Bán đĩa win 7 bao nhiêu tiền, bán đĩa cài windows 7/8/10 giá rẻ 25

Bách Khoa Computer cung cấp dịch vụ sửa máy tính – cài đặt phần mềm máy tính tại nhà hà nội. Giá cả phải chăng dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá hợp lý chất lượng uy tín nhất chỉ từ 100k. Dịch vụ cài win 10 tại nhà uy tín nhanh chóng kinh nghiệm nhất có bảo hành số 1 hà nội.

Bạn đang xem: Đĩa win 7 bao nhiêu tiền

Cập nhật bảng giá cài win xp, 7, 8, 10 khu vực Hà Nội năm 2021

Giá cài đặt win XP tại nhà cập nhật mới nhất các bản vá lỗi mới chuẩn nhất : 100k
Cài win 7 tại nhà dùng vô tư giá chỉ có : 100k
Setup Cài windows 8, 8.1, windows 10 tại nhà ,phiên bản pro đầy đủ chức năng dùng như bản quyền : 100k

Phần mềm miễn phí kèm theo dịch vụ cài win tận nhà

Cài đặt từ Windows XP- Windows 7 – Windows 8 – hoặc 10 tất cả phiên bản 32 hoặc 64 bit tận nơi ỏ hà nội.Phần mềm văn phòng như Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016.Phần mềm diệt virus miễn phí an toàn khi lướt web mạng.Phần mềm hỗ trợ download tải tài liệu, video, nhạc IDM ( Internet Download Manager ) trên mạng nhanh chóng.Phần mềm nén và giải nén bảo vệ tài liệu tốt nhất Win
RAR, 7 zip.Phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất như Unikey viet key.Phần mềm đọc file PDF tiên lợi nhanh & nhẹ và tốt nhất như Foxit Reader.Phần mềm nghe nhạc và xem phim mọi định dạng khung hình của K-Lite Codecs.Phần mềm dọn rác máy tính laptop tốt nhất như CCleaner Pro.Phần mềm lướt Web trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, cốc cốc.Phần mềm ứng dụng Chat online, gửi tin nhắn sms Zalo, facebook, Viber.cài đặt và bổ sung đầy đủ font chữ phổ biến hiên nay cho máy tính laptop.Cài đặt trình điều khiển driver Máy In, Máy Scan, photo.Đầy đủ bộ thư viện hỗ trợ cài games như Net Framework + Visual++.Cài Teamviwer untrawier để hỗ trợ online qua mạng cho bạn sau này khi có lỗi phát sinh.

Phần mềm tính phí riêng theo nhu cầu khách hàng

Phần mềm diệt quét virus tốt nhất như Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security và BKAV Pro.Phần mềm thiết kế đồ họa như Adobe Illustrator, adobe photoshop, Core
Drawl X ,autocad 2014,Adobe Premiere, Adobe After Effect, Sony Vegas, Proshow Gold.

Các dịch vụ cài máy tính tại nhà & cài win tận nơi và phần mềm đều cài đầy đủ các ứng dụng quan trọng như ứng dụng văn phòng & xem phim hay âm nhạc. Nếu khách hàng muốn cài đặt các ứng dụng đồ họa vui lòng liên hệ trước để biết thông tin thêm giá. Dịch vụ chúng tôi có mặt hầu hết tại các quận huyện trong thành phố Hà Nội việt nam.

Bán USB cài windows 7,8.1,10 giá 150K /1 chiếc cài win không giới hạn số lượng máy tính ( USB 14GB kingston chính hãng FPT bảo hành 2 năm )Phần mềm diệt virust bản quyền BKAV Pro 300K / 1 năm. ( bao gồm đĩa cài , key bản quyền )Phần mềm diệt virust bản quyền Kaspersky Antivirus giá 195K/ 1 năm bao gồm đĩa cài , key bản quyền ).Phần mềm diệt virust bản quyền Kaspersky Internet Security giá 300K/ 1 năm bao gồm đĩa cài , key bản quyền ).

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà khách hàng nhanh chóng

Sửa các lỗi về mạng – cài win tại nhà hà nội – máy in giá rẻ chỉ 50K- 100k , bao gồm các chi phí sửa chữa hay kiểm tra lỗi. Quý khách hàng vui lòng mô tả lại tình trang, trạng thái sự cố máy tính cho chúng tôi khảo sát kiểm tra trước khi tới nhà sửa chữa và cài đặt win tại nhà. Trước thời gian xử lý máy móc chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng thỏa thuận sao cho thuận lợi cả đôi bên nhanh chóng cho khách hàng. Khi bị sự cố về máy muốn cài win tại nhà rẻ cho Vui lòng gọi và hotline để được báo giá trực tiếp mới nhất cho từng loại dịch vụ.

