Suy Nghĩ Của Người Thành Công Và 10 Câu Chuyện Về Những Người Thành Công

Trong cuộc sống, họ khó kị khỏi rất nhiều thất bại. Nếu có thể đứng lên từ bỏ thất bại, kiên cường theo xua đuổi mục tiêu, tương lai chắc chắn sẽ thành công. Dưới đây là một số phần nhiều câu chuyện ý nghĩa về thành công chứa đựng đạo lý, mang đến những cảm nhận khác nhau.

Bạn đang xem: Câu chuyện về những người thành công

1. Gai dây voi (Niềm tin) – mẩu truyện hay về sự thành công

Nội dung câu chuyện

Một người lũ ông đi qua 1 trại voi với anh ta phát hiện ra rằng những nhỏ voi không trở nên nhốt vào chuồng hay vị cột bởi những tua xích lớn. Tất cả những gì giữ chúng lại chỉ là 1 trong sợi dây thừng nhỏ buộc vào chân.

Trong đầu anh ta liền đưa ra một câu hỏi: Những nhỏ voi này có thể dễ dàng dùng sức khỏe của nó và thoát khỏi sợi dây thừng kia nhưng lý do chúng không làm cho vậy?

Tò dò và muốn biết câu trả lời. Anh đã hỏi một đào tạo viên ngay sát đó nguyên nhân những bé voi chỉ đứng đó cùng không khi nào cố cố kỉnh trốn thoát.

Huấn luyện viên trả lời:

“Khi chúng còn rất nhỏ và nhỏ dại hơn nhiều, cửa hàng chúng tôi sử dụng một gai dây có cùng form size để buộc chúng, nó đủ để lưu lại chúng. Khi chúng khủng lên, bọn chúng tin rằng chúng không thể bóc tách rời và thoát thoát ra khỏi sợi dây thừng đó vì vậy rất nhiều chú voi không lúc nào cố nạm thoát ra”.

Lý vị duy nhất khiến cho những bé voi không thoát ra và trốn ngoài trại bởi vì theo thời gian. Chúng gật đầu đồng ý niềm tin rằng điều này là ko thể.

*
Sợi dây voi – Câu chuyện ý nghĩa sâu sắc về sự thành công

Bài học rút ra từ câu chuyện ý nghĩa về sự thành công xuất sắc này

Bạn hãy luôn liên tiếp với niềm tin rằng chúng ta cũng có thể đạt được hầu hết gì bạn có nhu cầu cho dù cho có bất kì ngăn cản hay khó khăn nào. Ko thử sức các bạn sẽ không biết mình rất có thể làm phần đa gì với sức mạnh của bản thân đến đâu. Bước quan trọng nhất để thành công là chúng ta tin rằng mình rất có thể làm được điều đó.

♦ Đọc tiếp: Ngã ngửa trước tuyệt kỹ thành công của các nhà chỉ đạo trẻ

2. Câu chuyện ý nghĩa sâu sắc về thành công – Biến khó khăn thành lợi thế

Nội dung của câu chuyện

Ở thị xã nhỏ, bao gồm một nhà trang trại đang nợ một khoản tiền phệ của một người giải ngân cho vay nặng lãi và trọn vẹn không có khả năng chi trả.

Vì vậy người giải ngân cho vay tiền đã chỉ dẫn một thỏa thuận hợp tác sẽ xóa sạch trọn vẹn khoản nợ nếu nhà trang trại cơ gã phụ nữ cho lão.

Ông ta nói rằng vẫn đặt hai viên sỏi một white color và một màu đen vào một cái túi. Thiếu nữ sẽ đề xuất thò tay vào túi và mang ra một viên sỏi.

Nếu sẽ là màu đen, khoản nợ sẽ được xóa sạch, mà lại người cho vay nặng lãi sau đó sẽ cưới cô. Nếu nó là color trắng, khoản nợ cũng biến thành được xóa, nhưng phụ nữ sẽ không phải kết hôn cùng với ông ta.

Đứng trên con đường rải sỏi trong vườn của trang trại, ông ta cúi cong người xuống nhặt 2 hòn sỏi và cô đàn bà vô tình nhận thấy rằng cả 2 viên đều có màu đen.

