Thuốc Bổ Tỳ Cho Trẻ Em Tăng Cường Tiêu Hóa, Phát Triển Khỏe Mạnh

thành phần :
Đảng Sâm15g
Bạch truật15g
Liên nhục4g
Cát cánh12g
Cam thảo4g
Trần Bì4g
Bạch Linh10g
Mạch nha10g
Long nhãn6g
Sử quan liêu tử4g
Bán hạ4g
Tá dược vđ100ml

Bổ tỳ P/H giúp bé nhỏ hay ăn uống chóng lớn, hấp thụ tốt.

Bạn đang xem: Thuốc bổ tỳ cho trẻ em

Trong ruột bạn có hàng trăm ngàn vi khuẩn không giống nhau, những vi khuẩn có ích và bất lợi sống “ bình đẳng ” cùng nhau khi khung hình khỏe mạnh. Vì chưng nhiều nguyên nhân như áp dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài, chính sách ăn uống những đường hoặc quá không nhiều sữa lên men tự nhiên và thoải mái như sữa chua, phô mai ko béo... Sự thăng bằng này bị vươn lên là mất. Khi các vi khuẩn hữu dụng bị tiêu diệt, vi khuẩn vô ích dễ dàng xâm nhập tạo ra rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đầy hơi, trướng bụng, táo khuyết bón....

Đây là bệnh lý rất nguy hiểm đối với trẻ em, nhất là trẻ em đã trong giai đoạn ăn dặm. Khi còn nằm trong bụng mẹ, trẻ con được sống trong môi trường thiên nhiên vô trùng, được đảm bảo an toàn cẩn thận. Lúc thành lập hệ miễn dịch của trẻ siêu non yếu, các vi khuẩn tiện lợi xâm nhập. Khi trẻ bước đầu ăn dặm, không còn ăn sữa nữa, hệ vi sinh của trẻ không hoàn thiện, dễ dẫn cho tình trạng suy giảm công dụng tiêu hóa, thức nạp năng lượng không được tiêu hóa trọn vẹn (cơ thể khó hấp thu hóa học dinh dưỡng, phân sống...) khiến các vi khuẩn gây bệnh phát triển. Lúc nhiễm khuẩn trẻ hay lười ăn, xuất xắc nôn, tiêu chảy, táo khuyết bón,....qua thời hạn ngắn, trẻ sẽ ảnh hưởng suy dinh dưỡng. Khi cơ thể trẻ yếu thì những vi khuẩn khiến bệnh cách tân và phát triển càng trầm trọng hơn.

Theo YHCT các bệnh nằm trong hệ tiêu hóa xẩy ra ở tỳ, vị là công ty yếu. Xẻ Tỳ P/H là bài bác thuốc truyền thống gồm những vị thuốc thảo dược liệu có chức năng kiện tỳ- ích khí năng cao kĩ năng tiêu hóa của tỳ vị, được sản xuất dưới dạng siro đề xuất rất một thể sử dụng so với trẻ em.

Dạng bào chế: Siro

Quy cách: 100ml

Công dụng/ Chỉ định:

Kiện tỳ ích khí – nâng cấp khả năng tiêu hóa của tỳ vị.Dùng cho trẻ ngán ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, xôn xao tiêu hóa, phân sống, tiêu tung kéo dài.

Cách cần sử dụng - Liều dùng:

Ngày uống hai lần:-Trẻ em 6 tháng tuổi – 3 tuổi ,mỗi lần uống 2 thìa càfê (10ml).-Trẻ em từ 4 – 12 tuổi những lần uống 2 – 3 thìa càfê (15ml).- bạn lớn mỗi lần 4 thìa càfê (20 ml).Có thể pha loãng với nước nóng cho dễ uống.

Tỳ vị là tạng che giữ vai trò chủ yếu trong hệ tiêu hóa. Công năng sinh lý của vị là thu nhấn đồ ăn, của tỳ là vận hóa thủy cốc, thống nhiếp huyết (giữ mang đến huyết đi đúng đường, trong tim mạch). Khi công năng của tỳ suy yếu gây yếu kém tác dụng tiêu hóa, đầy bụng, nặng nề tiêu. Sau đó, bắt đầu gây lỗi phần âm huyết, tân dịch của tỳ bất túc.

