Tổng Hợp 10 Vị Trí Gắn Camera Gắn Trên Mũ Bảo Hiểm Giá Tốt T09/2023

Chào các bạn! dạo này mát trời AD thanh nhàn viết bài share đôi chút tay nghề về du ngoạn cho chúng ta nhé. Như tiêu đề sống trên, AD sẽ chia sẻ cho các bạn 10 vị trí thích hợp để đính thêm camera hành trình và những ưu điểm yếu của nó. Hy vọng sau nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm tay nghề cho mình nhé!

 

*

 

AD sẽ chia các vị trí đính thêm camera hành trình thành 3 nhóm theo cách gắn là tích hợp mũ bảo hiểm, thêm trực tiếp vào khung người và đã nhập vào phương tiện dịch chuyển (xe máy, xe cộ đạp..v..v.)

1. Gắn vào mũ bảo hiểm

Với kiểu đã tích hợp mũ bảo hiểm, chúng ta sẽ có 3 phương pháp gắn camera SJCAM hoặc mi như sau:

 

 

 Gắn vào đỉnh mũ bảo hiểm

 

 

- Ưu điểm: xoay được những góc con quay đẹp, cảnh đồ dùng xung quanh, các cảnh cơ mà bạn trải qua trên cung đường phượt của mình.

Bạn đang xem: Camera gắn trên mũ bảo hiểm

- Nhược điểm: Lên phim thì đã thiếu đi sức lôi cuốn vì thiếu thốn đi 1 phần đầu xe sản phẩm hoặc nón bảo hiểm. Bạn cũng sẽ thấy hơi nặng đầu nhé.

 

 

AD sẽ bật mí cho các bạn cách khắc phục đó chính là bạn chỉ cần gắn thêm phụ kiện xương tay đòn của camera hành trình vào. Phụ kiện này đã giúp cho mình cảm thấy “nhẹ đầu” hơn khôn xiết nhiều.

 

 

 Gắn vào phía hai bên hông nón bảo hiểm

 

 

- Ưu điểm: bí quyết gắn này khắc phục được điểm yếu của gắn vào đỉnh nón bảo hiểm, có nghĩa là trong góc quay của các bạn sẽ xuất hiện thêm 1 phần mũ bào hiểm, tăng thêm tính thu hút khi trong các cảnh tảo đều xuất hiện thêm chiếc mũ bảo hiểm – vật biểu tượng cho dân du lịch tụi mình. Biện pháp gắn này các bạn cũng có thể quay được những cảnh trang bị trên cung đường phượt, nhưng chắc hẳn rằng sẽ không hoàn toàn như bí quyết gắn bên trên đỉnh nhé!

- Nhược điểm: Nhược điểm có khả năng sẽ bị lộ ra khi bạn đeo và đi bên trên một phần đường dài. Khi đó 2 bên nón bảo đảm của bạn sẽ bị chênh lệch về trọng lượng vì một bên được thêm thêm loại camera hành trình, còn bên còn sót lại thì không, sẽ khiến bạn bị mỏi cổ nhé!

 

 

 

 

 Gắn vào cằm mũ bảo hiểm (đối với các loại nón full face nha!)

 

*

 

- Ưu điểm: Các các bạn sẽ quay được một trong những phần đầu của xe thứ (xe đạp). Cảnh cù của các bạn sẽ thêm phần nhộn nhịp hơn đấy :D

- Nhược điểm: Khi gắn vào cằm, họ cũng vẫn dễ bị mỏi cổ hơn do bao gồm chiếc camera hành trình dài gắn vào. Vì chưng đó, các bạn hãy để ý đến gắn camera khi đi hầu hết cung con đường phượt không thực sự dài nhé!

 

 

 

2. đã tích hợp người

Với biện pháp gắn vào người, họ sẽ tất cả tới 5 thứ hạng gắn như sau:

 

 

 Gắn vào đầu

 

 

- Ưu điểm: đây là cách thêm rất tương thích cho chúng ta khi không đi phượt bằng xe cộ máy như là đi xe đạp hoặc trecking, quốc bộ ngắm cảnh. Góc xoay này rất đẹp, đem được toàn cảnh vật bao bọc bạn.

