Anh Lạc Thất Sủng, Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược, Anh Lạc Thất Sủng, Cao Quý Phi Nhân Cơ Hội

dù là trút tương đối thở sau cùng thì Cao Ninh Hinh - cao siêu Phi vào "Diên hi công lược" cũng phải là một trong những mĩ nhân tuyệt sắc, đẹp xa hoa và lộng lẫy, kiêu kì với ngạo mạn độc nhất vô nhị trong mắt hoàng thượng.

"Diên hi công lược" - một tập phim truyền hình nhiều năm tập thể một số loại cung đấu của Trung Quốc đã tạo nên một "cơn sốt" hồ hết tháng giữa năm 2018. Lân cận kịch bản hấp dẫn, kĩ thuật hiện tại đại, góc máy chuẩn chỉnh cùng tạo nên hình rất đẹp mắt, "Diên hi công lược" còn được đánh giá rất cao bởi vấn đề khắc họa thành công xuất sắc hình tượng từng nhân vật.

Bạn đang xem: Cao quý phi diên hi công lược

Nếu như Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) là một cô gái chính trực, yêu thương ghét rõ ràng, Phú Sát vợ (Tần Lam đóng) kiếm được điểm bởi vẻ rất đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng cùng tấm lòng nhân hậu, rảnh rỗi Phi của Xa Thị Mạn là hiện tại thân rõ nhất cho sự chuyển biến tâm lí giữa vùng hậu cung đầy phân tranh thì cao tay Phi (Đàm Trác thủ vai) lại khiến người xem "lạnh gáy" ngay khoảnh khắc đầu tiên cô xuất hiện.

Cao Quý Phi (Đàm Trác thủ vai) luôn mở ra với cốt phương pháp sang trọng, quyền quý và đầy khí chất.

"Ác nữ" tiên phong hàng đầu của "Diên hi công lược" với tạo thành hình xa hoa, góc nhìn sắc lẹm cùng giọng nói lảnh lót, kênh kiệu đầy ngạo mạn luôn luôn tỏ ra "nguy hiểm", khiến cho ai nấy đều cần khiếp sợ. Đến trong cả vua Càn Long (Nhiếp Viễn đóng) đối với cao niên Phi cũng đều có sự ngỡ như nhất định. Sự sủng ái của thánh thượng dành cho cao tay Phi bao gồm phần giá buốt lùng, xa biện pháp và đầy chống vệ.

Cậy gồm nhan sắc "chim sa cá lặn", được xem là xinh đẹp bậc nhất chốn hậu cung, đôi khi có phụ thân "chống lưng", cao tay Phi "làm mưa làm cho gió" cùng không coi ai ra gì. Đến cả bậc mẫu nghi cõi trần như Phú Sát cung phi cũng đề nghị nhún nhường cùng bị đứng sau trước quyền lực mà cao cả Phi thâu tóm.

Cao Quý Phi khét tiếng xinh đẹp tuyệt vời nhất hậu cung và tài năng ca múa rộng người.

"Sóng gió" hậu cung cũng xuất phát điểm từ một tay "ác nữ" cao siêu Phi cơ mà trở yêu cầu "long trời lở đất". Cao tay Phi với ước mơ lật đổ Phú gần cạnh Hoàng Hậu, trở thành người đứng đầu hậu cung đã không từ một thủ đoạn như thế nào để đã có được mục đích. Cô ra sức lôi kéo, hãm hại với trừng trị số đông kẻ vắt ý chống đối mình.

Từ vấn đề lăng mạ Di Tần khiến nàng nhục nhã mang đến tự vẫn chấp nhận cho đến thủ đoạn chôn sống mẹ con Ngũ A Ca, cao siêu Phi cho thấy thêm được rằng cô đích thị là 1 "ác nữ".

"Ác nữ" số 1 trong những 32 tập trước tiên của "Diên hi công lược" là cừ khôi Phi.

Tuy nhiên, bao gồm thói ngạo mạn, coi trời bằng vung, mê thích phô trương cố kỉnh lực của bản thân mình đã khiến cho cho cao siêu Phi rất nhiều lần rơi vào rắc rối. Trong phần đa tranh chấp, xung chợt chốn hậu cung, cao niên Phi luôn luôn trở thành nhân thiết bị "bị tình nghi" đầu tiên. Mặc dù rằng phần lớn các kế hoạch phần nhiều là đều "tay chân" của cao niên Phi, vốn là các phi tần của hậu cung tạo nên.

Nếu nói về việc hống hách, cao cả Phi đương nhiên đứng đầu vào "Diên hi công lược", nhưng lại xét mang lại mưu kế thâm sâu, cao quý Phi ko phải kẻ thù của những phi tần còn lại. Đã rất nhiều lần, cừ khôi Phi bị hoàng thượng, thái hậu xử phân phát khi chiến lược bị vạch trần, đôi lúc là bị vạ lây từ các "thuộc hạ". Thậm chí là có lần, cô còn bị cả Thuần Phi "giá họa" cần sử dụng mưu kế sợ hãi Ngũ A Ca mắc bệnh vàng da ngay trong khi mới sinh, kế tiếp tìm biện pháp giết bị tiêu diệt mà chẳng thể biện minh được cho bạn dạng thân.

