát đẹp, chống nắp, lớp học ngày dần được trang bị phần lớn thiết bị cung ứng dạy học tập thông minh. 

Trường đã và đang xây dựng nhiều hội trường đa năng với trang thiết bị tiến bộ để các em trở nên tân tiến thêm các tài năng mềm. Đồng thời chống thực hành cũng được trang bị vừa đủ các nhân tiện nghi.

*

Sân trường Cao Lãnh 1

2. Đánh giá bán Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1 - Đồng Tháp có xuất sắc không?

Đội ngũ nhân viên cấp dưới Trường thpt Cao Lãnh 1 luôn đặt unique giáo dục lên mặt hàng đầu. Đội ngũ thầy giáo không chấm dứt học hỏi nâng cao chất lượng chăm môn, thay đổi mới cách thức giảng dạy, góp học sinh thuận tiện tiếp thu kiến ​​thức.

Để nâng cao hiệu trái giảng dạy, nhà trường tích cực phối kết hợp học triết lý với thực hành. Tăng cường công tác kiểm tra, điều tra việc triển khai kế hoạch, nài nỉ nếp trong giờ đồng hồ học, trong các số đó có bài toán đánh giá ví dụ giờ học. 

Ngoài việc đầu tư chi tiêu vào unique giảng dạy dỗ trên lớp, công ty trường liên tục tổ chức các vận động ngoại khóa nhằm mục tiêu phát huy và nâng cao kỹ năng sống cho học sinh. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm các cuộc thi thể thao, thi năng lực hoặc các sự kiện văn hóa truyền thống và đề án.

*

Tập thể gia sư trường thpt Cao Lãnh 1

3. Khoản học phí của Trường thpt Cao Lãnh 1 - Đồng Tháp như thế nào?

Trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1 vẫn thu học phí theo đúng quy định của bộ GD & ĐT Đồng Tháp. Ngoài việc miễn giảm chi phí khóa học cho các gia đình chính sách, đơn vị trường luôn luôn quan tâm, hỗ trợ các em học sinh có thực trạng khó khăn, cấp cho học bổng khuyến khích các em mang lại trường. Để biết thêm tin tức chính xác, vui lòng contact với trường qua văn phòng công sở hoặc website phê chuẩn của trường.

Bài nhận xét Trường thpt Cao Lãnh 1 có tốt không trên mang đến không thiếu thông tin cho quý phụ huynh với học sinh. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho các bậc bố mẹ và các bạn học sinh đang hy vọng tìm kiếm một môi trường xung quanh học tập tương xứng tại Đồng Tháp.

*

Tin tức
Xem điểm
Điểm thi nghề
Điểm thi xuất sắc nghiệp
E-Learning
Quản lý học tập tập
Tra cứu
Thông tin ĐKTH Tin học
Thủ tục HC Ngành GDDownload
Đề thi - Đáp án
*
Chiếc nạng mộc trên bục giảng
*
Hoạt rượu cồn "rèn luyện sức khỏe – thâm nhập tranh tài"
*
Tuổi 18 - Lòng tri ân với sự cứng cáp của đoàn tụ thanh niên năm học tập 2022 - 2023

dòng nạng gỗ trên bục giảng

Cô Võ Hồng Phỉ sinh năm 1979, là giáo viên dạy môn Hóa học, trường trung học phổ thông Cao Lãnh 1. Năm học 2020 – 2021, cô được bên trường phân công nhà nhiệm và huấn luyện và giảng dạy lớp 10A1 (hiện nay là lớp 12A1).

*

Đọc thêm...

hoạt động "rèn luyện sức khỏe – tham gia tranh tài"

Để tạo ra sân chơi bửa ích, lành mạnh nhằm mục tiêu giáo dục tài năng sống mang lại các sum họp thanh niên học sinh của trường. Nâng cao tinh thần sáng tạo trong múa hát, sở trường về văn nghệ, rèn luyện thân thể trong các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ - TDTT. Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn trường đã phối hợp cùng các clb TDTT, club Nghệ thuật tổ chức nhiều hoạt động phong trào Văn hóa – Văn nghệ - TDTT vào nhà trường, thu hút rất nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia.

*

Đọc thêm...

Tuổi 18 - Lòng tri ân cùng sự trưởng thành của sum vầy thanh niên năm học 2022 - 2023

*

“Tiếng ve rộn rã khắp sảnh trường cũng là thời khắc nhắc nhở chúng ta chuẩn bị tay với một thế hệ học sinh thân yêu. Những cánh phượng rơi, những con đường đầy nắng, hàng ghế đá sân trường ngày này giờ đây như tỉnh lặng, 12 năm học trôi qua chúng ta đã có rất nhiều niềm vui nỗi buồn xen lẫn những kỹ niệm cùng các bạn học sinh trong và ngoài lớp, nhớ ngày nào còn là đứa trẻ ngây ngô được ba mẹ chở đi trên xe đến trường, ni các em đã lớn, đã là những thanh niên với bao hoài bảo và ước muốn được vươn xa trong cuộc sống. 3 năm phổ thông là 3 năm các em có kn nhiều nhất, cùng nhau học tập, thâm nhập các hoạt động tại trường, các công việc tình nguyện, các hoạt động như cùng hát múa tập thể vào hội trại, các cuộc thi, các cuộc vận động, cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ của Đoàn trường, giờ trên đây chỉ còn là KN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.