SỦNG PHI ÁI HẠ LỆ TỬ

Người mà nỗ lực rồi đại bại vẫn giỏi hơn các so với người không nỗ lực gì cả cùng thành công.

Bạn đang xem: Sủng phi ái hạ lệ tử

Lloyd James


*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
e
Pub A4A5A6 - xem thông tin ebook
"Cũng sắp đến sinh thần của nữ rồi, cho lúc kia trẫm ước ao tổ chức tốt cho nàng, được không?" Sầm Mặc dịu dàng êm ả nhìn thông thường Linh, mang lại dù cách đây không lâu hắn kha khá bận, nhưng vẫn hi vọng có thể thấy bóng hình nàng.
"Không phải đại vương còn bận chính vì sự sao? Không phải vì chuyện bé dại này mà lại phân tâm đâu." chung Linh trọn vẹn không suy xét cái điện thoại tư vấn là sinh thần của bạn dạng thân kia: "Không thọ sau đó đó là Trung thu, mang đến lúc đó, nô tỳ sẽ coi như Trung thu yến được bày ra là nhằm chúc mừng mang lại nô tỳ là được rồi."
"Nhưng Trung thu yến, trẫm định gặp vài fan trúng Nhất ngay cạnh trong thi Hương, chỉ sợ mang đến lúc đó không thể thân yêu Linh Nhi được." Sầm Mặc có chút lừng khừng nói.
"Quốc sự làm trọng, nô tỳ thầm vui trong tâm là tốt rồi. Nếu thánh thượng thật sự thu xếp cho nô tỳ thì lần chần nô tỳ sẽ nên nghe bao nhiêu lời chua nhuốt nhuốt của tín đồ khác đâu."
"Hoàng thượng đã nghĩ gì vậy." phổ biến Linh phát âm ý cười cợt cười: "Không nói đến những bạn khác vào hậu cung, chỉ riêng biệt Quý phi, Thục phi, hiền khô phi nương nương, ai cũng đứng trước nô tỳ. Do đó những thứ đó cũng không thể trách thánh thượng được."
Nói thật, Sầm mang là người cổ đại, rất có thể có loại suy xét này thì cô bé đã vô cùng suôn sẻ rồi. Có lẽ rằng Sầm Mặc chưa hẳn áy náy vì chưng không thể có tác dụng được một đời một thế một đôi, nhưng hắn cảm xúc không thể cho tầm thường Linh mong muốn nhiều bởi vậy được. Nhưng cố gắng này đã và đang là đủ rồi, chưa phải nam nhân nào cũng thích con gái nhân chuyển phiên xung quanh, làm một nhà vua của một quốc gia, trọng trách của Sầm mặc sẽ tương đương với trách nhiệm.
Mà nàng, không thể chỉ là 1 viên chức thông thường trong kiếp trước, mà hiện giờ đã là phi tử của Hoàng thượng, chị em chỉ có thể chấp nhận. Chỉ cần phải có thể Sầm mang đối xử với cô bé trước sau như một thì thiếu nữ cũng vừa lòng rồi. Đương nhiên đó cũng chỉ là cùng bất đắc dĩ trong bất đắc dĩ, yếu tố hoàn cảnh như nuốm này, thông thường Linh cũng chỉ có thể tự thôi miên mình.
Sầm mặc cũng không đề nghị nhiều lời nữa, thông cảm chung Linh dành riêng cho hắn, tự nhiên và thoải mái hắn sẽ đặt tại trong lòng.
Ngày hôm kia qua đi, quá trình của Sầm mặc càng thêm lu bù, vào một tháng thì bao gồm nửa tháng ko triệu hiền thê thị tẩm, phần nhiều ngày còn lại thì phân tách cho hầu như được từ cấp Tần trở lên, bao gồm điều thời hạn lâu nhất tự nhiên và thoải mái là chung Linh thuộc Vân Quý phi, mặc dù những tín đồ khác ko cam lòng, mà lại cũng không dám nói gì, mặc dù sao chúa thượng cũng đang vội chủ yếu sự, ai dám không có mắt đụng vào như vậy.
