Nga Hé Lộ Tính Năng ‘Siêu Hạng’ Khiến Siêu Tên Lửa Sarmat 'mạnh Nhất Thế Giới'

Tên lửa đạn đạo xuyên châu lục (ICBM) Sarmat của Nga có vận tốc vượt trội, tầm bắn kỷ lục, độ thiết yếu xác cao nhất và tài năng bất khả xâm phạm, làm mất đi mọi giá trị phát triển của các nước NATO trong nghành nghề dịch vụ vũ khí.

Bạn đang xem: Nga hé lộ tính năng ‘siêu hạng’ khiến siêu tên lửa sarmat 'mạnh nhất thế giới'


Nga lên lịch cha vụ phóng thử hết sức tên lửa Sarmat trong năm nay

Nga lại sắp ra mắt tên lửa ICBM đẩy đà nặng hơn 200 tấn

Nga gây "sốc" khi thứ nhất hé lộ uy lực khủng khiếp của khôn cùng ICBM Sarmat

Tổng thống Putin tự hào "khoe" hết sức tên lửa mạnh mẽ nhất thế giới Sarmat

Hoả hoạn bùng phát, xí nghiệp sản xuất khôn xiết tên lửa ICBM Sarmat của Nga chìm trong biển lửa


Vũ khí không đối thủ!

Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Vladimir Degtyar, tổng giám đốc kiêm Tổng xây cất của Viện xây đắp tên lửa Makeyev, một trụ sở thuộc phòng ban Vũ trụ Nga- Roscosmos, đến biết, ICBM Sarmat với đầu đạn cơ động tiên tiến nhất.

Đây là tên gọi lửa quân sự chiến lược mạnh nhất cụ giới cùng với tầm bắn trúng kim chỉ nam xa nhất, có vận tốc vượt trội, tầm bắn phá kỷ lục, độ chủ yếu xác cao nhất và hoàn toàn bất khả xâm phạm khi xuyên thủng các hệ thống phòng thủ chống tên lửa của đối phương. ICBM Sarmat hoàn toàn có thể rời hầm phóng trong bất kỳ điều kiện nào.

“Theo các điểm sáng hiện tại, tên lửa sẽ rời ra khỏi silo trong bất kỳ điều khiếu nại nào và kết thúc nhiệm vụ cùng với độ tin yêu 100%.”, ông Degtyar máu lộ.

Trước đó vào thời điểm tháng 6, ông Degtyar từng ngày tiết lộ, silo mang đến Sarmat là một kết cấu kỹ thuật phức tạp nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho tên lửa trước các cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân cùng vũ khí đúng đắn cao thông thường.

Ông Degtyar miêu tả Sarmat là thành tựu đỉnh điểm trong công nghệ tên lửa nhưng Viện xây cất Makeyev đạt được với sự hợp tác và ký kết của một đội các công ty lớn trực thuộc, sẽ ráng thế khối hệ thống Voyevoda tự thời Liên Xô. Với công dụng của nó, vũ khí tiên tiến nhất này đã đảm bảo bình an cho Nga khỏi các tác hại từ bên ngoài trong 40-50 năm tới.

“Trong đk địa chủ yếu trị bất lợi hiện nay, nó là lá chắn bất khả xâm phạm của bọn chúng ta, là nhân tố chính của răn nạt hạt nhân và đảm bảo an toàn hòa bình.”, Tổng xây dựng của Makeyev nói.

Nhà xây cất nhấn mạnh, tên lửa bắt đầu không phải là một trong những loại tương tự, mà là 1 trong những ICBM rứa hệ mới. Nó có trọng lượng và kích thước gấp 5 lần những nguyên chủng loại hàng hải của nó, với uy lực khủng khiếp và những đặc tính vượt trội, được ca ngợi là technology thần diệu cùng thành tựu đỉnh cao trong công nghệ tên lửa.

