Genshin Impact Nhân Vật 5 Sao, Các Nhân Vật 5 Sao Mạnh Nhất Trong Genshin Impact

Mách bạn 7 nhân vật 4 sao siêu mạnh không kém cạnh những nhân vật 5 sao khác trong Genshin Impact

Bên cạnh thế giới mở đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn của trò chơi thì nhân vật là yếu tố tiếp theo mà người chơi quan tâm để có được trải nghiệm tốt nhất trong Genshin Impact. Với những nhân vật này sẽ có nhiều tính cách khác nhau ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện. Phần thú vị của Genshin Impact là khả năng sử dụng hầu hết các nhân vật này trong thế giới mở rộng lớn của trò chơi. Bên cạnh sự đa dạng trong tính cách thì những nhân vật này đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong chiến đấu. Tùy thuộc vào vai trò của họ đã thể dẫn đến hiệu suất của toàn đội. Đặc biệt với những nhân vật 5 sao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi so với các nhân vật ít sao hơn. Tuy nhiên, với một số nhân vật 4 sao thực sự có thể mang lại cho người chơi một sức mạnh vượt trội, thậm chí là ngang ngửa nhân vật 5 sao. Nếu bạn đang quan tâm đến đề tài này thì bài viết dưới đây Mega sẽ Mách bạn Top 7 nhân vật 4 sao ngang ngửa 5 sao trong Genshin Impact.

Bạn đang xem: Genshin impact nhân vật 5 sao

 

*

Top 7 nhân vật 4 sao ngang ngửa 5 sao trong Genshin Impact

 

I. Bennett

Việc roll một nhân vật 5 sao từ Banner tương ứng của họ không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, hiện tượng xảy ra với Bennett là mọi người kéo rất nhiều Banner có hình anh ấy. Không giống như các đơn vị 4 sao khác trong danh sách này, Bennett chỉ cần Constellation đầu tiên của mình để trở thành một đơn vị hỗ trợ khổng lồ.

Điều khiến Bennett trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết chính là nhờ khả năng chữ lành vết thương cho nhân vật đang họt động đồng thời tăng đáng kể DMG của họ bên cạnh việc có Vision hệ hỏa. Bennett là một người sử dụng hỏa nên có thể tạo thành sức mạnh tổng hợp với một đơn vị khác để có thể kích hoạt cộng hưởng Pyro giúp tăng thêm 25% ATK của toàn đội.

 

*

Bennett

 

II. Xingqiu

Xingqiu được biết đến là một nhân vật thiết yếu trong Genshin Impact. Bởi vì anh ấy có thể dễ dàng hỗ trợ những nhân vật DPS Hỏa như Hu Tao thường xuyên kích hoạt Vaporize giúp những nhân vật hệ Lôi như Cyno có thể lan truyền những cuộc tấn công tích điện Electro của họ và có một trong những yếu tố cốt lõi cần thiết cho các đội Bloom. Việc sở hữu một nhân vật 4 sao như Xingqiu có thể giúp người chơi dễ dàng áp dụng hệ thủy mà không nhân vật nào khác trong Genshin Impact. Người chơi thường nói đùa rằng không có đủ Xingqiu trong Genshin Impact vì anh ấy phù hợp với hầu hết các thành phần của đội. Nhưng bây giờ, Yelan là một nhân vật Hydro 5 sao gần giống với Xingqiu. Điều khá thú vị là ở C6, sản lượng DMG của Xingqiu tương đương với của cô ấy, ngoài tất cả các tiện ích bổ sung mà anh ấy cung cấp.

 

*

Xingqiu

 

III. Xiangling

Xiangling là một nhân vật độc đáo trong Genshin Impact nhờ có khả năng tấn công hệ Hỏa ngoài trận chiến của cô ấy. Mặc dù đã có những nỗ lực lớn trong việc tạo ra các nhân vật có thể thay thế cô ấy chẳng hạn như Thoma và Dehya nhưng Xinagling đơn giản là ở một cấp độ khác. Một trong những lý do khiến Xiangling thống trị trận chiến dù ở ngoài sân là khả năng thích ứng của cô ấy khi trận đấu diễn ra. Xiangling có thể thể hiện hoàn hảo với nhiều chỉ số khác nhau, bao gồm ATK, Pyro DMG, Elemental Mastery, Energy Recharge CRIT.

