Các Đề Toán Nâng Cao Lớp 1 Học Kì 2 Có Đáp Án (Nâng Cao, Access To This Page Has Been Denied

Đề toán lớp 1 nâng cao đa số sẽ bao gồm những kỹ năng và kiến thức khó hơn căn bản. Dẫu vậy nếu bé nhỏ ôn luyện chuyên chỉ bảo đảm an toàn sẽ dễ dàng chinh phục các bài kiểm tra, đề thi toán lớp 1 hiệu quả.

Bạn đang xem: Các đề toán nâng cao lớp 1


Nội dung đề toán lớp 1 cải thiện thường gồm có gì?

Đối với chương trình toán học tập lớp 1 thường chỉ luân phiên quanh những kỹ năng và kiến thức bao gồm: nhận biết số, đếm số, so sánh số và gồm thêm một trong những bài toán về nhận ra hình học,…

Đây rất nhiều là những kiến thức cơ bạn dạng mà các bé nhỏ lớp 1 rất cần phải nắm vững. Còn với trường hợp có tác dụng đề thi toán cải thiện lớp 1 thì cũng biến thành dựa bên trên những kỹ năng và kiến thức cơ bản này, nhưng sẽ có phần nặng nề hơn cùng nhiều dạng bài bác tập yên cầu tư duy các hơn mà nhỏ bé sẽ phải chinh phục.

*

Vì sao nên cho nhỏ bé luyện đề thi thử toán lớp 1 nâng cao?

Với những bé sắp tham gia các cuộc thi như học sinh giỏi toán lớp 1, Violympic, thi cuối kỳ,… thì câu hỏi ôn luyện đề thi thử trước lúc thi thật vô cùng quan trọng, đặc trưng các bài tập toán cải thiện lớp 1 vày những tại sao sau đây:

*

Giúp nhận xét được năng lượng học tập của bé, còn yếu hèn phần nào nhằm củng cố kiến thức và kỹ năng kịp thời.Một phương pháp để ghi nhớ, luyện tập các kiến thức toán lớp 1 tránh triệu chứng “học trước quên sau”.Giúp bé bỏng có được sự chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp tới.Có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt trung ương lý, thời gian và các câu hỏi.Dễ dàng rứa được những dạng thắc mắc thường gặp gỡ để ôn tập cùng gia tăng cơ hội đạt điểm trên cao khi thi thật.

Gợi ý một số trong những đề toán lớp 1 nâng cấp tham khảo

Dưới đấy là một số mẫu mã đề toán cải thiện lớp 1 mà bố mẹ có thể cho bé xíu cùng ôn luyện hiệu quả:

*

Một số sai lạc cần tránh khi luyện đề toán nâng cao lớp 1

Trong quy trình làm đề thi toán nâng cấp lớp 1, nhiều bé bỏng thường mắc một vài sai lầm mang đến việc thi tuyển đạt công dụng thấp như:

*

Ôn đề gần ngay cạnh kì thi thật nên dễ loại trừ nhiều kiến thức quan trọng.Quá chú trọng vào điểm số đã khiến nhỏ xíu dễ chạm mặt áp lực nên khi ôn giỏi thi hầu như dễ ko đạt tác dụng tốt.Không nắm vững kiến thức toán lớp 1 cơ bạn dạng cũng là lỗi gây tác động trực tiếp tới kết quả thi.Nhiều bé xíu hay học tập vẹt các số đếm, phân biệt số thay vì hiểu bài nên rất giản đơn nhanh quên loài kiến thức.Làm đề toán lớp 1 nâng cấp không phù hợp với năng lượng của trẻ dẫn tới việc ôn thi yếu hiệu quả.Nhiều nhỏ bé sợ những bài toán cải thiện lớp 1 quá khó nên những lúc ôn thi thường xuyên lơ là, không tập trung dẫn tới công dụng kém.

Vậy nên, để giúp đỡ quá trình ôn luyện các bài tập toán lớp 1 nâng cao đạt công dụng tốt, bố mẹ cần đề xuất có cách thức hỗ trợ bé một cách tương xứng và công dụng nhất.


