Ổ CỨNG CHUYÊN DỤNG CHO CAMERA GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023, Ổ CỨNG CAMERA

Hiện nay hết sức nhiều chuyên viên trong ngành vẫn đang sử dụng ổ cứng chưa thích hợp. Cầm vì được thiết kế phục vụ cho câu hỏi lưu giữ lại hình hình ảnh chất lượng cao từ rất nhiều máy quay khác nhau, ổ cứng thông thường không được về tối ưu hóa cho hệ thống giám sát để tạo ra ảnh, hay thậm chí còn tốn thêm nhiều tích điện dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng về tính chất an toàn.

Bạn đang xem: Ổ cứng chuyên dụng cho camera


Có mấy các loại ổ cứng?

Về ổ cứng (HDD) mang đến camera quan lại sát bao gồm 2 loại:

Ổ cứng thường:Loại ổ cứng cần sử dụng cho máy vi tính bàn (PC)Ổ cứng chuyên được dùng cho khối hệ thống camera an ninh

Sự không giống nhau giữa sinh sống cứng camera quan liền kề và ổ cứng sản phẩm tính

*

Hướng dẫn phương pháp chọn ổ cứng mang lại đầu ghi camera quan tiền sát

1. Dung lượng ổ cứng

Dung lượng ổ cứng là một yếu tố nên xem xét đầu tiên, tuyệt nhất là trong các phương án giám sát chất lượng cao với yêu cầu dung lượng lưu trữ lớn.

2. Thời hạn lưu trữ

Yếu tố này cũng đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề xác định dung lượng ổ cứng quan trọng cho hệ thống. Việc yêu cầu kéo dãn thời gian tàng trữ sẽ kéo theo một lượng lớn dữ liệu cần lưu trữ.

3. Độ bền & độ tin cẩn dữ liệu

Về bản chất, các hệ thống bình yên hoạt động liên tục đều yêu mong ổ cứng bao gồm độ bền cao. Rõ ràng, việc đảm bảo an ninh dữ liệu khôn cùng quan trọng, cùng ổ cứng với những hào kiệt chuyên biệt giành cho các ứng dụng cụ thể có thể nâng cao độ tin cẩn dữ liệu là 1 lợi thế.Các yêu cầu đối với ổ cứng mang lại hệ thống an toàn hiện ni là: nhiệm vụ ghi cao, sở hữu đến 95% hoạt động của ổ cứng, khả năng vận động liên tục 24/7.

4. Bảo mật

Thời đại technology thông tin bất cứ một thiết bị gì bị lạc hậu cuối cùng cũng sẽ bị đào thải, câu hỏi bảo mật cũng như vậy. Một tập đoàn bị lộ hình ảnh ra xung quanh sẽ ảnh hưởng không nhỏ dại đến công ty còn không đề cập đến vấn đề nhạy cảm.Việc lựa lựa chọn một ổ cứng chính hãng cũng bớt đáng kể việc lộ hình hình ảnh cá nhân rất có thể có ra.

5. Vận tốc quay & sử dụng điện

Hiện nay, tất cả các ổ cứng dành riêng cho CCTV đều tối ưu hóa vòng quay để cho sao cho tiết kiệm ngân sách nhất, có thời gian nghỉ cũng giống như không bị rét quá trong quy trình sử dụng tránh ảnh hướng tới đầu ghi hình.

Tại sao yêu cầu chọn ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi camera?

Nói một cách 1-1 giản, giải pháp giám liền kề hình hình ảnh luôn gồm yêu cầu quan trọng về dung tích lưu trữ để đáp ứng những yêu cầu lưu trữ nạm thể.Ổ cứng với dung tích lưu trữ lớn có khá nhiều ưu điểm cuốn hút hơn so với ổ cứng cho máy tính để bàn giá chỉ rẻ.Thực tế đã bệnh minh, khoản túi tiền tiết kiệm được nếu dùng ổ cứng máy tính để bàn so với ngân sách chi tiêu tổng thể của hệ thống là không xứng đáng kể.Lợi ích ví dụ nhất của ổ cứng giám sát chuyên sử dụng xuất phân phát từ không gian lưu trữ lớn(có thể lên tới mức 6TB).

*

Điều này còn có thể chất nhận được hệ thống an toàn giám gần kề nói chung tàng trữ hình hình ảnh trong một khoảng thời gian dài, với chất lượng ghi hình ảnh cao(Chuẩn nén H.264, tốc độ khung hình 30fps).Với không khí lưu trữ lớn hệ thống có thể triển khai với số lượng thiết bị khủng (có thể lắp các camera).Hình hình ảnh giám sát độ phân giải cao được đảm bảo.Không gian lưu trữ lớn của ổ cứng hoàn toàn có thể khiến hệ thống dễ đường đạt được những yêu mong đề ra.Giám liền kề hình hình ảnh là một công cụ đặc biệt trong nỗ lực bảo vệ khỏi các mối doạ dọa bình yên tiềm ẩn.Ổ cứng chuyên sử dụng cameravới dung tích lớn có thể lưu trữ hình hình ảnh độ phân giải cao, tạo đk cho câu hỏi phân tích hình ảnh đạt được độ đúng chuẩn tối đa.

Ổ cứng chuyên dụng camera có những hãng nào?

