MUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT CHO CHUỖI BÁN LẺ, TOP 15 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE TỐT NHẤT

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được dùng để làm giám sát, theo dõi và quan sát các chuyển động mua bán hàng hóa, trường đoản cú đó giúp cho chủ siêu thị dễ dàng nắm bắt tình hình khiếp doanh thuận lợi và hiệu quả. Phụ thuộc vào các tiêu chí như hình thức bán hàng, chi phí mà phần mềm quản lý có thể được phân loại phần mềm quản trị doanh nghiệp này là offline, online, miễn phí, trả phí.

Bạn đang xem: Mua phần mềm quản lý bán hàng

Dưới đây là danh sách TOP phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm tốt tốt nhất mà chúng ta nên xem thêm sử dụng kết hợp với phần mềm quản lý công ty :


Tên phần mềm Quản lý các chuyển động kinh doanh ngơi nghỉ xa Kiểm tra lượng mặt hàng tồn trong kho 

Miễn phí/Trả phí 

Viindoo SalesGồm những tính năng té trợ:- Viindoo Discuss: mạng xã hội doanh nghiệp- Viindoo Invoicing: Phần mềm cai quản hóa solo và thanh toán
KiotvietGói té trợ: 

120.000 VNĐ/tháng/cửa hàng với 3 bạn dùng.

Gói chăm biệt:

240.000.000 VNĐ/tháng/cửa mặt hàng và không giới hạn người dùng. 

Sapo POSGói giành riêng cho cửa hàng bé dại mới marketing (STARTUP): 160.000 VNĐ/tháng.Gói giành cho cửa hàng, chuỗi shop (POS): 249.000 VNĐ/ tháng. Gói dành riêng cho cửa hàng bán hàng đa kênh (OMNICHANNEL): 599.000 VNĐ/tháng. 
POS365Gói 1 năm: 1.650.000 VNĐGói 3 năm: 3.300.000 VNĐGói trọn đời: 6.600.00 VNĐ
Trust
Sales
Gói cá nhân: 200.000 VNĐ/tháng. Gói khởi nghiệp: 400.000 VNĐ/tháng. Gói doanh nghiệp: 800.000 VNĐ/tháng. Gói Premium: 1.500.000 VNĐ /tháng.
Suno220.000 VNĐ/cửa hàng/tháng.
Dan Trí SoftGói cơ bản: 5.490.000 VNĐ Gói nâng cao: 5.990.000 VNĐGói cai quản chuỗi: 14.990.000 VNĐ
Winta SaleStarted: 75.000 VNĐ Standard: 125.000 VNĐProfessional: 199.000 VNĐ
An Viet SoftMiễn phí 
Vshop Plus1 tháng: 300.000 VNĐ 6 tháng: 500.000 VNĐ 1 năm: 800.000 VNĐ 2 năm: một triệu VNĐ 5 năm: 2.000.000 VNĐ 10 năm: 3.000.000 VNĐ bên trên 10 năm: 3.000.000 + một triệu VNĐ gây ra sau từng 5 năm.

Phần mềm buôn bán hàng Viindoo Sales là vẻ ngoài được tích hợp nhiều tính năng trông rất nổi bật như tổ chức triển khai công tác quản ngại lý bán sản phẩm khoa học, tăng tốc xử lý đối kháng hàng,… khi sử dụng phần mềm này, chủ marketing sẽ tiện lợi kiểm soát các vận động bán hàng hiệu quả hơn. Doanh số của công ty cũng hoàn toàn có thể được cải thiện và gia tăng hối hả nhờ tác dụng thúc đẩy team ngũ làm việc vượt chỉ tiêu sale của Viindoo Sales.