C4, Xiangling có thể quay Pyronado của cô ấy không ngừng trong khi nhân vật đang hoạt động tận hưởng tất cả các ứng dụng Pyro và DMG. Hơn nữa, với nguồn sức mạnh như vậy thì Xiangling đã trở thành một nhân vật được yêu cầu cao mỗi khi cần một người tấn công hệ hỏa.

 

*

Xiangling

 

IV. Sucrose

Sucrose nhìn chung vẫn là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời cần có trong Genshin Impact. Sau Sumeru, cô ấy đã trở thành một nhân vật hỗ trợ được sử dụng nhiều nhờ khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho tinh thông nguyên tố của đội hình. Với lượng EM mà Sucrose mang lại cho đội của cô ấy cũng tốt như Dendro Archon, Nahida.

 

*

 

Không chỉ vậy, Sucrose còn có thể thực hiện một số nhiệm vụ chính mà các hỗ trợ Anemo 5 sao như Venti và Kazuha có thể làm được. Cô ấy có thể điều khiển kẻ thù, tiếp tục kích hoạt Xoáy khi ở ngoài sân ngoài ra cũng phá bỏ khả năng kháng cự của kẻ thù đối với Nguyên tố mà cô ấy dùng Xoáy

 

*

Sucrose

 

V. Beidou

Cũng như Xingqiu thì Beidou có bộ dụng cụ gần như chính xác như người dùng Electro trong Genshin Impact. Cô ấy có thể bảo vệ cho đồng đội trong khi xử lý một lượng đáng kể Electro DMG. Beidou nổi tiếng nhất với đội hình nhóm có các nhân vật hệ thủy khi kích hoạt các phản ứng tích điện không ngừng.

Là một nhân vật hệ lôi 4 sao, Beidou có thể so sánh với các nhân vật 5 sao có cùng vai trò, chẳng hạn như Yae Miko. Yae cần thời gian thiết lập lâu hơn để kích hoạt ba Sesshou Sakura của cô ấy, trong khi Beidou chỉ có thể giải phóng Nộ nguyên tố của mình để gây ra DMG tương đương.

 

*

Beidou

 

 

VI. Ningguang

Ningguang có thể không có bất kỳ phản ứng Nguyên tố nào để tăng tấn công của cô ấy. Nhưng với tư cách là nhân vật hệ Nham trong Genshin Impact thì quả thức cô ấy vẫn tỏa sáng với tư cách là một nhân vật DPS phụ có thể chống lại những nhân vật hệ Nham 5 sao khác. Nhìn chung, vì là nhân vật 4 sao nên tất nhiên Ningguang vẫn chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí DPS chính của đội. Nhưng nếu biết cách nâng cấp và trang bị phù hợp thì cô ấy sẽ trở nên xuất sắc hơn với nhân vật DPS phụ

Ở cấp C6, Ningguang sẽ có được Constellation tốt nhất của mình. Điều này cho phép cô ấy gây ra tới 100 nghìn sát thương cộng thêm và rời sân chỉ sau ba giây. Cùng với đó là yêu cầu năng lượng thấp trong vòng 12 giây. Mức C6 của Ningguang sẽ trở thành một Sub-DPS dễ sử dụng có thể tạo ra DMG ấn tượng ngay lập tức. Hơn nữa, còn chưa tính đến khả năng kích hoạt cộng hưởng Nham của cô ấy với một nhân vật Nham khác điều này sẽ giúp đội cô nàng này nhận thêm 15% sát thương khi mà lá chắn được kích hoạt.

 

*

Ningguang

 

VII. Fischl

Kể từ khi Genshin Impact được phát hành thì Fischl đã trở thành một nhân vật DPS phụ cốt lõi mà người chơi nên coi trọng. Ở mức C6, Fischl đã trở thành một nhân vật DPS phụ cốt lõi mà mà người chơi nên coi trọng. Ở C6, Fisschl có khả năng giữ Oz của cô ấy hoạt động lâu hơn trên sân trong phần đáng kể của giao tranh. Đây là một lợi thế rất lớn chính vì Oz có thể tạo ra nhiều hạt năng lượng cho đoàn, đồng thời kích hoạt các phản ứng liên quan đến Electro một cách dễ dàng bên cạnh việc gây sát thương lớn. Là một nhân vật hệ điện 4 sao trong Genshin Impact vì thế mà bộ kỹ năng của Fischl cũng rất khác biệt và không thể tìm thấy ở bất kỳ nhân vật hệ Lôi 5 sao nào.

