Genshin Impact Nhân Vật 5 Sao, Các Nhân Vật 5 Sao Mạnh Nhất Trong Genshin Impact

Mách các bạn 7 nhân vật dụng 4 sao siêu mạnh không hề thua kém cạnh đầy đủ nhân vật dụng 5 sao khác trong Genshin Impact

Bên cạnh trái đất mở ưa nhìn cùng cốt truyện hấp dẫn của trò đùa thì nhân thứ là yếu ớt tố tiếp sau mà fan chơi quan tiền tâm để sở hữu được trải nghiệm tốt nhất trong Genshin Impact. Với số đông nhân thiết bị này sẽ có rất nhiều tính biện pháp khác nhau tác động đến tình tiết của câu chuyện. Phần thú vui của Genshin Impact là khả năng sử dụng hầu hết các nhân đồ này trong trái đất mở to lớn của trò chơi. ở bên cạnh sự đa dạng và phong phú trong tính cách thì các nhân thứ này phụ trách nhiều vai trò khác biệt trong chiến đấu. Tùy thuộc vào vai trò của mình đã thể dẫn đến công suất của toàn đội. Đặc biệt với phần đông nhân đồ 5 sao luôn là sự việc lựa chọn bậc nhất của người chơi so với các nhân trang bị ít sao hơn. Mặc dù nhiên, với một trong những nhân vật dụng 4 sao thực sự có thể mang lại cho người chơi một sức khỏe vượt trội, thậm chí là là ngang ngửa nhân đồ dùng 5 sao. Nếu bạn đang xem xét đề tài này thì nội dung bài viết dưới trên đây Mega vẫn Mách các bạn Top 7 nhân vật dụng 4 sao ngang ngửa 5 sao vào Genshin Impact.

Bạn đang xem: Genshin impact nhân vật 5 sao

 

*

Top 7 nhân thứ 4 sao ngang ngửa 5 sao trong Genshin Impact

 

I. Bennett

Việc roll một nhân vật 5 sao từ Banner tương ứng của họ không tồn tại gì sệt biệt. Tuy nhiên, hiện tại tượng xẩy ra với Bennett là mọi fan kéo không ít Banner có hình anh ấy. Không y như các đơn vị chức năng 4 sao không giống trong danh sách này, Bennett chỉ cần Constellation đầu tiên của bản thân để biến một 1-1 vị cung ứng khổng lồ.

Điều khiến cho Bennett trở nên quan trọng đặc biệt hơn lúc nào hết chính là nhờ kĩ năng chữ lành lốt thương mang lại nhân vật đang họt cồn đồng thời tăng đáng chú ý DMG của họ lân cận việc có Vision hệ hỏa. Bennett là một người tiêu dùng hỏa nên rất có thể tạo thành sức khỏe tổng phù hợp với một đơn vị khác để hoàn toàn có thể kích hoạt cùng hưởng Pyro giúp tăng thêm 25% ATK của toàn đội.

 

*

Bennett

 

II. Xingqiu

Xingqiu theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những nhân vật cần thiết trong Genshin Impact. Bởi vì anh ấy rất có thể dễ dàng cung ứng những nhân đồ gia dụng DPS Hỏa như Hu Tao liên tiếp kích hoạt Vaporize giúp mọi nhân thiết bị hệ Lôi như Cyno rất có thể lan truyền hầu như cuộc tiến công tích năng lượng điện Electro của mình và có trong những yếu tố cốt lõi cần thiết cho các nhóm Bloom. Việc tải một nhân thứ 4 sao như Xingqiu hoàn toàn có thể giúp bạn chơi dễ dãi áp dụng hệ thủy mà lại không nhân trang bị nào khác trong Genshin Impact. Fan chơi hay nói nghịch rằng không có đủ Xingqiu trong Genshin Impact vì anh ấy phù hợp với phần nhiều các nhân tố của đội. Nhưng bây giờ, Yelan là một nhân vật dụng Hydro 5 sao tương tự với Xingqiu. Điều khá thú vị là sinh hoạt C6, sản lượng DMG của Xingqiu tương đương với của cô ấy ấy, ngoài tất cả các tiện ích bổ sung mà anh ấy cung cấp.