Nguyên hàm từng phần là gì? công thức tính nguyên hàm từng phần cơ bản và cải thiện đầy đủ nhất


Cách tính nửa đường kính hình tròn dễ dàng và bài tập từ luyện hiệu quả


Chu vi hình tròn là gì? phương pháp và bài tập vận dụng đầy đủ nhất


Phương pháp giúp nhỏ xíu luyện đề toán lớp 1 nâng cấp hiệu quả

Đối với những bài tập toán lớp 1 nâng caothường sẽ có tương đối nhiều kiến thức khó. Vậy nên, để giúp quá trình ôn tập của nhỏ bé đạt hiệu quả tốt nhất, bố mẹ có thể vận dụng một số phương pháp sau đây:

Chọn đề thi toán lớp 1 cân xứng với kỳ thi và năng lực học của bé

Mỗi trẻ đã có năng lực học tập không giống nhau, cũng tương tự mỗi kỳ thi thường sẽ sở hữu được bộ đề riêng. Chính vì vậy, phụ huynh cần phải biết được năng lực học của nhỏ nhắn đến đâu, rất có thể làmđề toán lớp 1 nâng caokhông? Cuộc thi nhỏ nhắn tham gia là gì? Để từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn lựa được bộ đềtoán lớp 1 nâng cao phù hợp để ôn tập.

*

Không nên được đặt nặng vấn đề thi toán lớp 1 ăn điểm cao

Dẫu biết rằng, câu hỏi thi cử người nào cũng muốn bé mình lấy điểm cao. Mà lại mỗi bé bỏng sẽ có năng lượng học không giống nhau, phải mọi tín đồ không đề nghị quá đặt nặng vụ việc bắt buộc con phải được điểm cao, thắng kỳ thi toán chuẩn bị tới.

Chính vấn đề này vô tình tạo áp lực nặng nề lên nhỏ trẻ, khiến nhỏ nhắn cảm thấy nặng nề, học tập xuất xắc ôn thi cũng trở thành trong tâm lý lo lắng, càng dễ gây nên phản công dụng hơn phụ huynh nhé.

Lên chiến lược và phương châm ôn đề toán lớp 1 cải thiện rõ ràng

Quá trình học tập tập giỏi ôn thi bất kỳ môn học tập nào thì câu hỏi lên planer và phương châm thực hiện nay là rất quan trọng.

Ở đây, kế hoạch đó là việc phân bổ thời hạn làmđề toán nâng cấp lớp 1là bao lâu? phải ôn những kỹ năng và kiến thức nào? phân loại lượng kỹ năng học tập như thế nào?... lúc lên planer ôn tập cho bé chi tiết bé nhỏ sẽ dễ bám theo cùng giúp quy trình ôn kết quả hơn.

Còn mục tiêu đó là việc bé nhỏ muốn mình đạt tác dụng như cụ nào, rất có thể là dành được điểm số cao, dành được thắng lợi trong kỳ thi, giải thưởng…. Đây sẽ là cồn lực góp trẻ có rượu cồn lực giải cácbài toán nâng cao lớp 1hơn. Vì các nhỏ xíu ở giới hạn tuổi này thường xuyên khá đam mê phần thưởng nên những lúc có mục tiêu rõ ràng nhỏ xíu sẽ hứng thú để ôn tập hơn.

*

Chú ý đến kiến thức toán lớp 1 căn bản của bé

Để có thể làm được đề toán lớp 1 nâng cấp thì việc nắm rõ kiến thức cơ bạn dạng là bắt buộc thiếu.

Đối cùng với toán lớp 1 căn bản cũng không có quá nhiều, chỉ đối kháng thuần là nhận biết số trong phạm vi 1 – 10, đếm số, cộng trừ đối chọi giản, so sánh… Chỉ khi cố kỉnh được những kỹ năng này thì con mới thực sự chinh phục được các dạngđề toán nâng cấp lớp 1.

GIÚP TRẺ GHI NHỚ HƠN 10.000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỈ VỚI 10 PHÚT HỌC ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR MỖI NGÀY.
*

Rèn luyện kĩ năng tập trung cao độ lúc ôn tập đề toán lớp 1 nâng cao

Việc triệu tập khi ôn thi là trong những kỹ năng xuất sắc giúp bé bỏng ôn thi một cách kết quả hơn. Tuy nhiên, cùng với các nhỏ bé học lớp 1 thường xuyên khả năng tập trung khá kém.