 

*

Fischl

 

VIII. Tổng kết

Như vậy, Mega đã giải đáp đến bạn toàn bộ những thông tin về top 7 nhân vật 4 sao ngang ngửa 5 sao trong Genshin Impact. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích để mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhất sau giây phút học tập và làm việc đầy căng thẳng.

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở với nền đồ họa anime đặc sắc và yêu cầu dung lượng cũng như cấu hình máy phải cao. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc PC gaming để chơi game nhưng không biết bắt đầu build từ đâu hay chọn máy như thế nào thì có thể tham khảo bài viết Top cấu hình PC chơi game nên mua trong năm 2022

Trong Genshin Impact, các nhân vật 5 sao đều dùng tốt ở mức cung mệnh 0, nhưng có những cái tên sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất, rất nhiều khi sở hữu CM1 hoặc CM2. Sforum xin được chia sẻ thông tin về họ đến với bạn đọc trong bài viết này.

Genshin Impact là một tựa game rất đắt đỏ, và phần lớn game thủ sẽ không có cơ hội kích hoạt toàn bộ sức mạnh của một nhân vật 5 sao. Chỉ có số ít "đại gia" chịu chi, hoặc những game thủ cực kỳ kiên nhẫn mới có thể sở hữu cung mệnh 6 của nhân vật mình yêu thích. Tuy nhiên mi
Ho
Yo cũng biết điều này và tìm cách mở rộng số lượng "con mồi" bằng cách thiết kế những cung mệnh thấp (CM1, CM2) đáng giá, dụ dỗ người chơi gacha. Trong loạt bài viết này, Sforum xin giới thiệu đến bạn những cung mệnh thấp của các nhân vật 5 sao đáng đầu tư nhất hiện tại.

*

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hu Tao CM1

Đây là một trong những cung mệnh đáng giá đầu tiên của Genshin Impact, và là mục tiêu của đông đảo người chơi sở hữu Hu Tao. Khác biệt giữa việc có và không có CM1 của Hu Tao là "một trời một vực".

*

CM1 của Hu Tao đạt được điều này chỉ với một hiệu ứng đơn giản:

Khi kích hoạt E, Hu Tao dùng trọng kích không tiêu hao thể lực.

Xem thêm: Cách Đấu Dây Của Cảm Biến Tiệm Cận 3 Dây Dc Cup30Rp, Cảm Biến Tiệm Cận Npn Và Pnp

Thông thường, game thủ Hu Tao sẽ build máu lên khá cao để có thể đổi máu lấy sát thương hiệu quả hơn, nhưng rất nhiều lúc cô nàng cũng đột tử khi gặp các loại quái khủng. Khiên của Zhongli là một cách đối phó với vấn đề này, nhưng game thủ Hu Tao vẫn hay spam né tránh để có thể bắt kịp quái trong thời gian kích hoạt E. Điều này sẽ tiêu hao thể lực và khiến Hu Tao không thể gây sát thương bằng cách spam trọng kích. Cung mệnh 1 sẽ giúp Hu Tao không còn phải canh chừng thanh thể lực trước khi kích hoạt kỹ năng nguyên tố, từ đó khiến sát thương ổn định hơn rất nhiều và DPS cũng tăng lên.

Nahida CM2

Nếu như CM1 của Nahida đôi khi "bóp" nhẹ các đội hình phản ứng nguyên tố, C2 của Thảo Thần lại là một trong những cung mệnh thấp nhưng giá trị cao nhất trong Genshin Impact. Thật ra, Sforum có thể nói rằng đây là cung mệnh tốt nhất trong game hiện tại.

*

Hiệu quả của CM1 xảy ra trên kẻ địch bị dính Hạt Giống Skandha (kỹ năng nguyên tố) như sau:

Các phản ứng Thiêu Đốt, Sum Suê, Nở Rộ, Bung Tỏa có 20% tỉ lệ bạo kích và 100% sát thương bạo kích.