Những nhà phân phối ổ cứng HDD thường thì cũng sản xuất luôn cả ổ cứng camera như:Samsung,seagate, hitachi, toshiba,Western.Đây là các thương hiệu bự và uy tín, các sản phẩm ổ cứng hdd của họ cũng sẽ được công nhận không chỉ ở riêng nước ta mà còn trên toàn vắt giới. Hơn nữa đối với các mặt hàng điện tử, thời gian bảo hành càng thọ thì đen đủi ro cho tất cả những người mua càng ít.Một mẹo kiểm tra hàng chính hãng đó là bạncheck serial( số mã vạch) in ở ổ cứng rồi tra trên home của các hãng này.

Ổ cứng camera an toàn có những dung tích nào?

Ổ cứng 500GBLoại Ổ cứng 1TBỔ cứng 2TBDung lượngỔ cứng 3TBỔ cứng 4TBLoạiỔ cứng 5TBỔ cứng 6TBLoạiỔ cứng 8TBDung lượngỔ cứng 10TBỔ cứng 12TB

Ổ cứng camera là gì?

Ổ cứng (HDD)chuyên dụng dành riêng cho đầu ghi hình camera là thiết bị quan trọng trong hệ thống đo lường và tính toán an ninh. Nó cóchức năng đặc trưng là dùng làm lưu trữ lại tài liệu thu được tự camera thống kê giám sát với mức độ chứa lên đến mức hàng nghìn GB. Hiện nay, ổ cứng WD với công nghệ và rất chất lượng nên được phần tử lớn người tiêu dùng ưa sử dụng rộng rãi và khuyên dùng.

So sánh sự khác biệt các nhiều loại ổ cứng Western

1. Ổ cứng WD Green

*

Ổ cứng xanh lá – Thiết bị tàng trữ mát và êm ái
Mát hơn với êm ái rộng –Ổ cứng Western
WD Greenlà ổ cứng dung lượng cao solo giản, quản lý mát hơn và êm hơn đông đảo ổ cứng 7200RPM truyền thống.Vận hành hiệu quả:Tiết kiệm điện năng mà lại không tác động tới hiệu quả hoạt động bền bỉ.Thiết kế sinh thái:Không thực hiện chì cùng halogen trong quá trình sản xuất với số đông vật liệu không khiến xung đột.Thích hòa hợp cho lưu trữ dữ liệu, dung lượng lớn mang đến 4TB

2.Ổ cứng
WD Black

*

Ổ cứng màu đen – Thiết bị lưu trữ hiệu suất cao
Trái ngược cùng với Green, Black là dòng (HDD) cho những người dùng phổ thông gồm tốc độ tối đa của hãng. Điều đáng chú ý là trong một vài trường hợp nhất định, tốc độ truy cập của Black có thể ngang ngửa (SSD) bình dân. Dung tích từ 500GB – 2TB thích hợp hợp cho tất cả những người cần chạy rất nhiều ứng dụng đòi hỏi tốc độ truy cập cao (game, đồ họa, photoshop, hệ điều hành…).Hệ thống năng lượng điện tử năng suất cao– tốc độ bộ vi xử lý kép đến phép các bạn làm vấn đề nhanh hơn với thời gian chờ thấp hơn giữa các lần click chuột.Cấu trúc cơ khí vững chắc– WD black được thiết kế bền vững với phần đông tính năng bảo vệ được tăng cường, là tuyển lựa hoàn hảo cho người dùng chỉ hướng về sản phẩm tốt nhất.Chế độ bảo hành đi đầu trong ngành
Các mã ổ WD black tích đúng theo Advanced Fomat (AF): Ổ cứng tích hợp technology AF: hoàn toàn có thể đọc với ghi nhiều dữ liệu hơn trên cùng một khoảng không trên đĩa (tận dụng kết quả hơn khoảng trống trên ổ) vày đó bức tốc hiệu suất, được cho phép mở rộng dung tích đĩa cứng. AF: cải thiện sự toàn vẹn của dữ liệu bằng cách đưa ra chính sách Error Corection Code (Mã hiệu chỉnh lỗi ECC) hiệu quả hơn, cải thiện vượt bậc 1/2 việc hiệu chỉnh lỗi. Đối với ổ đĩa AF được về tối ưu hóa đặc trưng cho Mac, Win Vista, Win 7 khi thiết đặt mới.

3. Ổ cứng HDD WD Blue

*

Ổ cứng Xanh dương – Thiết bị lưu trữ hàng ngày
Không ước ao tốn kém bởi Black, cũng không ham mê hiệu năng thấp của Green, blue sẽ là lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn.Về cơ bản, tốc độ, năng lượng điện năng tiêu thụ với tiếng ồn thì dòngổ đĩa cứng HDDnày nằm tại giữa 2 sản phẩm đã nói sinh hoạt trên, góp nó thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu sử dụng của người dùng thông thường.Một điểm không mong muốn là do dung lượng tối nhiều chỉ 1TB, nếu không đòi hỏi quá cao về dung lượng hay tốc độ, công ty chúng tôi khuyên bạn nên mua Blue.Giá thường bằng hoặc cao hơn nữa Green một chút. Riêng thị phần Việt Nam, bộ lưu trữ đệm của blue bị sụt giảm phân nửa còn 32MB phải sẽ tốt hơn mẫu Green thuộc dung lượng.Chất lượng WD– Đã được kiểm nghiệm và chứng mình tài năng tương thích, vị đó bạn cũng có thể hoàn toàn yên trung tâm rằng ổ cứng này sẽ vận động tốt trong khối hệ thống của mình.Khả năng quản lý bền bỉ– Được cấp dưỡng với công nghệ đã được đoạt giải thưởng và được kiểm triệu chứng bằng thời gian của WD.Thêm các lựa chọn– WD Blue chất nhận được quý vị sàng lọc dung lượng bộ nhớ lưu trữ đệm, chuẩn chỉnh giao tiếp và dung tích lưu trữ để phù hợp với nhu cầu của bạn.Thích hợp cần sử dụng cho PC download hệ điều hành quản lý và tàng trữ dữ liệu.