- Nhược điểm: cũng như gắn vào nón bảo hiểm, khi các bạn đeo gì lên đầu mình trong 1 thời hạn dài thì nó vẫn hơi vất vả mang lại cổ mình nha ! AD tất cả đo được trọng lượng mức độ vừa phải của 3 mẫu mã camera Sjcam, Gopro, mi là trung bình 0.2kg luôn luôn nha!

 

 

 

 

 Gắn vào vai

 

 

- Ưu điểm: đây là cách gắn phù hợp cho toàn bộ các hoạt động như đi phượt bằng xe, đi xe cộ đạp, trecking hay thậm chí là là đi dạo. Phong cách gắn camera hành trình này cũng sẽ cho ra góc quay cực kỳ sinh rượu cồn khi có một trong những phần chiếc xe máy/xe đạp của mình đó!

- Nhược điểm: có một trong những bạn khi đi phượt lâu vẫn dẫn đến tình trạng 2 vai thì 1 vai bị nghiêng, camera hành trình bị nghiêng vị đó khung người khi quay cũng biến thành bị nghiêng theo, làm sút độ đẹp nhất của khung hình.

 

 

 

 

 Gắn vào ngực

 

 

- Ưu điểm: các các bạn sẽ dễ dàng cù được các cảnh quay nhộn nhịp như lắp camera vào cằm nón bảo hiểm. View đẹp, thấy được nhiều cảnh trên đường đi.

- Nhược điểm: Đối với các bạn đi phượt mặt đường dài, thì khi ngồi lâu chắc hẳn ai cũng rất mỏi sườn lưng và có xu thế ngồi khom xuống. Khi đó view nhưng mà camera hành trình ghi lại được chắc chắn là bị phần đầu xe che hết, nên các bạn phải ngồi thẳng :D

 

 

 

 

 Gắn vào cổ tay

 

 

- Ưu điểm: Góc quay cực kỳ đẹp, rất tương thích đối với các bạn đi xe cộ đạp.

Xem thêm: Tạo thiệp cảm on sau sinh nhật, thiệp cảm ơn đẹp, ngộ nghĩnh 2023

- Nhược điểm: nếu bạn đi xe thứ thì vẫn hơi trắc trở một chút cũng chính vì sẽ gây hiện tượng kỳ lạ rung camera vì chưng tay chúng ta tiếp xúc trực tiếp với xe. Nếu như xe đi bên trên đường khấp khểnh thì sẽ khá bất tiện.

 

 

 

 

 Gắn vào sống lưng thú cưng

 

 

- Ưu điểm: những cảnh tảo sẽ cực kì sinh hễ vì bao gồm sự góp khía cạnh của thú nuôi của mình. Chắc hẳn rằng sẽ thừa nhận được rất nhiều lượt like, thả tim nhé!

- Nhược điểm: bởi vì gắn lên sống lưng thú cưng, nên chúng ta không thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo ý muốn của mình, yêu cầu khi vận dụng cách này thì chúng ta phải rất là kiên nhẫn nha!

 

 

 

 

3. Gắn vào phương tiện đi lại di chuyển

Với kiểu gắn vào phương tiện dịch chuyển như xe pháo máy, xe đạp, họ có thêm 2 biện pháp gắn cho bạn tham khảo như sau:

 

 

 Gắn vào phía đầu xe máy (ghi đông xe pháo đạp)

 

 

- Ưu điểm: với hình dạng gắn này, các bạn sẽ có một lợi thế rất cao là các cảnh quay sẽ tương đối đẹp, tựa như như tích hợp cổ tay sống trên.

- Nhược điểm: tương tự như gắn vào cổ tay, dòng camera hành trình dài được nối liền vào xe, khi đi các đoạn đường phẳng phiu thì sẽ không sao nhưng lại khi các bạn đi vào những đoạn đường lồi lõm thì hơi khó khăn à nha! Camera sẽ ảnh hưởng rung rất nhiều, còn rung nhiều hơn thế nữa cả khi tích hợp cổ tay nữa!

