“Tình Yêu Không Có Lỗi 2”: Còn Lại Gì Sau Một Cái Kết Thiếu Nhân Văn?

Vẫn biết con tín đồ ta rất dễ dàng yếu mượt trước những thân mật kịp thời, mọi lời động viên đúng lúc. Nhưng không thể chính vì vậy mà quên khuấy đi bao fan xung quanh, nhằm rồi vứt bỏ hết toàn bộ mà đuổi theo tình.


Từ những câu chuyện cũ về tình yêu không tồn tại lỗi…

Mới đây thôi, tôi được nghe kể về chuyện một cô thanh nữ "nẫng" tay trên người yêu của bạn thân, mà không tồn tại lấy chút ăn năn tuyệt áy náy. Thế rồi lại đến chuyện một chàng trai sẵn sàng bỏ mặc người phụ nữ đã dành cả tx thanh xuân tươi đẹp mang đến mình, mà lại tay vào tay với bồ mới. Tôi tự hỏi mình: "Ơ, cái gì đang xảy ra với thứ được xem là phép màu của nhân loại thế này?"

Có một nguyên nhân mà hết lần này đến lần không giống được người ta lấy ra để bao biện đến chuyện tình cảm cá thể của mình chủ yếu là: Tình yêu không tồn tại lỗi. Anh tôi vẫn thường cười khì khì nhưng rằng, nói như thế chẳng thà nói chuyện với loại đầu gối còn hơn! Bởi rõ ràng, tình cảm là thứ không cầm ko nắm được, lại ko được chỉ mặt đặt tên, biết làm sao mà trách cứ, mà lại đổ lỗi, nhưng mà bắt đền, nhưng phạt vạ?

Cho nên, người ta mới tốt dốc tất tần tật vào cái gọi là tình yêu, cùng người ta hay giãi bày rằng lúc trái tim lên tiếng, lý trí chẳng đóng vai trò gì cả!Nhưng cơ mà này, hỡi những kẻ nhân danh sống chết cho tình yêu, các bạn tất cả thực sự biết các bạn đang dấn thân mình vào một thiên tình yêu tầm cỡ như thế như thế nào không? Là mối tình thiên thu vạn kiếp hay là mối tình sớm nở tối tàn? Liệu phải chăng là tình yêu ko toan tính để rồi nhận về những trăm đắng nghìn cay?

Chắc chắn một điều, là trong chúng ta, ko một ai biết cả. Người ta bảo rồi, đời mấy ai biết được chữ ngờ.

Bạn đang xem: “tình yêu không có lỗi 2”: còn lại gì sau một cái kết thiếu nhân văn?

Thực chất, lúc thật sự yêu, ai cũng sẽ mù quáng. Người ngoài, những người nắm giữ lý trí và bí quyết phán xét khách hàng quan, không bao giờ ủng hộ mang lại sự mù quáng ấy. Chỉ bao gồm người trong cuộc, với con tim nóng và mẫu đầu rỗng không, mới biết bản thân đang có tác dụng gì, trong sự vô toan vô tính.

Đối với những người mang trung ương niệm "sống đơn giản cho cuộc đời này thanh thản" như tôi thì vẫn nghĩ, mặc dù yêu ai, có tác dụng gì, như thế như thế nào cũng được, miễn là đừng để phiền hà giỏi dây dưa tới cuộc đời của người khác. Nhưng để có tác dụng được điều đó đâu gồm dễ. Bởi vì chúng ta không chỉ sống một mình, hoặc là chỉ nhì mình (tất nhiên là thuộc với người nhưng ta yêu), mà còn tồn tại mối quan liêu hệ mật thiết với bao người bao phủ nữa.Hãy cứ nghĩ thế này, nếu một vài ba người lên tiếng phản đối tình thân của bạn, thì dịp đó chưa cần phán xét gì đến đúng sai. Bởi đời mà, thiếu gì những kẻ hằn học, ghen tuông ghét, chỉ chực chờ xả thân phê phán người khác. Yêu thì cứ yêu thương thôi, mặc nhiên nhưng mà yêu, mà lại tận hưởng những đắm say ngọt ngào vào thứ trái cấm nhưng bạn vừa gặt hái.

Nhưng nếu tất cả mọi người thuộc lên tiếng phản đối chuyện tình yêu của bạn, thì hẳn là bạn cần phải xem xét lại, không phải chu đáo tình cảm của mình, mà xem xét những gì mình đã làm để chạy theo tình cảm đó. Tình thương vốn không tồn tại lỗi, nhưng vị yêu nhưng gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, thì chắc chắn tình yêu ấy đã bao gồm phần sai rồi.

Cho đến chuyện vị tình mà lại làm ảnh hưởng đến những người xung quanh

Giống như câu chuyện của một quý ông ca sĩ trong đội nhạc mới nổi danh nọ. Bởi tình, cậu quyết định ra đi, rời khỏi nơi đã nâng đỡ, mang đến mình có ngày hôm nay. Cậu không ngại ngần phá bỏ hợp đồng, đập vỡ những ràng buộc do chủ yếu mình tự nguyện cam kết trước kia, để chạy theo tình cảm cá nhân, để được yêu đương thoả thích.

