Đại học văn hiến quận 12 - thông tin tuyển sinh trường đại học văn hiến

Trường đh ở quận 12 làm sao là tốt đang là thắc mắc phổ biến vào mùa tuyển sinh năm nay. Đây là quần thể vực có nhiều trường đại học bậc nhất cung cấp cho sinh viên môi trường xung quanh rèn luyện đạt chuẩn. Gợi nhắc đến chúng ta top 6 trường đại học đào tạo xuất sắc tại quanh vùng quận 12.

Bạn đang xem: Đại học văn hiến quận 12


Nội dung bài xích viết
Trường Đại học giao thông vận tải tp.hcm cơ sở 3Trường Đại học tập Lao đụng xã hội các đại lý 2Trường Đại học Văn Hiến Trường Đại học tập Nguyễn tất Thành cơ sở quận 12Trường Đại học FPT tp Hồ Chí Minh
Trường Đại học tập Hoa Sen 

Trường Đại học giao thông vận tải vận tải tp.hồ chí minh cơ sở 3

University of Transport Ho đưa ra Minh thành phố hay ngôi trường Đại học giao thông vận tải vận tải thành phố hồ chí minh gọi tắt là UTH là một trong những đơn vị nằm trong các trường Đại học Công lập ngơi nghỉ quận 12 trực nằm trong Bộ giao thông vận tải. Đây là trường đại học đứng đầu cả nước về đào tạo những nhóm ngành vận tải và kỹ thuật. 

Trường được ra đời ngày 26 tháng bốn năm 2001 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ nước nhà lâm thời. Mã trường là GTS. Chi phí thân của ngôi trường là phân hiệu của trường Đại học mặt hàng Hải. Hiện trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học tập cùng nghiên cứu. 

Trường có rất đầy đủ các hệ giảng dạy như: đh chính quy, văn bởi 2, gửi cấp, hệ sau đại học, cao đẳng, hệ hoàn chỉnh đại học, và cả những khóa huấn luyện và đào tạo bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ ngắn hạn.

Hệ thống giáo dục và đào tạo ở trường Đại học Hoa Sen là khối hệ thống đạt chuẩn chỉnh quốc tế

Học chi phí trung bình của Trường đại học Hoa Sen là 75 cho tới 80 triệu đ một ngành học một năm. Điểm trúng tuyển các ngành của trường Đại học Hoa Sen năm 2022 dao động từ 15 – 17 điểm. Ngôi trường Đại học Hoa Sen là trường đại học ở quận 12 áp dụng đa dạng các thủ tục xét tuyển chọn gồm: 

Xét tuyển chọn dựa trên tác dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học tập phổ thông quốc gia năm 2023. Xét tuyển học tập bạ trung học tập phổ thông. Xét tuyển thẳng. Xét tuyển trên hiệu quả kỳ thi review năng lực của Đại học non sông Thành phố hồ chí minh và đại học non sông Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Cơ sở quang đãng Trung: con đường số 3, CVPM quang đãng Trung phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, phường bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 7300 7272.

Seoul Academy sẽ tổng hợp đông đảo trường đh ở quận 12 có chất lượng đào sinh sản thuộc top đầu cả nước. Hy vọng những tin tức trên giúp ích cho mình trong bài toán lựa chọn trường đh ưng ý. Chúc các bạn thật nhiều như ý và bao gồm một kỳ thi tốt nghiệp cùng xét tuyển đh thật thành công.

Quận 12 là 1 quận bao gồm tốc độ cách tân và phát triển cao của tp và cũng là khu vực quy tụ những trường cao đẳng, đại học được không ít người quan tâm. Để góp bạntiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu kiếm và lựa chọn lựa, ep.edu.vn đang tổng đúng theo danh sách những trường cao đẳng, đại học ở Quận 12. Đọc ngay nội dung bài viết dưới đây để không vứt bỏ những thông tin rất nổi bật của các trường đh này nhé.