Bách Khoa Computer Hà Nội

Thông tin về đĩa cài win 7

*

Hướng dẫn kết nối Airpod với laptop Win, Mac
Book dễ nhất

Kết nối Airpod với laptop có thể được thực hiện chỉ bằng vài thao tác. Cùng tìm hiểu cách kết nối tai nghe Airpods với Mac
Book và laptop Windows.

Xem thêm:

*

5+ C&#x
E1;ch khắc phục sự cố kh&#x
F4;ng kết nối được loa bluetooth với laptop, m&#x
E1;y t&#x
ED;nh chạy Win 7

*

3 c&#x
E1;ch kết nối laptop với loa bluetooth tr&#x
EA;n Win 7, Win 10, Mac
OS

*

Top 7 địa chỉ mua đ&#x
E0;i đĩa học tiếng Anh ở H&#x
E0; Nội, HCM ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng

Nếu bạn muốn mua đài đĩa mà chưa biết nên chọn mua đài học tiếng Anh ở đâu? Hôm nay ep.edu.vn sẽ hỗ trợ bạn, hãy tham khảo bài viết sau.

*

7 bước c&#x
E0;i đặt i
Pad mới mua đ&#x
FA;ng c&#x
E1;ch thiết lập cấu h&#x
EC;nh chuẩn

Bạn mới rinh về cho mình chiếc máy tính bảng hiệu Apple nổi tiếng nhưng chưa biết cài đặt ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách cài đặt i
Pad mới mua vô cùng đơn giản mà cần thiết cũng như các việc cần kiểm tra trước và sau khi mua máy mới.

*

6 c&#x
E1;ch reset laptop tr&#x
EA;n Win 10 khi bị lỗi kh&#x
F4;ng l&#x
E0;m mất dữ liệu

Tương tự như phiên bản Windows 8, Windows 8.1 người dùng được phép reset lại Win 10 trở về trạng thái ban đầu. Vậy cách reset laptop win 10 như thế nào? Khi máy tính bị lỗi cài lại win 10 ra sao? Những băn khoăn của bạn sẽ được làm rõ trong bài viết sau.


*

C&#x
E1;ch tắt chuột cảm ứng tr&#x
EA;n laptop Asus win 7, win 8, win 10 nhanh

Touchpad rất tiện dụng khi không có con chuột, tuy nhiên đôi khi nó cũng khiến người dùng cảm thấy phiền vì lỡ chạm nhẹ khiến con trỏ thay đổi vị trí. Đừng lo, biết cách tắt chuột cảm ứng trên laptop Asus sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm này nhanh chóng.

*

Hướng dẫn c&#x
E1;ch c&#x
E0;i bảo mật v&#x
E2;n tay cho laptop Dell từ Win 7 đến Win 10

Để nâng cao tính bảo mật cho máy tính thì Dell cho ra đời dòng máy tính có cảm biến vân tay. Tuy nhiên, cách cài bảo mật vân tay cho laptop Dell như thế nào? cách kiểm tra máy tính có cảm biến vân tay không ra sao?

*

5 c&#x
E1;ch tắt chuột cảm ứng Dell tr&#x
EA;n Win 7, Win 10 nhanh bằng ph&#x
ED;m tắt

Tắt chuột cảm ứng trên laptop Dell là biện pháp giúp khắc phục tình trạng nhảy chuột khi nhập liệu văn bản. Tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, nhất là trường hợp bạn không quá rành trong việc sử dụng các tính năng có sẵn trên máy tính. Cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết dưới đây.


*

Hướng dẫn xử l&#x
FD; một số lỗi phổ biến khi c&#x
E0;i đặt hoặc update l&#x
EA;n Windows 10

Trong quá trình cài đặt Windows 10 có thể sẽ có những sai sót hoặc trục trặc dẫn đến lỗi Win. Dưới đây là những vấn đề thường gặp khi bạn cài đặt hay update từ Win cũ lên phiên bản Windows 10.

*

C&#x
E0;i lại Win nhiều c&#x
F3; tốt cho PC, laptop kh&#x
F4;ng?

Khi PC, laptop có dấu hiệu "xuống sức" thì hầu hết người dùng đều khắc phục bằng cách cài lại Win. Song, cài Win nhiều lần có gây ảnh hưởng gì tới máy tính hay không? Và nếu có, thì bao lâu bạn cần cài đặt lại?

*

Hướng dẫn c&#x
E0;i b&#x
E0;n ph&#x
ED;m tiếng Trung cho Win 7, Win 10, điện thoại Androd v&#x
E0; i
OS

Bàn phím tiếng Trung là công cụ giúp bạn làm quen mặt chữ và xử lý văn bản có yêu cầu sử dụng loại ngôn ngữ này.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.