Đánh giá công ty tnhh beiersdorf việt nam tuyển dụng, công ty tnhh beiersdorf việt nam tuyển dụng

là một trong tập đoàn nhiều quốc gia, Beiersdorf đem lại môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, năng động, luôn chào đón những nhân viên sẵn sàng chuẩn bị cho thời cơ nghề nghiệp giữa những nước trên nuốm giới, văn hóa truyền thống và ngôn ngữ. Đồng thời chú ý thúc đẩy các giá t Rated 0 based on 0 reviews.
*

Beiersdorf được ra đời vào năm 1882 trên Đức, là công ty chuyển động trong lĩnh vực âu yếm da. Beiersdorf sở hữu các thương hiệu danh tiếng như Nivea, Eucerin, Nivea Men, giúp chuyển tên tuổi công ty trở thành trong những thương hiệu quan tâm da số 1 thế giới với hơn 150 trụ sở khắp toàn cầu.

Bạn đang xem: Công ty tnhh beiersdorf việt nam

Với bề dày lịch sử dân tộc hơn 130 năm, Beiersdorf vn tự hào luôn mang lại các sản phẩm dưỡng domain authority hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng dựa trên sự đầu tư vào phân tích các bệnh về da, đa số nỗ lực cải tiến công nghệ cùng với sự thấu hiểu, phân tích xu thế ở từng địa phương và toàn cầu.

Tầm chú ý sứ mệnh

Với tầm nhìn phương châm phát triển bền vững, đổi mới thương hiệu quan tâm da bậc nhất thế giới bên trên mọi thị phần và trong các ngành sản phẩm liên qua, Beiersdorf Việt Nam luôn luôn lấy công tác Nghị Sự Xanh làm mục tiêu trong mọi hoạt động sản xuất gớm doanh, tập trung vào việc tăng cường sức khỏe khoắn thương hiệu, cách tân và phát triển nguồn nhân lực và nỗ lực trí tuệ sáng tạo không ngừng để sẵn sàng chào đón thách thức trong tương lai.


*

Thành công cùng con fan là 2 nguyên tố được Beiersdorf thân yêu hàng đầu, trong những số ấy công ty luôn luôn nhấn mạnh bạo con fan là căn cơ của sự phát triển, góp phần quan trọng đặc biệt vào sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp. Vày vậy, công ty liên tiếp tổ chức những chương trình đào tạo, huấn luyện năng lực chuyên môn phù hợp cho những cấp bậc nhằm nâng cấp năng lực đội hình nhân sự, phát huy lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường không ngừng thay đổi ngày nay.

Là một tập đoàn lớn đa quốc gia, Beiersdorf đem về môi trường làm việc quốc tế chăm nghiệp, năng động, luôn tiếp nhận những nhân viên chuẩn bị cho cơ hội nghề nghiệp giữa nhiều nước trên ráng giới, văn hóa và ngôn ngữ. Đồng thời chú ý thúc đẩy các giá trị với thương hiệu, đưa về niềm từ hào cho tất cả những người lao cồn khi làm việc tại công ty.

Xem thêm: Báo bóng đá: tin bóng đá, lịch thi đấu, bxh, video bóng đá mới nhất

Beiersdorf bảo trì văn hóa làm việc trên lòng tin hợp tác, kết hợp và giúp sức lẫn nhau để thuộc phát triển. Ban chỉ đạo công ty luôn tìm bí quyết phát huy các thế dạn dĩ riêng của từng cá thể vào đúng việc, cung cấp nhân viên cải tiến và phát triển theo định hướng nghề nghiệp của họ.

Nhân viên tại Beiersdorf được trao quyền, tự nhà trong quá trình và sản xuất mọi đk để khuyến khích chúng ta sáng tạo, đẩy mạnh tối đa năng lực cá nhân. Thông qua khối hệ thống đánh giá kết quả công việc, Beiersdorf luôn công nhận với trao thưởng xứng đáng cho sự góp phần của từng cá nhân.

Beiersdorf luôn luôn đưa ra chế độ lương thưởng và cơ chế phúc lợi hấp dẫn, cao hơn nữa mức mức độ vừa phải của thị trường nhằm thu hút tính năng và tăng sự gắn bó với những nhân viên.

Wow
CV - thư viện CV mẫu
Công cầm tính lương
Báo cáo lương
Nhân số học
Câu hỏi rộp vấn
Lộ trình sự nghiệp
HR Insider
Empower growth
*

*

Quy mô

500-999 nhân viên

Lĩnh vực

Bán lẻ/Bán sỉ

Liên hệ

HR Dept.

For more than 130 years, care for consumers & our people is what has driven us. Every day, our global brand icons, such as NIVEA, Eucerin, & Hansaplast, make more than 500 million consumers in over 200 countries feel good in their skin. Join this world of care & start your career in an environment that offers you the freedom to drive our international business with your entrepreneurial spirit. Shape your professional future from day one và explore our collaborative culture with smart, courageous teams that all nội dung one exciting goal: developing skin care products of the next generation.


*
*

Video


Phúc lợi


Premium Healthcare
Competencies training program
Staff Purchase
Vietnam
Works
Dành mang lại Nhà tuyển chọn dụng
Việc tuân theo khu vực
Xem tất cả khu vực
Việc tuân theo ngành nghề
Tìm vấn đề làm
Ứng dụng di động
Chứng thừa nhận bởi
Powered by
Kết Nối cùng với Vietnam
Works
Tầng 20, tòa công ty E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam
*
Works
Powered by
Thỏa thuận sử dụng
Quy Định Bảo Mật
Sơ Đồ Trang Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.