Cô đã ep.edu.vn trí mang 1 viên sỏi trong túi tuy vậy trước khi chú ý vào nó, cô đã “vô tình” vẫn thả nó vào một trong những viên sỏi khác trên phố và nói với người cho vay vốn rằng: “Trời ơi, dềnh dàng về có tác dụng sao. Đừng bận tâm, trường hợp ông quan sát vào mẫu túi còn một viên sót lại sẽ biết tôi đã chọn viên sỏi nào”

Viên sỏi còn lại trong túi cụ thể là màu đen và ông ta không muốn bị lộ bắt buộc phải nghịch như thể viên sỏi nhưng cô con gái đánh rơi bao gồm màu trắng, cùng xóa nợ của phụ vương cô.

Bài học của câu chuyện chân thành và ý nghĩa về thành công này

Đứng trước những đưa ra quyết định khó khăn nhưng bắt buộc các bạn phải chọn. Hãy quan tâm đến thấu đáo với sáng trong cả để đổi mới những khó khăn ấy thành ưu thế của bản thân để tìm kiếm được sự thành công.

*
Câu chuyện về sự khôn ngoan của cô ý gái

♦ Đọc tiếp: Những bên quản trị thua trận dạy cho chúng ta bài học gì?

3. Chú ếch điếc (khuyến khích)

Nội dung mẩu truyện về thành công xuất sắc này

Khi một tổ ếch vẫn đi trong rừng, hai trong số chúng vô tình rơi xuống một chiếc hố sâu. Những nhỏ ếch khác chen chúc quanh hố cùng thấy nó sâu tới cả nào. Bọn họ nói cùng với hai nhỏ ếch cơ rằng không còn hi vọng gì cho chúng.

Tuy nhiên, hai nhỏ ếch ra quyết định bỏ qua khẩu ca của những nhỏ ếch khác và họ sẽ tiến hành thử ra khỏi hố .

Bất chấp những nỗ lực của họ. Nhóm ếch sinh sống trên vẫn bảo rằng họ bắt buộc bỏ cuộc. Rằng họ đang không bao giờ thoát được.

Cuối cùng, 1 trong 2 bé ếch đã để ý đến số đông gì đội ếch kia nói, bỏ cuộc, rơi xuống và chết. Nhỏ ếch còn lại liên tiếp nhảy hết sức có thể. Một đợt nữa, chỗ đông người ếch mắng anh ta giới hạn lại. Đừng nỗ lực để bị đau và trước sau gì cũng chết.

Nhưng anh ta dancing mạnh không chỉ có vậy và sau cùng cũng ra được. Khi anh ta ra ngoài, những nhỏ ếch khác nói, bạn tất cả nghe thấy lời của cửa hàng chúng tôi không?

Con ếch giải thích với bọn họ rằng anh ta bị điếc. Anh ấy suy nghĩ rằng họ đang khuyến khích anh ấy nhảy thoát khỏi hố.

Bài học tập rút ra

Câu chuyện chân thành và ý nghĩa về thành công này sẽ cho chúng ta bài học: khẩu ca của mọi người có thể ảnh hưởng đến quyết định và cuộc sống của người khác. Hãy xem xét trước khi nói. Nếu khách hàng có niềm tin, đừng thân thương những gì fan khác nói, cứ nổ lực, thành công sẽ cho với bạn.

*
Câu chuyện thành công của chú ếch điếc xứng đáng suy ngẫm

♦ Đọc tiếp: Câu chuyện về nhân viên xuất sắc và tranh chấp ngầm trong doanh nghiệp

4. Trở ngại trong tuyến đường của chúng ta (Cơ hội)

Nội dung câu chuyện

Vào thời cổ đại, một vị vua cho những người đặt 1 tảng đá được đặt lên trên đường. Sau kia ông ta giấu mình với theo dõi xem liệu tất cả ai sẽ dịch chuyển tảng đá ra khỏi đường không.

Một số yêu quý nhân với triều thần phong lưu nhất ở trong nhà vua đang đi đến và chỉ dễ dàng là đi xung quanh nó. đa số người lớn giờ đổ lỗi mang lại nhà vua vì đã không giữ con đường thông thoáng, nhưng không có bất kì ai trong số họ làm bất kể điều gì để lấy hòn đá ra khỏi đường.

Chỉ cho đến khi một fan tiều phu đến, anh ta để bó củi xuống và cố gắng đẩy hòn đá thoát khỏi đường. Sau nhiều nỗ lực và căng thẳng, ở đầu cuối anh cũng thành công.

Sau khi bạn nông dân quay lại nhặt bó củi, anh ta nhận thấy một chiếc túi ở trên con đường nơi bao gồm tảng đá.

Chiếc túi chứa đựng nhiều đồng tiền vàng với một ghi chú của phòng vua lý giải rằng rubi là dành cho người đã cởi tảng đá ra khỏi lòng đường.