*

Giải Pháp quản lý Bán Hàng

 MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI 

Dễ dàng tăng lợi nhuận với phương án quản lý bán hàng Viindoo

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ tức thì  hoặc Liên hệ


Phần mềm bán sản phẩm đơn giản Kiotviet


Phần mềm bán hàng đơn giản Kiotviet được trang bị các quy trình quản lý và vận hành thông minh giúp người tiêu dùng sử dụng ứng dụng một giải pháp linh hoạt cùng dễ dàng. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là hoàn toàn có thể hỗ trợ tín đồ dùng làm chủ dữ liệu tự xa thông qua tích hợp sử dụng trên các thiết bị như điện thoại, laptop...

*

Ứng dụng Sapo POS​

Ưu điểm nổi bật

Hỗ trợ chủ cửa hàng làm chủ doanh thu hiệu quả nhờ hệ thống báo cáo doanh thu theo từng ngày, tuần, tháng. Kiểm soát thuận tiện các hoạt động mua hàng, quá trình giao dịch của khách hàng
Quản lý chặt chẽ nội dung các nội dung bài viết nhờ chức năng cảnh báo xấu. Giúp quản lý được công việc là tiến độ thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới theo từng ca làm cố thể. Các comment đều được làm chủ an toàn.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp POS365 hầu hết được áp dụng tại các siêu thị tạp hóa, hết sức thị… ứng dụng này mua khả năng cai quản ep.edu.vn chóng những thông tin ngay trong thời điểm bán mặt hàng từ kia giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

*

Giao diện phần mềm Trust
Sales 

Ưu điểm nổi bật

Cho phép hiển thị các thông tin về sản phẩm như tin nhắn, bình luận, tình trạng deals chỉ bên trên một màn hình. Phản bội hồi các thắc mắc từ phía khách hàng ep.edu.vn chóng. Chức năng tạo đơn hàng auto thông qua phản hồi và số điện thoại thông minh có sẵn. Giúp quản lý các giao dịch và tin tức khách hàng hiệu quả Thực hiện chức năng báo cáo chi tiết, khách quan các chuyển động kinh doanh. Dễ dàng điều hành và kiểm soát vận đối kháng nhờ kênh chuyển động đa dạng.

Phần mềm bán hàng Suno được thiết kế theo phong cách với đồ họa thuần Việt, nhờ đó mà chủ cai quản cửa hàng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác kiểm soát và điều hành hàng hóa, làm chủ việc thu đưa ra tiền bạc,... Phần mềm này còn có thể vận động tốt trên phần đa thiết bị và bao gồm cả phần mềm bán hàng offline nên người dùng rất có thể truy cập dễ ợt tại gần như thời điểm.

*

Phần mềm bán sản phẩm đơn giản Dân Trí Soft 

Ưu điểm nổi bật

Hệ thống cách xử trí hoạt động bán hàng đa kênh mang lại phép thống trị kinh doanh bán hàng online và offline. Hỗ trợ làm chủ mọi tin tức kinh doanh chỉ cần kết nối một lắp thêm duy nhất. được cho phép tạo danh sách các bảng giá, thông tin quý khách theo yêu ước nhà quản lý. Làm chủ chiết khấu, thiết yếu sách tặng chặt chẽ. Kiểm soát quá trình nhập cùng xuất hàng hóa.Tăng hiệu suất quá trình nhờ thiên tài phân quyền nhân viên.

Phần mượt quản lý bán hàng giá thấp Winta Sale là công cụ hỗ trợ nhà quản lý có thể kiểm soát và điều hành được một lượng lớn hàng hóa tại những siêu thị mini, các kho hàng tất cả quy tế bào vừa cùng nhỏ. Kế bên ra, ứng dụng còn cho phép in những hóa 1-1 tính tiền ở đầy đủ các kích cỡ giấy khác nhau.

*

Phần mềm cai quản bán hàng chuyên nghiệp hóa An
Viet
Soft 

Ưu điểm nổi bật

Dễ dàng làm chủ các khối hệ thống chuỗi shop ở nhiều bỏ ra nhánh. Tất cả chức năng report từ xa giúp đỡ bạn giám sát công việc hiệu quả. Khả năng quản lý được tiến độ thao tác làm việc của nhân viên nhờ hiện tượng lưu lại lịch sử dân tộc quá trình chỉnh sửa. Có thể chấp nhận được nhập hay xuất dữ liệu ra tệp tin Excel một giải pháp linh động. 

