Cách Viết Tên Lên Ảnh Và Chỉnh Sửa 4+, Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại

Chữ hay ngôn ngữ kỹ thuật gọi là text – khi chèn vào ảnh sẽ thể hiện được nhiều ý nghĩa hơn. Hiện nay, bạn cũng có thể thấy trên cộng đồng mạng có rất nhiều ảnh được chèn chữ vào. Bạn đang băn khoăn: chèn chữ vào ảnh có khó không? Và liệu mình có làm được không? Câu trả lời là bạn có thể làm ngon lành và nhanh chóng. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó: Viết chữ, chèn chữ vào hình ảnh.


*

Có thể thấy, cộng động facebook sử dụng hình ảnh có chữ là nhiều nhất. Vì đơn giản, thể hiện được nhiều mà nói ít. Với những bức ảnh bạn có: có thể ảnh đi chơi, anh tự sướng, anh kỷ yếu….Khi đăng lên Facebook bạn không để ý. Nhưng nếu có thêm chữ vào những hình ảnh ấy thì thật ý nghĩa. Bài viết này chỉ áp dụng trên máy tính. Nếu bạn đang dùng điên thoại thì xem bài viết:Cách viết chữ lên ảnh, chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Nội dung bài viết gồm:

Cách chèn chữ, viết chữ lên ảnhNói thêm về viết chữ lên ảnh.

Bạn đang xem: Cách viết tên lên ảnh

Bạn đang xem: Cách ghép tên vào ảnh

1. Cách chèn chữ, viết chứ lên ảnh

Bước 1: Click chuột phải vào ảnh

Tìm đến thư mục chứa ảnh rồi click chuột phải vào ảnh. Thanh công cụ mới hiện ra, bạn chọn tiếp là Edit(nếu bạn dùng win tiếng việt là Chỉnh sửa)


*

Bước 2:Click chuột vào biểu tượng chữ A

Khi màn hình mới mở ra, bạn nhìn lên trên cùng, nơi có thanh công cụ chỉnh sửa. Bạn click chuột vào biểu tượng chữ A


*

Bước 3: Click vào vào ảnh ở vị trí ban muốn chèn chữ

Bạn muốn chèn chữ ở vị trí nào trong ảnh thì di con chuột đến vị trí đó. Nào giờ muốn viết gì lên bức ảnh của bạn thì viết nào. Trên ảnh của mình là mình viết “Miu con đáng yêu!”.

Khi viết xong chữ, bạn click chuột vào vùng bên ngoài phần viết chữ để kết thúc.


*

=> Xem video hướng dẫn

Một số chú ý:

Bạn có thể di chuyển chữ đang viết đến vị trí phù hợp hơn trong bức ảnh
Bạn có thể chọn màu sắc, kích cỡ, font chữ và 1 số định dạng khác cho phần chữ mình viết. Để làm điều này, bạn nhìn lên thanh công cụ bên trên và chọn các công cụ tương ứng.Viết xong rồi, giờ bạn muốn xóa chữ đã viết thì nhấn CTRL + ZTất nhiên, viết xong rồi bạn cần lưu lại. Giờ mở bức ảnh lên và xem thành quả.

=>Những trang web viết chữ lên ảnh online tuyệt vời bạn nên biết

2. Nói thêm về viết chữ lên ảnh.

Công cụ chúng ta dùng để viết chữ lên ảnh trong trường hợp trên là công cụ Paint. Công cụ này được tích hợp sẵn trong hệ điều hành. Vì vậy, bất cứ máy tính nào cũng có. Paint cũng là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhất, nhẹ nhất, dễ dùng nhất.Ngoài paint ra, bạn có thể cài đặt phần mềm khác để viết chữ lên ảnh. Điển hình là phần mềm Photoshop. Phần mềm PS có nhiều thanh công cụ bạn chỉnh sửa hơn, tạo ra những bức ảnh đẹp hơn. Tuy nhiên việc sử dụng nó tương đối khó.Bạn có thể lên 1 số trang web online để chèn chữ vào ảnh.

Kết luận: bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách viết chữ, chèn chữ vào ảnh đơn giản, dễ dùng nhất. Đồng thời, có lưu ý thêm các bạn về vấn đề chèn text vào ảnh. Đọc đến đây, các bạn đã có 1 số kiến thức nhất định rồi. Việc chèn chữ lên ảnh đơn giản phải không? Hãy làm luôn thôi, còn chờ gì nữa.Nếu bài viết khó hiểu, bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây

Ngoài ra, nếu bài viếtgiúp ích được cho bạn hãy Like hoặc Share để động viện tinh thần của người viết nhé. Xin cảm ơn!