Người rời đi thì dễ dàng rồi, nhưng người ở lại thì sao? gồm bao giờ cậu ca sĩ ấy nghĩ lại tình cảm anh em, thầy bạn vào những ngày đầu tiên kề vai đồng hành bên nhau tốt không? gồm bao giờ cậu ấy biết chỉ bởi một mình mình, mà lại cả một tập thể phải gánh chịu bao nhiêu tổn thất tốt không?

Có lẽ là không.Khi người ta chỉ do lợi ích của mình, chỉ nghĩ đến việc làm sao có thể thoả mãn bản thân mình, cơ mà bỏ qua những người khác, thì tất cả mọi việc mà lại người ấy làm đều là không nên lầm. Không tồn tại bất cứ ngôn từ xuất xắc hành động nào bao gồm thể nguỵ biện được cho thứ tình thương mù quáng ấy.

Cậu ca sĩ nọ đã tất cả 5-6 năm hoạt động nghệ thuật rồi, cũng đạt được những thành công xuất sắc nhất định, thế nhưng chỉ trong phút chốc cậu ấy lại lựa chọn gạt bỏ tất cả, để theo đuổi tình thân của mình. Cậu ấy chẳng ngại ngần hy sinh vì tình thương mù quáng, nhưng mà bỏ lại sau lưng trách nhiệm với rất nhiều người. Phải chăng cậu ấy nghĩ mình đã thành công xuất sắc đủ rồi, bản thân đã cống hiến đủ rồi, phải giờ phải sống mang lại bản thân bản thân đi thôi?

Nhưng xét mang lại cùng, cậu ấy vừa đáng trách nhưng mà lại cũng đáng thương.

Ở chiếc tuổi trăng tròn chưa hết trẻ con, vẫn đang tập tành làm cho người lớn ấy, cậu ca sĩ kia cũng đã biết mệt. Và trách sao được tư tưởng con người, khi đã lăn lộn ở chiếc chốn thị phi bậc nhất, nơi cơ mà máu với nước mắt mỗi ngày chỉ chực trào ra, nơi mà mỗi sáng sủa thức dậy người ta phải bận lo nghĩ mình yêu cầu bước chân nào trước, tốt nói lời làm sao để ko đụng chạm nọ kia, người ta sẽ cảm thấy cô đơn cùng mỏi mệt lắm.

Xem thêm: Chọn Đồ Vest Cho Bé Trai - Bộ Quần Áo Vest Cho Bé Trai

Khi đó, cái họ cần nhất là một chốn nương mình, một nơi nhưng mà họ gồm thể thoải mái cười giỡn xuất xắc mặc áo lộn quần nhưng không phải lo liệu trăng sao. Tình cảm chốn showbiz luôn luôn là thứ xa xỉ, là vàng trong đá, là kim cương lẫn giữa than bùn. Chẳng trách nhưng mà một lúc tìm ra, họ cứ bấu chặt lấy nó, cùng sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để được trở về trong vòng tay người cơ mà mình yêu thương.

Cậu ca sỹ nọ, bao gồm lẽ cũng bao gồm suy nghĩ như thế.

Nếu so sánh hai ví dụ đầu tiên cùng câu chuyện của cậu ca sĩ này thì rõ ràng, chuyện tình thương của cậu khiến ảnh hưởng nhiều hơn gấp nhiều lần. Nó ko chỉ nằm trong phạm vi bạn bè, gia đình tuyệt vi phạm các chuẩn mực đạo đức thôn hội nữa, nhưng nó còn ảnh hưởng đến gần trăm con người khác, đến danh tiếng, đến vật chất mà họ phải cụ cậu gánh chịu.

Lúc này, ai bao gồm thể khẳng định "Tình yêu không tồn tại lỗi" nữa không?Kể ra, bên trên đời này cũng chẳng thiếu những tình thân kiểu như thế. Người ta tất cả thể vày bản thân mình, vì cái tình cảm cá thể mà sẵn sàng chà đạp lên sự cố gắng của rất nhiều người khác. Nhưng người ta không hề nhận ra, chuyện tình cảm riêng tư ấy của mình, đã khiến bao người khác phải cực nhọc chịu như thế nào.

Chúng ta sống không chỉ gồm hai mình. Bé người là giống loại sống theo tập thể cộng đồng, với một hành động của bạn bao gồm thể kéo theo sản phẩm loạt hệ quả khiến ảnh hưởng đến cộng đồng bao bọc bạn, bằng phương pháp này hay giải pháp khác. Vậy nên, trước khi làm điều gì, tại sao không khựng lại một giây thôi để suy nghĩ: "Mình làm cho vậy bao gồm ảnh hưởng đến ai?". Nếu câu trả lời là có, xin hãy cẩn thận lại.

