Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao viettel trả trước, đăng ký thông tin thuê bao viettel trả trước

Theo nghị định của chính phủ những thuê bao di động trả trước cần bổ sung cập nhật thông tin để đảm bảo an toàn quyền lợi của cá nhân. Bạn đã biết phương pháp thêm thông tin cho thuê bao Viettel chưa?


Theo nghị định của chính phủ các thuê bao cầm tay trả trước cần bổ sung cập nhật thông tin để bảo đảm quyền lợi của cá nhân. Bạn hoàn toàn rất có thể làm thao tác này ở trong nhà bằng vận dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Đăng ký thông tin thuê bao viettel trả trước

Bổ sung / xác nhận thông tin thuê bao Viettel

Thời gan ngay gần đây, Viettel vừa thông tin đến tất cả các mướn bao đang thực hiện dịch vụ của chúng ta về vấn đề bổ sung thông tin thuê bao Viettel để bảo đảm an toàn quyền lợi cá nhân. Cụ thể thông báo như sau:

Theo nghị định 49/2017/ND-CP của chủ yếu phủ, tin tức thuê bao di động rất cần được chính xác, vấp ngã sung ảnh chụp chân dung. Để bảo đảm quyền lợi, người sử dụng vui lòng soạn tin TTTB giữ hộ 1414 để kiểm tra, bên cạnh đó mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel nhằm xác nhân/bổ sung thông tin. Nếu người tiêu dùng đã thực hiện, phấn kích bỏ qua tin nhắn này. Chi tiết liên hệ 198 (0đ). Trân trọng.”

Tuy Viettel đã nhắc nhở người sử dụng mang chứng tỏ nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước ra điểm giao dịch của khách hàng để chứng thực / bổ sung cập nhật thông tin nhưng từ bây giờ FPT shop sẽ phía dẫn người tiêu dùng cách đơn giản và dễ dàng để bổ sung thông tin mướn bao Viettel tận nhà thông qua ứng dụng My Viettel.

*

Hình hình ảnh chi tiết thông tin của chứng thực / bổ sung cập nhật thông tin của Viettel gởi tới người dùng thông qua tin nhắn

Hướng dẫn bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel

Bước 1: tải về vận dụng My Viettel với mở khi trả tất

Tải vận dụng My Viettel: apk / i
OS

*

Hình hình ảnh giao diện áp dụng My Viettel khi setup thành công

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

*

Hình hình ảnh giao diện đăng nhập của áp dụng My Viettel

Bước 3: Chọn hình tượng chỉ dẫn hình thay mặt tài khoản cá nhân ở góc trái màn hình

*

Hình hình ảnh hướng dẫn tín đồ dùng bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: lựa chọn “Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ sơ bấm chuột đây”

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào các mục và chọn xác nhận

Thông tin cẩn cầu bao hàm số minh chứng thư, địa chỉ theo chứng tỏ thư, thêm ảnh chụp nhị mặt trước sau của chứng tỏ nhân dân sau đó chọn “tôi khẳng định thông tin vẫn khai là đúng” sau đó chạm vào xác nhận.

Lưu ý: người tiêu dùng nên kiểm tra đầy đủ tính đúng đắn của tin tức đã thêm vào. Bởi sau khoản thời gian xác nhận, gần như thông tin cung cấp đều được lưu giữ lại, nếu sai sót trong quy trình nhập và mong chỉnh sửa, các bạn phải mang đến điểm thanh toán trực tiếp của Viettel để thực hiện.

*

Hình ảnh hướng dẫn fan dùng bổ sung cập nhật thông tin mướn bao Viettel trải qua ứng dụng My Viettel

Viettel là bên mạng đón đầu trong việc âu yếm và đảm bảo an toàn quyền lợi mang lại khách hàng. Cũng chính vì vậy, khi cơ quan chính phủ ra nghị định yêu thương cầu tất cả các thuê bao cầm tay phải cập nhật thông tin bao gồm chủ mang đến sim điện thoại thông minh đang sử dụng, thì nhà mạng này tức thì lập tức giới thiệu nhiều vận động và chương trình nhằm hỗ trợ tối nhiều cho khách hàng sở hữu sim bao gồm chủ một bí quyết dễ dàng. Trong số ấy có đăng ký tin tức thuê bao Viettel online vô cùng nhanh chóng.