Từ khóa tìm kiếm: Viết chữ lên ảnh Chèn chữ vào ảnh Chèn text vào ảnh Cách sử dụng paint để viết chữ lên ảnh

Bạn là người không có kỹ năng về Photoshop nhưng muốn tạo nhiều hiệu ứng khác nhau như: chèn văn bản, chèn tên vào ảnh để chúng trở nên sống động hơn. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, taiminh.edu.vn sẽ chia sẻ tới các bạn top 5 ứng dụng ghép tên vào ảnh vô cùng đơn giản cho phiên bản Android/ IOS một cách đơn giản,chi tiết nhất.

Top 8ứng dụng ghép tên vào ảnh

1. Word Swag

Word Swag là một trình chỉnh sửa ảnh với ứng dụng văn bản được phát triển cho cả hai thiết bị Android và i
OS. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên thiết bị Android và i
OS, do đó bạn không cần phải chuyển ảnh sang máy tính để chỉnh sửa và thêm văn bản trên ảnh. Chỉ mất vài giây để chỉnh sửa văn bản trên ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những câu trích dẫn và ghép tên vào ảnh vô cùng đơn giản.


*

Cách ghép tên vào ảnhbằng ứng dụng Word
Swang

Ưu điểm

- Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo những bức ảnh để ghép tên đẹp với văn bản tùy chỉnh để đăng trên twitter, Instagram, Tumblr.

- Bạn có thể viết các từ của riêng bạn trong giao diện của nhà thiết kế.

Nhược điểm

- Ứng dụng không có sẵn miễn phí thậm chí bạn không thể thử ứng dụng này.

- Nhiều khi nó gây ra lỗi thời gian chạy khi cố gắng thêm văn bản vào ảnh

2. Phonto

Phonto là một trình chỉnh sửa ảnh tốt khác với tính năng viết văn bản cho ứng dụng Android Ứng dụng Phonto cũng có sẵn ở đó cho các thiết bị i
OS, vì vậy bạn có thể tải nó cho các thiết bị i
OS từ cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng Phonto cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt các phông chữ bổ sung nếu bạn không hài lòng với các phông chữ được cài đặt sẵn của ứng dụng. Bạn cũng có thể xoay hoặc thay đổi màu của văn bản.

Ưu điểm

- Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo những bức ảnh đẹp với văn bản tùy chỉnh để đăng trên twitter, Instagram, Tumblr.

- Bạn có thể viết các từ của riêng bạn trong giao diện của nhà thiết kế.

Nhược điểm

- Ứng dụng không có sẵn miễn phí thậm chí bạn không thể thử ứng dụng này.

- Nhiều khi nó gây ra lỗi thời gian chạy khi cố gắng thêm văn bản vào ảnh.

3. Pic
Lab

Pic
Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp nhiều tính năng và ứng dụng đa nền tảng. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các thiết bị windows, android và i
OS. Nó cung cấp cho bạn một loạt các tính năng dễ sử dụng. Các tính năng tích hợp của ứng dụng này cho phép bạn thực hiện tất cả những việc như thay đổi kích thước, xoay hoặc điều chỉnh độ mờ của ảnh. Với tất cả các tính năng này, nó cũng hỗ trợ viết tên và văn bản trên ảnh.


Ứng dụng hình ghép tên
Pic
Lab

Ưu điểm

- Bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách chọn từ bộ sưu tập tuyệt vời của các nhà thiết kế giỏi nhất.

- Nó cũng cho phép bạn thêm bóng đổ vào hình ảnh.

Nhược điểm

- Luôn gặp sự cố bất cứ khi nào bạn sắp hoàn thành việc chỉnh sửa chữ ghép ảnh.

4. Snapseed

Trong các phần mềm ghép tên vào ảnh không thể không nhắc tới Snapseed. Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp với ứng dụng văn bản dành cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trong cửa hàng Play với nhiều tính năng. Có rất nhiều công cụ khác nhau có sẵn bao gồm tất cả các công cụ chính như cọ vẽ, cấu trúc, Phối cảnh và nhiều công cụ khác. Có rất nhiều tính năng khác có sẵn trong ứng dụng mà bạn có thể thử chỉ bằng cách cài đặt nó từ cửa hàng Play mà không tốn bất kỳ chi phí nào.


Ứng dụng Snapseed

Ưu điểm

- Nó cũng hỗ trợ các tệp RAW để mở và chỉnh sửa chúng.