Hầu không còn các âm mưu của cao quý Phi trong vùng hậu cung phần đa không thành công, thậm chí còn bị "đâm ngược lại". Mưu chước được xem như là thành công nhưng không chạm mặt phải vô ý gì là lần lợi dụng lũ quạ quấy phá yến tiệc, đẩy Phú Sát cung phi ngã dẫn mang đến sảy thai và bất tỉnh.

Cao Quý Phi tuy hống hách, tàn bạo và tàn ác nhưng xét về mưu mẹo thâm sâu vẫn thua trận nhiều bà xã khác một bậc.

Không hồ hết bất hòa với cái thê thiếp để tranh sủng cùng với hoàng thượng, cao thâm Phi còn tạo mất lòng tương đối nhiều người, từ cung nữ, thái giám cho đến người dân lương thiện. Cũng chính vì tính cách này, cao cả Phi đã gặp phải tai họa để rồi bắt buộc tự kết liễu đời mình.

Bị phỏng nặng vị nước thép nung chảy bắn vào lưng, cao thâm Phi gào thét trong gian khổ nhưng không chịu bôi thuốc vì... Sợ còn lại sẹo. Cô thậm chí còn tỏ cách biểu hiện hống hách với không quý trọng mọi nỗ lực của thái y.

Vụ tai nạn ngoài ý muốn của cừ khôi Phi tưởng như Ngụy Anh Lạc là người chủ sở hữu mưu nhưng chuyên sâu hơn, thanh nhàn Phi bắt đầu là fan "thuận cố gắng đẩy thuyền", làm cho thân thể cao thâm Phi bị hủy hoại.

Tuy rằng gương mặt của cao quý Phi vẫn ko bị ảnh hưởng, mặc dù vậy thân thể "vàng ngọc", được chăm nom kĩ càng bằng phương pháp tắm sữa tươi mỗi ngày của cừ khôi phi bị bỏ không khác gì đã đưa đi tính mạng cô.

Xem thêm: Phường trung văn từ liêm hà nội, khu đô thị trung văn ở đâu

Cao Quý Phi chạm chán phải thảm kịch cuối đời.

Sau lúc biết mưu kế tàn độc cùng đều lời lẽ gọi mời từ nhàn Phi, cao cả Phi đã chọn lựa cách kết liễu đời mình, thay vày sống qua ngày cùng nhận đem sự thương sợ hãi của hoàng thượng.

Song, không phải tự nhiên và thoải mái mà cao thâm Phi có một kết thúc bi đát như vậy. Đó là chiếc giá nên trả cho sự hống hách của mình, mà tại sao bắt nguồn từ việc cao tay Phi là người làm cho Nhàn Phi bắt buộc tan bên nát cửa, xuất phát từ 1 phi tần nhân hậu, ko màn danh lợi vùng hậu cung trở nên thâm nho và đầy dã tâm.

Trước lúc chết, cao thâm Phi trả toàn hoàn toàn có thể vạch trần bộ mặt của đàng hoàng Phi để bệ hạ đề cao cảnh giác. Tuy nhiên không, cô đã lựa chọn một cách ra đi đúng tính bí quyết "kênh kiệu" của mình.

Cao Quý Phi là người danh tiếng xinh đẹp số 1 chốn hậu cung. Và tất nhiên đến lúc chết, cô cũng đề nghị là bạn xinh đẹp tuyệt vời nhất trong mắt hoàng thượng.

Gạt quăng quật nỗi đau thể xác đến thấu xương khi hầu hết vết bỏng lở loét, máu không chấm dứt ứa ra, cao quý Phi rửa mặt gội, trang điểm thiệt đẹp, một mực dâng lên đại vương màn biểu diễn kinh kịch trường đoản cú tận sâu lòng lòng của mình.

Cao Quý Phi trong vòng tay của hoàng thượng.

Cao Quý Phi từ vẫn. Dải lụa trắng đã cướp đi sinh mạng của cao tay Phi. Trước lúc chết, cô còn chứa cao giọng hát lảnh lót, giống hệt như tiếng chim hót của bản thân trong tạo thành hình của Dương Ngọc hoàn - Dương Quý Phi - một trong những tứ đại mĩ nhân kinh điển nhất lịch sử vẻ vang Trung Quốc.

Cao Quý Phi muốn mãi mãi xinh tươi trong mắt hoàng thượng.

Đúng giống như những gì cao quý Phi muốn muốn, dù là trút tương đối thở sau cuối thì Cao Ninh Hinh - cao niên Phi cũng phải là 1 trong những mĩ nhân hay sắc, đẹp sang chảnh và lộng lẫy, kiêu kì cùng ngạo mạn độc nhất trong mắt hoàng thượng.