4. Ổ cứng HDD WD Red

*

Ổ cứng red color – đồ vật lưu trữ dành riêng cho NASKhả năng tương thích về tối ưu
Độ bình ổn và năng suất ấn tượng
Công nghệ phần cứng sản phẩm hiếm NASware
Công nghệ NASware được tích đúng theo trên ổ cứng WD Red
Khả năng tương thích tối ưu cho hệ thống NAS gia đình và công ty lớn nhỏ.Được kiến tạo và thử nghiệm để đáp ứng những yêu cầu quan trọng đặc biệt về khối hệ thống trong môi trường xung quanh NAS. Technology NASware tích hòa hợp của WD cho phép dễ dàng tích hợp, vận hành cân bởi và kiểm soát điều hành khắc phục lỗi trong môi trường RAID.Ổn định và tác dụng ấn tượng. Ổ cứng WD RED tạo ra một trải nghiệm xuất sắc hơn và đáng tin cậy hơn cho tất cả những người dùng cuối. Với xây cất kỹ thuật bảo đảm an toàn sử dụng năng lượng tác dụng và ánh nắng mặt trời thấp hơn khi vận hành, ổ cứng bớt những nhu yếu trên hệ thống tổng thể.

5. Ổ cứng WD Purple chuyên sử dụng cho Camera Giám Sát

*

Western Purple:Thiết bị lưu trữ gắn trong chuyên dụng cho giám sát, đầu ghi hình camera quan tiền sát, tương thích sử dụng cho những cá nhân, văn phòng công sở hoặc những doanh nghiệp với hệ thống lên cho 32 camera.Các ổ đĩa cứng WD Purple với mã (WDxx
PURX) được dành cho thị trường camera giám sát, sự phối hợp WD AV-GP với Red ship hàng nhu cầu hoạt động 24/7. Công nghệ Silk
Stream buổi tối ưu hóa trong mẫu AV-GP được sửa chữa bằng technology All
Frame vào WD Purple.Tối ưu hóa thao tác làm việc với ATA Streaming Command phối để nâng cao hiệu suất phát lại và sút tỉ lệ lỗi/khung.Trong lúc Silk
Stream cung cấp đến 12 dòng HD bên cạnh đó thì All
Frame được thiết kế để cung ứng lên đến 32 camera HD/kênh
WD tin tưởng
Purpletrong hệ thống camera giám sát và đo lường tại bên và công ty vừa với nhỏ. Đối cùng với doanh nghiệp phệ WD cung cấp chiến thuật lưu trữ với WD Se (64 camera) với WD Re cung cấp không giới hạn kênh và camera.

Ưu điểm ổ cứng Western Purple chuyên được dùng Camera An Ninh

Chuyên dụng đến thiết bị ghi hình số

Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 2TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA3, 256MB Cache (ST2000VX015)
- giá bán bán: 1.749.000₫
- giá ep.edu.vn: 1.399.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: Liên hệ
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng chuyên dụng cho yêu cầu lưu trữ lớn: Camera HD, lưu lại trữ, ... - Dung lượng: 2TB - tốc độ quay: 5400 RPM - Cache: 256 MB - Kết nối: SATA III
*

*

*

Ổ cứng HDD WD Purple 4TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (WD42PURZ)
- giá bán: 2.899.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 2.399.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: contact
Thông số thành phầm
- Ổ cứng gắn thêm trong Western Purple 4TB chuyên dụng cho vật dụng giám sát, đầu ghi camera, phù hợp sử dụng cho những cá nhân, văn phòng và công sở hoặc các doanh nghiệp với khối hệ thống lên mang đến 64 camera. Thông số kỹ thuật kỹ thuật: dung lượng 4TB; giao tiếp SATA 3 (6Gb/s max); 256MB Cache, vận tốc quay 5400RPM. Công nghệ All
Frame tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất, giảm tỉ lệ lỗi/khung. - HDD WD PURPLE 4TB WD được coi là dòng ổ cứng cung ứng ra nhằm chuyên sử dụng cho trang bị ghi hình Camera giám sát, chạy rất êm, giải nhiệt giỏi bằng 70% so với ổ cứng PC thông thường, phù hợp trong khối hệ thống camera giám sát và đo lường tại bên và công ty vừa và nhỏ.
(1)

Mã: HDWD480


Ổ cứng HDD Western Digital 2TB Purple (WD23PURZ) (64MB Cache/3.5 inch/ SATA3)

1.799.000₫


Sẵn mặt hàng
Ổ cứng HDD Western Digital 2TB Purple (WD23PURZ) (64MB Cache/3.5 inch/ SATA3)
- giá chỉ bán: 1.799.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 1.399.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD chuyên nghiệp - Dung lượng: 2TB - Kết nối: SATA III - Cache: 64MB
(5)

Mã: HDWD141


Ổ cứng HDD WD Purple 1TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 64MB Cache (WD10PURZ)