Câu chuyện chân thành và ý nghĩa về thành công xuất sắc này giúp bọn họ rút ra bài bác học

Mỗi trở ngại chúng ta gặp bắt buộc trong cuộc sống đều cho họ cơ hội cải thiện hoàn cảnh. Trong những khi lười biếng cùng phàn nàn thì bạn khác đang vượt qua được thử thách đó với thành công.

*
Khó khăn là thứ bọn họ phải trải qua để đi cho thành công

♦ Đọc tiếp: Khởi nghiệp thất bại, vì sao và biện pháp khắc phục sau thất bại

5. Sự đương đầu của con bướm

Nội dung câu chuyện

Một người lũ ông tìm kiếm thấy một cái kén của một con bướm.

Một ngày nọ, một lối mở nhỏ xuất hiện. Anh ngồi và quan sát bé bướm trong vài giờ khi nó vật dụng lộn để chui qua dòng lỗ bé xíu đó.

Cho cho đến khi nó đột nhiên nó xong xuôi chui ra với trông giống như nó bị mắc kẹt.

Thế là người lũ ông đưa ra quyết định giúp bé bướm. Anh mang một mẫu kéo và cắt đi phần còn lại của cái kén. Bé bướm tiếp nối nổi lên dễ dàng. Tuy nhiên nó có khung người sưng phồng cùng đôi cánh nhỏ, teo lại.

Người bầy ông ngồi đó chờ đón đôi cánh không ngừng mở rộng để hỗ trợ con bướm. Nhưng điều đó đã ko xảy ra. Con bướm đã đoạt phần đời còn sót lại của cuộc sống để chẳng thể bay, chỉ rất có thể bò bao bọc với đôi cánh bé dại và cơ thể sưng phồng.

Anh ta thiếu hiểu biết nhiều rằng loại kén giảm bớt và cuộc chiến tranh quan trọng của con bướm nhằm tự chui qua khe hở nhỏ tuổi đó là giải pháp chúng ép hóa học lỏng từ cơ thể con bướm vào song cánh của nó. Để chuẩn bị cho câu hỏi bay một khi nó đã thoát ra khỏi cái kén.

♦ Đọc tiếp: câu chuyện về sự cố gắng – “Thiên lý mã chờ làm nghiệp lớn”

Bài học đúc kết từ câu chuyện ý nghĩa sâu sắc về thành công xuất sắc này

Hãy khám phá kĩ trước lúc quyết định giúp sức một ai đó. Đôi những trở ngại đó khiến cho họ cách tân và phát triển và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Con đường thành công không lúc nào là dễ dàng dàng. Hãy tự xử lý các thử thách và không dựa vào vào sự hỗ trợ của tín đồ khác.

Xem thêm: Makeup Tone Cam Đào Hàn Quốc

*
Câu chuyện tuyệt về thành công xuất sắc – Sự tranh đấu của con bướm

♦ Đọc tiếp: Những mẩu truyện vui về sếp cho thượng đế cũng bắt buộc cười

Con đường tìm tới thành công là một trong hành trình lồi lõm và gian nan. Hy vọng những câu chuyện ý nghĩa sâu sắc về thành công trên đây đã giúp bạn rút ra được những bài xích học, khẳng định rõ mục tiêu, làm rõ những thế to gan của phiên bản thân để thành công trở nên dễ ợt hơn.

Là những người trẻ đang trên bé đường theo đuổi ước mơ và hoài bão. Nhưng đôi thời gian không phải ai trong bọn họ cũng kiên định hết sức đi hết bé đường dẫn đến thành công. Do thế người muốn thành công xuất sắc thì nhiều, nhưng người thực hiện với dành được nó chỉ đếm được bên trên đầu ngón tay. Cùng thực tế hiện nay, vào thời đại công nghệ 4.0, khoa học công nghệ vạc triển một bí quyết chóng mặt, con người càng dần thỏa hiệp hơn với thiết yếu mình. Vì chưng vậy. Trong bài xích viết này, ep.edu.vn muốn thông qua những câu chuyện thành công trong kinh doanh của những tỷ phú vĩ đại nhất thời đạt để truyền đạt đến bạn đọc những thông điệp ý nghĩa.

Đây đều là những câu chuyện bao gồm sức hấp dẫn vô cùng lớn bởi họ đều tất cả điểm phổ biến là đi lên từ nhị bàn tay trắng. Bạn sẽ thấy rằng thành công xuất sắc không phải may mắn nhưng nó là kết quả của một quy trình không ngừng nỗ lực cố gắng, cùng thái độ kiên định,đúng đắn.