Phần mềm Vshop
Plus là công cụ hỗ trợ các quá trình làm chủ việc bán hàng trở nên dễ dàng với hình ảnh thân thiện cho những người dùng. Một vài chức năng nổi nhảy của ứng dụng đáng chú ý như: 

Thiết kế hình ảnh thân thiện, tiện lợi cho bài toán sử dụng. Giúp hoạt động cai quản đơn hàng trở nên dễ ợt hơn.Áp dụng thực hiện cho nhiều một số loại máy quét mã vun khác nhau. Cai quản sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa với con số lớn mà không trở nên giới hạn. Hỗ trợ làm chủ hiệu trái tiến độ làm việc của nhân viên nhờ chức năng phân quyền.

*

Giao diện phần mềm Vshop
Plus

Tiêu chí chọn lựa phần mềm bán sản phẩm giá rẻ vẫn quality cho doanh nghiệp

Như vậy, với list 10 phần mềm cung cấp bán hàng, bạn cần có cái chú ý và reviews tổng quan để đưa ra lựa chọn. Tiếp sau đây là các tiêu chí quan trọng mà chúng ta nên lưu ý đến khi mua ứng dụng đó là:

Giá cả linh hoạt: Các doanh nghiệp yêu cầu lựa chọn các phần mềm hoàn toàn có thể điều chỉnh được mức ngân sách tùy vào nhu cầu tương tự như quy mô công ty mà chủ quản lý doanh nghiệp có thể đưa ra phần nhiều lựa chọn phần mềm sao cho cân xứng với ngân sáchTính gần gũi của giao diện: Giao diện gần gũi và đơn giản dễ dàng sẽ giúp công ty doanh nghiệp tiện lợi thực hiện tại được những thao tác, tiết kiệm thời hạn giảm hao phí và khai quật những chức năng thống trị một phương pháp hiệu quảCác chức năng mà phần mềm sở hữu: Phần mềm nên có không thiếu các nhân kiệt quản lý bán sản phẩm cần thiết và hoàn toàn có thể mở rộng, upgrade các tuấn kiệt mới.Khả năng lưu lại trữ, cách xử trí dữ liệu: Phần mềm có tác dụng lưu trữ tài liệu lớn trên thuộc một nền tảng gốc rễ và bao gồm tính bảo mật thông tin.Tích vừa lòng trên nhiều nền tảng: có thể sử dụng bên trên nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy tính xách tay và bao gồm cả phiên bạn dạng offline

Đúng vậy, phần mềm quản lý bán sản phẩm có thể với lại tác dụng cho những doanh nghiệp thuộc hồ hết quy mô, bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm này sẽ cung ứng các giải pháp giúp doanh nghiệp có thể mở rộng rất có thể phát triển hơn nữa.


Có, hầu hết phần mềm quản lý bán sản phẩm đều hỗ trợ khả năng tích phù hợp với các công cụ sale phổ thay đổi như hệ thống quản lý quan hệ quý khách (CRM), nền tảng tiếp thị qua email và ứng dụng kế toán để phù hợp hóa quy trình thao tác và cải thiện năng suất.


Có, phần mềm quản lý bán sản phẩm doanh nghiệp sẽ bao gồm các kĩ năng bán hàng auto hóa như phân công người sử dụng tiềm năng, lời kể theo dõi, mẫu thư điện tử và tự động hóa quá trình làm việc, giúp phải chăng hóa và tự động hóa hóa quy trình bán hàng của doanh nghiệp.


Nhiều giải pháp phần mềm quản lý bán sản phẩm cung cấp cho ứng dụng giành cho thiết bị di động hoặc giao diện thân thiện với sản phẩm di động, có thể chấp nhận được khách hàng truy cập và cập nhật thông tin bán sản phẩm trong doanh nghiệp bằng smartphone thông minh hoặc laptop bảng.