Cũng xin những người luôn nhân danh nhị chữ "tình yêu", cơ mà làm điều gồm lỗi với xóm hội rằng là, lúc trái tim bắt đầu loạn nhịp, thì lý trí để đi đâu? Đừng luôn luôn đổ tội đến tình yêu, và có tác dụng như mình chỉ là nạn nhân của nó. Tình cảm cao đẹp lắm, đừng kéo nó xuống để bao biện mang lại hành động ích kỷ của mình.Có những trường hợp, người ta cũng sẵn sàng từ bỏ mọi thứ đang có trong tay, để chạy theo tiếng gọi của tình yêu.

Một cô nàng nhà khá giả do đem lòng yêu thương anh bồi bàn, nhưng gạt đi mọi vẻ vang phú quý, châu báu bạc vàng để theo anh bôn bố xứ người lập nghiệp.

Một anh chàng công tử, chỉ biết chơi bời lêu lổng, đàn đúm bạn bè, bỗng chốc từ bỏ hết thảy chỉ vị anh đã gặp được người con gái khiến mình muốn tu chổ chính giữa dưỡng tính, chăm chỉ làm cho ăn.

Nhưng những tình yêu ấy vẫn được ca ngợi, vẫn được nhắc đến như một điểm nhấn đẹp của tình thương muôn màu, chứ không phải bị lấy ra làm cho ví dụ cho thứ tình thân mù quáng, gây ảnh hưởng, hệ luỵ tới biết bao người khác.

Vẫn biết con người ta rất dễ yếu mềm trước những quan tâm kịp thời, những lời động viên đúng lúc. Nhưng ko thể vày thế mà quên đi bao người xung quanh, để rồi vứt bỏ hết tất cả cơ mà chạy theo tình. Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi là ở người chọn tình yêu mà lại hành động mù quáng.

Tôi thì mong, một ngày như thế nào đó cậu ca sỹ sẽ hiểu thấu đáo hơn về suy nghĩ chọn lựa của bao gồm mình, nhất là trong bối cảnh bọn họ luôn cần những người trẻ gồm tác phong siêng nghiệp, để xây dựng một thế hệ người Việt chăm nghiệp hơn. Câu chuyện này sẽ không chỉ dừng ở tình cảm đúng tuyệt sai, nó còn là một câu chuyện về tinh thần làm việc của người trẻ, về những va vấp cùng trách nhiệm trên lưng.

Tình yêu là thứ vĩ đại diệu kỳ, đẹp đẽ. Đừng để thứ linh nghiệm ấy trở chân tình điểm của chỉ trích mỗi khi gồm chuyện không xuất xắc xảy ra, chỉ vì họ sử dụng nó làm loại cớ để bỏ qua mọi quy tắc sống hay ràng buộc cộng đồng.

bạn sẽ bất ngờ cùng với nhan sắc trong sáng và tính giải pháp vô cùng dễ thương của người vợ “ác nữ” Lee trong "Tình yêu không tồn tại lỗi" - Apinya Sakuljaroensuk quanh đó đời đấy!


Bên cạnh "Hậu duệ mặt trời" tạo sốt thời gian qua, khán giả Việt phái mạnh còn "sốt xình xịch" với những tình tiết lắt léo, tréo ngoe vào "Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi tại bạn thân". Vào số đó, nhân vật "hồ ly" Lee vì chưng nữ diễn viên Apinya Sakuljaroensuk đảm nhiệm khiến ấn tượng mạnh bởi sự quỷ quyệt, tranh đấu tới tận thuộc với Katun - Wanida Termthanaporn. Ko kể đời, Apinya khiến ít nhiều người xuýt xoa bởi vẻ đẹp vừa mộc mạc, vừa sang chảnh và kiêu sa sang chảnh đến ngỡ ngàng.


*


Cô đàn bà dễ dàng say đắm mọi ánh nhìn từ người đối diện với đôi mắt hút hồnNgoài đời, cô nàng Lee đanh đá vào phim lại thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng với hiền thục


Apinya Sakuljaroensuk sinh năm 1990, đi lên từ những vai diễn teen quen thuộc thuộc với các bạn trẻ xứ miếu Vàng. Cô tiến tới nghiệp diễn từ năm 17 tuổi với bộ phim Ploy, cũng thiết yếu bộ phim này đã đem lại thành công xuất sắc và tiếng vang đến cô. Apinya giành giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại hai lễ trao giải lớn ngay trong khi tuổi nghề còn tương đối trẻ. Được công nhận là nữ diễn viên "tài sắc vẹn toàn", Apinya được đông đảo "mọt phim" Việt ưa thích qua bộ phim ăn khách hàng "Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi tại bạn thân". Trong phim, Apinya sắm vai cô người vợ lắm chiêu – Lee, nhân vật phản diện nhỏ nhen, ích kỷ, giật bồ từ tay bạn thân.


*

*

Trước đây Apinya sở hữu gương mặt tất cả phần bầu bĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.