1.199.000₫


Sẵn mặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple 1TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 64MB Cache (WD10PURZ)
- giá bán: 1.199.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 999.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số thành phầm
- Ổ cứng gắn thêm trong Western Purple 1TB chuyên sử dụng cho đồ vật giám sát, đầu ghi camera, phù hợp sử dụng cho những cá nhân, công sở hoặc các doanh nghiệp với khối hệ thống lên đến 64 camera. Thông số kỹ thuật: dung lượng 1TB; tiếp xúc SATA 3 (6Gb/s max); 64MB Cache, vận tốc quay 5400RPM. Technology All
Frame về tối ưu hóa, nâng cao hiệu suất, giảm tỉ lệ lỗi/khung. - HDD WD PURPLE 1TB thuộc dòng ổ cứng phân phối ra để chuyên sử dụng cho thứ ghi hình Camera giám sát, chạy khôn xiết êm, giải nhiệt giỏi bằng 70% so với ổ cứng PC thông thường, phù hợp trong khối hệ thống camera đo lường tại nhà và công ty vừa và nhỏ. - - Tương thích với tương đối nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của những hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR..yêu ước cao về quality hình ảnh. - - Khả năng vận động 24/7, bền bỉ, bình ổn trong nhiều môi trường thiên nhiên khác nhau. - - WD Purple được trang bị công nghệ All
Frame 4K: cung ứng 64 camera HD vận động cùng lúc, bớt thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video.
(1)

Mã: HDWD479


Ổ cứng HDD Western Digital 4TB Purple (WD43PURZ) (256MB Cache/3.5 inch/ SATA3)

2.899.000₫


Sẵn mặt hàng
Ổ cứng HDD Western Digital 4TB Purple (WD43PURZ) (256MB Cache/3.5 inch/ SATA3)
- giá chỉ bán: 2.899.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 2.399.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD chuyên nghiệp - Dung lượng: 4TB - Kết nối: SATA III - Cache: 256MB
(4)

Mã: HDSE126


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 1TB 3.5 inch, 5900RPM, SATA, 64MB Cache (ST1000VX005)

1.399.000₫


Sẵn hàng
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 1TB 3.5 inch, 5900RPM, SATA, 64MB Cache (ST1000VX005)
- giá bán bán: 1.399.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 1.099.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng chuyên được dùng cho các hệ thống Camera - hỗ trợ hệ thống giám sát tối ưu 24/7 - Trang bị cỗ cảm biến duy trì hiệu năng hoạt động - hỗ trợ phát dẫn ATA - Tiêu thụ năng lượng điện năng vô cùng thấp
(4)

Mã: HDWD411


Ổ cứng HDD WD Purple 8TB 3.5 inch, 5640RPM, SATA, 128Mb Cache (WD84PURZ)

6.999.000₫


Sẵn sản phẩm
Ổ cứng HDD WD Purple 8TB 3.5 inch, 5640RPM, SATA, 128Mb Cache (WD84PURZ)
- giá bán: 6.999.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 5.899.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD chuyên nghiệp - Dung lượng: 8TB - Kết nối: SATA III - Cache: 128MB
(4)

Mã: HDSE115


Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 6TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (ST6000VX001)

4.999.000₫


Sẵn hàng
Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 6TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (ST6000VX001)
- giá bán: 4.999.000₫
- giá ep.edu.vn: 3.899.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng chuyên sử dụng cho các hệ thống Camera - cung ứng hệ thống đo lường và tính toán tối ưu 24/7 - Trang bị bộ cảm biến gia hạn hiệu năng hoạt động - hỗ trợ phát dẫn ATA - Tiêu thụ năng lượng điện năng khôn xiết thấp
(2)

Mã: HDSE308


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 4TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (ST4000VX013/ST4000VX016)

2.899.000₫


Sẵn sản phẩm
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 4TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (ST4000VX013/ST4000VX016)
- giá chỉ bán: 2.899.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 2.499.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng:
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng HDD kích cỡ 3,5 inch - Dung lượng: 4TB - Tốc độ: 5400rpm - Cache: 256Mb - Miễn chi phí cứu dữ liệu 1 lần trong vòng 3 năm tại Seagate
(2)

Mã: HDWD426


Ổ cứng HDD WD Purple 6TB 3.5 inch, 5640RPM, SATA, 256MB Cache (WD63PURZ)

4.799.000₫


Đặt mặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple 6TB 3.5 inch, 5640RPM, SATA, 256MB Cache (WD63PURZ)
- giá bán: 4.799.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 4.199.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD cao cấp - Dung lượng: 6TB - thích hợp cho NAS, Camera An Ninh, PC phải lưu trữ dung tích lớn
(1)

Mã: HDSE148


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 3TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 64MB Cache (ST3000VX009)

2.499.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk 3TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 64MB Cache (ST3000VX009)
- giá bán: 2.499.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 2.299.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: contact
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng chuyên được sự dụng cho các hệ thống Camera - hỗ trợ hệ thống tính toán tối ưu 24/7 - Trang bị bộ cảm biến gia hạn hiệu năng vận động - cung cấp phát dẫn ATA - Tiêu thụ năng lượng điện năng rất thấp
(2)

Mã: HDWD408


Ổ cứng HDD WD Purple Pro 12TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 256MB Cache (WD121PURP)

10.999.000₫


Đặt mặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 12TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 256MB Cache (WD121PURP)
- giá chỉ bán: 10.999.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 10.399.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD cao cấp bài bản cho hệ thông Camera - Dung lượng: 12TB - Kết nối: SATA III - Cache: 256MB
(1)

Mã: HDTO116


Ổ cứng HDD Toshiba AV S300 2TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 128MB Cache (HDWT720UZSVA)