Nội dung chính


1. “Gã nghiện giày” Phil Knight - phụ vương đẻ của hãng giày Nike

2. Bill Gates - Tỷ phú tất cả khối tài sản “khổng lồ” nhất thế giới

3. Lý Gia Thành – Người giàu nhất ở châu Á bỏ học năm 15 tuổi

4. Jack Ma - Tỷ phú, người kinh doanh thương mại điện tử nổi tiếng người Trung Quốc.

5. Sam Walton – ông vua bán lẻ ở Mỹ từng là nhân viên cấp dưới vắt sữa bò, phát báo


1. “Gã nghiện giày” Phil Knight - cha đẻ của hãng giầy Nike


Với tài sản 21,6 tỷ USD, Phil Knight cũng là một trong những tỷ phú tự thân nhiều nhất thế giới. Mặc dù ông có thể nghỉ hưu với không đảm nhiệm vị trí chủ tịch Nike vào năm nay, tuy vậy di sản của ông sẽ còn tiếp tục đồng hàng cùng thương hiệu.

*

Phil Knight khởi nghiệp với ông ty nhập khẩu giày Blue Ribbon Sports của ông bắt đầu với 50 USD vay mượn từ cha. Đó là khởi đầu của nhiều năm sống trong nợ nần về sau. Ông từng phải cầu xin những nhà băng cấp thêm tín dụng để gồm thể nhập thêm giày về bán. Ông hiếm khi tất cả tiết kiệm bởi luôn luôn mang tất cả lợi nhuận ra để nhập thêm hàng.

Knight cũng có mối quan liêu hệ đầy trắc trở với công ty cung cấp giầy Nhật Bản, những người luôn luôn đảo mắt kiếm tìm kiếm những đối tác Mỹ tiềm năng không giống bất chấp những thành công của ông trong việc bán và góp cải thiện thiết kế của họ. Cuối cùng, ông đã dừng hợp tác với mở Nike, bắt đầu một hành trình đầy trắc trở tiếp theo.

Công ty nhiều lần rơi vào cảnh khủng hoảng nhưng Knight cùng các cộng sự luôn luôn tìm ra một lối thoát, mở con đường dẫn tới vụ IPO (chào cổ phiếu lần đầu ra công chúng) thành công.

Chàng trai 24 tuổi năm ấy quyết định ko đi theo bé đường như bao người khác mà chọn đi theo tiếng gọi của đam mê. Thay bởi làm việc mang đến một tập đoàn lớn, Knight quyết định tạo ra thứ gì đó mới mẻ, khác biệt cùng đầy năng lượng.

Hiện tại, Phil Knight sở hữu khối tài sản trị giá chỉ 33,5 tỷ USD, xếp thứ 28 trong danh sách người giàu nhất thế giới năm 2018 của Tạp chí Forbes. Ông giữ chức CEO của Nike từ năm 1964 tới 2004, có tác dụng chủ tịch tới năm năm nhâm thìn và hiện là chủ tịch danh dự của công ty. Nike hiện có lợi nhuận năm khoảng 34 tỷ USD với 74.400 nhân viên và văn phòng tại 52 quốc gia trên thế giới.


2. Bill Gates - Tỷ phú gồm khối tài sản “khổng lồ” nhất thế giới


Nhắc đến Bill Gates, người ta đều nghĩ tức thì đến hình ảnh tỷ phú "lắm tiền nhiều của" cùng một doanh nhân thành đạt. Thế nhưng, ko phải ai cũng biết rằng, để bao gồm được thành công như ngày hôm nay, người đàn ông ấy đã phải nỗ lực hết bản thân với những suy nghĩ táo khuyết bạo. Đằng sau sự thành côngtuyệt vời ấy là những túng thiếu quyết mà chỉ Bill Gates có.

Dù còn ít tuổi nhưng Gates đã tự quyết định có tác dụng mọi thứ, kể cả việc theo đuổi lĩnh vực lập trình máy vi tính thay bởi vì đăng ký những môn học thông thường. Gates bắt đầu xây dựng công ty phần mềm lúc mới 17 tuổi.

*

Ngay từ lúc mới thành lập công ty phần mềm, Bill Gates đã đặt ra mục tiêu biến công ty nhỏ thành gã khổng lồ nổi tiếng trong xóm công nghệ thế giới. Hướng tới mục tiêu đó, Gates luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng với những tin tức hữu ích mang lại công việc cùng bản thân để đạt được chiến lược đã đề ra.

