Băng Keo 2 Mặt Dán Tường Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Băng Dính Hai Mặt Giá Tốt Tháng 9, 2023

Quý khách đang tìm các loại keo hoàn toàn có thể dán những vật dụng có bề mặt là nhựa, kim loại, gỗ, kính lên tường sơn cũng như tường gạch men. Bang
Keo3M.COM xin trình làng đến người sử dụng loại băng keo 2 khía cạnh CƯỜNG LỰC – ĐA NĂNG sản phẩm nhập khẩu từ bỏ MỸ.

Bạn đang xem: Băng keo 2 mặt dán tường


Đặc tính keo dính 2 phương diện DÁN TƯỜNG

Khả năng kết dính cao
Chịu lực nặng tốt(1cm/100gram)Chịu nhiệt độ cao lên đến mức 150°CCó độ bầy hồi tốt, chịu đựng được rung động
Không thấm nước, kháng tia UVChống hoá chất, chống ăn uống mòn
Tạo tính thẩm mỹ cao đến ứng dụng
Không giữ lại vết keo dán trên bề mặt ứng dụng
Đặc biệt không trở nên bong theo thời gian

Những ứng dụng thực tiễn băng keo 2 mặt DÁN TƯỜNG

*
*
*


*
*

*

? vì vậy hãy máy 1 cuộn trong mái ấm gia đình để khỏi phải BẬN TÂM tìm phương án DÁN hầu như vật lên tường. Băng keo trọn vẹn thay cố kỉnh được BU LÔNG – ỐC VÍT, người tiêu dùng không buộc phải tốn thời gian khoan tường, bắt ốc vít.

? Lưu ý: người tiêu dùng dùng băng keo kém hóa học lượng sẽ làm cho hỏng mặt phẳng sản phẩm cùng hậu quả còn lại lớp chất keo rất cạnh tranh gỡ bỏ.

Vì vậy Qúy khách bắt buộc mua băng keo quality để tiêu giảm tình trạng này.

*
Video so sánh lực dính của BĂNG keo dán giấy MỸ cùng với ĐINH TÁN


Dán xuất sắc những ứng dụng trong gia đình

*

*
Cách dán chất keo vào vận dụng trên
*
Một số bình luận của quý khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này
*

Băng dính 2 mặt dán tường được sử dụng phổ biến nhất vào gia đình, văn phòng. Nó dùng để dán các vật thể như khung ảnh, tranh, đồng hồ… lên tường. Vậy băng keo 2 mặt dán tường chịu đựng lực có những loại nào? chúng có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Tân Thái Dương tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới đây:


Phân nhiều loại băng dính 2 mặt dán tường

Băng dính 2 mặt dán tường thường được sử dụng để dán hoặc đính các vật thể lên tường. Sử dụng loại băng dính này là biện pháp gắng thế hoàn hảo cho các loại đinh vít, dây buộc lúc cần treo, dán một vật nào đó lên tường. Đồng thời nó giúp ép giữa bề mặt dán và vật thể. Vì vậy lúc người ngoài nhìn vào sẽ không còn thể thấy lớp băng dính, đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

*

Ngoài ra, loại băng keo 2 mặt dán tường được sử dụng phổ biến nhất là loại trắng bóng, xốp vàng và xốp đen. Vào đó, loại băng dính trắng bóng được sử dụng phổ biến nhất, tiếp theo là băng dính xốp vàng. Chi tiết từng các loại băng dính, mời bạn tham khảo những tin tức dưới đây:

Băng dính 2 mặt dán tường màu trắng bóng

Băng dính 2 mặt dán tường màu trắng bóng có hai mặt là lớp keo dán acrylic có độ bám dính cao hơn nhiều bề mặt khác nhau. Đây là loại băng keo dán 2 mặt cực kỳ mỏng cùng với độ dày thường khoảng 0.05mm – 0.5mm. Loại chất keo này được dùng để dán các vật thể nhỏ nhưng lại cần độ bám dính lớn như bo mạch điện tử…

*

Keo 2 mặt dán tường không tróc sơn màu trắng trong

Băng keo dán tường không tróc sơn màu trắng vào bạn có thế tìm thấy dễ dàng vào các nhà sách, các tiệm photocopy, tạp hóa… tuy nhiên, sản phẩm này ko xuất sắc về tính chịu lực. Vị vậy nhưng mà nó được sử dụng để dán các loại tranh ảnh, giấy tờ,… lên tường.

Xem thêm: Tiết Lộ 1 Subscriber Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam? 1 Lượt Đăng Ký Trên Youtube Được Bao Nhiêu Tiền

*

Băng keo dán 2 dán tường xốp vàng

Đây là loại băng keo dán giấy 2 mặt siêu chắc thường dùng để dán tường. Nó có lớp nền bằng xốp khoảng 1 – 5mm, phía ngoài là lớp giấy màu vàng, dễ dàng gỡ khi dùng. Người ta gọi loại băng dính 2 mặt ốp tường này là băng dính xốp vàng theo đúng đặc điểm của nó.

*

Băng dính xốp vàng chịu lực tốt, có thể dùng để treo các vật thể như đồng hồ, tranh ảnh, ổ cứng, lịch,… mà không sợ bị rớt. Thế nhưng, đối với những vật thể lớn hơn hoàn toàn như là biển quảng cao, băng dính xốp đen mới là lựa chọn tốt.

Ngoài ra, còn có băng dính xốp black hay còn được gọi là băng keo 2 mặt rất dính. Độ bám dính cực cao, lớp xốp dày và có thể chịu lực lên đến 10kg. Băng dính này được sử dụng vào đời sống lẫn công nghiệp để dán những vật nặng lên tường, hiệu quả cao.

Ưu điểm nổi bật của keo dính 2 mặt dán tường

Băng keo dán giấy 2 mặt dán tường có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Khả năng bám dính bên trên nhiều bề mặt như kính, gỗ, nhựa, inox, kim loại.Có độ đàn hồi tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống tia UV, hóa chất gây nạp năng lượng mòn và không thấm nước.Gỡ ra dễ dàng và ko để lại keo dán giấy trên bề mặt đối với vết keo dán mới. Trong trường hợp, vết băng dính lâu ngày cứng lại, sẽ khó gỡ đấy. Bạn có thể tham khảo vài cách tẩy băng dính trên tường tại:

Vì vậy có thể xem trên đây là loại băng bám 2 mặt dán tường không thể thiếu vào gia đình và văn phòng.

*
Ưu điểm của băng bám dán tường

Lựa chọn và mua băng keo 2 mặt dán tường hà nội thủ đô chất lượng

Mua và sử dụng băng keo dán 2 mặt dán tường Hà Nội nghe chẳng có gì khó khăn mà lại vẫn có nhiều điều cần chú ý:

*

Tùy theo mục đích sử dụng, chọn loại keo dính có độ dày phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí.Không tháo giấy khi chưa bắt đầu dán vì lớp băng keo sẽ dính vào nhau, ko dùng được nữa.Hoạt động hiệu quả nhất bên trên bề mặt thô thoáng.

Chỉ cần chú ý một vài điều trên thôi, bạn sẽ sử dụng băng dính 2 mặt dán tường tốt nhất. Hy vọng những phân chia sẻ bên trên sẽ mang đến cho chính mình nhiều tin tức hữu ích. Không tính ra, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web Băng bám Tân Thái Dương. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về băng dính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x