1. Trường Đại học tập Lao rượu cồn - xóm hội đại lý 2 -ULSA2

*

Làcơ sở giáo dục đh công lập độc nhất vô nhị trong ngành Lao cồn - làng mạc hội, thế mạnh của trườngnằm ở những ngành quản trị nhân lực, công tác làm việc xã hội, Bảo hiểm, Kế toán cùng Quản trị tởm doanh. Trong khi trường còn làtrung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học và bàn giao công nghệ, hợp tác thế giới trong lĩnh vực tài chính - lao hễ - làng mạc hội.Bên cạnh kia trường còncó khuôn viên rộng lớn, xanh mát cùng trang bị khối hệ thống phòng học và trang sản phẩm công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ

2. Ngôi trường Đai học tập Văn Hiến- DVHcơ sở Quận 12

Trường Đại học Văn Hiến Quận 12 được thành lập theo đưa ra quyết định của Thủ tướng bao gồm phủ vào ngày 11 mon 7 năm 1997. Trải qua rộng 26 năm phân phát triển, trường đã ghi danh thành công hơn 45.000 cn và chuyên viên ưu tú, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

*

Là một trường đại học đa ngành, nhiều trình độ, Đại học Văn hiến hiện đangđào tạo 2 chăm ngành Tiến sĩ, 3 chăm ngành Thạc sĩ với 30 ngành đại học, bao gồm Kinh tế - quản ngại trị, Du lịch, thôn hội -Truyền thông, nghệ thuật công nghệ, sức mạnh và nhiều nghành nghề khác. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ là sở hữu trình độ chuyên môn chuyên môn cao, ngoài ra góp mặt hầu như lãnh đạo, quản lý tổ chức cùng doanh nghiệp, đưa về cho sinh viên dòng nhìn sâu sắc và sâu sát về thực tiễn trong từng lĩnh vực.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Nguyễn tất Thành - NTTUQuận 12

Trường đại học Nguyễn vớ Thànhlà một trong những trường đh có cơ sở tại Quận 12, trường bao gồm quy mô giảng dạy hơn 30.000 sinh viên, học viên cùng với 21 khoa, 52 chương trình đào tạo bậc đại học, 10 ngành trình độ chuyên môn thạc sĩ, 4 ngành chuyên môn tiến sĩ, 01 CTĐT link quốc tế sẽ với đến cho tất cả những người học phong phú và đa dạng sự lựa chọn.

*

Ngoài ra, trường đh Nguyễn tất Thành bao gồm hơn 1.179 giáo viên cơ hữu, trong những số đó có 792 thạc sĩ cùng 320 tiến sĩ. Tuy nhiên song cùng với việc nâng cao trình độ trình độ chuyên môn của đội hình sư phạm, đơn vị trường cũng chuyển đổi phương pháp đào tạo và huấn luyện nhằm đáp ứng nhu cầu yêu ước ngày càng tốt của doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi trường Đại học
Nguyễn tất Thành đã tất cả 16 chương trình huấn luyện đạt kiểm định quality theo Thông tứ 04/2016 TT-BGDĐT, 8 chương trình huấn luyện và đào tạo đạt kiểm định bộ tiêu chuẩn AUN-QA, 7 chương trình đào tạo và giảng dạy gắn sao theo khối hệ thống xếp hạng đối sánh tương quan UPM.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Giao thông vận tải đường bộ TP. Hồ chí minh - UTHCơ sở 3

Trường đại học Giao thông vận tải đường bộ TP. HCMlà ngôi trường trực thuộc bộ Giao Thông vận tải với thế mạnh khỏe chuyên đào tạo những ngành kỹ thuật liên quan đến vận tải như tinh chỉnh và điều khiển tàu biển, cơ khí ô tô, ngành xây đắp thân tàu, ngành xây dựng ước hầm và nhiều lĩnh vực liên quan liêu khác.

*

Đồng hành cùng chương trìnhđào tạo chất lượng, trường cũng tập trung vào việc phát triển các hệ đại học, sau đại học và những khóa giảng dạy ngắn hạn, nhằm mục đích trang bị mang đến sinh viên những năng lực thiết yếu đuối và quan trọng để góp phần trong công cuộc sản xuất và cải cách và phát triển đất nước.

Với sứ mệnh cừ khôi này, ngôi trường Đại học tập Giao thông vận tải TP. Hcm hứa hứa sẽ là 1 lựa chọn đáng quan tâm đến cho phần đông bạn học sinh và phụ huynh. Các các bạn sẽ được tận hưởng môi trường xung quanh học tập chăm nghiệp, cùng với nhiều cơ hội phát triển công việc và nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Hoa Sen - HSU

Trường Đại học tập Hoa Sen là một trường đh chuyên biệt về cai quản trị gớm doanh, du ngoạn và xây cất nghệ thuật dànhcho sinh viên vn và trong khu vực. Chương trình học tập tập trung vào tính thực hành, mang về những hưởng thụ thú vị qua những chuyến đi, tiếp xúc với công ty lớn và thực tập.

