Tiết Lộ 1 Subscriber Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam? 1 Lượt Đăng Ký Trên Youtube Được Bao Nhiêu Tiền

1 triệu sub youtube được bao nhiêu tiền? Có lẽ, đây là thắc mắc chung của nhiều bạn muốn xây dựng kênh để quảng bán sản phẩm/ thương hiệu. Khi càng nhiều người đăng ký kênh Youtube bạn sẽ có cơ hội bật kiếm tiền, tăng nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng. Muốn biết 1 triệu sub quy đổi ra bao nhiêu tiền, thì cùng Ching Marketing tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

Bạn đang xem: 1 subscriber được bao nhiêu tiền

Sub youtube là gì?

Sub youtube (Subscriber) là chỉ số người nhấn theo dõi và đăng ký kênh trên Youtube. Khi quan tâm đến nội dung, thông tin, sản phẩm kênh bạn chia sẻ, người xem sẽ nhấn Sub để nhận thông báo mỗi khi có video mới đăng tải lên kênh. Càng nhiều Subscribe kênh Youtube bạn càng uy tín và có thể bật kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết Luận

1 triệu sub youtube được bao nhiêu tiền? Tóm lại, cứ đủ 1 triệu Sub bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập giao động từ 300.000.000 VNĐ – 500.000.000 VNĐ . Trở thành Youtuber và kiếm tiền, không quá khó đối. Bạn chỉ cần kiên trì, đầu tư thời gian, công sức, trí sáng tạo nhiều video chất lượng, thú vị thu hút giới trẻ đăng ký, nhanh chóng đạt cốc mốc 1 triệu sub nhé!

Youtube vẫn luôn là kênh kiếm tiền lý tưởng với hầu hết các nhà sáng tạo nội dung bất chấp sự tăng trưởng mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội như Facebook Reels hay là Tik Tok. Kiếm tiền là thế tuy nhiên bạn đã biết với 1 Youtuber thì họ kiếm được bao nhiêu tiền không? Thu nhập của Youtuber là bao nhiêu mà đã có rất nhiều người lấn sân sang mảng này. Cùng ep.edu.vn tìm hiểu xem trên Youtube kiếm tiền như thế nào và 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền nhé.

Xem thêm: Quán Thịt Mèo Hà Nội : Đặc Sản Độc Đáo Của Thủ Đô Việt Nam, Thịt Mèo Nhà Cổ


Nội dung chính


Điều kiện để được bật kiếm tiền trên Youtube

*
CPC là số tiền bạn được nhận mỗi khi có click vào quảng cáo trên video của bạn

Khi bật tính năng kiếm tiền, Youtube sẽ cho kênh của bạn được phép hiển thị quảng cáo xen kẽ vào video mỗi khi bạn đăng tải video lên nền tảng này. Từ đó CPC là chi phí cho mỗi một lần nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị khi xem trên Youtube. View càng nhiều, tỷ lệ người dùng click vào quảng cáo càng cao, từ đó bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Số tiền mà Youtube trả dựa trên số view là bao nhiêu?

Mức giá mà Youtube trả cho kênh sẽ tùy thuộc vào quốc gia và chủ đề video của bạn. Nếu bạn cung cấp các nội dung hữu ích sẽ có mức trả cao hơn. Các nội dung được cho là hữu ích ví dụ như các nội dung chia sẻ mẹo vặt, chia sẻ cuộc sống, kinh doanh, giáo dục,… Do các nội dung chất lượng sẽ mang lại khả năng giữ chân người dùng cao.

CPM ở Việt Nam là 0,3 – 0,5$. Nghĩa là với mỗi 1000 lượt xem bạn sẽ nhận được từ 0,3 – 0,5$ (khoản 12,000 đồng)

Đối với các quốc gia ở Châu Âu và Châu Mỹ CPM sẽ có xu hướng cao hơn, thường là 2 – 3 đô la (cao gấp 7 lần so với ở Việt Nam)

Vậy 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, 1000 lượt xem (1 CPM), You
Tube sẽ trả cho các Youtuber Việt Nam từ 0,3 – 0,5 USD. Do đó, với 1 triệu lượt xem trên You
Tube, kênh của bạn có thể kiếm được từ từ 300 USD ( 7,431,000 VNĐ) đến 500 USD (12,385,000 VNĐ).

Cách bật kiếm tiền trên Youtube như thế nào?

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách bật kiếm tiền trên You
Tube, đồng thời giải đáp thắc mắc 1 triệu view You
Tube được bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có chuẩn bị thật tốt để xây dựng kênh You
Tube hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.