 

*

Xingqiu

 

III. Xiangling

Xiangling là một trong nhân vật khác biệt trong Genshin Impact nhờ có khả năng tấn công hệ Hỏa ngoài trận đánh của cô ấy. Tuy nhiên đã tất cả những cố gắng nỗ lực lớn trong việc tạo nên các nhân vật rất có thể thay vậy cô ấy chẳng hạn như Thoma cùng Dehya tuy nhiên Xinagling đơn giản là ở một cấp độ khác. Một trong những lý do khiến Xiangling thống trị trận chiến dù ở quanh đó sân là khả năng thích ứng của cô ý ấy khi trận đấu diễn ra. Xiangling có thể thể hiện hoàn hảo nhất với những chỉ số khác nhau, bao gồm ATK, Pyro DMG, Elemental Mastery, Energy Recharge CRIT.

C4, Xiangling hoàn toàn có thể quay Pyronado của cô ấy ấy không dứt trong khi nhân thứ đang hoạt động tận hưởng tất cả các áp dụng Pyro và DMG. Hơn nữa, cùng với nguồn sức mạnh như vậy thì Xiangling đã trở thành một nhân đồ vật được yêu cầu cao mỗi lúc cần một người tiến công hệ hỏa.

 

*

Xiangling

 

IV. Sucrose

Sucrose nhìn bao quát vẫn là 1 trong nhân vật hỗ trợ tuyệt vời cần phải có trong Genshin Impact. Sau Sumeru, cô ấy đang trở thành một nhân vật cung ứng được sử dụng nhiều nhờ vào khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho thông liền nguyên tố của team hình. Cùng với lượng EM nhưng mà Sucrose mang lại cho đội của cô ấy ấy cũng giỏi như Dendro Archon, Nahida.

 

*

 

Không chỉ vậy, Sucrose còn có thể thực hiện một vài nhiệm vụ bao gồm mà các cung ứng Anemo 5 sao như Venti với Kazuha hoàn toàn có thể làm được. Cô ấy hoàn toàn có thể điều khiển kẻ thù, tiếp tục kích hoạt Xoáy khi ở quanh đó sân hình như cũng phá bỏ kĩ năng kháng cự của kẻ thù so với Nguyên tố cơ mà cô ấy cần sử dụng Xoáy

 

*

Sucrose

 

V. Beidou

Cũng như Xingqiu thì Beidou có bộ vẻ ngoài gần như đúng đắn như người dùng Electro trong Genshin Impact. Cô ấy có thể bảo đảm cho đồng đội trong những khi xử lý một lượng đáng kể Electro DMG. Beidou khét tiếng nhất với quy củ nhóm có những nhân vật hệ thủy khi kích hoạt những phản ứng tích năng lượng điện không ngừng.

Là một nhân vật hệ lôi 4 sao, Beidou hoàn toàn có thể so sánh với các nhân thiết bị 5 sao có cùng vai trò, ví dụ như Yae Miko. Yae yêu cầu thời gian cấu hình thiết lập lâu hơn để kích hoạt tía Sesshou Sakura của cô ấy, trong những lúc Beidou chỉ hoàn toàn có thể giải phóng Nộ nguyên tố của bản thân mình để tạo ra DMG tương đương.

