HƯỚNG DẪN TẠO TRANG TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI (TẠO PAGE FACEBOOK BÁN HÀNG)

Fanpage Facebook là trong những trang bán sản phẩm cực kỳ hữu ích. Nó hoàn toàn có thể giúp rất nhiều người sale trực đường một cách dễ ợt trong các lĩnh vực. Cũng chính vì thế bạn muốn biết cách chế tạo ra fanpage Facebook để bán sản phẩm online? Vậy thì tiếp sau đây sẽ là phần đa thông tin chi tiết cho mọi fan tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo trang trên facebook


Cách chế tác Fanpage Facebook trên điện thoại

Smartphone là trong số những thiết bị khôn xiết quen thuộc đối với tất cả mọi bạn hiện nay. Trong những số đó cách tạo ra fanpage Facebook thông qua điện thoại cảm ứng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào tài khoản Facebook mong muốn tạo fanpage.

Bước 2: đụng vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh dưới cùng bên phải. Sau đó chúng ta chuyển sang trọng giao diện mới nhấn lựa chọn vào mục Trang

Bước 3: bạn nhấn lựa chọn “Tạo Trang” sau đó họ chọn “Bắt đầu”.

*
Cách tạo ra Fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng – Ảnh 1

Bước 4: Nhập thương hiệu fanpage kế tiếp nhấn “tiếp”.

*
Cách sinh sản Fanpage Facebook trên smartphone – Ảnh 2

Bước 5: Chọn khuôn khổ cho Page rồi thừa nhận nút “Tiếp”.

Bước 6: Điền URL của trang web cá thể vào (nếu có)

Bước 7: Đăng ảnh đại diện cho Fanpage. (Nên điều chỉnh kích thước hình ảnh cho phù hợp)

*
Cách chế tạo ra Fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng – Ảnh 3

Bước 8: Đặt tên người tiêu dùng cho Trang rồi nhấn sinh sản tên người tiêu dùng của trang

Bước 9: Thêm phương thức liên hệ với nhấn “Lưu”.

Bước 10: Thêm những thông tin khác cho trang bằng cách nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm ở góc cạnh phải và lựa chọn “chỉnh sửa trang”.

Bước 11: chọn mẫu phù hợp cho fanpage cùng nhấn “áp dụng mẫu”.

Bước 12: dấn chọn thông tin và điền các nội dung cho trang.

Cách chế tác fanpage cho điện thoại cảm ứng thông minh tương đối đơn giản và dễ dàng dàng. Chưa đến một vài những thao tác làm việc hết sức đơn giản là bạn đã sở hữu ngay một fanepage cung ứng cho việc bán hàng online sở hữu lại tác dụng cao.

Cách tạo thành Fanpage Facebook trên thứ tính

Bạn mong muốn tạo fanpage facebook Facebook sử dụng máy tính? Bạn do dự không biết phương pháp tạo phần bên này có gì khác hoàn toàn so với với việc triển khai trên điện thoại cảm ứng smartphone? Vậy thì tiếp sau đây sẽ là công việc mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Mua Bán Lại Voucher Mua Xe Vinfast Giá Tốt,

Bước 1: Đầu tiên bọn họ cũng đăng nhập vào tài khoản Facebook sau đó chọn Tạo ở góc cạnh trên cùng và lựa chọn Trang.

*
Cách tạo ra Fanpage Facebook trên laptop – Ảnh 1

Bước 2: tiếp theo bạn triển khai chọn khuôn khổ của trang trước lúc thực hiện công việc tiếp theo. đoạn này cần tiến hành trước,không giống như khi bọn họ tạo fanpage facebook Facebook trên điện thoại.

*
Cách sinh sản Fanpage Facebook trên laptop – Ảnh 2

Bước 3: thường xuyên bạn nhập tên ttrang nhưng mà bạn ý định sẽ hoạt động sau này với nhấn nút Tiếp tục.

Bước 4: liên tiếp chọn đăng tải ảnh đại diện với Tải ảnh đại diện tất cả trong file của sản phẩm tính lên. để ý bạn bắt buộc lựa chọn đa số bức hình ảnh có kích thước tương xứng để Facebook chưa phải điều chỉnh kích thước khiến cho hình bị vỡ.

Bước 5: sản xuất tên người dùng của Trang bằng cách bấm vào vào nút chế tạo ra tên bạn dùng.

Bước 6: hầu hết người hoàn toàn có thể nhấn thêm nút để tăng lên sự link giữa Trang và tín đồ dùng. Sau khoản thời gian đã chọn lựa được nút thêm bạn nhấn “Tiếp” ở mặt dưới. Điều này đang giúp cho người dùng dễ dàng dàng làm chủ trang fanpage facebook Facebook hơn.

Bước 7: Nhấn lựa chọn mục “Giới thiệu” nghỉ ngơi menu mặt trái màn hình hiển thị để đưa sang giao diện mới và nhập đầy đủ các tin tức cần thiết. Tiếp đến bạn chỉ việc nhấn sửa đổi thông tin Trang với điền những thông tin cần thiết.

Bước 8: trong trường hợp bạn muốn thay đổi những thông tin đã tùy chỉnh cho Trang thì bọn họ nhấn vào nút “cài đặt”. Nó nằm ở góc phía bên trên giao diện. Sau đó, ở mỗi nội dung chúng ta sẽ triển khai chỉnh sửa cho phù hợp rồi thừa nhận nút “Lưu”.

Trên đó là những thông tin chi tiết cho những người xem thêm về cách tạo fanpage Facebook. Hi vọng với những cách cơ bạn dạng trên đây các bạn sẽ biết cách sinh sản fanpage trên điện thoại thông minh và thiết bị tính một cách dễ dãi nhất. Nếu như có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, các bạn đừng ngại ngần mà hãy nhà động contact với shop chúng tôi theo số hotline để được cung cấp miễn phí lập cập nhất.

hướng dẫn: cách tạo fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp (cập nhật new nhất) ep.edu.vn Blog – có lẽ khi độc giả vào tiêu đề bài viết này đã thấy rất gần gũi khi hiện tại trên Internet gồm khá nhiều bài viết hướng dẫn cách tạo fanpage facebook trên Facebook như vậy nào. Bài viết này cũng không ngoài mục đích chung đó, và đi kèm theo hướng dẫn là những thay…
*
*
*
*
*

Như đã nói nghỉ ngơi trên, bạn cũng có thể thay đổi khuôn khổ khi thấy không tương xứng và đó là lúc cho bạn làm vấn đề này. Hình như còn có khá nhiều phần khác nhằm mô tả cho bạn như Company description (Mô tả về công ti), Mission (sứ mạng của doanh nghiệp), Awards (được phần thưởng gì liệt kê ra), Products (doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm gì)… sau khoản thời gian đã điền xong bạn nhấn Save Changes để lưu tin tức này lại.

Tới đây là bạn đã chấm dứt quá trình chế tác fanpage bên trên Facebook và gửi Page vào sử dụng như update trạng thái, thêm ứng dụng, chạy pr trên Page…

Cám ơn chúng ta đã theo dõi mang lại hết nội dung bài viết này cùng chúc mừng chúng ta đã thành công trong câu hỏi tạo fanpage facebook trên Facebook và ban đầu bước vào núm giới kinh doanh trên Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.