“Sarmat sẽ loại bỏ hóa đông đảo sự cách tân và phát triển của NATO. Tính rất dị của nó không chỉ ở hiệu suất bay thừa trội, ngoài ra ở hồ hết nét đặc biệt quan trọng về thành quả của nó, tức làm việc các giải pháp khoa học tập kỹ thuật được sử dụng trong quá trình phát triển và các technology hiện đại trong quá trình tạo ra nó.”, ông Degtyar mang đến biết.

Sẽ sớm trang bị

ICBM Sarmat được trở nên tân tiến tại Viện thi công tên lửa Makeyev và được sản xuất tại nhà máy Krasmash, mọi là trụ sở của Roscosmos. 

Theo những chuyên gia, ICBM RS-28 Sarmat có tầm bắn trúng kim chỉ nam xa nhất, có công dụng cung cấp cho đầu đạn nhiều đầu phía MIRV nặng nề tới 10t tới bất kỳ điểm nào trên địa cầu để giúp đỡ tăng đáng kể sức khỏe chiến đấu của lực lượng hạt nhân kế hoạch của Nga.

Vụ phóng đầu tiên của Sarmat trong lịch trình thử nghiệm cung cấp nhà nước từ bỏ bệ silo của kho bãi phóng thiên hà Plesetsk ra mắt thành công ngày 20/4.

Vụ nghiên cứu đã chứng thực các đặc điểm tính toán ở toàn bộ các quy trình tiến độ của chuyến bay, các đầu đạn đào tạo đã bay tới khoanh vùng nhất định của bến bãi tập Kura làm việc Kamchatka, biện pháp xa rộng 6,7 ngàn km.

Sau khi trả thành chương trình thí điểm Sarmat sẽ được gửi vào giao hàng trong lực lượng thương hiệu lửa chiến lược. Tổ hợp đầu tiên sẽ được trang bị đến trung đoàn thương hiệu lửa trong đội hình tên lửa Uzhursky ở phạm vi hoạt động Krasnoyarsk. Sarmat sẽ thay thế sửa chữa tên lửa Voevod thời Liên Xô.

Tên lửa new đã mở rộng phạm vi trang bị pk cả về con số đầu đạn với chủng loại. Nó có thể mang theo tàu lượn hết sức thanh. Bộ Quốc chống Nga lưu giữ ý, Sarmat có công dụng đánh trúng phương châm ở trung bình xa, thực hiện nhiều hành trình bay khác biệt và được bảo vệ vượt qua bất kỳ hệ thống phòng thủ chống thương hiệu lửa như thế nào hiện tất cả và trong tương lai.

Hợp đồng bên nước về phân phối và cung ứng hệ thống thương hiệu lửa chiến lược Sarmat vẫn được ký kết kết tại diễn lũ Army-2022.

Viet
Times – Theo trang tin Toutiao (Trung Quốc) ngày 18/4, truyền thông Mỹ vừa chào làng bảng xếp hạng 10 thương hiệu lửa liên châu lục (ICBM) hàng đầu thế giới, trong những số đó tên lửa Dongfeng-41 mạnh nhất của trung hoa xếp sản phẩm công nghệ 7.

Nga sẽ thay thế sửa chữa tên lửa đạn đạo liên lục địa Topol bởi vũ khí gì?

Mỹ phóng thử thương hiệu lửa liên lục địa nhằm mục tiêu răn đe hạt nhân với trung quốc và Nga?

Tên lửa liên lục địa giá bao nhiêu, mà lại không phải quốc gia nào cũng có thể mua?


*

Tên lửa RSM-56 “Bulava” được phóng tự tàu ngầm "Yuri Dolgoruky"

(Ảnh: Sputnik)

Năm 2011, Nga vẫn hai lần phóng tên lửa RSM-56 “Bulava” tự tàu ngầm hạt nhân "Yuri Dolgoruky", kết quả hoàn toàn rất có thể đạt được kim chỉ nam mong muốn.

Julang-2

Xếp máy 9 là tên gọi lửa đạn đạo JL-2 (Julang-2 giỏi Cự Lãng-2) của trung quốc phóng từ bỏ tàu ngầm, lộ diện lần đầu tiên trong lễ chăm nom binh Quốc khánh trung quốc (1/10) năm 2019. Sự xuất hiện thêm của loại tên lửa này vào thời đặc điểm này thực sự khiến các nước châu Âu và châu mĩ sửng sốt.