*

Đăng ký sim thiết yếu chủ theo nghị định 49 của thiết yếu phủ

1. Bí quyết kiểm tra sim Viettel không đăng ký tin tức chính chủ

Đầu tiên, sim không chủ yếu chủ là các loại sim mà nhà thuê bao chưa update đầy đầy đủ thông tin cá thể hoặc những thông tin đăng ký sim như bọn họ tên, số minh chứng thư, ngày và nơi cung cấp CMND không được trùng số CMND với người tiêu dùng sim lúc này và bị thiếu ảnh chân dung.

Để khám nghiệm xem thuê bao Viettel của người tiêu dùng có cần bổ sung thông tin bao gồm chủ xuất xắc không, hãy triển khai theo quá trình sau đây:

Nếu thuê bao di động cầm tay nào cần bổ sung cập nhật thêm thông tin thì phía tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn thông tin đến số điện thoại thông minh của khách hàng. Trong trường hợp quý khách không nhận thấy tin nhắn tự tổng đài thì có thể chủ động đánh giá trên website của phòng mạng như sau:

-Truy cập vào đường liên kết website https://vietteltelecom.vn/check-info

-Nhập số mướn bao mà bạn phải tra cứu. Sau đó khối hệ thống sẽ tự động hóa trả về các bạn 2 tác dụng như sau:

+Số thuê bao này không tồn tại trong khối hệ thống hoặc không nên thông tin, thông báo này đồng nghĩa tương quan với vấn đề số mướn bao Viettel của khách hàng đã cập nhật đầy đầy đủ những tin tức cần thiết.

+Hoặc số thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá thể và ảnh chụp chân dung chủ thuê bao. Với trường đúng theo này, bắt buộc các bạn phải đk và cập nhật thông tin chủ yếu chủ.

Bạn có thể đăng ký thông tin thuê bao Viettel online vô cùng thuận lợi và nhanh chóng, mà không nhất thiết phải đến tận các siêu thị của Viettel.

Việc đk sim bao gồm chủ là thao tác làm việc vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những thuê bao trả trước. Điều này góp khách hàng bảo đảm an toàn quyền tải sim và giúp yên tâm tận hưởng đa số ưu đãi thương mại dịch vụ và các chương trình chăm sóc khách hàng ở trong phòng mạng Viettel. Theo cách thức thì thời hạn để đăng ký sim chủ yếu chủ là 24/4, áp dụng với tất cả các nhà mạng di động hiện nay.

2. Cách cập nhật thông tin chủ yếu chủ mang lại sim Viettel

Theo nghị định 49 do bao gồm phủ ban hành đã phương pháp mọi mướn bao di động cần phải có đầy đủ thông tin cá thể thật đúng mực và ảnh chụp chân dung của người sử dụng thuê bao.

Sau đây, bài viết xin hướng hướng dẫn biện pháp đăng ký tin tức thuê bao Viettel online hoặc thẳng tại shop một cách nhanh chóng và đơn giản và dễ dàng nhất:

*

Cách update thông tin chính chủ cho sim Viettel rất đối chọi giản

-Đăng ký thông tin tại các shop của Viettel:

Khi đến siêu thị để đk sim Viettel chủ yếu chủ thì bạn cần mang đầy đủ chứng tỏ thư/thẻ căn cước bản gốc, hình ảnh chân dung (nếu có) và sim Viettel cần đăng ký để thực hiện quy trình đăng ký kết sim.

Khi chạm chán nhân viên của Viettel, các bạn sẽ được yêu cầu cung cấp:

+ 5 – 10 số điện thoại thông minh liên lạc thường xuyên nhất trong khoảng 1 mon trở lại.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm gắn cửa chỉ từ 99, chuông chống trộm gắn cửa giá tốt t08/2023

+ đưa thông tin về mệnh giá chỉ thẻ nạp, tiếng nạp cách đây không lâu nhất của mướn bao tính đến thời gian bạn đi đăng ký.

