TOP 10 ĐỊA ĐIỂM CÂU CÁ Ở HÓC MÔN MỚI NHẤT 2023, TOP 10 ĐỊA ĐIỂM CÂU CÁ GIẢI TRÍ Ở HÓC MÔN

Bạn sẽ tìm tìm một hồ câu cá giải trị tại những Q. TP tp.hồ chí minh nhưng ko biết địa chỉ ở đâu, tương tác như cố nào, hãу cùng cửa hàng đồ câu Linh Dương hiếu kỳ 24 quanh vùng hồ câu cá giải trí tại mọi Q. Thành phố hồ chí minh .

Bạn đang xem: Địa điểm câu cá ở hóc môn


+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận 1:+ Địa điểm câu cá vui chơi quận 2:+ Địa điểm câu cá giải trí quận 8:+ Địa điểm câu cá giải trí quận 9: + Địa điểm câu cá giải trí quận 12:+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận Bình Thạnh+ Địa điểm câu cá giải trí quận đống Vấp+ Địa điểm câu cá vui chơi quận Thủ Đức+ Địa điểm câu cá vui chơi quận Bình Tân+ Huуện Bình Chánh

+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận 1:

1. Bến Bạch Đằng – địa điểm lý tưởng mang đến câu cá ᴠề đêm

*

+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận 2:

2. Khu vực ᴠực phường Thảo Điền – ước Ông Hóa

*

Khu ᴠực phường Thảo Điền – mong Ông Hóa

+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận 3:

Chưa có

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận 4:

Chưa có

+ Địa điểm câu cá giải trí quận 5:

Chưa có

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận 6:

Chưa có

+ Địa điểm câu cá giải trí quận 7:

Chưa có

+ Địa điểm câu cá giải trí quận 8:

3. Chân mong chữ Y – Quận 8

*
Chân mong chữ Y – Quận 8


4. Mong Bình Điền – Quận 8

+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận 9:

5. Hồ nước Câu Cá vui chơi giải trí Vườn Dừa

*
Hồ Câu Cá vui chơi Vườn Dừa

6. Dịch vụ Câu Cá vui chơi A Lượm

*
Câu Cá vui chơi A Lượn

7. Hồ nước Câu Cá Và vui chơi Thằng Bờm

*
Hồ Câu Cá Và giải trí Thằng Bờm

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận 10:

+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận 11:

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận 12:

8. Câu Cá Trí Râu

*
Hồ Câu Cá Trí Râu

9. Hồ Câu Cá giải trí Đông Bắc

*

10. Hồ nước câu cá vui chơi giải trí Kim Loan

*

+ Địa điểm câu cá vui chơi giải trí quận Tân Bình

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận Bình Thạnh

11. Hồ câu cá Ngọc Linh

*
Hồ câu cá Ngọc Linh
*

Hồ Câu Tôm vui chơi giải trí Thanh Đa13. Hồ nước Câu Cá – Câu Tôm Lã Vọng Bình Quới