 Các doanh nghiệp lớn ở hầu hết quy mô nên thực hiện phần mềm cai quản bán hàng chuyên nghiệp vì những tiện ích lâu nhiều năm to mập mà nó đem lại. Mong muốn những lý giải trên của Viindoo hoàn toàn có thể giúp các bạn đi mang đến quyết định ở đầu cuối là mua ứng dụng nào cho khách hàng của mình. Xin vui lòng tương tác với shop chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Sử dụng thứ quét mã vạch nhằm scan, giá bán sản phẩm tự động được hiển thị trên screen máy POS. Tự động xuất hóa solo chỉ trong vài cách cực đơn giản.phần mềm quản lí bán hàng đa kênh toàn diện cho chủ shop

Là 1 giữa những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực làm chủ bán hàng, ep.edu.vn đang xác định được vị vắt và trở thành giải pháp tối ưu cho tương đối nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Đọc tiếp
*

Mo
Mo chi tiêu vào ep.edu.vn địa chỉ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng chế Việt

Siêu ứng dụng Mo
Mo chính thức xong đầu bốn vào ep.edu.vn. Với khoản đầu tư này, Mo
Mo thể hiện cam kết tiếp tục tăng cường việc hỗ trợ và đầu tư.

Xem thêm: Review Top 5 Kem Dưỡng Làm Mềm Da Tay, Top 13 Kem Dưỡng Da Tay Tốt Nhất Hiện Nay

Đọc tiếp
*

Mo
Mo đầu tư chi tiêu vào ep.edu.vn nhằm thúc đẩy giải pháp không cần sử dụng tiền khía cạnh

Mo
Mo vừa xong đầu tư vào ep.edu.vn. Thông qua thương vụ này, Mo
Mo tiếp tục đẩy mạnh việc cung ứng và chi tiêu vào những công ty đổi mới sáng sinh sản của Việt Nam.

Đọc tiếp
*

Xu hướng cách tân và phát triển phần mềm bán hàng thời đại 4.0

Công nghệ 4.0 cải tiến và phát triển đã với đang tác động mạnh mẽ cho tới thói quen sắm sửa của tín đồ tiêu dùng, kéo theo sự thành lập của bán hàng đa kênh.

Đọc tiếp
*

Cafebiz - Cuộc bí quyết mạng công nghệ trong bán sản phẩm

Ngành bán lẻ Việt Nam đang xuất hiện những cách tiến vượt bậc bởi sự ảnh hưởng của công nghệ 4.0. Chủ shop ứng dụng technology vào thừa trình làm chủ và cung cấp hàng hóa.

Đọc tiếp

Phần mềm bán hàng ep.edu.vn.POS là giải pháp quản lý bán sản phẩm toàn diện cho hầu như doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Phần mềm tương xứng với doanh nghiệp cung cấp lẻ, chào bán sỉ, sale trực tuyến và chuỗi cửa hàng. Với năng lực thích ứng phong phú và đa dạng ngành hàng: thực phẩm, thời trang, năng lượng điện tử... ep.edu.vn.POS chính là phần mềm bán hàng hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.


Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp:

Quản lý hiệu quả: ứng dụng quản lý bán hàng giúp những doanh nghiệp quản lý hàng hóa, giao dịch và khách hàng một cách tác dụng hơn, giúp tối ưu hoá thời gian làm chủ các vận động kinh doanh.

Tăng năng suất: Giúp những doanh nghiệp xử trí các deals ep.edu.vn chóng và hỗ trợ dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Theo dõi và phân tích dữ liệu: buổi tối ưu hóa vượt trình sale và cung ứng doanh nghiệp đưa ra các quyết định giỏi hơn qua báo cáo cụ thể.

Tích hợp giao dịch trực tuyến: Doanh nghiệp dữ thế chủ động hơn trong làm chủ giao dịch, tăng sự thuận tiện và bình yên trong việc thanh toán.