Còn bao gồm mấy ngày nữa là Trung thu yến hoàng thượng chờ hy vọng đã lâu với Quỳnh Lâm yến hoàng thượng ban mang đến Trạng Nguyên đã đến. Đương nhiên, mục tiêu của thánh thượng không chỉ cần ban thưởng yến. Hắn hy vọng nhân cơ hội này, chú ý xem cuối cùng mười fan trúng Nhất ngay cạnh là người như vậy nào.
Lần yến hội này, chẳng những hoàng thượng coi trọng, mà ngay cả tần phi vào hậu cung cũng cực kỳ coi trọng, chính vì ngày ấy, thánh thượng sẽ dắt vài bạn trong địa điểm phi tử đi tham dự. Mà lại vị trí phi tử, nếu hoàn toàn có thể may mắn ngồi cạnh hoàng thượng thì điều đó không thể ngờ vực chính là biểu thị cho mọi fan rằng fan đó chính là người được chúa thượng sủng ái nhất.
Thoạt nhìn thì hình như có không ít người tham gia yến hội, nhưng người trong hậu cung của Sầm Mặc không tồn tại nhiều, cộng thêm chức cao lại càng ít, bởi thế đếm xuống dưới, ngày ấy tham dự chỉ có bốn tín đồ Vân Quý Phi, Thục Phi, hiền hậu Phi, cùng Nhạc phi.
Trước đó những ngày, nhóm phi tử được khâm điểm phải tham dự, các đang chuẩn bị những thứ dụng hôm kia mình phải sử dụng. Giả dụ ở đó có biểu lộ tốt, thì chẳng những sẽ sở hữu thanh danh tốt trong miệng những đại thần nhưng mà nếu để thánh thượng cảm thấy phương diện mũi sáng sủa, thì các thứ được ban cho tự nhiên cũng trở thành không thiếu.
Hơn nữa trong thâm tâm nữ tử vào hậu cung làm gì có ai là ko tranh mỉm cười háo thắng, các nàng cũng không thích để tín đồ khác đối chiếu kém tín đồ khác.
"Nương nương, không uổng công nô tỳ luyện tập nhiều ngày, bây giờ có đất diễn rồi." Tưởng Nhi thú vui nói, sau lần thông thường Linh dùng son môi điểm ấn ký trên trán ấy, lúc không có việc gì thì Tưởng Nhi phần nhiều cầm bút luyện bên trên giấy, chỉ là tầm thường Linh luôn luôn nói trên mức cần thiết rêu rao, đến nên luôn không làm cho nàng ấy cồn thủ.
"Trong này ngươi trộn đông đảo gì? Rõ ràng màu sắc có sáng hơn siêu nhiều." tầm thường Linh cúi đầu, chú ý lướt qua hòm đặt lên trên bàn, trên trong tất cả chất cao tinh tế, hiển nhiên chưa hẳn là son đàn bà tiện tay sử dụng lúc trước.
"Hồi nương nương, nô tỳ cần sử dụng son tốt nhất, thêm vào đó chu sa thượng đẳng pha trộn với nhau. Nô tỳ thử nghiệm thật nhiều lần mới có thể tạo ra tỉ lệ như vậy, màu sắc rõ ràng hơn, thời gian giữ cũng lâu hơn." Tưởng Nhi trả lời.
"Nương nương ý muốn chải hình dáng tóc gì?" Tưởng Nhi biết chủ tử nhà mình cũng là bạn có ý kiến về phương diện ăn mặc trang điểm cho nên vì vậy lần nào thì cũng hỏi trước.