Điện thoại : 028 6684 6191

*
Hồ Câu Cá – Câu Tôm Lã Vọng Bình Quới

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận lô Vấp

14. Câu Cá vui chơi giải trí Gia Bảo – gò Vấp

15. Câu Cá giải trí Gia Bảo

+ Địa điểm câu cá giải trí quận Phú Nhuận

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận Tân Phú

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận Thủ Đức

16. Hồ nước Câu Cá vui chơi giải trí – Ẩm Thực 3 Miền 9 Tàu

Điện thoại : 028 6679 9164

*
Hồ Câu Cá vui chơi giải trí – Ẩm Thực 3 Miền 9 Tàu

17. Khu Câu Cá Giải Trí

Điện thoại : 028 3720 4366

+ Địa điểm câu cá vui chơi quận Bình Tân

18. Hồ nước Câu Cá vui chơi Thủу Tiên – Bình Tân

*
Hồ Câu Cá giải trí Thủу Tiên – Bình Tân

+ Huуện bên Bè

+ Huуện Bình Chánh

19. Ẩm Thực sinh thái xanh Câu Cá vui chơi Xuân Hương

*
Ẩm Thực sinh thái xanh Câu Cá vui chơi giải trí Xuân Hương

20. Thôn Nướng và Câu Cá vui chơi giải trí Thành Long

Điện thoại : 028 3761 1226

*
Làng Nướng với Câu Cá vui chơi Thành Long

21. Quán ăn Sinh Thái – Câu Cá vui chơi giải trí 30

Điện thoại : 028 6278 0092

*
Nhà Hàng sinh thái – Câu Cá vui chơi giải trí 30

22. Hồ câu cá cá vui chơi Ao Cá Sấu

*
Hồ câu cá cá vui chơi Ao Cá Sấu

23. Quán coffe Sân sân vườn Câu Cá vui chơi Điểm Hẹn

24. Tiệm Ăn vườn cửa – Câu Cá vui chơi Hoa Cau

Điện thoại: 028 2212 1058*
Quán Ăn vườn – Câu Cá giải trí Hoa Cau

+ Địa điểm câu cá giải trí
Huуện Hóc Môn

+ Địa điểm câu cá giải trí Huуện Củ Chi

+ Địa điểm câu cá vui chơi Huуện đề nghị Giờ

Trên đâу là những khu vực câu cá vui chơi tại số đông Q. ᴠà huуện TP TP HCM, cửa hàng đồ câu Linh Dương хin chúc du khách có đa số giâу phút câu cá giải trí ᴠui ᴠẻ .

Địa Điểm Câu Cá tự nhiên Gần Đây Ở tp hcm chất lượng & xuất sắc nhất đó là từ khoá được khá nhiều anh em cần thủ đặc biệt quan trọng tìm hiểu.

Bởi lẽ hiện nay xung quanh quanh vùng TP tp hcm đang có rất nhiều điểm câu đặc biệt quan trọng lý tưởng mà đồng đội nên trải nghiệm. Bài viết dưới đây Fishcamp Việt Nam đã tổng hợp cụ thể từ A-Z, bạn hãy xem thêm để nắm rõ hơn nhé! 

Địa Điểm Câu Cá tự nhiên và thoải mái Ở đống Vấp

Khi nói đến vị trí câu cá từ bỏ nhiên gần đây ở TPHCM, chắc chắn là không thể quăng quật qua quanh vùng Gò Vấp. Nếu bạn có nhu cầu câu cá vừa để giải trí, vừa để vừa lòng sở thích của bản thân mình mỗi khi ung dung rỗi, rất tốt hãy lui tới một vài điểm câu đang vận động cực sôi sục tại quanh vùng này như sau:


*

Hồ câu Gia Bảo – Địa điểm câu cá tự nhiên ở khu vực Gò Vấp


Hồ câu Gia Bảo

Gia Bảo là địa điểm câu cá từ nhiên quanh vùng Gò vấp được nhiều anh em mách nhau tìm kiếm đến mỗi lúc có thời hạn đi câu. Với không gian trong lành, quang cảnh đồng quê yên ổn tĩnh bao gồm sông nước mênh mông, chắn chắn chắn bằng hữu sẽ gồm trải nghiệm quan trọng đặc biệt tuyệt vời khi câu cá trên đây.

Diện tích rộng hơn 2000m2 cùng độ sâu 1,7m có khá nhiều loại cá phong phú như: Cá rô đồng, cá chị em hai, cá tra, cá chim, cá trê và cá lăng,… hồ nước câu Gia Bảo quả tình sẽ khiến bạn hài lòng mọi khi muốn kiểm tra tiềm năng câu cá của mình. Địa đặc điểm đó còn tinh ý trong việc bố trí nhiều khu đơn vị chòi xanh mát núp dưới bóng dừa, bảo vệ sự thư thái, im bình cho bạn bè cần thủ.

Địa chỉ của hồ câu Gia Bảo hiện nay là ngóc ngách 137/18 con đường số 59 (Phạm Văn Chiêu), Phường 14, Quận đống Vấp, TP HCM. Thời gian mở cửa kéo dài từ 7h sáng sủa – 21h tối, vé vào cửa khá tốt chỉ 120.000 VNĐ/4h.

Địa Điểm Câu Cá tự nhiên Ở Hóc Môn

Tại quanh vùng Hóc Môn cũng có địa điểm câu vô cùng khét tiếng mà anh em cần thủ cần lui tới mỗi lúc có dịp sẽ là Hồ Câu Cá giải trí Hóc Môn.

Hãy tra cứu đến địa điểm này mỗi khi muốn né xa những căng thẳng, ồn ã của tp.hồ chí minh để thỏa mãn nhu cầu sở mê say câu cá tinh tế của chính bản thân mình nhé.


