BÁO GIÁ XOA NỀN BÊ TÔNG - (XOA SIKA, BỘT HARDANER)

Xoa nền bê tôngtrong tất cả các công trình từ dân dụng đến chuyên nghiệp thì công trình xây dựng nào cũng cần phải có. Nên việcxoa phẳng bềmặt bê tông nền hoặc sàn là công việc rất quan trọng, vì nó góp phần làm tăng chất lượng cho công trình đó.Vì vậy, các đơn vị thi công trong lĩnh vực này phải có kiến thức và kinh nghiệm về kỹ thuật xoa nền bê tông cơ bản để sản phẩm sau khi hoàn thành là một nền bê tông đẹp, đạt được độ bóng phẳng và đúng tiêu chuẩn.

Bạn đang xem: Báo giá xoa nền bê tông

*

Quy trình xoa nền bê tông và đánh bóng bề mặt bê tông

+ Yêu cầu:

Bê tông tươi có độ sụt là: 10(+/-)2Nguyên vật liệu bao gồm: xi măng, cát, đá
Xe cấp bê tông sau cách xe cấp bê tông trước

*

+ Quy trình thi công:

Sau khi xe bê tông được cung cấp tới công trình thì đơn vị thi công sẽ kiểm tra sàn và lưới thép trước khi bơm bê tông vào. Sau đó, trải đều một lớp kết dính loại tốt và sản phẩm thường sử dụng là bột Sika được rắc đều lên bề mặt bê tông nền (sàn), trong lúc vữa còn ướt. Mục đích để tăng độ cứng và tạo màu cho bề mặt bê tông, tạo tính thẩm mỹ và giảm chi phí bảo trì cho nhà xưởng

Bột Sika sẽ rải thành 2 lớp: rải lớp thứ nhất ở những nơi mà bê tông nhanh khô hơn như: cửa, cột…sau đó chờ bề mặt bê tông đủ cứng thì dùng bàn xoa và máy xoa xoa đều trên bề mặt. Tiếp sau đó, rải luôn lớp thứ 2 và chờ cho bề mặt hơi sậm lại thì dùng máy xoa xoa đều lại.

+ Hoàn thiện:

Tùy theo yêu cầu và độ rắn của bê tông sẽ thi công theo xoa hoàn thiện bóng trung bình, giảm trơn trượt hay bóng vừa và bóng láng. Trường hợp xoa hoàn thiện bóng vừa thì chỉ dùng máy xoa 2 đến 3 lần, nếu muốn bóng vừa hay bóng láng thì phải chờ cho bê tông hơi se lại hoặc cứng lại rồi sau đó dùng máy xoa xoa trên bề mặt muốn tạo bóng.

+ Bảo dưỡng:

Sau khi bề mặt bê tông được xoa bóng theo đúng yêu cầu thì dùng nilon che phủ lại. Thời gian bảo dưỡng thường là 14 ngày, trong thời gian này nên tưới nước đều trên bề mặt nền cho đến khi công việc xoa nền được hoàn tất

Bảng giá thi công xoa nền bê tông và đánh bóng bề mặt bê tông

Diện tích >500 m2

Xoa nền bê tông

Giá (đ/m2)

 

12.000 - 15.000

 

Nền có sika xám

18.000

 

Nền có sika xanh

21.000

 

 

 

Diện tích 2

 

 

 

Nền không có sika

18.000

 

Nền có sika xám

21.000

 

Nền có sika xanh

24.000

Đối với công trình có diện tích 2 thì sẽ tính theo ca: 2.500.000đ/ca

Với phương châm: “mang lại sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi”. Cty bê tông toàn Miền Nam chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi nhận xoa nền bê tông cho hầu hết các tỉnh miền nam như: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An...

Lời đầu tiên Chúng Tôi xin gửi tới Qúy Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Chúng Tôi là đơn vị chuyên đánh bóng, cào cán, xoa nền bê tông, cung cấp, quản lý và cung ứng nguồn lao động tạm thời: Tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang… và các khu vực lân cận.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Tấm Cooling Pad Hà Nội, Tấm Làm Mát Cooling Pad 1500X600X150Mm Nâu

Với phương châm ”Làm việc vì chữ Tâm, thành công vì chữ Tín” Chúng Tôi xin giử tới Qúy Khách Hàng báo giá nhân công cho các hạng mục đánh bóng sàn bê tông, cào cán, xoa nền, cắt mạch bê tông công trình nhà xưởng, đường, sân, nền… như sau.

Giá đánh bóng, cắt mạch, cào cán, xoa nền bê tông

Bảng báo giá nhân công: cào, đầm, cán gạt, đánh bóng, xoa nền bê tông, cắt mạch bê tông mới nhất năm 2021 như sau.


Đơn Giá

Nhà Xưởng

Đường Bê Tông

 
Đánh bóng, xoa nền bê tông cơ bản6000đ/m27000đ/m2 
Đánh bóng, xoa nền bê tông bằng xi măng7000đ/m28000đ/m2 
Đánh bóng, xoa nền bê tông bằng xica sám8000đ/m29000đ/m2 
Đánh bóng, xoa nền bê tông bằng xica xanh9000đ/m210.000đ/m2 
Nhân công cào, đầm, cán, gạt khi đổ bê tông tươi6000đ/m27000đ/m2 
Cắt mạch bê tông chiều sâu vết cắt 5cm6000đ/md7000đ/md 
Cắt mạch bê tông chiều sâu vết cắt 7cm8000đ/md9000đ/md 
Cắt mạch bê tông chiều sâu vết cắt 9cm10.000đ/md11.000đ/md 
Cắt mạch bê tông chiều sâu vết cắt 11cm12.000dd/md13.000đ/md 


Lưu ý:1. Đối với những công trình có diện tích nhỏ hơn 200m2, có khối lượng nhỏ lẻ, vị trí mặt bằng thi công khó khăn đơn giá được hai bên khảo sát mặt bằng, thống nhất giá cả tính theo ca cho phù hợp.

2. Bên nhà thầu hoặc chủ đầu tư lắp dựng cốt pha, lấy cos theo thiết kế. Cung cấp ánh sáng, điện, nước, mặt bằng thông thoáng, xe bồn xả bê tông ra vào thuận tiện tại công trình. ep.edu.vn cung cấp nhân công công xoa nền đánh mặt nhẵn, láng bề mặt bê tông bằng máy xoa nền chuyên nghiệp.

3. Để đảm bảo chất lượng mặt sàn bê tông, cần xoa nền bằng máy xoa công nghiệp nhẵn, láng. Bê tông tươi phải đạt mác 250 độ sụt 12 ± 2 trở lên. Bề mặt cos cần được đầm nén chặt, bổ sung thêm lưới thép để đảm bảo nếu cần.


*

*

*

ep.edu.vn chuyên xản xuất bê tông tươi, đánh bóng, xoa nền, cắt mạch, bơm đổ bê tông. Ngoài ra còn cung cấp thêm các dịch vụ SEO từ khoá giá rẻ, SEO Map, dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ giúp web lên top Google bền vững và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.