Vậy nên, sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm là quan trọng để nâng cấp quy trình marketing và cải thiện hiệu quả thao tác làm việc của những doanh nghiệp.


3. Phần mềm quản lý bán sản phẩm ep.edu.vn.POS tất cả những tính năng gì?


ep.edu.vn.POS có khá nhiều tính năng hữu ích, quan trọng cho phần đông doanh nghiệp bao hàm quản lý kho hàng, cai quản đơn hàng, cai quản khách hàng, quản lý doanh thu với thu chi, report chi tiết, tích hợp thanh toán giao dịch trực đường và nhiều hơn nữa nữa. Công cụ thống trị ep.edu.vn.POS giúp cho những doanh nghiệp tối đa zi năng suất, nâng cao quy trình sale và nâng cấp hiệu quả có tác dụng việc.


4. Phần mềm ep.edu.vn.POS có thể tích hợp được với các thiết bị bán hàng khác không?


Phần mượt ep.edu.vn.POS rất có thể tích thích hợp được với rất nhiều thiết bị bán hàng khác nhau, bao gồm:

Máy in hóa đơn: ep.edu.vn.POS tích hợp với nhiều các loại máy in hóa đơn, chất nhận được in hóa đơn bán sản phẩm và xuất báo cáo doanh thu.

Máy quét mã vạch: ep.edu.vn.POS cung cấp các các loại máy quét mã vạch để quét mã sản phẩm và thuận lợi hơn trong thống trị kho hàng.

Máy gọi thẻ thanh toán: ep.edu.vn.POS tích hợp với nhiều một số loại máy phát âm thẻ thanh toán, giúp cho quá trình thanh toán trở nên mau lẹ và bình yên hơn.

Máy tính tiền: ep.edu.vn.POS có thể tích phù hợp với các loại máy tính xách tay tiền, giúp thống trị doanh thu và giao dịch một cách đúng mực và công dụng hơn.

Thiết bị di động: ep.edu.vn.POS hoàn toàn có thể được áp dụng trên các thiết bị di động cầm tay như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy vi tính bảng, hỗ trợ cho việc quản lý bán sản phẩm trở đề xuất linh hoạt và tiện lợi hơn.


5. ứng dụng quản lý bán hàng có dễ thực hiện không?


Phần mềm quản lý bán sản phẩm ep.edu.vn.POS được thiết kế để đơn giản hóa quy trình bán hàng và cai quản kinh doanh. Vày vậy, ứng dụng có giao diện thân thiết với người dùng và rất đơn giản sử dụng. Nếu như doanh nghiệp chạm chán khó khăn trong quy trình sử dụng, tổng đài âu yếm của ep.edu.vn luôn luôn sẵn sàng để lời giải mọi vướng mắc từ khách hàng.


6. Tôi được trải nghiệm miễn phí trước khi mua ứng dụng không?


ep.edu.vn.POS tặng kèm ngay 10 ngày dùng thử miễn phí dành cho bạn, hãy cho công ty chúng tôi thông tin để được tư vấn sớm nhất, nhân viên ep.edu.vn sẽ tới siêu thị tư vấn và giải đáp trực tiếp, cung ứng online 365 ngày trường đoản cú 8:00 mang đến 22:00 !


ep.edu.vn.pos tặng kèm bạn 10 ngày trải nghiệm miễn mức giá
×
ứng dụng quản lý bán sản phẩm
Tin tức bắt đầu
Tổng đài hỗ trợ

1900.2812

ep.edu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN ep.edu.vn

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu tiên ngày 17 mon 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở chiến lược và chi tiêu thành phố hà thành - phòng đăng kí khiếp doanh


Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, thành phố hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, tp hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, tp.hồ chí minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân mặt hàng TMCP Kỹ Thương việt nam (Techcombank) - trụ sở Chương Dương

Chủ tài khoản: công ty cổ phần ep.edu.vn


mua mobile app: ep.edu.vn
*
*

Tài liệu cho developer API Documentation

Lĩnh vực khiếp doanh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x