*

Hồ Câu Cá vui chơi giải trí Hóc Môn – Địa điểm câu cá được nhiều bằng hữu đánh giá cao


Hồ Câu Cá vui chơi Hóc Môn

Nơi đây giao hàng nhiều mô hình câu phổ biến như: Câu đơn, hồ câu tay, câu máy, hồ nước câu đài & câu trường đoản cú do. Đảm bảo mang đến cảm hứng vui vẻ – chấp thuận tối ưu cho đồng đội cần thủ mỗi khi mong muốn câu cá tại đây.

Với các kênh, rạch, mảng xanh và nhiều ruộng nước, cần thủ có thể câu được rất nhiều loại cá như: Cá chép, cá tra, cá rô đồng,… tại hồ nước Câu Cá vui chơi Hóc Môn.

Mức giá bán 140.000VNĐ/4h đồng hồ hoặc 250.000 VNĐ/10h đồng hồ đeo tay mà hồ nước Câu Cá vui chơi Hóc Môn triển khai đó là ưu điểm nhấn khiến các người tìm đến đây nhằm câu cá tại khu vực TP HCM!

Địa Điểm Câu Cá thoải mái và tự nhiên Ở Quận 9

Đến với Quận 9 nhằm câu cá tự nhiên và thoải mái tại hồ dịch vụ, chắc chắn là bạn không thể bỏ qua Hàng Tre. Đây là địa chỉ quen thuộc được không ít đồng đội cần thủ mách nhau nhau từng khi có nhu cầu đi câu.


*

Hồ Câu Cá hàng Tre – Điểm câu thân thuộc của bạn bè khu vực Quận 9


Hồ Câu Cá mặt hàng Tre

Với không khí mát mẻ, thoáng rộng – hồ nước Câu Cá sản phẩm Tre vẫn thu hút được không ít cần thủ nhiều năm ghé mang đến đây mỗi khi có nhu cầu dã nước ngoài thư giãn, thỏa mãn nhu cầu sở thích câu cá của mình.

Tại đây có khá nhiều cá trê với cá tra với kích cỡ siêu khủng, cũng chính vì thế nếu khách hàng là đề nghị thủ mếm mộ 2 nhiều loại cá này. Đừng ngần ngại mà hãy chuẩn bị xếp thời gian tới ngay hồ Câu Cá mặt hàng Tre để gặt hái kế quả cho bản thân nhé!

Địa Điểm Câu Cá tự nhiên Ở Quận 12

Nhắc cho địa điểm câu cá tự nhiên gần đây ở TPHCM, chắc hẳn rằng không thể thiếu quanh vùng Quận 12 – nơi có tương đối nhiều hồ câu to lớn mênh mông xanh ngát rồi. Nếu bạn sinh sống trong gần khoanh vùng này, rất tốt hãy thu về cho mình add câu cá dịch vụ lừng danh Trí Râu.


*

Hồ Câu Cá Trí Râu – địa điểm câu cá dịch vụ lừng danh ở Quận 12


Hồ Câu Cá Trí Râu

Địa điểm câu cá tự nhiên và thoải mái Trí Râu được nhiều người lui tới nhờ vào diện tích rộng rãi, thông thoáng & đầy khoáng đạt. ở kề bên đó, bao bọc hồ còn được sắp xếp nhiều chòi câu núp bên dưới tán dừa xanh tốt. Tuyệt vời tạo ra không gian câu cá lý tưởng dành cho nhiều yêu cầu thủ tại 4 mùa trong năm.

Tại hồ câu cá Trí Râu, bạn sẽ thỏa mãn sở thích chinh phục khi đi câu của chính bản thân mình nhờ vào nhiều các loại cá phong phú như: Cá rô, cá chim, cá tra và cá trê,… người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả này khi đi câu trên đây!

Địa Điểm Câu Cá tự nhiên Ở Thủ Đức

Thủ Đức đó là khu vực tập hợp nhiều add & địa điểm câu cá từ bỏ nhiên gần đây ở TPHCM mà bạn nên nắm rõ. Với đầy đủ hồ câu dịch vụ nổi tiếng như: Chú Thuỷ, Phúc Ân, Cây Sung và Tam Bình.

Xem thêm: Viettel đấu với hoàng anh gia lai


*

Khu vực Thủ Đức có không ít địa điểm câu cá tự nhiên đặc trưng nổi tiếng


Hồ Câu Cá Chú Thuỷ

Đến với hồ câu cá Chú Thuỷ, các bạn sẽ ấn tượng với không gian mát mẻ, nhoáng đãng,… Đồng thời diện tích s rộng bự tại trên đây còn phục vụ tối ưu nhu cầu đoạt được khi đi câu của anh em cần thủ, phụ thuộc nhiều nhiều loại cá như cá tra, cá phi & cá lóc,…

Hồ câu cá Chú Thuỷ còn trang bị, dựng những chòi hạn chế nắng cho bằng hữu câu thủ để yên chổ chính giữa “tác nghiệp” tại phần lớn mùa vào năm. Mặc dù cho là mùa hè, mùa mưa,… thì quá trình câu cá tại đây mọi vô cùng tuyệt!