*

Không chỉ cung ứng một trường học tập tập mang ý nghĩa quốc tế mà lại Đại học tập Hoa Sen còn tạo điều kiện cho sinh viên đẩy mạnh được kĩ năng và sở thích cá thể thông qua rộng 30 câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực từ học tập thuật, văn hóa văn nghệ, thể thao mang đến khởi nghiệp.

Thông tin liên hệ

6. Ngôi trường Caođẳng FPT Polytechnic

Trường cao đẳng FPT Polytechnic là ngôi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề nghề, đa nghành nghề dịch vụ và cung cấp cơ sở vật hóa học xịn xò bao hàm phòng lý thuyết, sảnh vận động, cam kết túc xá, phòng thực hành,... Với không thiếu các trang thiết bị, máy móc hiện đại ship hàng cho yêu cầu học tập, huấn luyện của giảng viên với sinh viên.

*

Trường có phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án công trình thật) và Blended Learning (Học tập tích hợp) tạo môi trường xung quanh học tập sáng tạo và thực tế cho sinh viên. Mối quan hệ hợp tác với trên 500 doanh nghiệp bậc nhất cung cấp thời cơ thực tập và thao tác ngay từ lúc học.

Xem thêm: Mẹ Có Nên Dùng Kem Dưỡng Trắng Da Cho Trẻ Em Dưỡng Da Tốt Nhất Cho Bé 2023

Hiện trên trên nước ta trường cđ FPT Polytechnic đã tất cả hơn 40000 sv theo học tập và xác suất sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 97,7%, chứng tỏ quality đào tạo nên và cơ hội nghề nghiệp xuất sắc tại trường.

Thông tin liên hệ

7. Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ - đại lý 2

Trường cđ Giao thông vận tải là cửa hàng giáo dục công việc và nghề nghiệp công lập trực ở trong Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, có năng lực đào tạo đa dạng các loại nghành nghề nghề, đa cấp cho trình độ, huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực unique cao, tiếp cận trình độ khoanh vùng ASEAN và quốc tế.

Hiện trên trường đang đào tạo 4 khối ngành chính bao gồm khối ngành kinh tế, khối ngành xây dựng, khối ngành công nghệ thông tin cùng khối ngành kỹ thuật.

*

Ngoài ra trường cđ Giao thông vận tải đường bộ cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật hóa học khi trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học tập lý thuyết, xưởng thực hành, ký túc xá, sảnh bóng,.. Tạo nên điều kiện dễ dàng cho giảng viên cùng sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ

8. Trường Cao đẳng kinh tế - technology TP. Sài gòn -HIAST

Trường Cao đẳng kinh tế tài chính - công nghệ TP. Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động năm 2005, là cơ sở huấn luyện và đào tạo và cung ứng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cho các doanh nghiệp.

Trường bao gồm đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trung khu huyết. Hiện tại trường có 13 phó gs - tiến sĩ, 11 tiến sỹ và 01 tiến sỹ khoa học, cùng với trên 60 thạc sĩ thâm nhập giảng dạy.

*

Tại cơ trực thuộc Quận 12 có diện tích s hơn 20.000m2, được trang bị không hề thiếu tiện nghi như điều hòa, wifi, TV,... Chỗ đây có nhiều phòng thực hành thực tế chuyên ngành như sân vườn thuốc, quầy pha chế, cơ sở y tế mô hình, phòng laptop chuyên đề mạng.

Trường Cao đẳng tài chính - công nghệ TP. Sài gòn đào tạo chuyên môn cao đẳng với hơn 40 ngành nghề bậc nhất Việt phái mạnh như Du lịch, tởm tế, Kỹ thuật, Y dược,... đa số sinh viên trên HIAST đang trở thành những kỹ sư thành công góp phần vào sự phát triển đất nước.

Thông tin liên hệ

9.Trường cđ Phát thanh - truyền họa II - Vov CollegeCơ sở 2

Trường cao đẳng Phát thanh - tivi II là đại lý giáo dục nghề nghiệp công lập trực ở trong Đài tiếng nói Việt Nam, có chức năngđào tạo chính quydài hạn chuyên môn cao đẳng, links đào tạo chuyên môn đại học, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nước ngoài ngữ, tin họcchonguồn lực lượng lao động báo chí, truyền thông, phạt thanh, truyền hìnhkhu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

*

Cơ sở 2 tại q12 có diện tích s lớn 29.851m2, với những phòng học kim chỉ nan và thực hành vừa đủ trang trang bị hiện đại. Trường tập trung giảng dạy nhiều ngành nghề trong nghành nghề dịch vụ truyền thông như Báo chí, quay phim, công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông,... Hình như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trườngsẽmang đến mang lại sinh viên nhiềukiến thức unique và cơ hội thực tập thực tế.