- Nó cho phép bạn xóa phần không mong muốn khỏi ảnh.

Xem thêm: Vệ Sinh Cho Trẻ Sơ Sinh, Tắm Rửa Đúng Cách Cho Trẻ Sơ Sinh, Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh

Nhược điểm

- Kích thước ứng dụng rất lớn và chiếm nhiều bộ nhớ trong trên Android của bạn.

- Nó buộc người dùng phải xem lại ứng dụng.

5. Pics
Art Photo Studio

Pics
Art Photo Studio là trình chỉnh sửa ảnh được cài đặt nhiều nhất với ứng dụng viết văn bản cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với Android 4.0.3 hoặc phiên bản Android cao hơn. Hàng triệu người dùng đã sử dụng ứng dụng này để tạo hình ảnh đẹp và thêm chữ đẹp và ghép tên vào ảnh. Ứng dụng này thật tuyệt vời trong việc tạo ra những bức ảnh tuyệt vời để đăng trên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình của bạn.


Pics
Art

Ưu điểm

- Nó đi kèm với hàng ngàn nhãn dán cao cấp trong ứng dụng.

- Trong phiên bản trả phí, bạn có thể có trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí có quảng cáo.

Nhược điểm

- Trong phiên bản mới, các nhà phát triển ứng dụng đang làm cho ứng dụng khó sử dụng.

- Luôn luôn nó đưa ra thông báo để mua ứng dụng với giá.

6. Polish

Không chỉ đơn giản là một công cụ chỉnh sửa một tấmảnh đẹp lung linh đầy màu sắc. Với hàng loại những hiệu ứng, phong cách nổi bật và thời thượng. Nó cũng cung cấp đầy đủ dạng font chữ siêu đẹp, đa dạng để chèn ảnh ghép tên nhiều người bạn muốn. Và với Polish việc bạn chỉnh sửa và thêm những dòng trạng thái ở trong ảnh rồi đăng lên facebook, zalo, instagram. Sẽ làm cho bạn bè dành những lời khai không ngớt về bạn đó.


Ứng dụng Polish

Điểm nổi bật của Polish

- Tùy chỉnh thêm văn bản, đổi màu văn bản một cách dễ dàng.

- Font chữ đa dạng

- Dễ dàng thay đổi ảnh nền, có thể sử dụng AI để tách nền ảnh

- Tạo ảnh nghệ thuật đơn giản chỉ với thao tác 1 chạm

- Hơn 100 bộ lọc, màu sắc, ánh sáng glitch độc đáo và có hơn 500 nhãn mẫu đa dạng cho bạn thỏa thích lựa chọn.

7. Nichi

Là một ứng dụng khá nổi tiếng trong việc hỗ trợ ảnh ghép tên, chèn câu chuyện của mình qua một vài dòng ngắn gọn. Với những mẫu ghép ảnh, chữ đa dạng Nichisẽ đem tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Để bạn có những bức ảnh đẹp xuất sắc khoe với người thân, gia đình, bạn bè.

Điểm nổi bật của Nichi

- Kho font chữ đa dạng, hỗ trợ nền tảng đa ngôn ngữ tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn....

- Với hơn 20 font chữ có thể thêm vào ảnh và tùy ý chỉnh màu sắc

- Giao diện, tính năng share ảnh ghép tên dễ dàng sử dụng.


Ứng dụng nichi

8. Adobe photoshop Express

Adobe photoshop express cũng là một ứng dụng chữ ghép tên vào ảnh độc đáo, chuyên nghiệp. Đồng thời, nó cũng có tính năng như một phần mềm ghép văn bản chuyên nghiệp. Chèn chữ, đoạn văn bản vào bức ảnh để tạo điểm nhấn cho câu chuyện của bạn.


Ứng dụng Adobe Photoshop Express

Điểm nổi bật

- Công cụ chỉnh sửa ảnh, có khả năngđổi tone màu và làm mờ.

- Font thêm chữ vào ảnh đa dạng

- Thay đổi màu sắc, độ mờ tùy ý

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Top 5 phần mềm ghép tên vàoảnh trên Android vô cùng chuyên nghiệp. Hơn nữa còn rất nhiều kiến thức mới, những kinh nghiệm, thủ thuật hay khác sẽ được các chuyên gia bật mí trong khóa học pts online chỉ có trên taiminh.edu.vn.

Vậy còn chần chừ gì mà không Click để tìm hiểu chi tiết khóa học ngay hôm nay bạn nhé.