Trầm dìm một chút, thông thường Linh mới đưa ra chọn lựa cuối cùng: "Hay là chải kiểu như ý búi cao rộng nhưng mà lần trước ngươi nói đi. Thương hiệu cũng được, mà phong thái cũng đoan trang."
"Nhưng lại quá mức cần thiết đoan trang, có phải sẽ bít đậy dung mạo của nhà tử không?" Tưởng Nhi tất cả chút vì chưng dự.
"Ngươi chỉ ra rằng ở hậu cung này ai hoàn toàn có thể được phép lấn ra tư sắc của Vân Quý phi?" tầm thường Linh mỉm cười nói: "Đêm nay tất nhiên là cô gái ta đang diễm áp quần phương, làm cái gi có chuyện lấy khuyết điểm của mình ra để so đo với ưa thích của fan khác."
Vân Quý phi bị phái nữ đè ép lâu bởi vậy mà vẫn không tồn tại cách nào cần kháng, đêm nay nhất thiết sẽ tìm giải pháp tỏ rõ bạn dạng lĩnh.
"Nương nương, đó là y phục ban sơ nương nương lựa chọn." bây giờ Vân Nhi dẫn theo mấy nha hoàn, vào tay phần lớn nâng một cỗ y phục.
Đảo đôi mắt qua từng bộ, thông thường Linh nâng tay chỉ vào một trong những bộ, đó là bộ váy gấm tứ xuyên kiểu thiết kế hoa mẫu đối kháng có khuy áo vàng, từ trong tới không tính đều tương tự nhau, chỉ có lớp lót là white color ngà ửng sáng. Mặc dù màu trắng tương tự với màu sử dụng cho tang sự ngơi nghỉ Tử Thần, nhưng hoa văn bội phản chiếu ánh sáng trắng ngà cũng khôn cùng trân quý, tượng trưng mang đến vẻ đẹp mắt quý giá.
Vân Nhi gọi rõ, nương nương không sàng lọc váy đuôi dài miêu tả phong tình mà lại chọn y phục kha khá đoan trang cũng bởi vì tránh Vân Quý phi.
"Lấy ngọc bội may mắn của ta ra." thời điểm Chung Linh phân phó, Vân Nhi sẽ đặt ngọc may mắn sang bên cạnh, đó là ngọc mà lúc đầu Sầm khoác đưa mang đến nàng, thông thường Linh sẽ sớm sai fan làm một chiếc túi lưới nhằm đựng nó, bạn trong Vân Tường cung đầy đủ biết nó có ý niệm phi phàm, bây chừ cũng chính là vật thương yêu của nương nương.
Vân Nhi lại liên tục đeo vòng tay trước đó đã chuẩn bị kết thúc cho tầm thường Linh, thứ nhất đeo một vòng ngọc trắng ngà dương chi solo thuần, sau đó lại treo thêm một vòng tay red color thẫm rất có thể tôn lên màu domain authority của nàng. Tay lúc còn đeo hai dòng nhẫn cẩn mã óc tinh xảo, hoa lệ.
Trên tai nắm ý treo hoa tai bệ hạ ban thưởng, trên hoa tai white color giọt lệ thật dài hình hoa, cùng kiểu với nho nhỏ dại chạm rỗng trên vòng ngọc Dương chi, cơ mà trên răn dạy tai ngọc còn có khảm một tiến thưởng đỏ sậm nhỏ.
"Da vợ vua trắng như tuyết, hoa tai này chẳng hầu hết không làm sút khí sắc mà hơn nữa tăng nó lên bội phần." Tưởng Nhi nói thiệt lòng, chị em suốt ngày ở trong cung không làm cho gì, gió thổi không đến, mưa rơi ko tới, hơn thế nữa mỗi ngày đều phải có chuyên gia âu yếm khuôn phương diện của nàng, nếu chăm sóc không giỏi mới là kỳ lạ đấy.
