“Một Dân Việt Nam Ngu Dốt - “Một Dân Tộc Dốt Là Một Dân Tộc Yếu”

Sai lầm thiết bị nhì, kia là kiểm soát toàn dân. Đủ kiểu dáng giấy thông hành được phịa ra cùng phịa thêm mẫu gọi là “kiểm tra di dịch chuyển dân cư” đã tạo thành ra môi trường lây lan tốt. Nếu như không kẹt xe, những người đi hàng không thể nào ngay sát hơn 2m phải không bài toán gì đề xuất chặn bọn họ lại. Chỉ cần cấm chuyển động những ở đâu có nguy hại dồn cục dân chúng, buộc đeo khẩu trang với giữ khoảng cách tại những nơi chỗ đông người là đủ. Cùng với lại mùa dịch, tỷ lệ giao thông cũng thưa rộng ngày thường khôn xiết nhiều, nên nếu như không chặn chúng ta thì sẽ không có hiện tượng dồn cục dân một chỗ. Vì vậy với việc kiểm tra toàn dân phải mới nảy sinh hiện tượng dân bị dồn cục và dịch bệnh phát tán ngoài cộng đồng theo biện pháp này. Với chính sách này, ĐCS vẫn tiêu tốn nhân lực ngành công an chỉ để giúp virus truyền nhiễm chứ quan trọng ngăn dịch được.

Bạn đang xem: Dân việt nam ngu dốt

Sai lầm sản phẩm ba, quy mô “3 trên chỗ”. Quy mô 3 tại vị trí hay quy mô “4 tại chỗ” đã tạo nên hiện tượng dồn cục người công nhân một chỗ. Mặt hàng loạt nhà máy sản xuất bùng thành ổ dịch đề xuất đóng cửa, nếu không bùng thành ổ dịch thì doanh nghiệp lớn cũng kham không nổi chi tiêu “3 trên chỗ” mà lại ngưng sản xuất. Công dụng là một loạt chuỗi cung ứng bị đứt gãy, kể cả chuỗi đáp ứng hàng thiết yếu. Công ty đổ ngã, vận chuyển hàng hóa bị phòng cấm bởi vì hàng rào giấy tờ thủ tục chằng chịt, kết quả là dân đói. Cơ mà “đói thì đầu gối buộc phải bò” nhằm kiếm miếng ăn, và đó là vì sao dân ra đường, bất tuân giãn cách và từ đó sinh ra nguy hại lây lan bệnh dịch lây lan ngoài cộng đồng.

Sai lầm thứ tư, là bỏ đói toàn dân. Nói là sai lầm là nói nhẹ, chứ thực chất đó là sự khốn nạn, sự vô trách nhiệm. Ngày 15/8, trong một trong những buổi họp trong phòng máy lạnh, ông bộ trưởng liên nghành LĐ-TB & XH Đào Ngọc Dung đọc report trên giấy rằng “Hàng chục triệu người dân đã có hỗ trợ”. Còn thực tiễn thì sao? Dân sợ chết đói yêu cầu tháo chạy tán loạn. Bọn họ đi xe pháo máy, đi xe đạp hàng ngàn cây số nhằm tìm kiếm miếng nạp năng lượng quê nhà bởi rau dại, cá đồng để sống chứ nếu ở lại vùng dịch thì chết đói sao?

*

Đấy là minh chứng rõ ràng cho biết thêm nhà nước đã vứt đói toàn dân chứ không phải cung ứng “hàng chục triệu dân” như ông Đào Ngọc Dung sẽ nói. Vậy thắc mắc đặt ra là, phần lớn sự cung ứng trên báo là từ bỏ đâu cơ mà có? Đó là phần đa trò phạt tiền cứu trợ hạn chế, mục đích là chính quyền tạo hình ảnh quảng bá cho chế độ của đảng. Những người dân nào ko được lên báo thì đói, thay thôi. Chặt đứt chuỗi cung ứng, phối hợp bỏ đói toàn dân thì dân không loạn lên new lạ? nhưng mà loạn lên thì chúng ta chạy khắp khu vực kiếm miếng ăn một cách bỏ mặc và trường đoản cú đó bệnh dịch lại có cơ hội lớn phát tán ko kể cộng đồng.