Giống như thương hiệu lửa Bulava, JL-2 là tên lửa liên lục địa phóng tự tàu ngầm, khoảng bắn khoảng 8.000 km, dẫu vậy tầm bắn xa nhất ngắn lại hơn nữa Bulava của Nga.

*

Tên lửa JL-2 vào container tham gia trông nom binh (Ảnh: Toutiao).

Tuy nhiên, JL-2 có chức năng che giấu khỏe mạnh mẽ, trong đk thích hợp, nó rất có thể tránh được sự phát hiện tại của đối phương, lúc nó lộ diện trong tầm radar thì sẽ quá muộn.

Khả năng đột phá của JL-2 cũng rất mạnh, mang lại dù địch thủ có một hệ thống đánh chặn tên lửa tiên tiến, tuy thế nó có một vài lượng béo đầu đạn phụ và rất khó khăn bị đánh chặn hoàn toàn, nên có thể được xem là một sát thủ lớn của Trung Quốc.

Dongfeng-31A

Đứng ở vị trí thứ 8 là tên gọi lửa hạt nhân nâng cấp DF-31A (Dongfeng-31A tuyệt Đông Phong-31A), là tên gọi lửa liên châu lục chiến lược sử dụng thuốc phóng rắn cố kỉnh hệ sản phẩm hai do trung quốc tự phân phát triển, reviews lần đầu trên cuộc chuẩn y binh năm 2019 cùng là một trong những vũ khí cuối cùng của nhóm hình thông qua binh.

*

Tên lửa DF-31A đang được china đưa vào biên chế thiết bị (Ảnh: Toutiao).

Dongfeng-31 được đặt lên một xe chuyên sử dụng đã được sửa đổi nâng cấp, tất cả các điểm sáng tầm phun xa, năng lực che giấu mạnh khỏe mẽ, tính linh hoạt cao và kĩ năng tác chiến vào mọi điều kiện thời tiết.

Dongfeng-31 có tầm bắn hơn 10.000 km, có thể nói rằng thuộc đội đứng đầu trong số loại tên lửa liên lục địa.

Dongfeng-41

Vị trí vật dụng 7 là tên gọi lửa đạn đạo Dongfeng-41 – niềm từ hào của tín đồ Trung Quốc, từ bỏ khi phân tích phát triển ban sơ cho cho đến lúc được nâng cấp đổi mới như hiện tại, sẽ xảy ra rất nhiều sự cố và nó cũng chính là mối quan tâm đặc trưng của các gián điệp nước ngoài.

Tại cuộc diễu binh Quốc khánh năm 2019, Dongfeng-41 đi nghỉ ngơi cuối cuộc diễu hành, gồm vẻ kín đáo đáo nhưng mà mọi fan đều quan tâm đến đoạn cuối của cuộc diễu binh hùng hổ đó.

*

Dongfeng-41 lộ diện lần đầu tại cuộc xem xét binh Quốc khánh trung quốc năm 2019 (Ảnh: Toutiao).

Xem thêm: Cách đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ dưỡng da bạn nên biết, 7 cách làm mặt nạ tinh bột nghệ cho mọi loại da

Đối với những nước châu Âu cùng Mỹ, cuộc chăm nom binh năm 2019 chắc chắn rằng đã làm chuyển đổi nhận thức của mình về sức khỏe quân sự của china hết lần này cho lần khác.

Dongfeng-41 rất có thể mang bên trên xe hoặc phóng từ bỏ bệ phóng cụ định, rất linh thiêng hoạt. Media Trung Quốc viết: “Tên lửa này có tầm bắn khoảng chừng 12.000 km, có theo 10 đầu đạn phân tử nhân đương lượng bé dại Trung Quốc tự phát triển, phía bên trong có hệ thống định vị Bắc Đẩu chuyên dụng, nói cách khác là chỉ đâu tiến công trúng đó.”