Hồ Câu Cá Phúc Ân

Đây là hồ nước câu cá dịch vụ thương mại rất danh tiếng tại khoanh vùng Thủ Đức, bởi lẽ vì Phúc Ân không chỉ cung ứng nhiều loại cá cho bạn bè khi đi câu như: Cá lóc, cá tra, cá chim,… nhưng mà còn giao hàng tối ưu nhu yếu giải trí, thi đấu, ẩm thực,… rất đa dạng. Chúng ta cũng có thể thoải mái vui chơi và giải trí giải trí, siêu thị nhà hàng lành khỏe mạnh ngay sau khi câu chấm dứt cá tại Phúc Ân cùng với anh em – bằng hữu đi câu hoặc người thân mái ấm gia đình của mình.

Hồ Câu Cá Cây Sung

Cây Sung là mẫu tên tiếp theo sau mà bạn nên ghi lưu giữ khi kể tới những địa điểm câu cá từ bỏ nhiên cách đây không lâu ở TPHCM được nhiều anh em cần thủ lui tới nhất. Nhờ vào vào diện tích rộng rãi, cảm giác mát mẻ thoáng đãng và nhiều một số loại cá có kích cỡ siêu to lớn như: Cá trê & cá tra. Sau khi câu xong bạn cũng có thể ăn uống – thổi nấu nướng ngay tại phía trên để hưởng thụ thành quả của mình!

Hồ Câu Cá Tam Bình

Bên cạnh đó, không thể bỏ lỡ hồ câu dịch vụ thương mại Tam Bình khi kể đến các địa điểm điểm câu cá tự nhiên và thoải mái ở Thủ Đức.

Đây là showroom quen ở trong của nhiều bạn bè mê câu cá, phụ thuộc vào vô số nhiều loại cá tại hồ nước như: Cá tra, cá lóc, cá phi,… khu vực đây còn liên tục tổ chức nhiều hội thi câu để đồng đội có thể so tài & thỏa mãn nhu cầu đam mê, sở thích của bản thân mình thật sự lành mạnh!

Địa Điểm Câu Cá tự nhiên và thoải mái Ở Bình Tránh

Tại Bình Tránh, khi nói tới các địa điểm câu cá trường đoản cú nhiên vừa mới đây ở TPHCM chắc chắn là không thể bỏ lỡ hồ dịch vụ thương mại Sài Gòn. Với mức giá thành vào cổng phù hợp & vị trí độc tôn ở khu vực này, hồ thương mại & dịch vụ Sài Gòn chính là điểm mang lại nổi tiếng của khá nhiều cần thủ sinh sống trong gần Bình Tránh.


*

Rạch Tân tạo ra – Bình tránh là địa điểm câu cá tự nhiên bạn nên tìm đến mỗi khi rảnh


Rạch Tân tạo ra – Bình Tránh

Đối với bằng hữu đang tìm kiếm mọi địa điểm câu cá từ bỏ nhiên gần đây ở TPHCM, chắc chắn không thể bỏ qua mất rạch Tân sinh sản – Bình Tránh.

Với không khí an tĩnh, khung cảnh đẹp, non mẻ,… phần trăm câu được cá với kích thước khủng trên đây vô cùng cao, bởi vì đó có tương đối nhiều cần thủ truyền tai nhau sắp tới đây câu cá để thử thách tài năng cũng giống như sở mê thích của phiên bản thân được hiệu quả.

Địa Điểm Câu Cá thoải mái và tự nhiên Ở Bình Thạnh

Ở quanh vùng Bình Thạnh, có khu dã ngoại công viên Thanh Đa là vấn đề câu cá được cực kỳ nhiều bạn bè đam mê “săn cá” reviews cao. Nhờ vào không khí non mẻ, vào lành có rất nhiều cây xanh bao quanh.

Hồ Câu Cá khu vui chơi công viên Thanh Đa

Đến với công viên Thanh Đa, hồ nước câu cá dịch vụ lừng danh nhất quanh vùng Bình Thạnh, các bạn sẽ có trải nghiệm đặc biệt tuyệt vời. Dựa vào không khí tĩnh lặng, thoải mái, đuối mẻ,… đảm bảo anh em có thể thư giãn và câu được nhiều cá đúng suôn sẻ của mình!


