YOUTUBER LÀ NGHỀ GÌ? HỌ KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE THẾ NÀO ? HƯỚNG DẪN CÁCH BẬT KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ A

Youtuber là những người sáng tạo nội dung và share chúng trên Youtube – tức là tự xoay video, không thực hiện lại nội dung video, hình ảnh, âm nhạc mà chưa được phép.

Bạn đang xem: Kiếm tiền trên youtube thế nào

Nếu bạn thực hiện youtube và share các video, video clip quay chủ yếu mình share về cuộc sống thường ngày thường nhật, quan lại điểm, kinh nghiệp thì bạn mang tên gọi khác là vlogger.

Ngoài ra bao gồm vô số nội dung chúng ta có thể tạo ra như âm nhạc, phim, hoạt hình, quay thiên nhiên, tin tức, kế truyện, hài độc thoại…. Bất kể thứ gì các bạn nghĩ sẽ có được người quan tâm.


Kiếm tiền trên youtube như thế nào?

Theo phân nhiều loại của Ánh thì tất cả 5 phương pháp cơ bạn dạng để bạn có thể kiếm chi phí từ youtube:


Cách 1: tìm tiền từ công tác Youtube Partner.

Cách truyền thống lâu đời nhất của bài toán kiếm chi phí trên youtube là biến chuyển một Partner (đối tác). Youtube đã chấp nhập khi kênh của doanh nghiệp được phép bật kiếm tiền (xem đk tại đây). Khi đó quảng cáo sẽ hiển thị trên những videos của bạn. Số tiền tìm được sẽ tính bên trên số lượt click vào quảng bá của tín đồ xem.

Bạn sẽ cảm nhận tiền trải qua tài khoản adsense . Lúc đạt giới hạn thanh toán giao dịch tối thiểu là 100$, Adsense sẽ đưa tiền cho chính mình qua Western Union và bạn cũng có thể nhận trên Ngân Hàng.

Cách 2: kiếm tiền bằng câu hỏi tham gia Network

Ads Network là 1 trong đơn vị trung gian sẽ đứng ra quản lý nội dung và cung cấp quảng cáo bên trên các đoạn clip của bạn. Tương tự như như việc trở thành một Youtube partner, tuy nhiên bạn không cần thông tin tài khoản Adsense. Các Network nước ta sẽ thanh toán cho chính mình qua tài khoản ngân hàng.


Tại Việt Nam chúng ta cũng có thể tham gia các Network như Yeah 1, POPS Worldwide, Metube…

Cách 3: tìm tiền từ ghê doanh, phân phối hàng

Youtube là một mạng xã hội về videos, có rất nhiều người xem rất lớn. Đồng thời, youtube được coi như như cỗ máy tìm kiếm phệ thứ 2 chỉ sau Google. Đây chính là cơ hội rất to lớn để bạn cũng có thể kết hợp bài toán kinh doanh, bán hàng và xây đắp thương hiệu.

*

Youtube marketing

Chắc là bạn biết kênh Hoa Ban Food nhỉ? bác Tân chào bán các thành phầm tây bắc, yêu cầu kênh chuyên chia sẻ về đặc sản nổi tiếng tây bắc. Kênh youtube này giúp việc sale của bác ấy trở buộc phải rất phạt đạt. Không ít người dân xem nghĩa là chúng ta tiếp cận và thuyết phục được rất nhiều khách hàng hơn.

Cách 4: tìm tiền từ quảng bá trực tiếp.

Nếu bạn có một rất đông người đăng cam kết và bạn xem đông đảo, bạn đang là 1 trong những influencer đó. đọc nôm na là một người bao gồm sức tác động lên một xã hội nào đó. Khi này, các nhãn hàng sẽ contact với bạn để quảng cáo đến thương hiệu của họ.

Đây là cách mang lại cho mình nhiều chi phí nhất, Một đoạn clip cũng có chức năng mang về cho mình vài triệu hoặc vài ba trăm triệu. Sự ảnh hưởng của bạn lên càng những người, đoạn phim càng đa số người xem thì các bạn càng được những thương hiệu trả nhiều tiền.