“Hơn nữa, mạnh mẽ và uy lực của Dongfeng-41 cực kỳ mạnh mẽ, cho dù đầu đạn hạt nhân nhỏ, tuy nhiên phạm vi nổ của nó có thể đạt tới hàng trăm ngàn km2, có thể trực tiếp tiêu diệt một nửa Hiroshima” – trang Toutiao của trung quốc viết.

M-51

Đứng tại đoạn thứ 6 là tên lửa đạn đạo M-51 bởi Pháp phân tích chế tạo, được nghiên cứu lần trước tiên và phóng thành công vào thời điểm năm 2006.

Tên lửa M-51 gồm tầm phun tối đa 13.000 km và với theo 12 đầu đạn hạt nhân. Nó có khả năng đột phá mạnh mẽ và rất có thể được tế bào tả là tên lửa át chủ bài bác của Pháp.

*

Tên lửa M-51 của Pháp được tiến hành phóng tự tàu ngầm (Ảnh: Toutiao).

Hiện thương hiệu lửa đạn đạo M-51 đã làm được trang bị bên trên tàu ngầm hạt nhân của Pháp, khi quan trọng tên lửa này hoàn toàn có thể phóng tới bất kỳ quốc gia như thế nào trên thế giới từ tàu ngầm, kĩ năng che giấu rất tốt.


Pháp mặc dù cho là một quốc gia NATO và được cung cấp bởi “người lớn tưởng Hoa Kỳ”, nhưng ở đầu cuối lại bị bạn khác kiểm soát, bài toán Pháp phát triển được một một số loại tên lửa như vậy ví dụ là một cách tiến béo về khả năng quốc phòng.

SS-N-23M1 "Deep Blue"

Đứng ở trong phần thứ 5 là tên gọi lửa đạn đạo phóng trường đoản cú tàu ngầm SS-N-23M1 "Deep Blue", đấy là loại thương hiệu lửa liên lục địa phóng từ tàu ngầm phân tử nhân bởi Nga độc lập phát triển, tầm phun tối nhiều vượt quá 10.000 km, chỉ việc ngồi ở nhà là rất có thể tấn công bất kể nơi nào trên nước Mỹ.

*

Tên lửa liên châu lục Deep xanh của Nga phóng tự tàu ngầm (Ảnh: Toutiao).

Có thông tin cho rằng Nga hiện tại có tối thiểu 50 tên lửa đạn đạo Deep blue phóng từ bỏ tàu ngầm, được lắp đặt lên các tàu ngầm phân tử nhân lớp Delta, một lúc nổ ra chiến tranh đây sẽ là một trong những thế lực cần yếu xem thường.

Minuteman 3

Đứng sản phẩm 4 là tên gọi lửa liên lục địa Minuteman 3 của Mỹ. Mon 2/2023, Mỹ đã thực hiện phóng thử tên lửa liên lục địa Minuteman 3. Thương hiệu lửa này không mang đầu đạn và chủ yếu đóng sứ mệnh răn đe nhằm mục đích phô trương sức mạnh quân sự với các nước khác.

Tên lửa Minuteman 3 tất cả tầm bắn khoảng 12.500 km, sở hữu đầu đạn phân tử nhân trong thực chiến, đã được thử nghiệm rộng 300 lần, điều này cho biết thêm tên lửa liên châu lục Minuteman 3 của Mỹ đã được thêm vào hàng loạt, đó là một trong những nguyên nhân khiến nó rất có thể xếp ở trong phần thứ 4.

*

Tên lửa liên châu lục Minuterman 3 của Mỹ phóng demo (Ảnh: Toutiao).

RT-2PM2 “Topol-M”

Ở địa chỉ thứ 3 là tên lửa đạn đạo RT-2PM2 “Topol-M” (NATO gọi là SS-27), loại tên lửa liên lục địa nhiều đầu đạn bởi vì Nga phạt triển, mang từ 6 mang lại 10 đầu đạn được cải tiến, mỗi đầu nặng 1,2 tấn, tổng trọng lượng đầu đạn khoảng 49 tấn.

