Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

Cổng USB/HDM và nguồn vào HDMI trên sản phẩm hiển thị không cần cài đặt và chạy phần mềm
Bảo vệ bình yên WPA2 với AES 128-bit
Tiêu chuẩn chỉnh CVSS 3.0 được kiểm demo theo ISO27001 & ISO17025
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết bị trình chiếu ko dây WDC10 Insta
Show dễ dàng sử dụng
Phản chiếu màn hình hiển thị và cộng tác không dây tức thì dành cho khách hàng hiện đại
*
*
*
*
*
*
*
*

Cổng USB/HDM và nguồn vào HDMI trên vật dụng hiển thị ko cần thiết đặt và chạy phần mềm
Bảo vệ an ninh WPA2 cùng AES 128-bit
*

Ngay từ đầu, xây cất của Insta
Show được xây dựng dựa vào hai nguyên tắc chính – bảo mật và Đơn giản.

Bạn đang xem: Thiết bị trình chiếu không dây


Mục tiêu: có thể chấp nhận được khách truy vấn kết nối bình yên với chống hội nghị, buổi họp hoặc chống họp đội trong chưa đầy 20 giây mà lại thiết bị của họ không cần phải tiếp xúc với bất kỳ ứng dụng của bên thứ bố nào hoàn toàn có thể khiến thiết bị dễ dẫn đến tấn công.


*

chưa đến một nút duy nhất, Insta
Show™ là một chiến thuật toàn phần cứng không yêu mong phải thiết đặt thêm ứng dụng nào trong vấn đề học tập. Chỉ việc cắm vào thiết bị của người sử dụng để ban đầu trình chiếu không dây tức thì lập tức. Không cần phần mềm để tải đặt, thông số kỹ thuật hoặc chạy chương trình. Trực quan đối chọi giản, bất kỳ ai demo Insta
Show™ sẽ ngay lập tức biết phương pháp sử dụng vật dụng cho bài toán trình chiếu cộng tác.


• có niềm tin rằng các hệ thống trình chiếu không dây đắt tiền hơn dây cáp. • Tin rằng toàn bộ các hệ thống HDMI ko dây mọi an toàn. • trả định rằng ứng dụng là cần để sử dụng hệ thống trình chiếu ko dây.


Các khối hệ thống trình chiếu không dây đang lập cập thay chũm các khối hệ thống phòng hội nghị có dây truyền thống. Chúng dễ thực hiện hơn, yêu thương cầu thiết đặt ít hơn, không yêu cầu sạc cáp lộn xộn bên trên bàn và ít tốn kém hơn so với bảng điều khiển và tinh chỉnh / gửi mạch AV truyền thống.


Insta
Show là một giải pháp không dây mở ra thời cơ cộng tác mạng lưới mà không cần chi tiêu thêm cửa hàng vật chất hoặc đào tạo. Mọi người đều có thể sử dụng trình chiếu không dây dễ dàng và đơn giản và gấp rút mà không gặp phải những khó khăn khi cài đặt đặt, có thể chấp nhận được làm việc nhóm tức thì lập tức để sở hữu những hiệu quả truyền cảm hứng.


Toyota France tăng speed và hỗ trợ cho vấn đề trình chiếu với Insta
Show để các cuộc họp mềm mại và mượt mà hơn và công dụng hơn.


Ben
Q Corporation

12 Jihu Road, Neihu, Taipei 114, Taiwan

Hoặc tìm văn phòng ở địa phương của khách hàng


Privacy Policy Cookie Policy internet Explorer đã mất được hỗ trợ. Để bao gồm trải nghiệm giỏi nhất, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phiên bản mới tuyệt nhất của trình chăm sóc Mozilla Firefox hoặc Google Chrome trên khối hệ thống Microsoft Windows hoặc Mac.

Nền tảng trình chiếu ko dây giỏi nhất rất có thể là thừa sức với rất nhiều lựa chọn. Để lựa chọn giải pháp nào là phù hợp nhất cho tổ chức triển khai của bạn? ko có phương án một kích cỡ cân xứng cho tất cả – mỗi thiết bị trình diễn không dây. Hỗ trợ các chức năng và tính năng khác nhau rất có thể có hoặc ko có ý nghĩa đối với công ty của bạn.

Xem thêm: Trường đại học quảng nam tuyển sinh, đại học quảng nam


Những điều bạn cần phải xem xét:Bạn sẽ buộc phải hiển thị nội dung từ khá nhiều thiết bị và một lúc?
Những vật dụng nào bạn sẽ cần để share nội dung từ bỏ – máy tính xách tay, điện thoại thông minh thông minh, máy tính bảng?
Hệ thống có rất cần được tích hợp với mạng công ty của khách hàng hay bạn muốn có một chiến thuật độc lập với mạng của mình?
Bạn có yêu cầu cai quản toàn doanh nghiệp lớn và hỗ trợ technology trong phòng không?
Bạn có cần trình diễn từ những mạng, tức là công ty và khách không?
Dưới đó là tổng quan tiền về một trong những thiết bị trình bày không dây. Dựa trên doanh nghiệp đã được chứng minh trên thị phần hiện nay.

1. Barco Click
Share CS-100

*

CS-100 mang lại trải nghiệm Click
Share cho những phòng họp nhỏ và trò chuyện. Trong đó share nội dung từ máy tính hoặc thiết bị cầm tay là một nhu cầu cơ bản. Bất cứ ai ai cũng đều hoàn toàn có thể kết nối với một cú nhấp chuột và chia sẻ ngay lập tức. Tín đồ dùng chỉ việc cắm một thiết bị cung ứng USB – Nút Click
Share – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút nhằm nhận câu chữ từ máy tính của họ trên màn hình hiển thị phòng họp lớn. Với vận dụng Click
Share, bạn dùng cũng có thể có thể chia sẻ nội dung. Từ điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn hoặc máy vi tính bảng của mình.

2. Barco Click
Share CSE-200

*

CSE-200 cung ứng trải nghiệm Click
Share cho những phòng họp vừa với nhỏ. Bất kể ai – của cả khách – rất có thể kết nối với cùng một cú bấm chuột và chia sẻ ngay nhanh chóng mà không đề xuất đào tạo. Bạn dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút Click
Share – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận ngôn từ từ máy tính xách tay của bọn họ trên màn hình hiển thị phòng họp lớn. Cùng với Ứng dụng Click
Share, bạn dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại cảm ứng di rượu cồn hoặc laptop bảng của mình.

3. Click
Share CSE-800

*

Hệ thống trình diễn và cộng tác không dây mang lại phòng họp với phòng hội thảo

Kết nối ko dây với màn hình hiển thị trung tâm
Các tính năng bảo mật nâng cao
Tối nhiều 8 người tiêu dùng trên màn hình
Chia sẻ từ máy tính xách tay xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
Kiểm duyệt, bảng black và chú thích
Dễ dàng liên kết với các thiết bị AV & IT hiện tại có4K DCI

4. Bộ trình chiếu không dây we
Present Wi
PG-1600W

*
*

Wi
CS-2100 của we
Present là một giải pháp cộng tác mô tả không dây solo giản. được cho phép trình bày, tác động và hợp tác giữa người dùng với bất kỳ loại sản phẩm nào. Wi
CS-2100 là đơn vị chức năng we
Present thứ nhất cung cấp chế độ chờ sinh thái chất nhận được giảm nút tiêu thụ điện năng. Nhưng mà không tác động đến công suất hoặc độ tin cậy. Cơ chế Eco standby sử dụng năng lượng kín đáo đáo. Để bảo trì chức năng trong lúc vẫn tiết kiệm ngân sách năng lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.