"Nương nương, trang sức đẹp đã được chưa ạ?" Tưởng Nhi ở cạnh bên nói, trên đầu chung Linh chỉ sử dụng trâm cài, thoa trụ, trên mức cho phép trắng trong thanh khiết rồi.
"Mang mẫu trâm tương khắc kim điệp hoa chiến hạ kia của phiên bản cung ra đây." Hoa chiến hạ là vật chuyên sử dụng trong cung, chỉ có từ phi tử trở lên mới có tác dụng sử dụng, dùng làm đồ trang sức quý đơn giản, cách áp dụng là từ bỏ đỉnh đầu chếch xuống dưới, tự trán phía lên trên.
Vật phẩm trang sức đẹp cũng bắt buộc tránh quá mức cho phép hoa lệ, vượt ra phía bên ngoài quy phương pháp của phi tử, mà trâm phượng thì không bắt buộc nghĩ, vị những vật tất cả phượng thì chỉ gồm Hoàng quý phi và hậu phi mới rất có thể dùng.
Tưởng nhi nhìn, đem trâm hàm châu tử yến từ phía bên trong ra, cắm bên tóc mai của bình thường Linh. Color tím là biểu tượng cho Tử thần, cho nên cũng có thể có ngụ ý vô cùng tốt dẹm, không chỉ có thế thuốc màu sắc tím cũng rất khó điều chế, cho nên vì vậy cây xoa này thoải mái và tự nhiên cũng là giữa những vật hãn hữu lạ thánh thượng ban mang lại nàng, toàn cục tử yến xinh sắn này vừa căn vặn được chạm từ một khối ngọc màu tím, color đơn giản không khiến người không giống chú ý, nhưng ai thấy phần lớn biết là nó có giá trị.

Xem thêm: Máy bơm nước hồ cá để ngoài, top 10 máy bơm nước bể cá tốt nhất hiện nay


Vân Nhi Tưởng Nhi cẩn thận nhìn, chú ý xem có nơi nào không đầy đủ đoan trang, cũng nhìn xem trên người có đồ trang sức đẹp nào thừa qua quy giải pháp của phi tử không, chuyện này nếu lâm vào hoàn cảnh trong mắt tín đồ khác thì duy nhất định có khả năng sẽ bị rêu rao. Không dừng lại ở đó trong Quỳnh Lâm yến bao gồm một đống fan tự xưng là văn nhân thanh cao, say đắm nhất là bắt nhược điểm của người khác, vì vậy, điểm yếu ngàn vạn lần ko thể rơi vào tình thế trong tay lũ họ, nếu không danh tiếng hư rồi.
Về lý thuyết, hiền thê không được dùng nhưng thành phầm vượt qua phẩm cung cấp của phiên bản thân, nhưng phổ biến Linh được chúa thượng sủng ái lại khác, đầy đủ thứ chúa thượng ban cho, từng món từng món hầu hết là đồ dùng tốt, nhưng tất cả vài thứ hiện nay lại cần thiết sử dụng.
"Nương nương, không có nơi nào không ổn rồi." cảnh giác kiểm tra mấy lần, nhị nha hoàn chấp nhận xác nhận.
"Có điều nương nương hiện giờ trưởng thành hơn trước đây kia cực kỳ nhiều." Vân Nhi bít miệng cười cợt nói, lúc được phong phi trước kia, mặc dầu Chung Linh nạm ý trang điểm thành thục, nhưng lại suy cho cùng thì cũng cần thiết so được cùng với bây giờ, vào cung được nửa năm, chẳng đều thân hình cao hơn một chút, sự trẻ con cũng giảm xuống một ít, thì xen vào duy trì sự hồn nhiên của thiết nữ, cùng thành thục của thiếu hụt phụ còn có một lại cảm hứng ngây ngô kỳ lạ.