Chính do vậy, trong giai đoạn đầu phải có bố mẹ kiểm soát, không nên để nhỏ bé học một mình dễ bị sao nhãng. Nhất là lúc làm đề online trên những thiết bị điện tử, bé bỏng sẽ càng khó tập trung hơn nên bố mẹ cũng hãy đồng hành để tránh nhỏ bé không bị phân trung khu với phần đông thú vui khác.

*

Bố bà bầu nên kiểm tra, chấm điểm lại bài xích làm đề toán lớp 1 nâng cấp của con

Sau khi làm cho đề toán lớp 1 nâng cấp xong, cha mẹ nên chất vấn và chấm điểm xem con được bao nhiêu điểm, trả lời đúng bao nhiêu câu, sai từng nào câu. phối hợp cùng với đó sẽ xem kỹ năng và kiến thức nào bé xíu đang bị yếu, dạng bài xích tập nhỏ bé thường có tác dụng sai để từ đó củng cố gắng và chuyển ra cách thức học tập phù hợp cho trẻ.

Tạo dựng căn nguyên toán học tập cho bé với vận dụng Monkey Math

Với nhiều cha mẹ không có thời gian cùng ôn tập với con, không có không ít kinh nghiệm trong câu hỏi dạy nhỏ bé học thì vấn đề nhờ tới các công cụ hỗ trợ online là sự việc lựa chọn hoàn hảo. Vào đó, Monkey Math là một ứng dụng cung ứng dạy học tập toán tiếng Anh online đang được không ít phụ huynh lựa chọn.

*

Cụ thể, Monkey Math đã hướng dẫn bé nhỏ học toán dựa trên cách thức học toán hiện nay đại, áp dụng cách dạy dỗ học tích cực trải qua từng bài học kinh nghiệm để kích thích tư duy sáng sủa tạo, góp con tích cực đặt thắc mắc để có thể hiểu được tận gốc vụ việc trong toán học và đưa ra hướng giải quyết dựa trên năng lượng của chủ yếu bé.

Đặc biệt, những chương trình học tập tại Monkey Math đầy đủ được thiết kế dựa trên phương thức mới của bộ GDĐT, được soạn với 4 cấp độ từ dễ đến khó, cân xứng với trình độ chuyên môn và đa số lứa tuổi tương xứng với các bài học tập từ Đếm và Tập vừa lòng số - Phép tính & Tư duy đại số - Số và Phép tính hệ Thập phân - Đo lường.

Tất cả những kỹ năng và kiến thức này được phân chia thành hơn 400 bài bác học, 10.000+ chuyển động tương tác, hơn 60 chủ đề toán học bám sát đít chương trình GDPT dành đến trẻ thiếu nhi và tiểu học. Kết hợp cùng với sách bài tập hỗ trợ để bé kết hợp được chuyên chở tinh cùng thô cùng với nhau, giúp quy trình học tập hiệu quả hơn.

Đảm bảo, với quá trình ôn luyện cùng Monkey Math đã giúp bé xíu cảm thấy toán học không thể nhàm chán, cũng tương tự tạo nền tảng gốc rễ để con hoàn toàn có thể ôn thi và chinh phục mọi kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Video trình làng ứng dụng Monkey Math.

Ba chị em đừng bỏ qua cơ hội giúp con học giỏi môn Toán cùng vận dụng Monkey Math. TẢI app MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GÓI HỌC ngay từ bây giờ để bé được tiếp cận với kỹ năng sớm cùng nhận những ưu đãi hấp dẫn.
*

Kết luận

Trên đây là những thông tin về lưu ý đề toán lớp 1 nâng cao. Qua đó hoàn toàn có thể thấy được với kỹ năng toán cải thiện sẽ tất cả phần khó khăn hơn, nhưng lại nếu phụ huynh ôn tập cho bé nhỏ một cách phù hợp dựa vào những tuyệt kỹ mà Monkey thì đảm bảo an toàn kết quả đưa về rất cao. Chúc chúng ta thành công.

Bộ tài liệu hơn 50 bài toán lớp 1, bao gồm tất cả các dạng toán cơ bản và nâng cao được thầy cô biên soạn nhằm mục đích giúp những em ôn tập kỹ năng và kiến thức cũ để sẵn sàng tốt nhất cho việc đoạt được kiến thức new ở lớp 2. Những bài tập bám đít chương trình học, có kèm đáp án giúp ba người mẹ và các bé xíu thuận tiện thể trong việc đối chiếu kết quả.