Tạng tỳ ứng với quẻ Khôn, Khôn là đất. Vạn vật gần như được nuôi dưỡng vị đất, vì vậy tỳ có tính năng nuôi dưỡng các tạng phủ, khí quan khác trong cơ thể con người. Khí, huyết, tinh suy kém đều phải bổ tỳ.

Xem thêm: Thanh Nhôm Định Hình 16Mm - Nhôm Định Hình Linh Kiện Cầu Giấy

Tỳ khí là gì? Khí chỉ mức độ mạnh, công năng, hoạt động. Tỳ khí chỉ công năng vận hóa thủy cốc của tạng tỳ. Tỳ khí hư hoàn toàn có thể đơn thuần hoặc phối hợp vị khí hư, được phân thành các thể như bên dưới đây.

*

Tỳ khí hư

Tỳ khí hư ở trẻ em do tiên thiên bất túc, hậu thiên nuôi chăm sóc kém, ẩm thực không điều độ. Triệu chứng nhận biết là nạp năng lượng kém, ăn vào no tức thì hoặc bụng chướng đầy sau ăn uống nhưng cơ thể gầy còm, mặt xanh nhợt, nạp năng lượng không thấy ngon, hoặc không có cảm xúc muốn ăn.

Phép điều trị trong trường thích hợp này là các bài thuốc tất cả tính khiếu nại tỳ ích khí.

Tỳ vị khí hư

Tỳ vị bao gồm mối tương tác mật thiết cùng với nhau, vị thu dìm thức ăn uống và tiêu hóa chúng dưới sự quản lý điều hành của tạng tỳ. Tỳ góp vận hóa tinh lực của thủy ly để nuôi những tạng, trong đó có vị. Khi tỳ vị hoạt động thông thường thì quy trình thu nhận, tiêu hóa, vận hóa tinh lực diễn ra bình thường giúp những tạng phủ hoạt động ổn định. Tỳ hư làm ảnh hưởng đến vị, vị hư cũng có tác dụng tỳ yếu. Vị đó, nếu như tỳ vị khí hỏng thì ngoài những triệu chứng ở bên trên thì xuất hiện thêm thêm các triệu chứng thể hiện nay công năng tiếp nhận thức ăn uống không giỏi như: ợ hơi, mửa mửa, lợm sống cổ họng, đồng thời hoàn toàn có thể đại luôn thể phân nhão.

Tỳ vị hư nhược

Tỳ vị hỏng nhược là tâm lý nặng rộng của tỳ vị khí hư đề nghị sẽ có tương đối đầy đủ các triệu chứng của tỳ vị khí hư nhưng bao gồm thêm triệu chứng tiêu phân sống.Tỳ khí hư dù rằng ở bất kỳ thể nào thì phép trị đề xuất là các bài thuốc kiện tỳ để khám chữa từ tại sao giúp té tỳ, tiêu thực. Trường hợp chỉ sử dụng các thuốc khám chữa triệu triệu chứng (như kích ưng ý vị giác, phòng đầy hơi, chống nôn…) mà không dùng thuốc khiếu nại tỳ thì tạng tỳ không thể phục sinh được và triệu chứng sẽ không thể khỏi hẳn.

Kiện nhi OPSURE của OPC là 1 bài thuốc khiếu nại tỳ với phối kết hợp công thức rất rất dị để chữa bệnh đầy bụng, bụng trướng, biếng nạp năng lượng ở trẻ em em.

Hoàng kỳ, Bạch truật xẻ khí khiếu nại tỳMạch môn dưỡng vị sinh tânHoàng rứa có tác dụng thanh hỏa vị

Phối hợp công thức của kiện nhi OPSURE có công năng kiện tỳ ích vị, lý khí tiêu thực, cân bằng tỳ vị thanh hỏa vị, thúc đẩy tiêu hóa, vừa trị triệu hội chứng vừa trị cội của bệnh biếng ăn, mang lại tác dụng tối đa trong điều trị. Khiếu nại nhi OPSURE được sản xuất dưới cao lỏng tất cả vị ngọt, thơm thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ từ 6 mon trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x