Sau khi cung cấp những thông tin trên, nhân viên cấp dưới Viettel đang hướng dẫn bạn ký vào phiếu khẳng định để phụ trách nếu xảy ra việc tranh chấp số năng lượng điện thoại.

Đăng ký thông tin thuê bao Viettel online qua ứng dụng My Viettel:

Nếu trong trường hợp người tiêu dùng không có nhiều thời gian nhằm ra tận cửa hàng giao dịch thì gồm thể bổ sung thông tin cá thể trực tiếp trải qua ứng dụng My Viettel cực kì tiện lợi. Các bạn sẽ tiến hành theo lần lượt theo những bước sau đây:

– cách 1: Lên smartphone và tải ứng dụng My Viettel về, ví dụ với hệ quản lý IOS bạn tải ứng dụng tại ứng dụng store cùng hệ quản lý điều hành Android sẽ cài đặt qua CH Play.

– bước 2: Tiến hàng đăng nhập vào ứng dụng, nếu chưa xuất hiện tài khoản thì nhấp vào phần “đăng ký” và làm theo hướng dẫn tự động hóa từ hệ thống.

– cách 3: Khi sẽ đăng nhập vào vận dụng My Viettel thành công, chúng ta nhấp chọn vào mục ‘khác’ nằm ở dưới menu phải, rồi chọn tiếp mục ‘Thông tin khách hàng hàng’, nhằm tiến hành biến đổi các thông tin cá nhân một cách đúng chuẩn nhất thuê mướn bao của mình, gồm: chúng ta tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh chân dung…

– bước 4: sau cùng bạn chỉ cần nhấn vào phần chứng thực để gửi thông tin và hóng tin nhắn tự hệ thống.

Sau lúc đăng ký thông tin chính chủ dịch vụ thuê mướn bao năng lượng điện thoại của người tiêu dùng thành công, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB giữ hộ 1414 hoặc gọi trực tiếp mang lại tổng đài Viettel sẽ được hỗ trợ.

*

Đăng ký tin tức thuê bao Viettel online qua app My Viettel

3. để ý khi đến siêu thị Viettel update thông tin:

Để thuận lợi trong việc đk sim thiết yếu chủ, các add giao dịch của Viettel lưu ý khách hàng một vài thông tin dưới đây:

– người tiêu dùng hàng rất có thể gọi đến tổng đài 198 sẽ được cung cấp add của siêu thị Viettel gần bạn nhất hoặc bạn cũng có thể truy cập mạng Internet nhằm tra cứu list các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Viettel trên nới ai đang sinh sống.

– Về thời gian thao tác làm việc của các cửa hàng Viettel như sau:

+ Tại các TP như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM thao tác làm việc tất cả các ngày trong tuần, tự 8h – 20h.

+ Tại đông đảo tỉnh/thành khác, thời gian thao tác từ 7h30p – 18h30p.

+ Vào phần đa ngày ngủ như nhà nhật, ngày lễ hội thì tại những trung tâm giao dịch thanh toán của Viettel vẫn vận động bình thường.

Sau nhà mạng mobile Viettel ra thông báo thì Mobi
Fone cùng Vina
Phone cũng thứu tự yêu cầu các chủ thuê bao của mình cung cấp vừa đủ thông tin cá thể và ảnh chân dung. Mặc dù nhiên, hiện hầu hết thuê bao của Mobi
Fone với Vina
Phone chưa thể đăng ký thông tin thuê bao Viettel online được.

Việc đăng ký thông tin chính chủ đối với sim điện thoại là thao tác vô thuộc quan trọng, giúp xác minh quyền sở hữu của bạn, vị vậy chúng ta hãy nhanh lẹ đăng ký thông tin ngay để an tâm sử dụng thương mại dịch vụ của Viettel nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.