*

Hồ Câu Cá công viên Thanh Đa sở hữu không khí thoáng đãng, rộng rãi


Địa Điểm Câu Cá tự nhiên và thoải mái Ở Quận 7

Cuối thuộc là quanh vùng Quận 7, nếu bạn đang ý muốn tìm kiếm phần đông địa điểm câu cá từ bỏ nhiên cách đây không lâu ở TPHCM cực tốt hiện nay. Chắc chắn rằng không thể làm lơ Hồ Cá Xuân Hương & Đông Diều – showroom lâu năm được không ít câu thủ đánh giá cao về diện tích rộng rãi & không gian thoáng đãng.

Hồ Câu Cá Xuân Hương

Diện tích rộng lớn rãi hoạt động theo hướng khu du ngoạn ѕinh thái, khi tìm tới Hồ Câu Cá Xuân Hương các bạn sẽ có trải nghiệm quan trọng tuyệt vời vào suốt quá trình câu cá. Với những rặng dừa, ao ѕen, khóm chuối,… được xúc tiến theo phong thái Nam Bộ. Đảm bảo khu vực câu cá rộng lớn 60ha của showroom này sẽ khiến bạn hài lòng.


*

Hồ Câu Cá Xuân mùi hương – điểm câu nức tiếng quanh vùng Quận 7


Hồ Câu Cá Đông Diều

Bên cạnh đó, cần thiết nào thiếu cái thương hiệu Hồ Câu Cá Đông Diều khi nói đến các địa điểm câu cá từ bỏ nhiên cách đây không lâu ở TPHCM tốt nhất hiện nay.

Tổng cộng tại đây bao gồm 4 quanh vùng hồ câu không giống nhau, gồm những: Hồ câu tính giờ, hồ nước câu tính kg, hồ nước câu máу + hồ nước câu tay và hồ câu tôm. Chúng ta hãy phụ thuộc vào sở thích & kỹ thuật câu của mình để lựa chọn sao cho phù hợp là được!

Tham Khảo Thêm

Tổng Quan thông tin Về Mồi Câu Cá Trôi

Mồi Câu Cá Thác Lác bao gồm Những một số loại Nào?

Fishcamp nước ta – Chuyên cung ứng Mồi Câu Cá Giả, Bột Câu Cá, phải Câu Cá, Lưỡi Câu Cá, Phụ kiện Câu Cá, Đồ cắn Trại Camping quality Cao.

Kinh Nghiệm lựa chọn Mua những Loại Nhái Hơi giá chỉ Rẻ

Tất Tần Tật Về Mồi Câu Cá Lóc phải Thủ buộc phải Biết trước lúc Đi Câu

Mồi Câu Cá Lăng nhiều loại Nào Tốt? phía Dẫn kinh nghiệm Câu Hữu Ích Nhất

Bật Mí bí quyết Làm Mồi Câu con cá chép Siêu Nhạy cho tất cả những người Mới

Lời Kết

Trên đó là tổng hợp cụ thể thông tin về hầu hết Địa Điểm Câu Cá tự nhiên Gần Đây Ở TPHCM tốt nhất hiện thời mà Fishcamp Việt Nam đặc biệt quan trọng muốn giới thiệu tới chúng ta đọc.

Mong rằng sau khi tham khảo bạn sẽ bỏ túi được showroom câu cá dịch vụ cân xứng nhất cùng với mình. Nhằm thoả mãn tối ưu sở thích cũng tương tự nhu cầu của bản thân mình khi đi câu nhé!

Theo Dõi Fishcamp Việt Nam

Địa Chỉ liên hệ Fishcamp Việt Nam

ep.edu.vn
✅ Mồi câu cá, mồi câu đài:⭐ Chép, trắm, rô phi, trê, lóc, tra, lăng, chim, thác lác, trắm đen,..
✅ hết sức nhạy:⭐ giá bán tốt, cạnh tranh nhất
✅ nên câu cá:⭕ yêu cầu câu máy, cần câu đài, vật dụng câu đứng và ngang.
✅ đồn đãi câu cá:⭐ phao đồn câu đài, phao đồn câu tự đóng cá ngày và đêm.
✅ Đồ câu cá:⭐ Lưỡi câu cá, kính, áo, mũ với ghế câu cá.
✅ Mồi câu lure:⭕ Nhái hơi, mồi mềm câu vược,.. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.