Sai lầm sản phẩm công nghệ năm, giành rước vaccine xịn đẩy vaccine đểu cho dân. Đây thật sự là việc khốn nàn tột cùng. Quan chức ưu tiên cho bạn và cho nhỏ cháu chích Pfizer, công ty thân hữu nhập về vaccine Tàu chích đến dân, còn nhân viên doanh nghiệp chích vaccine Tây, công ty lớn thân hữu mượn vaccine xịn của thiết yếu quyền, bao gồm những hình hình ảnh đã nói lên rằng, vaccine Tây vừa xịn vừa thiếu phải dân chi chít chích dự phòng vaccine Tây. Nếu những ông chích Sinopharm cùng Sinovac và để Pfizer, Moderna với Astra
Zeneca đến dân thì rước gì dân có tâm lý tranh giành? Đã gian, đã ích kỷ thì không che được dân đâu.


Nếu ko xét nghiệm toàn dân, nếu như không kiểm tra toàn dân, nếu không bỏ đói toàn dân, nếu những ông chích vaccine Tàu với nhường vaccine xịn cho dân, thì đâu có xảy ra thảm cảnh mất kiểm soát và điều hành như hôm nay? Xét nghiệm toàn dân và kiểm soát và điều hành toàn dân là vì ngu dốt, bỏ đói toàn dân và giành vaccine xịn của dân là khốn nạn. Ngốc dốt, cộng khốn nạn, cộng kiêu ngạo đã đẩy tình hình xã hội nước ta ngày một trở phải hỗn loạn như bây giờ.

Ấy vậy mà lại không chú ý ra, còn với “tư tưởng hồ nước Chí Minh” ra kháng dịch nữa chứ?! Vừa kiêu ngạo vừa dốt nát cho tột cùng. Đã vậy, ông Phạm Minh chủ yếu còn đang hy vọng đổ lỗi mang đến dân, nói thật cái khốn nàn của CS thực thụ là không tồn tại giới hạn.

Bản thân nghèo khổ và ngớ ngẩn dốt không phải là tội ác, nhưng khi quyền lực tối cao được trao cho túng thiếu và đần độn dốt sẽ ra đời tội ác, ai này đã nói.

Người dân Việt từ lâu đã biết Quốc hội nước ta là loại gì. Những người dân thông thường như một chị dân cày còn thốt lên: “Bầu cử làm việc ta là trò bịp bợm, cứ thử toàn bộ gạch tên không thai cho một tay cán bộ nào nhưng mà xem. Hắn vẫn tiếp tục trúng cử, bên cạnh đó trúng với số phiếu 98-99%. Còn ở cấp xã thì đó là cuộc giành giật giữa các dòng họ và phe nhóm.” Chị nói đúng: thai cử bấy lâu ở toàn quốc chỉ là một trong trò hề. Trò hề thì ắt sinh ra vây cánh nghị gật của ĐCS, bảo sao nghe vậy. Không hẳn tất cả, nhưng phần lớn “nghị” của Quốc hội CSVN là phường giá bán áo túi cơm.

Xem thêm: Top 12 Nhà Hàng Buffet Đà Nẵng Ngon, Giá Hợp Lí, Top 20 Nhà Hàng Buffet Đà Nẵng Ngon, Giá Hợp Lí

*
Một số ĐBQH khóa 14. Ảnh: Internet

Họ là rất nhiều ai? Là mọi cán cỗ phong trào, đoàn thanh niên hay phụ nữ, … mồm miệng đỡ chân tay, là CA, là hồ hết kẻ óc ít nếp nhăn tuy nhiên “tốt nghiệp” các trường Đảng tự Nguyễn Ái Quốc ở thành phố hà nội đến Lê Hồng Phong ở các tỉnh… học vấn và trình độ chuyên môn nhận thức của các kẻ này rẻ ngang ngọn cỏ, bộ não còn lose những bé robot thông tin nhân tạo (AI) tân tiến ngày nay. Thực chất họ chỉ với những bé bù chú ý biết đi. Để mọi con bạn này “bấm nút” thông qua một luật gì đó, một chính sách nào đó, mà thiết yếu họ ko đủ khả năng hiểu, quả là tai ương cho đất nước.