"Ngươi suy nghĩ nửa năm nạp năng lượng cơm của nương nương công ty ngươi đều vô ích sao?" tầm thường Linh đánh giá bạn dạng thân vào gương từ bên trên xuống dưới, mang lại dù không thực sự rõ ràng, tuy thế cũng khiến nàng rất là hài lòng rồi.
Bởi vì chưng thân phận, do đó Quý phi vợ vua theo chúa thượng vào trước, tuy vậy lại ngần ngừ là vô tình hay vậy ý mà bình thường Linh lại cho tới trễ.
"Sao Nhạc phi muội muội còn chưa tới, chưa phải là vượt căng thẳng cho nên vì vậy nhầm giờ đồng hồ chứ?" Đứng ở bên cạnh Sầm Mặc, Vân Quý phi quả nhiên là trang điểm khôn xiết xinh đẹp quý phái, váy chủng loại đơn mỏng manh dài như nước uốn lượn trên đất, áo lót cũng có màu tím nhạt, một bộ y phục như vậy cũng có thể có giá trị bất phàm. Mà trang sức trên fan cũng tương đối hợp quy củ, tuy nhiên có hoa lệ, nhưng cũng không quá, chỉ là phù hợp phụ trợ mang đến dung mạo của Vân Quý phi.
Nhưng các vị đại thần phía dưới tự nhiên là không dám nhìn kỹ dung mạo của cô gái ta, còn các tài tử nhất gần kề trẻ tuổi cũng chỉ ngẩng đầu nhìn lướt qua, tiếp nối cúi đầu ngay, tuy nhiên xinh đẹp cồn lòng người, nhưng suy mang lại cùng cũng là nữ nhân của Hoàng thượng, bọn họ nhìn lâu một ít thôi cũng bị xem như là vô lễ.
Sầm khoác còn chưa nói gì, tiểu thái giám ở phía dưới liền cao giọng hotline tên: "Nhạc phi nương nương đến."
Các vị đại thần cũng có nghe đến vị phi tử được hoàng thượng vô thuộc yêu thích, vị vậy tuy nhiên cúi đầu, cơ mà vẫn lén liếc nhìn bóng hình Nhạc phi vợ vua trong truyền thuyết.
Sầm Mặc bất chợt cảm thấy cánh tay được Vân Quý phi sát bên kéo bỗng nhiên trở yêu cầu cứng ngắc, theo góc nhìn nhìn qua, khóe mồm hắn hiện nay ý cười.
Quả nhiên là Linh Nhi của hắn, trang đặc điểm này không sánh bằng vẻ rất đẹp của Vân Quý phi, còn trả toàn khác hoàn toàn với vẻ kiều diễm của Vân Quý phi, vừa tròn mười lăm ko lâu, tầm thường Linh còn ở quy trình phát triển. Khuôn mặt đã bé dại hơn hồi bắt đầu tiến cung hết sức nhiều, khóe mắt hơn nâng lên, mũi quỳnh tinh hoa thẳng tắp, khóe môi bao gồm ý mỉm cười thản nhiên với xa cách, hơn thế nữa còn nỗ lực trang điểm đoan trang, tuy thế lại không biến thành giảm vẻ xinh đẹp, sexy nóng bỏng đi, mà còn tồn tại loại hơi thở giống như trích tiên.
Mà ấn ký kết chu sa tinh hoa trên trán, khiến cho nhan dung nhan của chị em thêm vài ba phần nhan sắc thái nhân gian, khuôn mặt nhỏ nhắn thuần khiết cũng thêm vài ứng dụng mại.
Các đại thần sẽ vụng trộm liếc tầm thường Linh thì thầm cảm khái, ko hổ là kẻ địch ngang tài ngang sức với Vân Quý phi sinh hoạt hậu cung.
Mà thời điểm lực chăm chú của hồ hết người đang bị Chung Linh hấp dẫn, không có người phân biệt được, một phái nam tử mặc trường bào màu sắc tím sau khoản thời gian nhìn thấy chung Linh, trong mắt thoáng hiện vẻ phức tạp.