*

1. Bài tập toán lớp 1 về so sánh

Bài 1: Viết dấu , = vào địa điểm chấm

1 …. 23 … 43 … 85 … 2
4 … 41 … 52 … 31 …. 4
2 … 71 …. 68 … 42 … 0

Bài 2: Điền số tương thích vào chỗ chấm

3 … > 66 > … > 46 … > 53 > … > 1

Bài 3: Điền vết >,

8 ….. 1 + 85 ….. 2 + 19 – 2 ….. 8 + 3
8 – 5 ….. 7 – 48 – 5 ….. 2 + 49 + 2 ….. 5 – 4

Đáp án:

Bài 1:

1 2
4 = 41 42 > 0

Bài 2:

3 7 > 66 > 5 > 46 6 > 53 > 2 > 1

Bài 3:

8 2 + 19 – 2

2. Việc lớp 1 viết hàng số

Bài 4: sắp đến xếp các số sau: 1, 11, 7, 20

a) Theo sản phẩm tự từ nhỏ nhắn đến lớn:…………………………………………

b) Theo thứ tự từ bự đến bé:………………………………………….

Bài 5: sắp tới xếp những số sau: 5, 14, 51, 22

a) Theo máy tự từ nhỏ bé đến lớn:…………………………………………

b) Theo lắp thêm tự từ to đến bé:………………………………………….

Xem thêm: 10 bài rap về tình bạn đểu thâm thúy nghe mà thấm, bạn tốt bạn xấu

Đáp án:

Bài 4:

a) Theo lắp thêm tự từ nhỏ bé đến lớn: 1, 7, 11, 20.

b) Theo đồ vật tự từ bự đến bé: 20, 11, 7, 1.

Bài 5:

a) Theo lắp thêm tự từ nhỏ xíu đến lớn: 5, 14, 22, 51

b) Theo đồ vật tự từ khủng đến bé: 51, 22, 14, 5

3. Bài toán tìm số lớn số 1 và nhỏ dại nhất

Bài 6:

a) Khoanh tròn vào số khủng nhất trong những số được mang đến sau: 5; 11; 25; 1; 50

b) Khoanh tròn vào số bé nhất giữa những số được mang lại sau: 22, 11, 10, 78, 46

Bài 7: tìm kiếm số tròn chục lớn nhất có hai chữ số?

20B. 90C. 100D. 50

Bài 8: tra cứu số bé nhất trong các số sau: 29, 11, 51, 20

29B. 11C. 51D. 20

Bài 9: tra cứu số tròn chục bé xíu nhất bao gồm hai chữ số: 25, 20, 100, 15

25B. 20C. 100D. 15

Đáp án:

Bài 6:

a) Khoanh tròn vào số lớn số 1 là: 50

b) Khoanh tròn vào số bé bỏng nhất là: 10

Bài 7: B. 90

Bài 8: B. 11

Bài 9: B. 20

4. Câu hỏi cộng, trừ trong phạm vi 10

Bài 10: tác dụng của 2 + 5 là:

A. 7

B. 8

C . 9

Bài 11: Điền số vào chỗ bố chấm sẽ được phép tính đúng: 7 – … = 4?

A. 2

B. 3

C. 4

Bài 12: Khoanh tròn vào phép tính đúng:

A. 10 – 2 = 7

B. 4 + 3 = 7

C. 2 + 5 = 8

Bài 13: tác dụng của phép tính: 8 – 7 + 3 là?

A. 3

B. 4

C. 5

Bài 14: tác dụng của phép tính: 1 + 3 – 2 là?

A. 3

B. 2

C. 1

Bài 15: thực hiện các phép tính sau:

2 + 1 = …..

0 + 3 = …..

1 + 1 + 5 = …..

5 – 2 = …..

7 – 0 = …..

4 + 1 – 0 = …..


Đáp án:

Bài 10: A. 7

Bài 11: B. 3

Bài 12: B

Bài 13: B. 4

Bài 14: B. 2

Bài 15:

2 + 1 = 3

0 + 3 = 3

1 + 1 + 5 = 7

5 – 2 = 3

7 – 0 = 7

4 + 1 – 0 = 5

5. Bài tập toán lớp 1 gồm lời văn

Bài 16: Viết phép tính và thực hiện tính?

Có: 9 quả cam

Cho đi: 3 quả

Còn lại: … quả cam

Bài 17: Viết phép tính và triển khai tính?