 

*

Beidou

 

 

VI. Ningguang

Ningguang hoàn toàn có thể không có ngẫu nhiên phản ứng yếu tố nào để tăng tiến công của cô ấy. Nhưng với tư biện pháp là nhân trang bị hệ Nham vào Genshin Impact thì trái thức cô ấy vẫn tỏa sáng sủa với tư cách là một nhân đồ gia dụng DPS phụ có thể chống lại rất nhiều nhân thứ hệ Nham 5 sao khác. Chú ý chung, vày là nhân đồ vật 4 sao nên tất yếu Ningguang vẫn chưa phải là sự việc lựa chọn tốt nhất cho vị trí DPS chính của đội. Tuy vậy nếu biết cách upgrade và trang bị cân xứng thì cô ấy đã trở cần xuất nhan sắc hơn với nhân trang bị DPS phụ

Ở cung cấp C6, Ningguang sẽ có được được Constellation cực tốt của mình. Điều này có thể chấp nhận được cô ấy gây ra tới 100 nghìn sát thương thêm vào đó và rời sân chỉ sau ba giây. Cùng với chính là yêu cầu năng lượng thấp trong tầm 12 giây. Nấc C6 của Ningguang sẽ biến một Sub-DPS dễ dàng sử dụng rất có thể tạo ra DMG ấn tượng ngay lập tức. Hơn nữa, còn không tính đến tài năng kích hoạt cộng hưởng Nham của cô ý ấy với một nhân đồ vật Nham không giống điều này sẽ giúp đỡ đội cô nàng này dấn thêm 15% ngay cạnh thương khi nhưng lá chắn được kích hoạt.

 

*

Ningguang

 

VII. Fischl

Kể từ khi Genshin Impact được tạo thì Fischl đã trở thành một nhân vật DPS phụ cốt lõi mà tín đồ chơi nên coi trọng. Ở mức C6, Fischl đang trở thành một nhân vật dụng DPS phụ mấu chốt mà mà bạn chơi phải coi trọng. Ở C6, Fisschl có công dụng giữ Oz của cô ấy ấy hoạt động lâu hơn trên sân trong phần đáng kể của giao tranh. Đây là 1 trong những lợi cố gắng rất lớn cũng chính vì Oz rất có thể tạo ra những hạt năng lượng cho đoàn, mặt khác kích hoạt những phản ứng liên quan đến Electro một bí quyết dễ dàng lân cận việc gây sát thương lớn. Là 1 trong nhân đồ dùng hệ năng lượng điện 4 sao trong Genshin Impact chính vì thế mà bộ khả năng của Fischl cũng rất khác hoàn toàn và tất yêu tìm thấy ở ngẫu nhiên nhân thiết bị hệ Lôi 5 sao nào.

 

*

Fischl

 

VIII. Tổng kết

Như vậy, Mega đã giải đáp đến bạn toàn thể những tin tức về đứng đầu 7 nhân trang bị 4 sao ngang ngửa 5 sao trong Genshin Impact. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu dụng để sở hữu đến cho chính mình những trải nghiệm thư giãn nhất sau khoảng thời gian ngắn học tập và làm việc đầy căng thẳng.

Genshin Impact là 1 trong tựa game quả đât mở với nền bối cảnh anime rực rỡ và yêu thương cầu dung tích cũng như cấu hình máy đề xuất cao. Nếu như khách hàng đang bao gồm ý định tìm tải một chiếc PC gaming để gameplay nhưng không biết bước đầu build tự đâu hay lựa chọn máy ra sao thì có thể tham khảo bài viết Top cấu hình PC chơi game nên chọn mua trong năm 2022

Trong Genshin Impact, các nhân thiết bị 5 sao rất nhiều dùng tốt ở nút cung mệnh 0, tuy thế có các cái tên đã trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn rất, rất nhiều lúc sở hữu CM1 hoặc CM2. Sforum xin được share thông tin về họ cho với độc giả trong nội dung bài viết này.