Cách 5: kiếm tiền tự sự Ủng hộ của bạn xem.

Nếu chúng ta quyết định tuyệt đối hoàn hảo không quảng cáo thì chúng ta có thể kêu gọi tín đồ xem ủng hộ chi phí trực tiếp cho chính mình trong văn bản video, hoặc phần tế bào tả.

*

Kiếm chi phí từ youtube như vậy nào

Bạn cũng có thể học tập kênh “Trung quốc không kiểm duyệt” hoặc “Dan Hauer”. Họ lôi kéo người xem ủng hộ khi có video mới qua Patreon

Con mặt đường để trở thành một Youtuber

Youtube được cho phép tất cả mọi người được tạo tài khoản và share video do thiết yếu mình làm ravới tất cả mọi người. Như vậy ngẫu nhiên người làm sao đều có thể trở thành youtuber. Mặc dù để đổi mới youtuber chân chính bạn phải là người trí tuệ sáng tạo nội dung – tuyệt vời và hoàn hảo nhất không re-up lại các đoạn phim khi không xin phép. Đồng thời hãy tuân hành các chế độ và nguyên tắc xã hội của youtube.

Các bắt đầu rất đơn giản, các youtuber chỉ với chiếc điện thoại có kỹ năng quay đoạn clip là đủ. Họ khắc ghi những giây phút thường nhật và share chúng. Một anh xe pháo ôm, chú thợ xây, cô nông dân… Điều siêu thường nhật với chúng ta có thể là đề nghị mà fan khác mong mỏi tìm hiểu.

Hãy xác định một chặng đường dài, nên nhiều thời gian và sức lực để cải cách và phát triển một kênh youtube từ bỏ số 0. Một các bước đòi hỏi sự cần cù và đam mê. Hoàn toàn có thể 100 video đầu tiên chẳng có lại cho bạn đồng tiền làm sao cả. Bạn cũng có thể xuất hiện tại trên video clip hoặc dấu mặt, điều đặc biệt quan trọng là bạn xem cảm giác thú vị.

Liệu các bạn có chịu được sự thuyệt vọng đó giỏi không? hoàn toàn có thể sẽ có người không thích và mắng chửi bạn, chúng ta cũng có thể vui vẻ không? chuẩn bị sẵn tư tưởng cho những điều ấy nhé! Cũng sẽ có rất nhiều người ái mộ và cảm ơn chúng ta rồi yêu dấu bạn, khi đó đừng tự cao đây!

Kết luận

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết Youtuber là gì? cách mà người ta kiếm chi phí và nếu muốn trở thành một youtuber thì bạn cần làm rất nhiều gì. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Bộ sưu tập xe triệu đô của justin bieber hớn hở khoe siêu xe mới mua

Sau khi hiểu xong nội dung bài viết này, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu tạo thu nhập cá nhân với Youtube có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình đề xuất bạn bắt buộc học khóa huấn luyện kiếm chi phí với Youtube sau:


*

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, khiếp doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke tốt nhất thì nhấn vào link sau đây xem xu thế nhé. Rộng 50000 fan đang học tập chứ không riêng gì mình

*


coi XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở bài viết này, mìnhsẽ đào sâu để:

Giúp các bạn định nghĩa tìm tiền cùng với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những các bạn đã cùng đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm1 số hiệ tượng khác để gia công với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm tiền với Youtube tất cả thật hay không ?

Youtube là 1 trong nền tảng to con được cải cách và phát triển bởi Google, được cho phép bạn đăng tải những videođể tàng trữ và phân chia sẻcho fan khác, xã hội xem, hoặc giữ riêng bốn cho bạn.