1.799.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD Toshiba AV S300 2TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 128MB Cache (HDWT720UZSVA)
- giá bán: 1.799.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 1.499.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số sản phẩm
- dung tích lưu trữ: 2TB - vận tốc vòng quay: 5400 RPM - bộ lưu trữ cache: 128MB - chuẩn chỉnh kết nối: SATA III 6Gbps - Kích thước: 3.5"
(1)

Mã: HDTO084


Ổ cứng HDD Toshiba Surveillance 10TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (HDWT31AUZSVA)

8.699.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD Toshiba Surveillance 10TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (HDWT31AUZSVA)
- giá bán bán: 8.699.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 5.599.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: contact
Thông số thành phầm
- Dung lượng: 10Tb - Tốc độ quay: 7200rpm - Bộ nhớ Cache: 256Mb - Chuẩn giao tiếp: SATA3 - Kích thước: 3.5Inch
(1)

Mã: HDSE313


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 20TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA3, 256MB Cache (ST20000VE002)

20.999.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 20TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA3, 256MB Cache (ST20000VE002)
- giá bán bán: 20.999.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 18.399.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: contact
Thông số sản phẩm
- Dung lượng: 20 TB - Pản phẩm dành cho lưu trữ giám sát - Kích thước: 3.5 inch - Số vòng: 7200RPM - Tốc độ: lên tới 250 MB/s
(1)

Mã: HDWD456


Ổ cứng HDD WD Purple Pro 22TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 512MB Cache (WD221PURP)

21.999.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 22TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 512MB Cache (WD221PURP)
- giá chỉ bán: 21.999.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 18.369.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng HDD cao cấp chuyên nghiệp cho hệ thông Camera - Dung lượng: 22TB - Kết nối: SATA III - Cache: 512MB
(1)

Mã: HDSE285


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 16TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (ST16000VE002)

16.999.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 16TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (ST16000VE002)
- giá bán bán: 16.999.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 13.299.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số thành phầm
- Ổ cứng chuyên được sự dụng cho nhu cầu lưu trữ lớn: Camera HD, giữ trữ, ... - Dung lượng: 16TB - vận tốc quay: 7200 RPM - Cache: 256 MB - Kết nối: SATA III
(1)

Mã: HDSE286


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 18TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (ST18000VE002)

17.999.000₫


Đặt mặt hàng
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 18TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (ST18000VE002)
- giá bán: 17.999.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 15.999.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng chuyên được sự dụng cho yêu cầu lưu trữ lớn: Camera HD, lưu lại trữ, ... - Dung lượng: 18TB - tốc độ quay: 7200 RPM - Cache: 256 MB - Kết nối: SATA III
(3)

Mã: HDWD434


Ổ cứng HDD WD Purple 2TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (WD22PURZ)

1.799.000₫


Đặt mặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple 2TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 256MB Cache (WD22PURZ)
- giá bán bán: 1.799.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 1.499.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD chuyên được sự dụng cho lưu trữ - Dung lượng: 2TB - Kết nối: SATA III - Cache: 256MB
(1)

Mã: HDWD371


Ổ cứng HDD WD Purple 6TB 3.5 inch, 5640RPM, SATA, 128MB Cache (WD62PURZ)

4.799.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple 6TB 3.5 inch, 5640RPM, SATA, 128MB Cache (WD62PURZ)
- giá chỉ bán: 4.799.000₫
- giá ep.edu.vn: 4.399.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD vận tốc 6Gb/s - Dung lượng: 6TB
(1)

Mã: HDWD407


Ổ cứng HDD WD Purple Pro 8TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 256MB Cache (WD8001PURP)

7.699.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 8TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 256MB Cache (WD8001PURP)
- giá bán bán: 7.699.000₫
- giá ep.edu.vn: 6.999.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD chuyên nghiệp hóa - Dung lượng: 8TB - Kết nối: SATA III - Cache: 256MB
(1)

Mã: HDWD382


Ổ cứng HDD WD Purple 14TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 512MB Cache (WD140PURZ)

12.999.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD WD Purple 14TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 512MB Cache (WD140PURZ)
- giá bán: 12.999.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 12.399.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: contact
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng HDD thời thượng - Dung lượng: 14TB - Cache: 512Mb - Tốc độ: 7200RPM
(1)

Mã: HDSE283


Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 12TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (ST12000VE001)

11.799.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD Seagate Sky
Hawk AI 12TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (ST12000VE001)
- giá bán bán: 11.799.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 10.999.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng chuyên sử dụng cho yêu cầu lưu trữ lớn: Camera HD, lưu trữ, ... - Dung lượng: 12TB - vận tốc quay: 7200 RPM - Cache: 256 MB - Kết nối: SATA III
(1)

Mã: HDWD143


Ổ cứng HDD WD Purple 3TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 64MB Cache (WD30PURZ)

2.699.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD WD Purple 3TB 3.5 inch, 5400RPM, SATA, 64MB Cache (WD30PURZ)
- giá bán: 2.699.000₫
- giá chỉ ep.edu.vn: 2.299.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng đính trong Western Purple 3TB chuyên được sự dụng cho sản phẩm công nghệ giám sát, đầu ghi camera, tương thích sử dụng cho các cá nhân, công sở hoặc những doanh nghiệp với hệ thống lên mang đến 64 camera. Thông số kỹ thuật: dung tích 3TB; giao tiếp SATA 3 (6Gb/s max); 64MB Cache, vận tốc quay 5400RPM. Technology All
Frame buổi tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất, giảm tỉ lệ lỗi/khung. - HDD WD PURPLE 3TB là dòng ổ cứng cung ứng ra nhằm chuyên sử dụng cho máy ghi hình Camera giám sát, chạy cực kỳ êm, giải nhiệt xuất sắc bằng 70% đối với ổ cứng PC thông thường, tương thích trong khối hệ thống camera giám sát tại đơn vị và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
(1)