Genshin Impact là 1 trong tựa game khôn xiết đắt đỏ, và đa số game thủ sẽ không còn có cơ hội kích hoạt cục bộ sức mạnh mẽ của một nhân đồ vật 5 sao. Chỉ tất cả số không nhiều "đại gia" chịu đựng chi, hoặc đa số game thủ rất là kiên nhẫn mới rất có thể sở hữu cung mệnh 6 của nhân trang bị mình yêu thích. Tuy nhiên mi
Ho
Yo cũng biết vấn đề này và search cách mở rộng số lượng "con mồi" bằng cách thiết kế gần như cung mệnh phải chăng (CM1, CM2) xứng đáng giá, dụ dỗ người chơi gacha. Vào loạt nội dung bài viết này, Sforum xin trình làng đến các bạn những cung mệnh thấp của những nhân đồ 5 sao đáng chi tiêu nhất hiện tại.

*

Nếu bạn là 1 trong những wibu “thứ thiệt” và tất cả niềm mê man mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh vào Genshin Impact, thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn cũng có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người dân chơi khác nhằm build được nhân đồ gia dụng hay quy củ thích hợp, sẵn sàng tìm hiểu thế giới Teyvat xuất xắc đẹp, kế bên ra, những minigame thuộc phần quà hấp dẫn đang mong chờ bạn trên Discord của S-Games. THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

Hu Tao CM1

Đây là trong những cung mệnh đáng giá đầu tiên của Genshin Impact, với là mục tiêu của phần đông người chơi cài đặt Hu Tao. Biệt lập giữa việc có và không có CM1 của Hu Tao là "một trời một vực".

*

CM1 của Hu Tao đạt được điều này chỉ với 1 hiệu ứng đối kháng giản:

khi kích hoạt E, Hu Tao dùng trọng kích không tiêu hao thể lực.

Xem thêm: Cách Đấu Dây Của Cảm Biến Tiệm Cận 3 Dây Dc Cup30Rp, Cảm Biến Tiệm Cận Npn Và Pnp

Thông thường, game thủ Hu Tao đã build ngày tiết lên không hề nhỏ để hoàn toàn có thể đổi ngày tiết lấy liền kề thương tác dụng hơn, mà lại rất đôi khi cô người vợ cũng đột nhiên tử khi chạm mặt các một số loại quái khủng. Khiên của Zhongli là một trong cách đối phó với sự việc này, nhưng bạn Hu Tao vẫn xuất xắc spam né tránh để có thể bắt kịp quái trong thời gian kích hoạt E. Điều này sẽ tiêu hao thể lực và khiến cho Hu Tao tất yêu gây liền kề thương bằng cách spam trọng kích. Cung mệnh 1 để giúp đỡ Hu Tao không còn phải nom dòm thanh thể lực trước khi kích hoạt khả năng nguyên tố, tự đó khiến cho sát thương bất biến hơn tương đối nhiều và DPS cũng tăng lên.

Nahida CM2

Nếu như CM1 của Nahida thỉnh thoảng "bóp" nhẹ các đội hình làm phản ứng nguyên tố, C2 của Thảo Thần lại là một trong những cung mệnh thấp mà lại giá trị cao nhất trong Genshin Impact. Thật ra, Sforum nói cách khác rằng đấy là cung mệnh tốt nhất trong game hiện tại.

*

Hiệu quả của CM1 xẩy ra trên đối thủ bị dính Hạt giống Skandha (kỹ năng nguyên tố) như sau:

những phản ứng Thiêu Đốt, Sum Suê, Nở Rộ, Bung Tỏa bao gồm 20% tỉ lệ bạo kích với 100% tiếp giáp thương bạo kích.

trong vòng 8s sau khi bị ảnh hưởng bởi phản bội ứng Tăng Cường, Lan Tỏa, Sinh Trưởng, đối phương bị -30% chống ngự.

Thảo Thần vốn đã là một trong nhân vật vô cùng đa năng, mà lại khi giành được cung mệnh này thì Nahida thực sự biến chuyển toàn năng, tương xứng với gần như mọi nhiều loại đội hình. Kết quả đầu tiên đồng nghĩa tương quan với bài toán tăng 20% tiếp giáp thương cho các phản ứng được kể tới, trong những khi -30% phòng thủ giúp Nahida kiếm tìm được chỗ đứng trong hầu như team vốn không đề nghị đến mình, ví dụ điển hình Eula (thông qua Lôi + Thảo).