Dù học hơi nhưng ngay lập tức từ lúc còn rất trẻ, Gates đã nhận thấy trường học không phải là nơi dành cho mình. Năm đôi mươi tuổi, ông rời bỏ sự nghiệp học hành tức thì tại Harvard với bắt đầu sáng sủa lập nên Microsoft.

Và thành công tại thời điểm hiện tại đó là kết quả đúng đắn mang đến sự lựa chọn đầy táo bị cắn bạo năm đôi mươi tuổi ấy.


3. Lý Gia Thành – Người giàu nhất ở châu Á bỏ học năm 15 tuổi


Ông trùm gớm doanh, đầu tư cùng cũng là nhà từ thiện nhiều nhất Châu Á bao gồm trong tay khối tài sản trị giá chỉ 31.9 tỷ USD (Theo Bloomberg Billionaires Index, tính đến tháng 16,2014).

Lý Gia Thành sinh ra ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 15 tuổi, Sau khi phụ thân mất, ông buộc phải nghỉ học, làm cho việc ở một doanh nghiệp nhựa 16 tiếng mỗi ngày. Nhờ chăm chỉ cùng thật thà, ông được tín nhiệm đưa lên vị trí giám đốc xưởng sản xuất đồ nhựa khi đôi mươi tuổi. Hai năm sau, Lý Gia Thành lập một xưởng sản xuất nhựa cho riêng mình.

*

Những năm tiếp theo, ông không ngừng mở rộng quy mô để công ty Trường Giang Thực Nghiệp trở thành một vào 10 tập đoàn hùng mạnh nhất Hồng Kông và bao gồm sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường chứng khoán thế giới. Cũng vào giai đoạn này, ông đã khiến dựng buộc phải Tập đoàn Hòa ký kết Hoàng Phố, chăm đầu tư vào các lĩnh vực tàu biển, bất động sản, năng lượng, xây dựng…

Với khối tài sản trị giá 26,5 tỷ USD, năm 2008, Lý Gia Thành có tên ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng “Những người nhiều nhất thế giới” của Forbes. Trước đó, năm 2001, ông được Tạp chí Asiaweek bầu chọn là nhân vật quyền lực nhất châu Á.


4. Jack Ma - Tỷ phú, người kinh doanh thương mại điện tử nổi tiếng người Trung Quốc.


Ông được biết đến là người sáng sủa lập cùng chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba, một gia đình của những doanh nghiệp dựa trên internet rất thành công. Ông là người kinh doanh Trung Quốc đại lục đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes.

Vị tỉ phú này từng chia sẻ rằng những thất bại của mình, tởm nghiệm vượt qua thất bại của ông trước hết đến từ sự lạc quan. Jack Ma vốn ko phải là một học sinh giỏi. Bên trên thực tế, con đường học tập của ông khá chật vật. “Tôi trượt một bài bác thi quan tiền trọng hồi tiểu học 2 lần. Trượt bài xích thi vào cấp 2 cha lần. 2 lần trượt Đại học nữa”, ông mang lại biết. Ngoại trừ ra, công ty sáng lập Alibaba còn mang đến biết ông từng trượt đại học với chưa đầy 1% điểm số cho môn Toán, bị đại học danh tiếng Havard từ chối sau hơn 10 lần kiên định gửi hồ sơ. Sau thời điểm tốt nghiệp Học viện hàng Châu (nay là trường Sư phạm sản phẩm Châu), ông nộp đơn ứng tuyển vào 30 công ty không giống nhau và trớ trêu thay, ông bị cả 30 công ty này từ chối.

Tuy nhiên, điều tuyệt với nhất là Jack Ma vẫn không nản lòng. “Hôm nay rất khắc nghiệt, tương lai còn khắc nghiệt hơn. Nhưng ngày cơ sẽ tươi sáng”, ông nói.

*

Năm 1999, Jack Ma thuộc 17 người không giống đã lên kế hoạch thành lập Alibaba. Họ thành lập website Alibaba.com, một cổng thông tin doanh nghiệp với doanh nghiệp để kết nối những nhà sản xuất Trung Quốc với người cài ở nước ngoài. Năm 2002, công ty này bắt đầu gồm lợi nhuận lần đầu tiên.