Nhóm bao gồm 3 bạn nữ và 2 chúng ta nam. Hỏi, team có tất cả bao nhiêu bạn?

Bài 18: Viết phép tính và thực hiện tính?

Có: 6 lá cờ

Hỏi có: … lá cờ?

Bài 19: Viết phép tính và thực hiện tính?

Tổ 1 có: 7 bạn

Tổ 2 có: 6 bạn

Cả 2 tổ có: … bạn?

Bài 20: Viết phép tính và tiến hành tính?

Có: 10 quả bóng

Cho đi: 5 quả bóng

Còn: … quả bóng?

Đáp án:

Bài 16: 9 – 3 = 6. Còn sót lại 6 quả cam.

Bài 17: 3 + 2 = 5. Team có tất cả 5 bạn.

Bài 18: 6 + 2 = 8. Có toàn bộ 8 lá cờ.

Bài 19: 7 + 6 = 13. Cả hai tổ có 13 bạn.

Bài 20: 10 – 5 = 5. Còn 5 trái bóng.

6. Câu hỏi về những số đếm 100

Bài 21: Viết những số từ đôi mươi đến 30

………………………………………………………………………..

Bài 22: Viết những số trường đoản cú 61 đến 73

………………………………………………………………………..

Bài 23: Viết số vào chỗ trống:

Số tức tốc trước của 89 là…

Số tức thì trước của 33 là…

Bài 24: Viết số vào vị trí trống:

69 có ….. Chục và .…. Đơn vị

88 gồm ….. Chục với ….. Đơn vị

50 gồm ….. Chục cùng ….. Đơn vị

Đáp án:

Bài 21: 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30

Bài 22: 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73

Bài 23:

Số tức tốc trước của 89 là 88

Số ngay tức thì trước của 33 là 32

Bài 24:

69 gồm 6 Chục với 9 Đơn vị

88 bao gồm 8 Chục với 8 Đơn vị

50 tất cả 5 Chục với 0 Đơn vị

7. Việc lớp 1 về độ dài và đo độ dài

Bài 25: Tính:

10cm + 30cm = ……

20cm + 20cm = ……

20cm + 60cm = ……

Bài 26: Tính:

80cm + 10cm – 2cm = .……

31cm + 22cm – 6cm = ……

75cm – 15cm + 3cm = ……

Bài 27: Điền vào vị trí trống

Số …… có 3 chục và 0 1-1 vị.

Số …… bao gồm 5 chục và 9 solo vị.

Số …… tất cả 2 chục cùng 7 đơn vị.

Đáp án:

Bài 25:

10cm + 30cm = 40cm

20cm + 20cm = 40cm

20cm + 60cm = 80cm

Bài 26:

80cm + 10cm – 2cm = 88cm

31cm + 22cm – 6cm = 47cm

75cm – 15cm + 3cm = 63cm

Bài 27:

Số 30 bao gồm 3 chục với 0 1-1 vị.

Số 59 có 5 chục cùng 9 solo vị.

Số 27 có 2 chục và 7 đối kháng vị.

8. Câu hỏi lớp 1 nâng cấp cho bé xíu rèn luyện tứ duy

Bài 28: Bích bao gồm 12 trái bóng, Mai có 7 trái bóng. Hỏi cả cặp đôi bạn trẻ có tất cả bao nhiêu trái bóng?

Bài 29: An có 6 quyển vở, Hà bao gồm 3 quyển vở. Hỏi Hà buộc phải mua thêm bao nhiêu quyển vở để thông qua số vở của An?

Bài 30: Lớp 1B có 36 học sinh, trong số đó có 19 học sinh nữ. Hỏi, lớp 1B tất cả bao nhiêu học viên nam?

Bài 31: bên trên cành cây tất cả 10 bé chim, tự dưng dưng có 6 con bay đi. Hỏi, bên trên cành cây còn lại bao nhiêu nhỏ chim?

Bài 32: Băng giấy màu đỏ dài 20cm, băng giấy màu xanh lá cây 40cm. Hỏi cả nhị băng giấy dài từng nào cm?

Bài 33: Số?

Một tuần lễ bao gồm …… ngày

Một tuần lễ em đi học …… ngày

Hôm ni là sản phẩm công nghệ ba, ngày 4 mon năm. Vậy thứ sáu vào tuần là ngày ……

Bài 34: Kim giờ đồng hồ chỉ vào số 8, kim phút chỉ vào số 12, lúc chính là mấy giờ?