Sủng Phi - Ái Hạ Lệ TửÁi Hạ Lệ Tử
Sủng Phi - Ái Hạ Lệ Tử - Ái Hạ Lệ Tửhttps://ep.edu.vn/story.php?story=sung_phi_ai_ha_le_tu__ai_ha_le_tu
k href="/client/css/dropcap.css" rel="stylesheet" type="text/css" /> Sủng Phi - Ái Hạ Lệ Tử - Ái Hạ Lệ Tử ~ Chương 31 # mobile
*

Sủng Phi - Ái Hạ Lệ Tử
*
e
Pub A4A5A6
iọng nói của đái thái giám ngoài là to, tuy thế đám tần phi đang đứng ở chỗ này lại nghe ko sót một chữ.
"Thần/tần thiếp tham loài kiến Hoàng thượng, tham kiến Quý phi nương nương, bệ hạ vạn tuế." toàn bộ đều uyển gửi cúi tín đồ thi lễ với Sầm Mặc, cơ mà Vân Quý phi đi phía đằng sau Sầm Mặc, hơi nghiêng người ra chiều khiêm tốn. Giả dụ thật sự mong mỏi khiêm tốn, yêu cầu gì yêu cầu đeo bám thánh thượng như thế, chưa hẳn là hy vọng cùng hoàng thượng nhận lễ sao.
Tuy được hắn mang lại phép, nhưng mà đoán chừng sẽ không có bất kì ai dám sinh hoạt trước mắt nhiều người dân như vậy coi nhẹ quy củ lễ tiết.
"Hoàng thượng, thần thiếp sớm sẽ nói hoàng thượng nên ra ngoài cho khuây khỏa, không chỉ đại vương cao hứng, mà trong lòng mấy muội muội đây cũng cực kỳ cao hứng." Vẻ mặt Vân Quý phi tràn trề ý cười, tựa vào tín đồ Sầm Mặc. "Hơn nữa hoàng thượng nhìn bầy họ xem, ai cũng xinh đẹp như hoa, tạo nên thần thiếp duy nhất thời không nhìn thấy hoa mai đâu cả."
Lời này của thanh nữ ta dường như như là nói các chị em xinh đẹp như hoa như ngọc, mà lại cũng ám chỉ rằng cái bệ hạ muốn xem là hoa mai, cho dù trang điểm thật đáng yêu thì đã sao, thánh thượng không nhìn trúng cũng vô dụng.
Trong lòng chung Linh cảm thấy rất bi đát cười, sao Vân Quý phi vừa mang đến đã mong làm fan xấu rồi. Theo triết lý mà nói, đông đảo lời do đó chỉ tương thích nói ra từ mồm của một vị sủng phi thôi, chứ không hẳn từ ứng cử viên cho ngôi vị hoàng hậu.
Vân Quý phi vừa thổ lộ đã gồm chút hối hận, tuy vậy lời vẫn nói lại cần thiết thu hồi, cũng chỉ có thể ngụy trang bằng vẻ mặt tươi cười. Thiệt ra thì phụ nữ ta cũng từng suy nghĩ phải kiểm soát và điều hành phát ngôn thật tốt, nhưng những lần tâm trạng không ổn, vừa chú ý thấy con gái nhân khác lộ diện trước đôi mắt Sầm Mặc, trong trái tim nàng ta tựa như có ai tiến công đổ bình giấm chua, nói cái gì rồi cũng không kịp suy nghĩ.
"Nương nương nói đùa, tuy chúa thượng nói là cho tới thưởng mai, nhưng mà đã đến đòi các vị tỷ muội cùng đi, thoải mái và tự nhiên cũng là suy nghĩ đến các vị tỷ muội. Lại nói, hoa mai mặc dù đẹp dẫu vậy là trang bị chết, sao có thể so sánh với tư sắc của những nàng." ví như ngươi đã ước ao làm tín đồ xấu, ta sẽ làm cho người tốt vậy. Phổ biến Linh nhìn Vân Quý phi, quả nhiên thấy chị em ta đang nhìn mình chằm chằm.