Alibaba hiện đã trở thành công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Công ty này điều hành hai website thương mại điện tử khổng lồ là Taobao cùng Tmall, với tổng giá bán trị giao dịch đã vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ dân chúng tệ, tương đương khoảng 160 tỷ USD, vào năm 2012. Vào thập kỷ qua, các trang Taobao và Tmall đã hút hết thị phần của đối thủ Mỹ e
Bay tại Trung Quốc, khiến e
Bay gần như biến mất khỏi thị trường Trung Quốc từ năm 2006.

Tính đến thời điểm tháng 8 năm 2014, theo chỉ số tỷ phú của Bloomberg, ông đã sở hữu khối tài sản 21,9 tỷ USD. Mã Vân nắm giữ 9% cổ phần trong tập đoàn Alibaba.


5. Sam Walton – ông vua cung cấp lẻ ở Mỹ từng là nhân viên vắt sữa bò, vạc báo


Mệnh danh là “ông vua phân phối lẻ”, Sam Walton – sáng sủa lập tập đoàn chào bán lẻ Wal- Mart được lịch sử ghi nhận là một vào những người nhiều nhất thế giới trong những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Sam Walton đã tạo ra một cuộc phương pháp mạng vào lĩnh vực sale thời bấy giờ, nhưng không nhiều người biết rằng, ông khởi nghiệp chỉ với vài ba đồng xu trong túi.

*

Ông sinh năm 1918 vào một gia đình dân cày nghèo ở tiểu bang Oklahoma. Vào giai đoạn đại khủng hoảng của nước Mỹ, gia đình Sam cũng như nhiều gia đình khác đều phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Từ năm lớp 7 đến lúc học tại trường đại học Missouri, với ý chí tự lập, Sam Walton đã làm nhiều công việc như nhân viên cấp dưới giao báo, bảo vệ, phục vụ bên hàng,… để nuôi sống bản thân, trang trải học phí. Tốt nghiệp đại học, ông có tác dụng việc mang lại J.C Penny, nơi ông học hỏi được những kinh nghiệm đầu tiên về công việc buôn bán lẻ.

Ông đã vay mượn để cài đặt cửa hàng đầu tiên, và nhờ sáng sủa kiến đơn giản trong kinh doanh, ông đã sớm sở hữu cửa hàng thứ hai.. Với cửa sản phẩm Wal-Mart đầu tiên thực sự ra đời vào trong ngày 02 mon Bảy năm 1962 tại Rogers, Arkansas. Vào thời điểm qua đời năm 1992, ông đã sở hữu 1.960 cửa sản phẩm Wal-Mart, 380.000 nhân công cùng tốc độ bán sản phẩm hàng năm khoảng 50 tỷ USD.

Lời kết : Nếu bạn đang đổ lỗi cho việc công ty bạn ko giàu, ko được đi học đầy đủ, gặp nhiều phiền toái và cực nhọc khăn thì ep.edu.vn tin rằng, những câu chuyện bên trên sẽ đến bạn một ánh mắt khác.

Thực tế, bên trên thế giới còn tồn tại rất nhiều những doanh nhân, tỷ phú giàu sang với những câu chuyện thành công đầy ngưỡng mộ của riêng biệt họ. 5 câu chuyện ep.edu.vn giới thiệu bạn đọc bên trên đây sẽ là minh chứng thực tế nhất cho việc ko ngừng ngại khó, ko ngừng nỗ lực để vươn tới thành công xuất sắc dù hiện thực tất cả khó khăn đến đâu đi chăng nữa thì cũng là một bước để vươn tới đỉnh cao.

Hầu hết những người phong lưu và thành công xuất sắc nhất bên trên thế giới này lại là những người đã từng trải qua những nỗi bất hạnh trong đời, nhưng họ đã phản ứng để đạt được những điều tuyệt vời nhất thay bởi để số phận kéo họ lại phía sau. Đối với họ THÀNH CÔNG bao giờ cũng KHÔNG CÓ GIỚI HẠN. Con đường thành công xuất sắc không rải hoa hồng, bạn hãy vậy đổi và nắm bắt tư duy đúng đắn để hiện thực hóa mọi ước mơ thay vị đầu hàng số phận.

Nếu bạn đang là một người kinh doanh hay chỉ là một nhân viên marketing đang chạy đua trên con đường thành công của bao gồm mình, thì bạn cũng ko thể bỏ qua một túng quyết thành công của kinh doanh là bí quyết thức quản lý bán hàng tối ưu hóa lợi nhuận. ep.edu.vncung cấp dịch vụ quản lý bán hàng đa kênh, thiết kế website, nhập liệu, cổng vận chuyển... Góp công việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, chúc bạn luôn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.