Hướng Dẫn Thay Đổi Giao Diện Win 8/8, How To Upgrade My Windows Xp Pc Into Windows 8

Giao diện Windows thông thường sẽ có sự thay đổi nhiều trải qua các bạn dạng cập nhật lớn. Mang dù thay đổi để hoàn thiện, gần cận hơn với người dùng, tuy nhiên chắc rằng do thói quen nên nhiều người dân lại không mê say điều đó. Lúc này Công Nghệ Việt đang hướng dẫn các bạn cách vươn lên là giao diện Windows 10 thành một phiên phiên bản Windows mà bạn mong muốn XP, 7 tuyệt 8.1.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi giao diện win 8/8

1. Windows XP

Windows XP hệ điều hành lâu lăm này chắc rằng đã quá thân thuộc với bạn dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng lâu năm. Người dùng Windows XP hầu như cảm thấy dễ chịu và thoải mái với giao diện dễ dàng của nó, đó cũng là lý do vì sao hệ điều hành và quản lý này vẫn bảo trì được số lượng lớn người dùng cho tới khi nó bị khai tử.

Để bao gồm thể biến đổi được giao diện của Windows 10 thành XP chúng ta hãy cài về và setup Classic Shell trên địa chỉ. Sau khi cài đặt đặt, gõ Classic Start Menu ở thanh tìm kiếm kiếm trong Start Menu cùng mở nó lên.

Classic Shell có thể chấp nhận được người dùng cầm đổi, hoặc thay đổi màu của Start Menu cùng nút Start. Trước lúc tiếp tục, hãy sở hữu xuống Windows XP suit giành cho Classic Shell. Tập tin này sẽ có thể chấp nhận được bạn tái kết cấu một vài thuộc tính của cửa ngõ sổ, mô rộp UI của XP.

Start Menu

Đầu tiên hãy check vào tùy chọn Show all settings ở phía trên cửa sổ, thao tác làm việc này đang mở tất cả các tùy lựa chọn của chương trình. Sau đó, hãy vào tab Start thực đơn Style. Click vào nút gồm nhãn Classic with two columns, sau đó chọn skin Windows XP Luna.

*

Cấu hình setup theo cách bạn có nhu cầu và thừa nhận OK.

Taskbar, nút Start

Tiếp theo, vào tab Taskbar, check vào tùy chọn Customize Taskbar, nhấp vào Taskbar texture sau đó chọn nút (…) chọn đường dẫn đến nơi chúng ta download XP suite ở trên tiếp đến chọn tệp tin xp_bg. Sẽ lộ diện một số hình ảnh, Classic Shell sẽ áp dụng mẫu này để triển khai lại Taskbar của bạn.

*

Click vào tùy chọn Horizontal stretching để kích hoạt skin.

Tìm đến nhãn XPButton, chọn hình hình ảnh và size cho nút Start.

2. Windows 7

Hiệu ứng này sẽ yên cầu nhiều chức năng tương tự trong Classic Shell.

Start Menu

Đi mang lại chỗ chúng ta đã chọn Skin trước kia (là Windows XP Luna) và lựa chọn Windows Aero.

*

Chỉnh lại thiết lập đến khi chúng ta thấy hài lòng.

Taskbar

Đi mang đến tab Taskbar của Classic Shell. Chọn tùy lựa chọn Glossy tương tự với Windows 7. Chọn thiết lập thanh tác vụ và bật nút Glass.

*

Điều chỉnh độ trong veo và màu sắc đến khi chúng ta thấy phù hợp.

Nút Start

Truy cập vào diễn đàn này mua về icon nút Start mang lại Windows 7.

*

Tới tab Start Button và sửa chữa nút trước đó bằng nút vừa cài đặt về sống trên.

3. Windows 8.1

Mặc mặc dù không thành công cố gắng của Microsoft trong vấn đề hợp tuyệt nhất thị trường máy tính bảng và máy tính để bàn, Modern UI đã kết hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho tất cả những người dùng với những tính năng màn hình cảm ứng.

Modern UI

Có hai cách để kết hợp bối cảnh Modern UI vào Windows 10. Đầu tiên là màn hình hiển thị Start, không hệt như Start Menu, screen này đã hiển thị những chương trình Start thực đơn được ghim của bạn trên toàn cục màn hình. Để kích hoạt, nhấn vào phải vào một trong những khoảng trống trên desktop và lựa chọn Personalize.

Xem thêm: Khuyến Mại Lò Vi Sóng Inverter Nhật, Lò Vi Sóng Nội Địa Nhật Hitachi Mro

Click lựa chọn Start kế tiếp kích hoạt Use Start full screen.

*

Tùy chọn này vẫn không cung cấp cho bạn Modern UI đầy đủ. Cầm cố vào đó, nó chỉ dễ dàng là sinh sản một phiên phiên bản toàn màn hình hiển thị của Start Menu.

Tùy lựa chọn thứ nhị là thực hiện chế

*
độ laptop bảng của Windows 10, chúng ta có thể chuyển đổi máy tính xách tay để bàn thông thường của bạn thành một trình đối chọi Start Menu tương đối đầy đủ với hào kiệt Taskbar ngã sung. Để kích hoạt, hãy cho Action Center cùng chọn Tablet mode.