Bài 35: Đồng hồ đang sẵn có kim dài chỉ vào số 12, kim ngắn chỉ vào số 9. Đồng hồ nước chỉ …… giờ?

Bài 36: Kim giờ chỉ vào số 12, kim phút chỉ vào số 2. Đồng hồ chỉ …… giờ?

Bài 37: Hè này, Nam về thăm ông bà nội được 1 tuần 3 ngày với thăm các cụ ngoại được một tuần 1 ngày. Hỏi phái nam đã trở về viếng thăm ông bà nội nước ngoài được bao nhiêu ngày?

Bài 38: Lan có thấp hơn Hưng 3 hòn bi, Hưng có ít hơn Thắng 2 hòn bi. Hỏi Thắng gồm mấy hòn bi, biết rằng Lan gồm 5 hòn bi.

Bài 39: Số tuổi của Hòa với Bình cùng lại ngay số tuổi của Ngọc cùng của Cúc cùng lại. Hòa những tuổi hơn Cúc. Hỏi Bình các tuổi hơn giỏi ít tuổi rộng Ngọc?

Bài 40: lấy số lớn số 1 có hai chữ số trừ đi số bé bỏng nhất tất cả hai chữ số, tác dụng của phép trừ là:

A. 10

B. 98

C. 89

Bài 41: mang số lớn số 1 có một chữ số cộng số bé nhỏ nhất có hai chữ số, tác dụng của phép cùng là bao nhiêu?

Bài 42: Chị Hà mua được 65 chậu hoa. Lát sau hương thơm đi chợ download thêm 15 chậu hoa nữa. Hỏi hà và Hương có tất cả bao nhiêu chậu hoa?

Bài 43: gai dây vải dài 80 cm, chị giảm một đoạn nhiều năm 45cm để buộc làm quà tặng. Hỏi, dây vải còn lại là bao nhiêu?

Bài 44: Yến gồm 15 quả cam, Yến mang lại em 8 quả. Sau đó, Yến được bà bỏ thêm 3 quả. Hỏi, Yến bao gồm bao nhiêu trái cam?

Bài 45: trong hộp tất cả 12 cây bút chì và 2 cây cây bút bi. Hỏi, cây viết chì hơn cây viết bi từng nào cây?

Bài 46: Chi bao gồm số bút nhiều hơn thế nữa 8 cơ mà lại ít hơn 10. Hỏi Chi tất cả bao nhiêu bút?

Bài 47: từ 0 cho 10 bao gồm mấy số to hơn 7?

Bài 48: tất cả bao nhiêu số lớn hơn 5 và bé nhiều hơn 10?

Bài 49: Hãy viết đầy đủ số to hơn 6 và bé dại hơn 10.

Bài 50: con kê mái đẻ 1 trái trứng từng ngày. Hỏi, sau một tuần lễ gà mái để được từng nào quả trứng?

Đáp án:

Bài 28: 19 trái bóng.

Bài 29: 3 quyển vở.

Bài 30: 17 học viên nam.

Bài 31: 4 bé chim.

Bài 32: 60cm.

Bài 33:

Một tuần lễ bao gồm 7 ngày

Một tuần lễ em đi học 5 ngày

Hôm nay là thứ ba, ngày 4 tháng năm. Vậy máy sáu vào tuần là ngày 6

Bài 34: 8 giờ

Bài 35: 9 giờ

Bài 36: 12 giờ đồng hồ 10 phút

Bài 37: 18 ngày.

Bài 38: Thắng có 10 hòn bi

Bài 39: Bình ít tuổi hơn Ngọc

Bài 40: B. 98

Bài 41: 19

Bài 42: 80 chậu hoa

Bài 43: 35cm

Bài 44: 10 quả cam

Bài 45: 10 cây bút

Bài 46: 9

Bài 47: 2 số

Bài 48: 4 số

Bài 49: 7, 8, 9

Bài 50: 7 trái trứng

Các vấn đề được chia sẻ trên đây bám quá sát chương trình toán lớp 1, đầy đủ các dạng toán cơ phiên bản và nâng cao nhằm giúp các con củng chũm lại kỹ năng đã học. Chúc các con học tập tốt! Đừng quên theo dõi và quan sát ep.edu.vn nhằm nhận được không ít kiến thức bổ ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.