Nhờ căn cơ này, cụm từ“kiếm chi phí từ Youtube”đã dần dần trở bắt buộc thân quen. Đảm bảo xung quanh các bạn sẽ có không ít người làm. (1 số tín đồ sẽ công khai, còn một số ít người sẽ giữ bí mật, bạn sẽ không hề biết họ làm cho gì)

Nhưng công việc này tương đối mơ hồ đối với các bạn mới bắt đầu, những người dân ít xúc tiếp công nghệ, và thậm chí đó là điều cực nhọc tin (hoặc phi thường) so với những người không làm
MMO. (Bạn biết MMO là gì không? còn nếu như không tham khảo nội dung bài viết này nhé)

Vậy tìm tiền cùng với Youtubecó thật không? mình sẽ cho bạn 1 vài ví dụ:

Pew
Die
Pie: hơn 10 triệu USD từng năm

Anh nam giới này vẫn từng“troll cả cầm cố giới”với câu hỏi tuyên bố xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã thực hiện lời hứa tuy vậy là 1 kênh tiếp thị khác =.=. Những nguồn nếu như bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, rỉ tai hay và game play giỏi. Anh ấy kiếm hàng triệu USD mỗi nằm nhờ vào việc xuất bản videos lên Youtube vàkiếm tiền dựa vào Youtube Partner, mặc dù các nguồn doanh thu từ bài toán quảng cáo trò chơi khác cũng hết sức dồi dào.

Kiếm chi phí với tiếp thị liên kết Marketing.

Affiliate marketing là việc tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Các bạn sẽ không nên lo về nguồn mặt hàng và chăm sóc khách hàng giỏi kho vận.

Việc duy nhất bạn phải làm làtìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hiệ tượng ko còn mới mẻ gì. đa số chúng ta đã kiếm hàng ngàn USD hàng tháng với việc làm affiliate kinh doanh trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

Hoặc sống Việt Nam, những publishers (Tên gọi của các người tiếp tế nội dung tìm tiền cùng với affiliate) sẽ kiếm tiền khá tốt với Adflex & Accesstrade

Affiliate kinh doanh cũng đang là 1 xu thế khá thịnh. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, hãy xem thêm 2 bài viết sau:

Quay quay lại với Youtube, câu hỏi nhiều người sử dụng nền tảng này nhằm kiếm chi phí với tiếp thị liên kết trở đề nghị rất phổ cập (thậm chí còn tồn tại được các khoản thu nhập khủng), nhất là các video về ra mắt (demo, trả lời sử dụng, thủ thuật,….)các sản phẩm.

Ví dụ Verizon Fi
OS là 1 sản phẩm về mạng internet, truyền ảnh khá danh tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ $35 mang đến $45 cho người giới thiệu mỗi lúc họ mang lại 1 quý khách mới.

Khi tìm những video clip về Verizon bên trên Youtube, bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ những đoạn phim tương tự như vậy này. Khi tín đồ xem click qua links của họ & mua hàng, họ sẽ tiến hành hoa hồng phân tách sẻ 1 cách tự động.

*

Kiểm tra dưới phần mô trả video, bạn sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate marketing qua đoạn clip này:

*

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ cần 0.5% mua sắm thôi là họ có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, số lượng thực ko thể rõ ràng được). Mà bắt đầu chỉ 1 video clip thôi nhé.

Dùng Youtube để desgin thương hiệu

Trường thích hợp này mình sẽ lấy1 ví dụ khá tuyệt vời trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, chính là Chang
Makeup.

*

Mỗi lúc Changmakup có mặt hàng mới sẽ có đoạn phim giới thiệu, và đoạn phim nào cũng đắm say hàng trăm ngàn tới hàng triệu lượt xem cùng hàng vạn comments.

Và tất nhiên, bài toán bán sản phẩm cũng biến thành vô thuộc thuận lợi.

Tuy nhiên trước kia Changmakeup vẫn từng chia sẻ rất nhiều kỹ năng trên Youtube. Cần nói là “cho đi trước, nhận lại sau”.

Và điều này cũng hoàn toàn xứng đáng, bây giờ là thời điểm để các bạn ấy hưởng trọn thành quả. Đã từng gồm thời gian, siêu thị của cô nàng này có lượng đặt hàng trên 1000 đơn mỗi ngày và trang web phải ngừng hoạt động để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ cụ thể nhất mà lại mình chỉ dẫn giúp chúng ta cũng có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là một công cụ, 1 căn nguyên Video, còn làm sao nhằm kiếm tiền chính là phụ ở trong vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình đã đi sâu vào Youtube Partner, 1 bề ngoài dễ dàng độc nhất để chúng ta có thể bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.