Dù đang sử dụng Windows XP giỏi Windows Vista, Windows 7, các bạn đều hoàn toàn có thể mang vào kia vẻ đẹp long lanh của Windows 8 bằng cách dùng một vài công cụ miễn phí.
*

Với Windows XPĐể đổi bối cảnh Windows XP thành Windows 8, bạn cần sử dụng lý lẽ Windows 8 Transformation Pack 6.0. Sau đó, các bạn chỉ việc giải nén, kích hoạt tập tin cài đặt, các tùy chỉnh thiết lập cứ giữ mặc định, rồi nhấn
Install.

*
Giao diện thiết đặt 8 Transformation Pack 6.0.

Quá trình setup diễn trong tầm 10-15 phút. Theo đó, dụng cụ sẽ chuyển đổi nhiều thành phần nằm trong Windows, như các tập tin *.dll, âm thanh, ảnh nền, hình ảnh logon…Hoàn thành mua đặt, Windows vẫn khởi cồn lại. Tức thì sau đó, các bạn sẽ được thấy trên Windows XP của bản thân cónhững đổi khác quan trọng sau:- Hình nền xuất hiện thêm khi khởi động/tắt trang bị được thay đổi thật đẹp.- Windows được bổ sung cập nhật một kho hình ảnh nền desktop, hiệu ứng music mới toanh của Windows 8.- biểu tượng tập tin, folder và hình tượng ổ đĩa, cùng với rất nhiều thành phẩn khác cũng rất được làm mới.- Thanh sidebar bóng căng trong Windows 8 cũng khá được mang vào đặt bên buộc phải desktop Windows XP.Bạn rất có thể sử dụng song song 2 dạng desktop Classic và Metro. Để đổi khác chế độ hiển thị screen Desktop từ Classic sang trọng Metro, bạn dịch chuyển con trỏ chuột về mép phải màn hình hiển thị vào nhấp đôi vào đó. Bây giờ sẽ mở ra thanh Taskbar dọc, bạn bấm chuột biểu tượng Windows nhằm trở về hình ảnh Metro. Còn để gửi từ Metro về Classic thì trên đồ họa Metro, bạn bấm chuột vào hình ảnh nền có chữ Desktop.Với Windows Vista, Windows 7Mặc định, những bộ đồ họa (theme) giành cho Windows 8 sẽ không thể dùng trên Windows Vista/7. Tuy nhiên, với phiên bạn dạng Windows 8 Transformation Pack 6 này thì bạn hoàn toàn rất có thể mang bối cảnh Metro về cùng với Windows 7.

*
Giao diện Modern UI bên trên Windows 7.
Sau khi setup thành công, bạn đã sở hữu thể thực hiện những bộ theme Windows 8 bên trên Windows Vista/7 thật dễ dàng dàng.Giao diện Modern UI (Metro) mang đến Windows 7Các lý lẽ đã cài đặt ở trên để giúp Windows XP/Vista/7 tất cả thêm các thành phần vốn chỉ tất cả trên Windows 8. Để bổ sung cập nhật thêm đồ họa Modern UI (trước đây gọi là Metro) vào Windows, bạn cầntải vềsử dụng ứng dụng Mosaic(dung lượng: 572 KB). Trên đây, chúng ta cũng thuận tiện tải về nhiều thành phần bổ sung cập nhật để gắn thêm lên không khí Modern UI làm sao cho thật lộng lẫy, như: đoạn clip (phim), Pictures (hình ảnh), Weather (thông tin thời tiết), Today (thông tin ngày hiện tại tại)… sau khoản thời gian tải được một thành phần bổ sung về, bạn giải nén vẫn thu được một thư mục, rồi chép nó vào thư mục Widgets vào thư mục sẽ giải nén ứng dụng Mosaic.Lưu ý:Máy tính cần thiết đặt Microsoft .NET 4.0 trở lên.Trên hình ảnh Mosaic, chúng ta nhấn+addđể chọn thành phần đề xuất thêm lên không khí màn hình. Mỗi thành phần còn có thể được tùy chỉnh cấu hình riêng khi chúng ta nhấn chuột bắt buộc lên kia > chọnOptions. Chẳng hạn với Weather, bạn quan trọng lập khoanh vùng sinh sống nhằm theo dõi thời tiết đúng mực hơn.

Bạn nhấn đúp con chuột trái vào hình tượng chương trình trên Modern UI để sử dụng. Muốn trở về giao diện Modern UI, bạn nhấn con chuột vào cạnh cần màn hình. Còn khi rê loài chuột vào cạnh trái màn hình hiển thị thì bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng đang hoạt động trên Windows.Một số hình ảnh Windows XP/Vista/7 sau khoản thời gian được "biến" thành Windows 8
*
Giao diện đăng nhập của Windows XP sau khoản thời gian “hô biến”.
*
Windows XP đã gồm thêm tính năng biến đổi cửa sổ dạng 3d (Windows + Tab).
*
Các hình tượng trên screen và nút tắt sản phẩm trông thiệt đẹp.
*
Hình ảnh bóng bẩy của hành lang cửa số ứng dụng trên Windows XP cùng sidebar bên phải.
*
Màn hình hiển thị khi lựa chọn dùng ứng dụng Weather trên Mosaic.

Net framework 3.5:http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=21

------------------------------------------------------------------------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x