Tên lửa đạn đạo RT-2PM2 tất cả tầm phun tối đa 10.500 km và vận tốc bắn khoảng 4.800 mét/giây, tức cấp tốc gấp hơn 10 lần tốc độ âm thanh.

Điều đó cũng tức là một lúc tên lửa đã được phóng đi thì phần nhiều khó bị các hệ thống đánh chặn thông thường ngăn chặn, chưa kể tên lửa đạn đạo RT-2PM2 còn là một tên lửa mang những đầu đạn phân tử nhân có thể tấn công nhiều kim chỉ nam khác nhau.

*

Tên lửa RT-2PM2 “Topol-M” của Nga (Ảnh: Baidu).

Một phần các tên lửa đạn đạo RT-2PM2 được lắp ráp tại địa thế căn cứ quân sự sâu dưới lòng đất của Nga, rất cực nhọc bị phá hủy và tấn công, phần còn lại được hấp thụ trên xe quấn thép để tiến công linh hoạt.

R-36M "Satan"

Xếp thiết bị 2, thương hiệu lửa đạn đạo R-36M "Satan" của Nga. Tên lửa đạn đạo R-36M đã làm được Nga đổi mới và buổi tối ưu hóa, bây chừ tầm bắn tối đa rất có thể đạt tới 16.000 km, đương lượng nổ đầu đạn là 20 triệu tấn TNT, tương đương với hơn 1.600 quả bom nguyên tử Mỹ ném xuống Hiroshima năm 1945.

Trọng lượng cất cánh của thương hiệu lửa đạn đạo R-36M “Satan” khoảng tầm 210 tấn, trong cả khi một số loại vũ khí kinh khủng này không với đầu đạn hoàn toàn có thể bay 16.000 km thì cũng rất đáng sợ, fan ta điện thoại tư vấn nó là "tên lửa ngày tận thế".

*

Tên lửa "ngày tận thế" R-36M "Satan" của Nga (Ảnh: Toutiao).

Tên lửa đạn đạo R-36M được cất sâu sâu dưới lòng đất của Nga, sở hữu công nghệ chống vụ nổ phân tử nhân và có tác dụng phản kích rất mạnh mẽ mẽ. Sự trường thọ của thương hiệu lửa đạn đạo R-36M “Satan” gần như đồng nghĩa với sự hoàn hảo.

UGM-133A

Đứng nghỉ ngơi vị trí thứ nhất của đứng top 10 là tên gọi lửa đạn đạo UGM-133A (Trident II hoặc Trident D5) của Mỹ, gồm tầm bắn khoảng tầm 8.000 km, hiện đã được cách tân nâng cấp cho lên 10.000 km.

Sở dĩ thương hiệu lửa đạn đạo UGM-133A “Trident D5” hoàn toàn có thể xếp tại phần số một là vì xét về năng lượng tấn công mạnh bạo mẽ; về uy lực thì nó không bởi tên lửa R-36M “Satan” của Nga.

*

Khoảnh đặt tên lửa bạo gan nhất nhân loại UGM-133A “Trident D5” cất cánh lên trường đoản cú tàu ngầm (Ảnh: Baidu).

Tuy nhiên, tên lửa này có độ chính xác rất cao, khi điều chỉnh độ chính xác đường đạn, xác suất sai số hoàn toàn có thể đạt cho tới 90 mét, đường đạn đặc biệt quan trọng của nó cũng khiến cho mọi khối hệ thống phòng thủ gần như là không thể tấn công chặn.

Để bù đắp mang lại sự giảm bớt về tầm bắn của thương hiệu lửa đạn đạo UGM-133A, nó được chuyển lên tàu ngầm phân tử nhân tiên tiến nhất của Mỹ, và hoàn toàn có thể được vận tải đến bất kể nơi nào phải thiết.

Nhìn chung, các tên lửa của Trung Quốc, Mỹ và Nga chỉ chiếm 90% địa chỉ trong top 10, với bảng xếp hạng này chưa hẳn là bao gồm thức, do vậy trong lưu ý đến của mọi fan ở những quốc gia, những loại thương hiệu lửa và thứ tự những vị trí trong đứng top 10 ICBM rất có thể khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x