Yae Miko CM1, CM2

Cả hai cung mệnh thứ nhất của người vợ cáo chảnh Yae Miko đông đảo thực sự rất có giá trị, và bạn không thể sai trái khi tải chúng. Cách build Yae Miko trong bản 4.0 tất cả một chút biến đổi khi mi
Ho
Yo tung ra bộ TDV new ở Fontaine là Đoàn Kịch Hoàng Kim.

*

CM1 của Yae Miko như sau:

mỗi khi kích hoạt 1 lần Thiên hồ Lôi Đình, mọi sẽ hồi 8 điểm tích điện nguyên tố cho bản thân Yae Miko.

Hiệu quả của cung mệnh này thực sự dễ dàng và đơn giản dễ hiểu: nó biến kỹ năng nộ của Yae Miko trường đoản cú 90 tích điện thành 66 năng lượng, một nâng cấp cực kỳ đáng giá. Dù đa số sát thương của Yae cho từ tài năng nguyên tố của mình, nhưng bài toán Yae có thể spam nộ ngay trong khi hết CD vẫn vẫn đóng góp một trong những phần không nhỏ dại vào tổng liền kề thương của team.

CM2 của cáo hồng mang đến nhiều cảm giác hơn hẳn:

cấp cho của Sesshou Sakura (các trụ lôi được tạo ra từ E) khi vừa được tạo ra tăng thêm 2, về tối đa 4. Tăng 60% phạm vi tấn công.

Khi download cung mệnh này, những trụ lôi của Yae Miko sẽ gây nên thêm 25% cạnh bên thương và gồm tầm bao phủ rộng to hơn rất nhiều. Cả nhì hiệu ứng này làm cho Yae Miko thực thụ vượt trội hơn hẳn so với Fischl làm việc khoản cấp cho Lôi với gây ngay cạnh thương.

Raiden Shogun CM2, CM3

Ở CM0, game thủ có 2 gạn lọc là build Raiden full TTNT để kích Nở Rộ, và build cạnh bên thương như thông thường để đi với các đội hình khác. Tuy thế 3 cung mệnh trước tiên của Raiden Shogun phía cô thiếu nữ vào trong vai trò DPS chủ yếu với cạnh bên thương cao hơn rất nhiều.

*

Cung mệnh 1 của Raiden Shogun chưa phải là tệ - nó giúp người chơi tụ tập Ước Nguyện Chakra cấp tốc hơn với từ đó buff liền kề thương chiêu nộ của Raiden. Tuy vậy nó chẳng là gì khi so sánh với cung mệnh 2 của Raiden Shogun.

Hiệu ứng CM2 của Lôi Thần như sau:

Khi nhảy nộ, những đòn đánh của Raiden Shogun bỏ qua 60% che chở của kẻ địch.

Quái mất 60% chống ngự có nghĩa là sát yêu mến của Raiden sẽ tăng tầm 43%. Chăm chú rằng cảm giác này là dành cho Raiden Shogun, chứ không cần có tác dụng lên đồng đội, vì vậy nó ko được đa năng như -30% phòng ngự của Nahida.

Cung mệnh 3 của Raiden cũng đơn giản dễ dàng và sáng tỏ, khác hẳn với bộ kỹ năng rối rắm của cô ấy nàng:

Tăng 3 cấp độ cho chiêu nộ.

Chúng ta biết rằng giữa trung tâm của Raiden Shogun là đầy đủ nhát chém khi nhảy nộ, nên CM3 thực sự rất có mức giá trị. Những người chơi nào mong muốn Raiden phân phát huy rất là mạnh của bản thân trong sứ mệnh DPS đứng sân có thể dừng lại nghỉ ngơi đây, bởi các cung mệnh kế tiếp chủ yếu tập trung vào việc buff cho bè đảng và không thực sự sự nên thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.