Không còn "đấu đá" nhau, dàn cung tần mỹ nữ đáng yêu thế này trong hậu ngôi trường "Diên Hi công lược"

Dù vào phim "Diên Hi công lược" đóng vai Hoàng hậu, chúa thượng hay cung người vợ thì vào hậu trường họ hồ hết là mọi con tín đồ ...

6 lý do khiến cho chị em mê Phó Hằng "Diên Hi công lược" hơn xem cung đấu

Phó Hằng là dẫn chứng cho sự éo le của duyên phận: Xuất chúng, phụ trách đến đâu cũng không tồn tại được tín đồ mà mình ...

"Diên Hi công lược" chính thức tăng 12 tập 1 tuần vì lộ kịch bản?

Bắt đầu từ bây giờ (6/8) bộ phim truyện Trung Quốc "Diên Hi công lược" sẽ được phát sóng từ bỏ Thứ cha đến nhà nhật vào lúc ...

Giai điệu cao siêu phi hát trước khi chết ngơi nghỉ Diên Hi Công Lược thực chất là một thành phầm của tương lai...


Tuy là bộ phim tất cả lượt coi khủng nhất nền tảng i
QIYI nhưng Diên Hi Công Lược lại tồn đọng vô số những "hạt sạn" nhức mắt với vô lý, nhất là lúc phim dựa bên trên một triều đài phồn thịnh tất cả thật trong lịch sử Trung Quốc. Vào số đó, cái chết của nhân vật cao niên phi Ninh Hinh (Đàm Trác) cũng bao gồm tình tiết phi lô ghích về mặt thời gian.Cụ thể trong tập 37 của Diên Hi Công Lược, cừ khôi phi đã nuôi ý định tự tử. Trước đó, cao niên phi đã gồm buổi gặp gỡ cuối thuộc với hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn). Trong cảnh trước lúc treo cổ tự vẫn, "đanh đá girl" Diên Hi Công Lược đã hát một giai điệu khôn xiết quen thuộc. Ca khúc này vốn dĩ là vở hát Quý Phi Túy Tửu từng được diễn bởi Dư Ngọc Cầm. Tuy nhiên, nếu xét theo thực tế thì cao quý phi ko thể nào biết được sự tồn tại của vở hát này, do nó xuất hiện vào khoảng... 200 năm sau!
Về sự xuất hiện của vở hát Quý Phi Túy Tửu, theo căn cứ của Luận Quý Phi Túy Tửu Dữ Khiêu Công, người đầu tiên trình diễn và có ca khúc này đến với thiên hạ là Dư Ngọc Cầm, cụ thể vào năm 1936. Nói cách khác, Quý Phi Túy Tửu xuất hiện vào thời dân quốc. Còn nếu xét phổ biến về "túy tửu", đây là thể loại ra đời vào tháng 7 của năm quang đãng Tự thứ 12 (hay năm 1886). Trong lịch sử, cao niên phi qua đời vào năm 1745, tức 141 năm trước lúc "túy tửu" ra đời, cùng 191 năm trước khi Quý Phi Túy Tửu được trình diễn lần đầu tiên. Vày lẽ đó, việc biểu diễn khúc ca này trước khi lìa đời của cao siêu phi là phi súc tích về mặt thời gian.


Ngoài ra, về mặt luật lệ thì cũng ko phù hợp. Nội dung của Quý Phi Túy Tửu bởi mang đậm yếu tố tình dục trần trụi, thậm chí thô bỉ. Trong nội dung tất cả cả tình tiết Quý phi ve sầu vãn hoạn quan cực kỳ "xốn mắt". Với luật lệ chặt chẽ của thời Thanh, một vở hát như Quý Phi Túy Tửu ko bao giờ được diễn vào cung cấm. Tuy vậy vì cao cả phi chỉ diễn một khúc lại còn là trước khi chết đề nghị không bị truy nã cứu.


Cũng giống Hoa phi của Chân trả Truyện, cao thâm phi của Diên Hi Công Lược cũng chỉ là kẻ hống hách cậy lớn, thế nhưng cực kỳ yêu thương hoàng thượng. Do bị nhiễm trùng vết thương ko thể chữa khỏi vị bị rảnh rỗi phi (Xa Thi Mạn) hãm hại, cao tay phi quyết định tự kết liễu đời mình để không phải chịu đau đớn nữa. Chỉ là mang đến đến phút cuối, cô vẫn để lộ sơ hở, đến "khúc hát thiên nga" cuối đời cũng sai quá chừng sai...Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức trẻ

Copy liên kết
links bài cội Lấy link
Tàn gần kề cả hậu cung, Lệnh phi (Như Ý Truyện) vẫn thoát được một tội tày trời, đến chết cũng không ai biết!

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x