"Chỉ có cô bé mới nói vậy, cho tới đây." Sầm mặc vẫy tay. Bình thường Linh đặt chân tới đứng mặt tay yêu cầu của hắn trước ánh mắt ghen tị, ao ước của những người còn lại.
Cũng may ngự hoa viên khôn cùng rộng, bà xã của Sầm khoác lại không nhiều, mang lại dù tất cả mọi bạn đều đến, cũng không tồn tại vẻ chật chội.
Đợi từng tín đồ một ngồi vào trong đúng vị trí của mình, hôm nay Vân Quý phi mới cười nói: "Hoàng thượng, sẵn bao gồm cảnh đẹp mắt ở đây, chỉ ngồi xem thì không tồn tại gì thú vị, ko bằng để cho các vị tỷ muội dìm thơ đối câu có được không?"
Thân là con gái nhi của tể tướng đương triều, bạn nữ ta đối với loại chuyện như vậy này đương nhiên là dễ như trở bàn tay.
"Chủ ý của tỷ tỷ quả là vô cùng tốt, chỉ cần tài danh của tỷ tỷ mặt ngoài người nào cũng biết, thi thố như vậy, không khỏi quá bất công rồi." phổ biến Linh vừa chấm dứt lời, đám hậu phi đang nhọc lòng vì lời nói của Vân Quý phi ngay tức thì thở phào dịu nhõm.
Trong lòng Vân Quý phi siêu tức giận nhưng mà trên phương diện vẫn như cũ không biểu hiện gì. "Vậy theo ý muội muội, rất có thể nghĩ ra giải pháp thú vị nào tốt không?"
"Vậy muội muội xin nói, họ sẽ chọn ra một đồ dùng vật, giao cho những vị tỷ muội chuyền cho nhau, mặt khác sẽ cho 1 cung đàn bà đứng quay lưng lại với đa số người, đợi đến khi cung nữ giới này hô chấm dứt lại, đồ vật đó sẽ ở trong tay ai, người đó sẽ vì hoàng thượng biểu diễn một huyết mục, như thế nào?"
Từ lúc nàng thủ thỉ Sầm mang vẫn luôn nhìn nàng, thấy thiếu nữ hỏi mình, hắn lý làm sao lại ko đáp ứng: "Chủ ý của Ái phi không tệ, mọi người cùng nhau náo nhiệt độ một chút."
Bên kia, Vân Quý phi đang sớm nhìn thấy bọn họ kẻ tung người hứng, duy nhất thời bực mình cũng không nói chuyện.
Phía dưới, bọn chúng tần phi nghe phổ biến Linh nói hoàn thành vừa lo ngại vừa mừng rỡ. Mang dù rất có thể có một thời cơ ở trước mặt thánh thượng đơn độc biểu hiện, nhưng lại nếu hoàng thượng cảm thấy ko được, chỉ sợ trong tương lai sẽ không còn cơ hội trở mình.
Ngược lại nếu như không biểu hiện, ko cần đại vương nói, bầy họ cũng biết mình sẽ không còn thể tồn tại, sao lũ họ có thể cam tâm. Vị vậy khẽ cắn răng, không một bạn nào bội nghịch đối.
"Nếu những nhạc sư hồ hết ở đây, vậy không đề xuất cung nữ giới làm gì, hãy để các nhạc sư đánh trống, bao giờ có lệnh thì chấm dứt lại." nhân từ phi chú ý quanh một chút, rồi đứng lên đi lấy một chiếc dùi trống. "Về vật dùng để chuyền, trên mức cho phép trân quý sẽ không còn tránh khỏi lỗi hại, vậy chọn loại dùi trống này đi."

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.