Trong vòng 8s sau khi bị ảnh hưởng bởi phản ứng Tăng Cường, Lan Tỏa, Sinh Trưởng, kẻ địch bị -30% phòng ngự.

Thảo Thần vốn đã là một nhân vật rất đa năng, nhưng khi có được cung mệnh này thì Nahida thực sự trở thành toàn năng, phù hợp với gần như mọi loại đội hình. Hiệu quả đầu tiên đồng nghĩa với việc tăng 20% sát thương cho các phản ứng được nhắc tới, trong khi -30% phòng ngự giúp Nahida tìm được chỗ đứng trong những team vốn không cần đến mình, chẳng hạn Eula (thông qua Lôi + Thảo).

Yae Miko CM1, CM2

Cả hai cung mệnh đầu tiên của nàng cáo chảnh Yae Miko đều thực sự rất có giá trị, và bạn không thể sai lầm khi sở hữu chúng. Cách build Yae Miko trong bản 4.0 có một chút thay đổi khi mi
Ho
Yo tung ra bộ TDV mới ở Fontaine là Đoàn Kịch Hoàng Kim.

*

CM1 của Yae Miko như sau:

Mỗi khi kích hoạt 1 lần Thiên Hồ Lôi Đình, đều sẽ hồi 8 điểm năng lượng nguyên tố cho bản thân Yae Miko.

Hiệu quả của cung mệnh này thực sự đơn giản dễ hiểu: nó biến kỹ năng nộ của Yae Miko từ 90 năng lượng thành 66 năng lượng, một nâng cấp cực kỳ đáng giá. Dù phần lớn sát thương của Yae đến từ kỹ năng nguyên tố của mình, nhưng việc Yae có thể spam nộ ngay khi hết CD vẫn sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào tổng sát thương của team.

CM2 của cáo hồng đem lại nhiều hiệu ứng hơn hẳn:

Cấp của Sesshou Sakura (các trụ lôi được tạo ra từ E) khi vừa được tạo ra tăng lên 2, tối đa 4. Tăng 60% phạm vi tấn công.

Khi sở hữu cung mệnh này, các trụ lôi của Yae Miko sẽ gây thêm 25% sát thương và có tầm bao phủ rộng lớn hơn rất nhiều. Cả hai hiệu ứng này khiến cho Yae Miko thực sự vượt trội hơn hẳn so với Fischl ở khoản cấp Lôi và gây sát thương.

Raiden Shogun CM2, CM3

Ở CM0, game thủ có 2 lựa chọn là build Raiden full TTNT để kích Nở Rộ, và build sát thương như bình thường để đi với các đội hình khác. Nhưng 3 cung mệnh đầu tiên của Raiden Shogun hướng cô nàng vào trong vai trò DPS chính với sát thương cao hơn rất nhiều.

*

Cung mệnh 1 của Raiden Shogun không phải là tệ - nó giúp game thủ tụ tập Ước Nguyện Chakra nhanh hơn và từ đó buff sát thương chiêu nộ của Raiden. Nhưng nó chẳng là gì khi so sánh với cung mệnh 2 của Raiden Shogun.

Hiệu ứng CM2 của Lôi Thần như sau:

Khi bật nộ, các đòn đánh của Raiden Shogun bỏ qua 60% phòng ngự của kẻ địch.

Quái mất 60% phòng ngự có nghĩa là sát thương của Raiden sẽ tăng khoảng 43%. Chú ý rằng hiệu ứng này là dành riêng cho Raiden Shogun, chứ không có tác dụng lên đồng đội, do đó nó không được đa năng như -30% phòng ngự của Nahida.

Cung mệnh 3 của Raiden cũng đơn giản và sáng tỏ, khác hẳn với bộ kỹ năng rối rắm của cô nàng:

Tăng 3 level cho chiêu nộ.

Chúng ta biết rằng trọng tâm của Raiden Shogun là những nhát chém khi bật nộ, nên CM3 thực sự rất có giá trị. Những game thủ nào muốn Raiden phát huy hết sức mạnh của mình trong vai trò DPS đứng sân có thể dừng lại ở đây, bởi các cung mệnh sau đó chủ yếu tập trung vào việc buff cho đồng đội và không thật sự cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.