Mã: HDWD406


Ổ cứng HDD WD Purple Pro 10TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 256MB Cache (WD101PURP)

8.899.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 10TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 256MB Cache (WD101PURP)
- giá bán bán: 8.899.000₫
- giá ep.edu.vn: 8.199.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD cao cấp chuyên nghiệp hóa cho hệ thông Camera - Dung lượng: 10TB - Kết nối: SATA III - Cache: 256MB
(1)

Mã: HDWD409


Ổ cứng HDD WD Purple Pro 14TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 512MB Cache (WD141PURP)

12.999.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 14TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 512MB Cache (WD141PURP)
- giá bán bán: 12.999.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 12.399.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng HDD cao cấp bài bản cho hệ thông Camera - Dung lượng: 14TB - Kết nối: SATA III - Cache: 512MB
(1)

Mã: HDWD410


Ổ cứng HDD WD Purple Pro 18TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 512MB Cache (WD181PURP)

16.399.000₫


Đặt mặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 18TB 3.5 inch, 7200RPM,SATA, 512MB Cache (WD181PURP)
- giá chỉ bán: 16.399.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 15.699.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:60 Tháng
- Kho hàng: contact
Thông số sản phẩm
- Ổ cứng HDD cao cấp bài bản cho hệ thông Camera - Dung lượng: 18TB - Kết nối: SATA III - Cache: 512MB
(1)

Mã: HDTO078


Ổ cứng HDD Toshiba AV V300 1TB 3.5 inch, 5700RPM, SATA, 64MB Cache (HDWU110UZSVA)


Đặt hàng
Ổ cứng HDD Toshiba AV V300 1TB 3.5 inch, 5700RPM, SATA, 64MB Cache (HDWU110UZSVA)
- giá chỉ ep.edu.vn: 999.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số sản phẩm
- Toshiba là 1 hãng nổi tiếng trong thị trường công nghệ với hơn 50 năm vạc triển, cung cấp và đưa ra các phương án về hệ thống lưu trữ được tin sử dụng bởi những tập đoàn, những công ty to tại khắp vị trí trên toàn cầm cố giới. - bởi vì thế cơ mà các sản phẩm của Toshiba được khách hàng lượng chọn tin dùng đông đảo. - Ổ cứng đoạn phim Streaming V300 3.5 inch của Toshiba với dung lượng lên cho tới 2TB có thể chấp nhận được bạn truyền, ghi, sửa đổi và phạt nội dung đoạn clip trên DVR, TV hoặc NVR – kết quả và tin cậy. Bộ đệm 64 MB giúp mang lại hiệu suất mượt mà, vào khi công nghệ kiểm soát nhiệt độ giảm bớt sự tụ tập nhiệt, kéo dài tuổi lâu để tăng cường độ tin cậy. Một ổ đĩa yên ổn tĩnh và tác dụng hơn khi nào hết, nhờ technology Silent Seek của Toshiba và giảm tiêu thụ năng lượng. - thực hiện cho: - hệ thống chỉnh sửa video clip
(1)

Mã: HDTO082


Ổ cứng HDD Toshiba AV S300 6TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (HDWT360UZSVA)

5.099.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD Toshiba AV S300 6TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (HDWT360UZSVA)
- giá bán: 5.099.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 4.599.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số sản phẩm
- HDD Toshiba SURVEILLANCE 6TB/7200 3.5" Sata 3 -HDWT360UZSVA, Ổ cứng chuyên được dùng cho đầu thu. Chũm hệ ổ cứng chuyên được dùng mới của TSB dành cho các khối hệ thống camera quan tiếp giáp được tích hợp công nghệ Advanced Format (AF) góp tăng vận tốc truy xuất tài liệu lên khôn cùng cao, vận tốc vòng quay nhẹ nhàng tuy vậy hiệu năng cao phụ thuộc vào cơ chế hiểu ghi dữ liệu tiên tiến, và công nghệ giảm độ ồn, phòng rung, đảm bảo sự êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng trong những lúc điều kiện năng suất ấn tượng. - - bộ đệm 256 MB và tốc độ truyền cao thỏa mãn nhu cầu nhu ước của dữ liệu giám sát và đo lường từ những luồng máy ảnh có độ sắc nét cao hơn. Nâng cấp hiệu suất ổ đĩa theo thời gian thực được triển khai thông qua công nghệ Dynamic Cache giải pháp công nghệ của TSB để tối ưu hóa việc đọc với ghi cỗ đệm cache thông qua thuật toán bộ nhớ lưu trữ đệm và thống trị bộ đệm.
(1)

Mã: HDTO083


Ổ cứng HDD Toshiba AV S300 8TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (HDWT380UZSVA)

6.599.000₫


Đặt sản phẩm
Ổ cứng HDD Toshiba AV S300 8TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 256MB Cache (HDWT380UZSVA)
- giá bán bán: 6.599.000₫
- giá bán ep.edu.vn: 6.099.000₫ <Đã bao hàm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: liên hệ
Thông số sản phẩm
- Dung lượng: 8Tb - Tốc độ quay: 7200rpm - Bộ nhớ Cache: 256Mb - Chuẩn giao tiếp: SATA3 - Kích thước: 3.5Inch
(1)