Cứ chú ý vào số lượng ít ỏi gồm óc (15/466) thì rõ. Mọi chế độ CS phần lớn quán triệt giáo huấn của Le-nhin (phát âm theo giờ đồng hồ Nga): cơ chế CS chỉ cần người trung thành, ko cần bạn tài.

Nếu Quốc hội chỉ làm một bài toán là trải qua những gì Bộ chính trị đang quyết, thì Quốc hội nên giảm bớt con số thành viên. Quốc hội chỉ cần có thành viên Bộ chính trị, các Ủy viên thường xuyên vụ là đầy đủ “đẹp nhóm hình”. Như thế đễ đỡ tốn cơm của nhân dân. Và, giảm được cuộc bầu cử Quốc hội 5 năm một lần, tốn không biết bao nhiêu tài chính dân. Giáo dục, y tế, môi trường,… bao gồm thêm đầu tư.

Cũng phải nói thêm một chút về các GS/TS Mác-Lê. Người việt nam trong nước tách biệt hai nhiều loại GS: Một nhiều loại là GS Mác-Lê, loại còn sót lại thuộc các trường khác. GS Mác-Lê là các loại không cần có học thức, phần lớn trong số đó chuyên môn tư duy (chứ chưa phải trình độ lý luận bao gồm trị” siêu thấp. Gần như GS như Nguyễn trong Ph (tôi biết ông này khôn cùng rõ), Nguyễn Đức B, v.v… solo thuần chỉ là nhưng nhỏ vẹt. Cả đời họ chỉ nhai lại phần đa lý luận cũ rích, dịch từ giờ Nga đã được xào xáo, thêm mắm thêm muối.

Tôi bảo đảm an toàn chắc chắn rằng những người dân như bên trên chưa lúc nào đọc được Mác tốt Lenin của họ bằng tiếng quốc tế (chuyện này tôi đã kể sau). Ngày còn Liên Xô, các kẻ này nếu may mắn sẽ được đi “bồi dưỡng” ở trường Đảng Nga Xô – trọn vẹn bằng giờ Việt, thông qua phiên dịch. 100% đúng thật vậy!

Chính do vậy, dân Việt gọi chiếc hội động lý luận của họ là hội đồng “nú nẫn” chẳng tất cả gì oan. Học vấn vì thế lấy đâu ra trí tuệ! Trí tuệ không có, thì làm sao có học thức!

Ấy vậy mà chiếc Bộ bao gồm trị hơn chục người, đa phần gồm những người dân có “trình độ” như vậy, có thể quyết tất cả mọi vận mệnh của đất nước. Ở thời La Mã, Bộ chủ yếu trị CS chính là Viện Nguyên lão, đấy! nhìn cái cỗ sậu ấy, có bạn nhận xét khôi hài: tất cả vị cân vội sát một tạ, mà lại óc thì bằng óc chim!

Ở CHXHCNVN, khối hệ thống trường Đảng là đh của đại học!

Chỉ vì bảo vệ cái số chỗ ngồi sinh ra may mắn tài lộc của mình, họ sẵn sàng chuẩn bị gạt bỏ những gì hữu dụng cho dân trộn nước nhưng không có lợi cho họ, và trái lại sẵn sàng đảm bảo an toàn những nhà trương hữu dụng cho họ, cho dù chủ trương đó hại dân, sợ nước.

“Cuốc hội” thông qua luật bình an mạng với phần trăm trên 80%, không làm cho ai ngạc nhiên. Ai này đã nói, CS không bao giờ nhận sai, không muốn thua ai, không thích nhượng cỗ ai trừ bạn dạng thân nó. Chính vì thế nó sẽ rứa chấp đến cùng, như sinh sống Đông Âu, mà điển hình nổi bật là vợ ông chồng Ceausescu của Rumani, sắp đi chầu Le-nhin nhưng mà vẫn ra lệnh đàn áp nhân dân.

Chừng như thế nào còn cơ chế CS phi dân công ty và bất nhân, ngày đó còn cái “cuốc hội” phong cách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.