Chữ hay ngôn ngữ kỹ thuật gọi là text – khi chèn vào ảnh sẽ thể hiện được nhiều ý nghĩa hơn. Hiện nay, bạn cũng có thể thấy trên cộng đồng mạng có rất nhiều ảnh được chèn chữ vào. Bạn đang băn khoăn: chèn chữ vào ảnh có khó không? Và liệu mình có làm được không? Câu trả lời là bạn có thể làm ngon lành và nhanh chóng. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó: Viết chữ, chèn chữ vào hình ảnh.


*

Có thể thấy, cộng động facebook sử dụng hình ảnh có chữ là nhiều nhất. Vì đơn giản, thể hiện được nhiều mà nói ít. Với những bức ảnh bạn có: có thể ảnh đi chơi, anh tự sướng, anh kỷ yếu….Khi đăng lên Facebook bạn không để ý. Nhưng nếu có thêm chữ vào những hình ảnh ấy thì thật ý nghĩa. Bài viết này chỉ áp dụng trên máy tính. Nếu bạn đang dùng điên thoại thì xem bài viết:Cách viết chữ lên ảnh, chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Nội dung bài viết gồm:

Cách chèn chữ, viết chữ lên ảnhNói thêm về viết chữ lên ảnh.

1. Cách chèn chữ, viết chứ lên ảnh

Bước 1: Click chuột phải vào ảnh

Tìm đến thư mục chứa ảnh rồi click chuột phải vào ảnh. Thanh công cụ mới hiện ra, bạn chọn tiếp là Edit(nếu bạn dùng win tiếng việt là Chỉnh sửa)

*

Bước 2:Click chuột vào biểu tượng chữ A

Khi màn hình mới mở ra, bạn nhìn lên trên cùng, nơi có thanh công cụ chỉnh sửa. Bạn click chuột vào biểu tượng chữ A

*

Bước 3: Click vào vào ảnh ở vị trí ban muốn chèn chữ

Bạn muốn chèn chữ ở vị trí nào trong ảnh thì di con chuột đến vị trí đó. Nào giờ muốn viết gì lên bức ảnh của bạn thì viết nào. Trên ảnh của mình là mình viết “Miu con đáng yêu!”.

Khi viết xong chữ, bạn click chuột vào vùng bên ngoài phần viết chữ để kết thúc.

*

=> Xem video hướng dẫn

Một số chú ý:

Bạn có thể di chuyển chữ đang viết đến vị trí phù hợp hơn trong bức ảnh
Bạn có thể chọn màu sắc, kích cỡ, font chữ và 1 số định dạng khác cho phần chữ mình viết. Để làm điều này, bạn nhìn lên thanh công cụ bên trên và chọn các công cụ tương ứng.Viết xong rồi, giờ bạn muốn xóa chữ đã viết thì nhấn CTRL + ZTất nhiên, viết xong rồi bạn cần lưu lại. Giờ mở bức ảnh lên và xem thành quả.

=>Những trang web viết chữ lên ảnh online tuyệt vời bạn nên biết

2. Nói thêm về viết chữ lên ảnh.

Công cụ chúng ta dùng để viết chữ lên ảnh trong trường hợp trên là công cụ Paint. Công cụ này được tích hợp sẵn trong hệ điều hành. Vì vậy, bất cứ máy tính nào cũng có. Paint cũng là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhất, nhẹ nhất, dễ dùng nhất.Ngoài paint ra, bạn có thể cài đặt phần mềm khác để viết chữ lên ảnh. Điển hình là phần mềm Photoshop. Phần mềm PS có nhiều thanh công cụ bạn chỉnh sửa hơn, tạo ra những bức ảnh đẹp hơn. Tuy nhiên việc sử dụng nó tương đối khó.Bạn có thể lên 1 số trang web online để chèn chữ vào ảnh.

Kết luận: bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách viết chữ, chèn chữ vào ảnh đơn giản, dễ dùng nhất. Đồng thời, có lưu ý thêm các bạn về vấn đề chèn text vào ảnh. Đọc đến đây, các bạn đã có 1 số kiến thức nhất định rồi. Việc chèn chữ lên ảnh đơn giản phải không? Hãy làm luôn thôi, còn chờ gì nữa.Nếu bài viết khó hiểu, bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây

Ngoài ra, nếu bài viếtgiúp ích được cho bạn hãy Like hoặc Share để động viện tinh thần của người viết nhé. Xin cảm ơn!


Từ khóa tìm kiếm: Viết chữ lên ảnh Chèn chữ vào ảnh Chèn text vào ảnh Cách sử dụng paint để viết chữ lên ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.