Mã: HDWD383


Ổ cứng HDD WD Purple 18TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 512MB Cache (WD180PURZ)

22.199.000₫


Đặt hàng
Ổ cứng HDD WD Purple 18TB 3.5 inch, 7200RPM, SATA, 512MB Cache (WD180PURZ)
- giá bán bán: 22.199.000₫
- giá ep.edu.vn: 21.199.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: tương tác
Thông số thành phầm
- Ổ cứng HDD thời thượng - Dung lượng: 18TB - Cache: 512Mb - Tốc độ: 7200RPM

Ổ cứng camera là một thành phần quan trọng đặc biệt trong hệ thống đo lường camera. Nó là lắp thêm lưu trữ dùng để ghi và tàng trữ dữ liệu đoạn phim từ những camera quan tiền sát.

Ổ cứng camera là gì

Ổ cứng camera là 1 trong loại ổ cứng được sử dụng trong hệ thống đo lường camera để tàng trữ và lưu lại dữ liệu video từ những camera quan liêu sát. Nó được liên kết với đầu ghi hình (DVR hoặc NVR) của khối hệ thống camera và chịu trách nhiệm lưu trữ tài liệu ghi hình.

Ổ cứng camera có dung lượng lớn và được thiết kế với để chịu đựng được cân nặng dữ liệu lớn và thời gian vận động liên tục. Đặc tính này biệt lập so cùng với ổ cứng máy tính xách tay thông thường, vì chưng ổ cứng camera cần đáp ứng nhu cầu yêu ước lưu trữ liên quan đến ghi hình từ bỏ camera quan lại sát.

Thiết kế và chức năng của ổ cứng camera tùy trực thuộc vào từng nhà sản xuất và mô hình cụ thể, nhưng chúng thường có các tính năng bảo vệ khả năng ghi hình liên tục, năng lực ghi đè tài liệu cũ khi ổ đầy, tài năng chống sốc, phòng rung và chịu được vận động 24/7.

Xem thêm: Đứt bán phần dây chằng chéo trước, đứt bán phần dây chằng có tự lành không

Ổ cứng camera

Khi chọn tải ổ cứng camera, người tiêu dùng cần xem xét dung lượng lưu trữ quan trọng dựa trên số lượng camera, chất lượng ghi hình, thời hạn lưu trữ mong muốn và yêu ước quy định. Xung quanh ra, tương xứng với hệ thống camera và tin cậy trong việc lưu trữ dữ liệu cũng là đa số yếu tố đặc biệt cần coi xét.

Đặc điểm của ổ cứng camera

Các ổ cứng camera thông thường có một số điểm lưu ý sau:

Dung lượng: Đây là thông số quan trọng đặc biệt của một ổ cứng camera. Dung tích thường được đo bằng đơn vị chức năng Gigabyte (GB) hoặc Terabyte (TB) và thông thường sẽ có sẵn trường đoản cú vài chục GB đến vài TB, tùy trực thuộc vào nhu cầu lưu trữ và thời gian ghi hình.

Loại ổ cứng: bao gồm hai nhiều loại ổ cứng phổ cập được áp dụng trong khối hệ thống camera quan giáp là ổ cứng cơ (HDD) với ổ cứng thể rắn (SSD). HDD hay có dung tích lớn hơn và chi tiêu thấp hơn, trong khi SSD có vận tốc truy cập nhanh hơn với ít bị hỏng hơn.

Kết nối: Ổ cứng camera thường được kết nối với hệ thống camera trải qua các cổng như SATA hoặc e
SATA. Điều này chất nhận được dễ dàng gắn và thay thế ổ cứng khi phải thiết.

Tính năng: một số trong những ổ cứng camera kèm theo với các tính năng bổ sung như chống sốc, kháng rung, phòng nhiễu điện từ và khả năng chạy 24/7 để đảm bảo an toàn hoạt động liên tục và ổn định định.

Ổ cứng camera được trang bị các tính năng giúp hệ thống camera bình yên hoạt đụng ổn định

Thời gian ghi hình: thời gian ghi hình nhưng một ổ cứng camera hoàn toàn có thể lưu trữ nhờ vào vào dung tích của ổ cứng và setup của hệ thống. Thông thường, khối hệ thống camera được thiết lập cấu hình để ghi đè lên dữ liệu cũ lúc ổ cứng gần đầy.

Khi chọn sở hữu ổ cứng camera, nên xem xét yêu cầu lưu trữ, tốc độ ghi hình, thời gian chịu đựng và tài năng mở rộng. Kế bên ra, cũng cần xem xét sự cân xứng với khối hệ thống camera và yêu cầu tàng trữ của bạn.

Điểm khác biệt giữa ổ cứng camera và ổ cứng máy tính xách tay thông thường

Có một số khác biệt quan trọng thân ổ cứng camera với ổ cứng vật dụng tính:

Thiết kế với kích thước: Ổ cứng camera hay được thiết kế nhỏ tuổi gọn và tất cả kích thước nhỏ tuổi hơn so với ổ cứng sản phẩm tính. Điều này cho phép dễ dàng lắp đặt và tích phù hợp vào hệ thống đo lường camera.