Thông tin liên hệ

10. Trường cao đẳng Y Dược sài gòn -SMPC

Hơn 10 năm hiện ra và cải cách và phát triển Trường cđ Y Dược dùng Gòn là một trường chuyên đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế quốc gia nói phổ biến và tp. Hcm nói riêng. Trường chú trọng đầu tư chi tiêu vào khối hệ thống trang lắp thêm kỹ thuật cùng phòng học lý thuyết cùng cùng với phòng học tập thực hành văn minh để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu giảng dạy và học hành của sinh viên.

*

Hiên trường đang thực thi đào tạo các ngànhnhư dược, điều dưỡng, hồi phục chức năng, xét nghiệm y học và hộ sinh với mức chi phí khóa học vừa yêu cầu và thời hạn học linh hoạt giúp dễ ợt cho việc học tập của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ

11. Trường cđ Viễn Đông - CDV

Ô tô, Cơ Khí, quản lí trị tởm doanh, lập trình ứng dụng, kế toán tài chính và nhiều ngành cuốn hút khác.

*

Trường sơ hữu lực lượng giảng viên - cán bộ trẻ tuổi, giàu sức sốngsẽ giúplực nâng cấp chất lượng giảng dạycho sinh viên. Từ bỏ khi thành lập đến naytrường đãcó hơn 10.000 sinh viên theo học với áp dụng hiệ tượng học tập xen lẫn việc thực hành để mở rộng tầm quan sát và tiếp thu kiến thức và kỹ năng bên ngoài. Ko kể ra, ngôi trường còn liên kết với 600 doanh nghiệp lớn để cung cấp cơ hội thực tập và việc tạo nên sinh viên ngay lúc đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông tin liên hệ

12. Trường cđ Điện lực thành phố hcm -HEPC

Với hơn 45 năm thành lập và vạc triển, trường Cao đẳng Điện lực TP. HCMtự hào là giữa những cái nôi huấn luyện và đào tạo nguồn lực lượng lao động xuất sắc mang lại ngành Điện. Trường đã không ngừng đổi mới và nghiên cứu và phân tích công nghệ, sáng chế trong quản ngại trị và đào tạo và giảng dạy nhân lực phù hợp với cuộc biện pháp mạng công nghiệp 4.0. Khoa hệ thống điện, Khoa chuyên môn cơ sở, Khoa điện công nghiệp và Khoa đào tạo và giảng dạy điện nâng cấp là những chuyên ngành thiết yếu được trường cách tân và phát triển và đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, thỏa mãn nhu cầu nhu ước ngày càng cao của ngành điện lực.

*

Ngoải ra, trường cđ Điện lực tp hồ chí minh còn tạo điều kiện cho chúng ta sinh viên nâng cao kỹ năng mượt với các vận động ngoại khóa, những câu lạc bộ, hội nhóm góp thêm phần giúp sinh viên trả thiện bạn dạng thân ngay lúc còn ngồi trên ghế bên trường.

Thông tin liên lạc

hepc.edu.vnWebisite:https://www.hepc.edu.vn

13. Trường cao đẳng Sài Gòn

Cao đẳng dùng Gòn tất cả tiền thân là Trường kỹ thuật Tin học tp sài thành được thành lập từ năm 2001. Cùng với sứ mệnh đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao cho hai đội ngành technology Thông Tin với Quản Trị gớm Doanh, Cao Đẳng tp sài thành xây dựng môi trường xung quanh học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có được việc tạo cho sinh viên ngay lập tức sau khi xuất sắc nghiệp.

*

Một điểm quan trọng trong lịch trình học của Cao Đẳng thành phố sài gòn là trường dành nhiều phần thời lượng trong công tác học (70%) để thực hành, góp sinh viên có cơ trải nghiệm với va đụng với môi trường xung quanh thực tế.

Ngoài ra, trường cũng chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất và đổi ngũ giảng viên nhằm mục đích mang đến cho tất cả những người môi trường học tập tập dễ ợt nhất, tạo ra bệ phóng mang lại sự cải tiến và phát triển của từng sinh viên.

Thông tin liên hệ

Bên bên trên là danh sách cáctrường cao đẳng, đh ở Quận 12 và đều nét trông rất nổi bật của từng trường nhưng ep.edu.vn muốn đem lại cho bạn, hy vọng qua bài viết này chúng ta cũng có thể lựa chọn cho bạn ngôi trường vừa ý nhất nhằm học tập nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.