 

 

 

 

 Gắn vào càng trước xe pháo đạp

 

*

 

- Ưu điểm: clip thu được sẽ sở hữu một góc quay cực kỳ độc, rất tương thích để chúng ta đạp xe cộ hoặc đi dạo hoặc chơi xe đạp địa hình.

- Nhược điểm: vị được lắp trực tiếp vào xe cộ nên các bạn canh sao đừng để bước vào những đoạn đường quá gập ghềnh nhé!

 

 

 

Với những gợi nhắc và tay nghề như trên, AD rất hy vọng giúp ích cho chúng ta khi gạn lọc cho mình địa điểm gắn camera hành trình dài sao cho phù hợp nhất cùng với “cuộc phiêu lưu” của những bạn.

Bên cạnh đó, đơn vị AD có khá nhiều mẫu camera hành trình lắm, chúng ta nào thân mật thì vào đây để xem thêm nha: Tổng hợp các mẫu camera hành trình dài tại linh phụ kiện Store.

Cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh cùng linh phụ kiện Store!

Camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh gắn mũ bảo hiểm EKEN chống nước
, điều khiển trực tiếp tr&#x
EA;n điện thoại

Camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh EKEN
l&#x
E0; 1 trong những những d&#x
F2;ng camera thể thao được đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; tốt nhất hiện ni trong c&#x
E1;c d&#x
F2;ng camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh gi&#x
E1; tầm trung. Mặc dù xuất hiện tr&#x
EA;n thị trường Việt nam giới chưa nhiều nhưng camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh Eken đem lại chất lượng h&#x
EC;nh ảnh cực tốt kh&#x
F4;ng thua g&#x
EC; c&#x
E1;c gopro c&#x
F9;ng c&#x
E1;c t&#x
ED;nh năng tương tự. Với rất nhiều phụ kiện đi k&#x
E8;m trong chiếc camera h&#x
E0;nh động
th&#x
EC; bạn c&#x
F3; thể gắn ch&#x
FA;ng ở bất cứ đ&#x
E2;u như: mũ bảo hiểm, ghi đ&#x
F4;ng xe cộ đạp, xe m&#x
E1;y, để b&#x
E0;n, c&#x
F3; vỏ chống sốc, chống nước,... EKEN sports camera với c&#x
E1;c t&#x
ED;nh năng v&#x
F4; c&#x
F9;ng hấp dẫn người d&#x
F9;ng như: kết nối với điện thoại th&#x
F4;ng qua wifi, xem v&#x
E0; điều khiển trực tiếp tr&#x
EA;n m&#x
E0;n h&#x
EC;nh điện thoại, chất lượng h&#x
EC;nh ảnh tối đa l&#x
EA;n tới 4K sạc cực tr&#x
E2;u - tương đương với 1 gopro hero 3. Thậm ch&#x
ED;,1 số d&#x
F2;ng camera gắn mũ bảo hiểm EKEN hiện ni c&#x
F2;n c&#x
F3; t&#x
ED;nh năng livestream tr&#x
EA;n facebook hoặc youtube cực th&#x
FA; vị kh&#x
F4;ng thể kh&#x
F4;ng kể đến chiếc camera h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh Eken H9R V7.0
đang hot nhất hiện nay.


thu xếp theo
*

Camera gắn thêm mũ EKEN H5S Plus chủ yếu hãng - 4K màn hình hiển thị Touch 2inch
0

Camera hành vi Eken H5s Pluswifi có công nghệ chống rung EIS kháng rung3 trục quay cùng 3 trục vector gia tốc.Eken H5s Plus góp xác định đối tượng người tiêu dùng và tracking đối tượng người sử dụng giúp chống rung mượt mà.


Giá mua:2,790,000₫Giá gốc:2,950,000₫
*

Camera hành trình dài EKEN H6S thiết yếu hãng - bộ quà tặng kèm theo kèm 1 Pin và Dock pin sạc đôi
0

Camera hành động gắn xe lắp thêm Eken H6s là mẫu núm hệ mới được thiết kế theo phong cách vô thuộc tinh xảo bằng kim loại tổng hợp nhôm thanh lịch trọng. H6S có dung tích pin lớn và cung cấp quay sâu 30M.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.