Chuyên dụng: Ổ cứng camera có thiết kế và về tối ưu hóa quan trọng cho việc lưu trữ dữ liệu clip từ camera quan sát. Nó cung cấp ghi hình liên tục, ghi đè dữ liệu cũ, và đảm bảo khả năng lưu trữ và vạc lại video clip một cách tiếp tục và ổn định. Trong những khi đó, ổ cứng trang bị tính được thiết kế cho mục tiêu lưu trữ tài liệu tổng quát tháo và hoàn toàn có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Ổ cứng camera được phát triển tính năng chuyên được dùng cho khối hệ thống quay video clip an ninh

Độ bền cùng độ tin cậy: Ổ cứng camera thường được thiết kế để chuyển động liên tục trong môi trường giám sát. Chúng có khả năng chịu được rung động, ánh nắng mặt trời cao, cùng sự rứa máy tính. Trong lúc đó, ổ cứng laptop không nhất thiết được thiết kế để vận động trong môi trường xung quanh khắc nghiệt và có thể có độ bền và độ tin cẩn thấp hơn trong những ứng dụng đo lường camera.

Tương thích: Ổ cứng camera thường được tối ưu hóa và cân xứng với các đầu ghi hình (DVR/NVR) với phần mềm giám sát và đo lường camera. Chúng cung cấp các giao thức cùng định dạng giữ trữ clip phổ biến đổi trong ngành giám sát. Trong lúc đó, ổ cứng thiết bị tính hoàn toàn có thể tương thích với nhiều hệ điều hành và quản lý và ứng dụng khác biệt trên thiết bị tính.

Tóm lại, ổ cứng camera và ổ cứng máy vi tính có sự khác hoàn toàn về thiết kế, siêng dụng, chất lượng độ bền và tương thích. Việc thực hiện ổ cứng camera bảo đảm an toàn hiệu suất tàng trữ và phát lại video tốt độc nhất vô nhị trong hệ thống giám sát và đo lường camera.

Các một số loại ổ cứng camera theo dung lượng

Ổ cứng camera 500GB

Ổ cứng camera 500GB là một trong loại ổ cứng có dung tích lưu trữ 500 gigabyte. Nó thường xuyên được sử dụng trong hệ thống thống kê giám sát camera để lưu trữ dữ liệu đoạn clip từ các camera quan liêu sát.

Dung lượng ổ cứng 500GB có thể đủ để lưu trữ một lượng phệ video, tùy thuộc vào unique ghi hình và thời gian lưu trữ muốn muốn. Thông thường, dung lượng của ổ cứng camera 500GB có thể đủ cho một hệ thống camera nhỏ tuổi hoặc để lưu trữ dữ liệu trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, khi chọn dung lượng ổ cứng, buộc phải xem xét những yếu tố như con số camera, quality ghi hình, thời gian lưu trữ ước muốn và yêu ước quy định. Nếu như khách hàng có một trong những lượng lớn camera hoặc muốn tàng trữ dữ liệu trong thời gian dài, rất có thể cần dung tích lưu trữ lớn hơn hẳn như 1TB, 2TB hoặc cao hơn.

Dung lượng to hơn mang về sự cung ứng tốt hơn cho khối hệ thống camera an ninh

Ổ cứng camera 1TB

Ổ cứng camera 1TB là một trong loại ổ cứng có dung lượng lưu trữ 1 terabyte (tương đương 1000 gigabyte). Nó là một trong lựa chọn thông dụng để tàng trữ dữ liệu video từ những camera quan sát trong khối hệ thống giám sát.

Với dung tích 1TB, ổ cứng camera có tác dụng lưu trữ một lượng phệ video. Số lượng camera và chất lượng ghi hình sẽ tác động đến thời gian lưu trữ hoàn toàn có thể đạt được. Đối với khối hệ thống camera nhỏ hoặc sử dụng chất lượng ghi hình không cao, ổ cứng 1TB hoàn toàn có thể đủ để tàng trữ dữ liệu vào một khoảng thời hạn đáng kể.

Tuy nhiên, khi chọn dung lượng ổ cứng, nên xem xét nhu yếu lưu trữ ví dụ của hệ thống. Nếu có rất nhiều camera hoặc muốn tàng trữ dữ liệu trong thời hạn dài, rất có thể cần dung lượng lưu trữ lớn hơn hẳn như là 2TB, 4TB, hoặc cao hơn. Vấn đề chọn dung lượng phù hợp đảm bảo an toàn rằng khối hệ thống có đủ không gian để lưu lại trữ video clip một cách bất biến và không xẩy ra đầy vượt nhanh.

Cách chọn download ổ cứng camera và add mua uy tín

Chúng ta có thể thấy, các đặc tính của ổ cứng camera sẽ trở nên kết quả cao hoặc tốt tùy trực thuộc vào khối hệ thống camera mà các bạn lắp đặt. Vậy bắt buộc để chọn mua được ổ cứng camera phù hợp nhất với yêu cầu của mình, bạn nên được đặt mua ổ cứng camera cùng đối với tất cả hệ thống camera an toàn là xuất sắc nhất. Doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư technology ep.edu.vn là đơn vị chức năng chuyên cung cấp các thiết bị technology cũng như chiến thuật camera an ninh hàng đầu tại vn trong những năm nay, là địa chỉ cửa hàng uy tín mà bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn. Trong trường hợp bạn muốn mua ổ cứng camera rời, chúng ta đọc rất có thể truy cập website www.ep.edu.vn hoặc gọi điện mang lại số tổng đài 1900 1903 để những tư vấn viên chuyên nghiệp của ep.edu.vn trợ giúp bạn lựa chọn một số loại ổ cứng camera cân xứng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.